Merch Amazon là gì? Hướng dẫn kiếm tiền hiệu quả cùng Merch Amazon

Merch Amazon là gì ? Câu hỏi mà nhiều người đang chăm sóc khám phá lúc bấy giờ. Nếu bạn cần tìm câu vấn đáp cho câu hỏi này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cụ thể về Merch Amazon cũng như cách kiếm tiền hiệu suất cao cùng chiêu thức này .

1. Merch Amazon là gì?

Trên thực tế, những người đã từng mua và bán hàng trên Amazon cũng không hiểu rõ Merch Amazon là gì. Merch Amazon hay Merch Amazon, Merch đều là một. Cách gọi này dùng để chỉ một dịch vụ do Amazon kết hợp cùng với bên sản xuất áo thun. Đây là dịch vụ rất hữu ích đối với những người bán áo thun. Cụ thể:

Khi có người mua mua áo phông thun, Merch Amazon sẽ thực thi sản xuất. Rồi sau đó luân chuyển mẫu sản phẩm tới tận nơi người mua. Người bán sẽ được nhận doanh thu từ sản phẩm & hàng hóa bán được. Mức doanh thu này chính là khoản tiền sau khi đã trừ đi giá sản xuất và giá list trên Amazon .

2. Những lý do làm nên sự thành công của Merch Amazon là gì?

Sau khi Merch Amazon ra đời đã nhanh chóng trở nên phổ biến và mang về thành công lớn cho Amazon. Vậy lý do làm nên sự thành công của Merch Amazon là gì?

Hiện nay có rất nhiều người đang kiếm tiền nhờ vào Merch Amazon. Thậm chí, ngay từ thời gian dịch vụ này mới được tiến hành những thông tin tài khoản Merch cũng đã được rao bán với mức giá khá cao, lên tới trên 20 triệu đồng / thông tin tài khoản. Sở dĩ Merch Amazon trở nên thành công xuất sắc và được nhiều seller ủng hộ như vậy là bởi :

2.1 High Organic Traffic

Theo ghi nhận hiện website Amazon. com đang chiếm hữu khoảng chừng 250 triệu thành viên. Lượng truy vấn tự nhiên vào website này mỗi ngày cực kỳ lớn. Thuộc top 5 website có lượng truy vấn nhiều nhất tại US. Vì vậy, nếu như áo phông thun của bạn cung ứng hoàn toàn có thể Open trên website này. Sẽ có rất nhiều người nhìn thấy và thời cơ hoàn toàn có thể bán hàng của bạn sẽ cao hơn. Trong khi đó bạn sẽ không cần chi trả ngân sách để marketing hay chạy ads, adw

2.2 Vốn ít:

Với những ai có nguồn vốn kinh doanh hạn chế thì nên tìm hiểu Merch Amazon là gì và cách tham gia. Khi kinh doanh theo Merch bạn có thể tận dụng nguồn traffic tự nhiên lớn trên Amazon để tiếp cận khách hàng. Mà không cần phải đầu tư chi phí xây dựng website hay chạy quảng cáo như bán platform

2.3 Amazon có độ uy tín cao:

Là trang thương mại điện tử toàn thế giới số 1, có chủ trương kiểm tra chất lượng mẫu sản phẩm của người bán khắt khe và những chủ trương bảo vệ người mua tốt. Điều này đã giúp Amazon và những ứng dụng của website này tạo được lòng tin với người mua. Vì vậy, những mẫu sản phẩm được đăng tải trên Merch Amazon cũng sẽ được người tiêu dùng đáng tin cậy, từ đó tăng tỉ lệ quy đổi
Tuy nhiên, khi quyết định hành động tham gia vào Merch để bán hàng bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng ý thức bởi :

 • Lượng seller lớn nên sự cạnh tranh đối đầu nóng bức
 • Mẫu mẫu sản phẩm của bạn hoàn toàn có thể bị seller khác copy và bán tràn ngập với mức giá bất kể
 • Các thông tin tài khoản tới từ Nước Ta thường bị Amazon quét

3. Một số thuật ngữ thường gặp khi kinh doanh Merch Amazon

Không chỉ cần hiểu rõ Merch Amazon là gì mà bạn còn phải nắm được các thuật ngữ thường gặp. Nhất là khi muốn kinh doanh theo hình thức này.

