Mẹo đeo nhẫn giúp bạn giữ được tiền của, gặp nhiều may mắn và những lưu ý khi đeo nhẫn

Đeo nhẫn ngón nào sẽ giúp bạn giữ được tiền của, tài lộc dồi dào suôn sẻ cả năm ? Hãy cùng khám phá qua bài viết sau đây :Nhẫn luôn là món đồ trang sức đẹp được nhiều người ưu thích, với nhiều tác dụng khác nhau, đặc biệt quan trọng nó được coi là vật hình tượng, chứng giám cho tình yêu đôi lứa. Nhẫn tử vi & phong thủy không chỉ là món đồ trang sức đẹp cho phái nữ mà phái mạnh cũng sử dụng nó để biểu lộ bản lĩnh của mình. Bên cạnh là món đồ trang sức đẹp không hề thiếu nó còn có tính năng rất lớn trong tử vi & phong thủy .

cho thuê văn phòng quận 1
Đeo nhẫn ngón nào để mang lại nhiều may mắn:

Trước khi chọn nhẫn đeo thì bạn hãy xác định ngón nào là ngón đeo nhẫn trước đã, xác định đeo nhẫn ngón nào thì tốt. Đối với những người chưa lập gia đình thì các bạn nên đeo nhẫn theo nguyên tắc “Nam tả, nữ hữu”. Với nam giới thì tay trái đại diện cho bản thân của mình, còn tay phải đại diện cho người mình yêu. Còn nữ thì ngược lại, tay trái đại diện cho người mình yêu, còn tay phải đại diện cho bản thân. Ngược lại, sau khi kết hôn xong thì thứ tự này sẽ bị đảo ngược lại “Nam hữu, nữ tả”.


Ngón giữa có giữ tiền theo phong thủy?:

Đeo nhẫn ngón giữa có hợp với tử vi & phong thủy không ? Ngón giữa có vị trí TT trên tay, là nơi linh khí tụ hợp. Theo tử vi & phong thủy thì nếu tất cả chúng ta đeo nhẫn ở ngón giữa thì đang tập hợp sức mạnh, nguồn năng lượng để triển khai những tiềm năng trong đời sống. Tình duyên, tiền tài … từ đó cũng mang ý nghĩa tốt theo chiều hướng tích cực .
Bên cạnh đó, ngón giữa còn đại diện thay mặt cho sự không thay đổi, tài lộc sẽ giữ tốt hơn khi đeo bằng ngón giữa. Ngoài ra, khi đeo nhẫn bằng ngón giữa thì mang ý nghĩa cao về mặt tài lộc, giúp bạn khai vận. Theo tử vi & phong thủy thì đeo nhẫn ngón giữa giúp cho bạn có sự tập trung chuyên sâu cao, tránh phân tán ra những yếu tố khác .

Theo phong thủy thì đeo nhẫn ngón giữa giúp giữ tiền tài tốt nhất
Theo phong thủy thì đeo nhẫn ngón giữa giúp giữ tiền tài tốt nhất

 

Nên đeo nhẫn ở ngón nào để gặp như mong muốn ? :

Tóm gọn lại yếu tố, nếu bạn là nữ thì nên đeo nhẫn ngón giữa tay phải. Nếu bạn là nam thì nam đeo nhẫn ngón giữa tay trái .
Điều này tương thích với những người chưa kết hôn. Còn so với những người đã kết hôn rồi thì nên đeo ở hướng ngược lại .


Lưu ý khi đeo nhẫn ngón giữa

Hình dạng và hoa văn

Khi mua nhẫn đeo cho ngón giữa thì bạn cần phải quan tâm đến hình dáng và hoa văn của nhẫn vì nếu nhẫn có hoa văn và hình thù kỳ dị sẽ không giúp bạn có một tài vận tốt .
Nếu tệ hơn nữa thì vận đen sẽ tìm đến bạn. Hình dáng nhẫn tốt nhất bạn nên mua hình tròn trụ vì chúng tương trưng cho sự đoàn viên và viên mãn .

Nên đeo nhẫn có hình dạng đơn giản, không đeo nhẫn có hình dạng quá phức tạp
Nên đeo nhẫn có hình dạng đơn giản, không đeo nhẫn có hình dạng quá phức tạp

 

Chất liệu

Việc chọn vật liệu mua nhẫn cũng khá quan trọng vì nếu bạn mua nhẫn bằng ngọc thì bạn có năng lực gặp kẻ tiểu nhân cao và thường mất mát tiền của. Vì vậy, khi chọn nhẫn thì bạn nên ưu tiên chọn những chiếc nhẫn làm bằng sắt kẽm kim loại như : bạc, vàng, bạch kim. …. Khi đeo nhẫn bằng vật liệu này thì hoàn toàn có thể giúp bạn tránh được thất thoát tài lộc .

 

Màu sắc

Màu sắc của nhẫn cũng rất quan trọng, ứng với mỗi người sẽ có sắc tố tốt – xấu tương ứng khác nhau tuân theo luật Ngũ hành âm-dương. Căn cứ vào năm sinh, con người được chia thành 5 mệnh khác nhau gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Ứng với quy luật : Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ .

meo-deo-nhan-giup-ban-giu-duoc-tien-cua-gap-nhieu-may-man-va-nhung-luu-y-khi-deo-nhan-1

Bảng bộc lộ mối quan hệ giữa sắc tố và cung mệnh

Đeo nhẫn ngón khác có ý nghĩa gì?

Ngón cái : tượng trưng cho sự quyền lực tối cao, tiền tài và chức vụ .
Ngón trỏ : đang đi tìm tình yêu hoặc đợi tình nhân từ xa trở lại .
Ngón áp út : biểu lộ bạn đang trong một mối quan hệ niềm hạnh phúc. Dành cho những người đã kết hôn .
Ngón út : tượng trưng cho chủ nghĩa độc thân muôn năm .

>>>Xem thêm bài viết: Cách chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh mang lại may mắn, tài lộc

Hy vọng rằng bài viết này có thể cung cấp cho bạn một thông tin hữu ích. Chúc bạn may mắn và nhiều tài lộc trong sự nghiệp.

Văn phòng cho thuê Kim Quang Office – Nguồn Tổng Hợp


Văn phòng cho thuê Kim Quang Office

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Mơ thấy sấm sét là điềm báo điều gì, tốt hay xấu?

Next Post

Giải mã giấc mơ: nằm mơ thấy bố là điềm báo gì?

Related Posts