Mệnh kim hợp hướng gì? Chọn hướng hợp Mệnh Kim để mọi điều may mắn, sức khỏe dồi dào cho gia chủ

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Mệnh kim là gì?

Kim Bạch Kim trong nạp âm hoa giáp chính là lượng bạc thỏi vàng nén được nhắc tới ở trên. Dạng kim loại này khác với các dạng kim loại còn tiềm ấn trong biển cả hay trong các mỏ khoáng sản. Suy rộng ra, không chỉ bạc thỏi vàng nén mà nhiều loại kim loại đã thành hình thành khối đều nằm trong ba từ này.

Người mệnh Kim sinh năm bao nhiêu ?

Những người sinh những năm Nhâm Dần 1902, 1962, 2022, 2082 và những người sinh năm Quý Mão 1903, 1963, 2023, 2083 đều thuộc mệnh Kim Bạch Kim

Nhâm Dần: Can Nhâm hành Thủy sinh chi Dần hành Mộc, gốc rễ sinh cành ngọn nên sự phối hợp về can chi này đại cát

Quý Mão: Can Quý hành Thủy sinh chi Mão hành Mộc. Gốc rễ sinh cành ngọn nên mang trong mình một nền tảng căn cơ phúc đức lớn lao.

NĂM SINH THUỘC MỆNH KIM

TÍNH CHẤT KIM

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI

Canh Thìn – 2000

Bạch Lạp Kim

Tử vi tuổi Canh Thìn

Tân Tỵ – 2001

Bạch Lạp Kim

Tử vi tuổi Tân Tỵ

Quý Dậu – 1993

Kiếm Phong Kim

Tử vi tuổi Quý Dậu

Nhâm Thân – 1992

Kiếm Phong Kim

Tử vi tuổi Nhâm Thân

Giáp Tý – 1984, 2026

Hải Trung Kim

Tử vi tuổi Giáp Tý

Ất Sửu – 1985, 1925

Hải Trung Kim

Tử vi tuổi Ất Sửu

Canh Tuất – 1970

Thoa xuyến Kim

Tử vi tuổi Canh Tuất

Tân Hợi – 1971

Thoa xuyến Kim

Tử vi tuổi Tân Hợi

Quý Mão – 1963, 2023

Kim Bạch Kim

Tử vi tuổi Quý Mão

Nhâm Dần – 1962, 2022

Kim Bạch Kim

Tử vi tuổi Nhâm Dần

Ất Mùi – 1955, 2015

Sa Trung Kim

Tử vi tuổi Ất Mùi

Giáp Ngọ – 1954, 2014

Sa Trung Kim

Tử vi tuổi Giáp Ngọ

Đặc điểm của mệnh kim?

Hành Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và năng lực tiềm ẩn. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, sáng tạo độc đáo tinh tế và sự công minh. Khi xấu đi, Kim hoàn toàn có thể là sự hủy hoại, là mối đe dọa và phiền muộn. Kim hoàn toàn có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng hoàn toàn có thể là đao kiếm. Màu sắc đặc trưng của Kim là vàng đồng hoặc trắng bạc. Kim còn là hình tượng chân khí, hư âm, chi môn, và sắc thái. Thuộc tính Kim thường mang giá trị tìm ẩn, nội lực vững chãi, gia cố bền chắc .

menh kim 2 - Mệnh thổ, kim, hỏa, thủy, mộc hợp màu gì?

Nguyên tắc xác lập hướng nhà

Theo nguyên tắc, hướng nhà mà gia chủ chọn phải cung ứng 2 nhu yếu sau : tránh gió đông bắc thổi trực tiếp vào nhà nhưng vẫn nhận được sự ấm cúng của ánh nắng mặt trời khi vào mùa lạnh, vào mùa khô ngôi nhà vẫn thông thoáng, thoáng mát, không tạo cảm xúc quá nực nội do ánh sáng mặt trời chiếu rọi .

