Máy đuổi muỗi nào tốt nhất hiện nay, Xiaomi, Raid hay JumBo

Máy đuổi muỗi Xiaomi Mijia có cấu trúc dạng tròn cực kỳ gọn nhẹ, với kích cỡ chỉ vỏn vẹn 9.65 x 9.65 x 5.27 cm. Do toàn diện và tổng thể thiết bị được gia công từ vật liệu nhựa PP, ABS nên cân nặng của máy có vẻ như được tối giản đến mức tối đa ( 133 g ) .Khi sử dụng, bạn chỉ cần tháo phần nắp ở dưới đáy rồi đặt 2 cục pin vào khay là được. Bên dưới đáy của máy còn có một lớp silicone chống trượt khá là chắc như đinh .

Máy Đuổi Muỗi Xiaomi Mijia WX07ZM (Phiên Bản Basic) là một thiết bị đuổi côn trùng hiệu quả, có tác dụng ngăn không cho các thể loại muỗi tiếp cận vào phòng của bạn. Máy dựa trên phương thức đuổi muỗi bằng hương liệu cổ truyền nhưng lại ứng dụng trên một thiết bị điện tử

Cách sử dụng: 

Để hoàn toàn có thể đặt thanh hương hình vuông vắn vào máy, bạn chỉ cần đè nhẹ tay vào mặt trên của thiết bị rồi xoay ngược chiều kim đồng hồ đeo tay đến khi nắp rời ra là sẽ thấy ngay khay đựng nhang trong đó. Sau khi lắp ráp thanh hương và pin vào máy, bạn nhấn vào nút nguồn ở hông máy để kích hoạt cho máy hoạt động giải trí. Lúc này ngày trên nút nguồn sẽ có một đèn LED thông tin trạng thái hoạt động giải trí của máy .

Việc di chuyển linh hoạt

Do có phong cách thiết kế không dây và sử dụng nguồn điện từ 2 pin AA nên thiết bị đuổi muỗi này của Mijia trọn vẹn bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Bạn cũng hoàn toàn có thể linh động chuyển dời vị trí đặt máy trong nhà mà không sợ bị vướng víu như khi sử dụng những thiết bị tạo mùi khác .Bên cạnh đó, máy sử dụng chính sách đốt và phân tán luồng khí từ khay nhang ra thiên nhiên và môi trường xung quanh trải qua bộ quạt tản nhiệt trong máy. Chính vì thế, những hoạt chất bay hơi từ thanh hương được phân chia cực kỳ đồng đều và hiệu suất cao .

Thời gian hoạt động lâu: 

Với tần suất sử dụng 8 giờ mỗi ngày, 2 viên pin này có thể hoạt động liên tục trong khoảng 30 đến 45 ngày. Trong khi đó với tần suất 8h/ngày như vậy, hộp nhang chống muỗi trên máy sẽ có hiệu quả trong vòng 720 giờ liên tục tức khoảng 90 ngày nên máy hoàn toàn phù hợp để bạn sử dụng xuyên suốt mùa mưa.

Cực kỳ tiết kiệm năng lượng: 

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập chính sách tự động hóa tắt cho thiết bị này bằng cách nhấn và giữ nút nguồn. Lúc này, máy sẽ chuyển sang chính sách hẹn giờ 10 giờ và tự động hóa tắt máy theo thời hạn đã set up. Qua đó giúp tránh tiêu tốn lãng phí hộp nhang trên máy .

Các tín hiệu đèn LED thông báo trên máy đuổi muỗi Xiaomi

Bạn cũng cần chú ý quan tâm về cách đèn LED trên thiết bị báo hiệu thực trạng hoạt động giải trí của máy cho người dùng .

Khi đèn chuyển màu xanh lá: máy đã đi vào hoạt động.

Trong khi màu xanh lá trên đèn khởi đầu nhấp nháy sẽ đồng nghĩa tương quan với việc máy đã kích hoạt chính sách hẹn giờ 10 giờ .Khi hộp nhang gần hết, đèn sẽ nhấp nháy tín hiệu màu đỏ. Nếu phát hiện thanh nhang không còn đủ, đèn sẽ nhấp nháy màu cam .Còn trong trường hợp lượng nhang còn lại và hiệu suất trên máy không tương đương với nhau đèn sẽ luân phiên nhấp nháy màu đỏ và cam .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 Quán Lòng Ngon Hà Nội Ngon Nổi Tiếng, Ấm Bụng Buổi Sáng

Next Post

6 shop bán đồ anime manga ở Hà Nội

Related Posts