Chọn hướng nhà theo mệnh

  • Nếu bạn thuộc đông tứ mệnh thuộc các quẻ Chấn Tốn, Khảm, Ly thì hướng nhà nên đặt ở đông tứ trạch, chọn các hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam.
  • Nếu bạn thuộc tây tứ mệnh thuộc các quẻ Càn, Khôn, Cấn, Đoài thì hướng nhà nên quay về tây tứ trạch, đó là các hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.

Hướng nhà theo mệnh

  • Kim: hướng Tây Bắc, Bắc
  • Mộc: hướng Đông, Đông Nam
  • Thủy: hướng Bắc
  • Hỏa: hướng Nam
  • Thổ: trung tâm, Đông Bắc, Tây Nam

Hướng nhà hợp mệnh Kim

Trong tử vi & phong thủy hướng nhà được chia thành hai nhóm Đông và Tây. Những người có năm sinh thuộc quẻ Chấn, Tốn, Khảm, Ly thuộc Đông tứ mệnh thì nên chọn nhà theo hướng Đông tứ trạch. Còn người có năm sinh thuộc quẻ Càn, Khôn, Cấn, Đoài thuộc Tây tứ mệnh, nên chọn nhà theo hướng Tây tứ trạch .

Người mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh vì vậy nên chọn hướng nhà là Tây tứ trạch. Tức các hướng nhà hợp mệnh Kim đó là hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây. Người mệnh Kim chọn hướng nhà theo các hướng Tây tứ trạch sẽ giúp mạng lại sự thuận lợi trong mọi việc.

Hướng nhà tốt nhất hợp với mệnh Kim đó là hướng Tây và Tây Bắc. Ngôi nhà hợp mệnh chủ sẽ mang lại nhiều sự thuận tiện và vượng khí cho mái ấm gia đình. Nếu không hợp hoàn toàn có thể làm gia chủ gặp tai ương, nhiều chuyện không như mong muốn tiếp tục xảy ra .
Nếu mệnh Kim không chọn hướng nhà Tây tứ trạch mà chọn ngược lại là Đông tứ trạch sẽ làm việc làm dễ thất bại. Trong đời sống hoàn toàn có thể gặp nhiều tai ương, bệnh tật, gặp những chuyện không hay .
Thông thường, mọi người chọn hướng nhà theo hướng cổng ngõ hoặc hướng cửa chính. Nhưng khi quyết định hành động mua nhà ở căn hộ chung cư cao cấp thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn căn hộ cao cấp hợp hướng ban công hoặc hướng cửa để mọi chuyện được thuận tiện .

Không chỉ chọn hướng nhà mà bạn cũng nên chọn hướng bàn làm việc tốt hợp với mệnh Kim. Giúp cho công việc được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, đồng thời đồ đạc trên bàn cũng cần sắp xếp gọn gàng.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp mệnh Kim

Tuy nhiên, đối với những gia chủ mệnh Kim đang có căn nhà, căn hộ chung cư có hướng không hợp mệnh. Khi đó, bạn có thể hóa giải hướng nhà không hợp mệnh Kim. Nếu mệnh Kim đật hướng nhà xấu sẽ làm ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ, có thể công việc không thuận lợi, nhiều chuyện không may xảy ra.

Mệnh Kim nên tạo ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ bảo vệ xung quanh ngôi nhà. Bạn có thể sử dụng gương bát quái gắn lên trên cửa ra vào để ngăn chặn những luồng khí không tốt. Hoặc trang trí những đồ vật phong thủy hợp mệnh Kimđể mang lại năng lượng cho ngôi nhà.

Người mệnh Kim tương hợp với sắc tố ánh kim, trắng sáng và vàng. Từ đó, mệnh Kim hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những vòng đá màu vàng đậm hoặc màu nâu. Chẳng hạn thạch anh tóc vàng, mã não vàng, mã não nâu, đá mắt hổ, hổ phách …

Nguồn: Tổng hợp bởi Trọng Đại – Simdepvietnam.vn

Xem thêm :

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Mệnh Hỏa là gì? Những người mệnh hỏa hợp & khắc số gì?

Next Post

Mệnh kim là gì? Những người mệnh kim hợp & khắc số gì?

Related Posts