 • Design: Hình ảnh thiết kế sẽ được in trên áo thun do bạn đăng tải lên Merch

 • Keyword: Từ khóa chính và từ khóa này nên xuất hiện trong tiêu đề, mô tả áo để người mua hàng dễ tìm kiếm

 • Trademark: Tên thương hiệu. Nếu không muốn mẫu sản phẩm của bạn bị Amazon xóa bỏ khỏi Merch, thậm chí là khóa tài khoản trên Merch thì cần đảm bảo rằng áo của bạn không bị dính tên nhãn hàng hoặc người nổi tiếng nào

 • Idea Research: Ý tưởng bán áo mà bạn nghiên cứu

 • Niche: Thị trường, nơi bán áo

 • Idea Spy: Bộ sưu tập mà bạn đã theo dõi để lấy ý tưởng thiết kế áo

 • Selling Rank: Thông số cho biết lượng tiêu thụ áo. Nếu rank càng thấp thì sản phẩm bán càng chạy

 • Scale: Độ rộng của quy mô

4. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Merch Amazon

Đầu tiên, muốn bán áo phông thun trên Merch Amazon thì bạn phải có thông tin tài khoản riêng của mình. Có 2 cách để bạn chiếm hữu một thông tin tài khoản trên Merch. Đó là :

 • Tự đăng ký: Bạn có thể tự đăng ký tài khoản cho mình nhưng sẽ phải chờ từ 2 – 3 tháng để Merch Amazon phê duyệt

 • Mua tài khoản: Bạn có thể tìm tới một số cá nhân, tổ chức chuyên bán tài khoản Merch để mua lại. Như vậy sẽ tiết kiệm thời gian chờ đợi hơn

4.1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Merch Amazon

Cách thức tự ĐK thông tin tài khoản Merch Amazon như sau :

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://merch.amazon.com/landing -> Chọn Request Invitation để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Nhập vào địa chỉ email -> Chọn “I am a new customer” -> Chọn Sign in.

Bước 3: Nhập vào tên, email, mật khẩu đăng ký -> Chọn Create account.

Bước 4: Giao diện sẽ hiện ra điều khoản quy định với thành viên tham gia Merch. Bạn đọc kỹ -> Chọn Agree (đồng ý).

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản Merch Amazon

Bước 5: Cung cấp các thông tin cần thiết:

 • Organization Name : Tên tổ chức triển khai ( hoàn toàn có thể là tên của bạn hoặc công ty, doanh nghiệp )
 • Website : Nhập địa chỉ website của bạn hoặc của doanh nghiệp
 • Industry Type : Chọn Small Business hoặc Novelty T-shirt Business
 • Additional Information : Điền vào vài câu tiếng Anh để cho thấy bạn có kinh nghiệm tay nghề

-> Bấm Send request.

Bây giờ bạn chỉ cần chờ từ 2 – 3 tháng để Merch xét duyệt nhu yếu và gửi thông tin .

4.2. Hướng dẫn mua tài khoản Merch Amazon

Nếu không muốn chờ đón thì bạn hoàn toàn có thể mua thông tin tài khoản Merch. Tuy nhiên, nên tìm tới những cá thể, đơn vị chức năng bán thông tin tài khoản uy tín. Giá bán một thông tin tài khoản Merch cũng khá cao. Thời điểm bạn đầu, một thông tin tài khoản Merch hoàn toàn có thể được bán từ 10 – 20 triệu đồng. Nhưng giờ đây thì đã thấp hơn nhiều .
Lưu ý, nếu mua thông tin tài khoản Merch bạn nên mua “ Merch trắng ”, tức là thông tin tài khoản Merch trọn vẹn mới, chưa từng được sử dụng upload thông tin, mẫu sản phẩm hay có lịch sử vẻ vang bán hàng gì. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin tài khoản Merch xem đây có phải “ Merch trắng ” không bằng cách : Vào mục Manage -> Chọn All status -> Kiểm tra dòng “ You currently have 0 products …. ”, nếu thấy hiện số 0 tức là có 0 loại sản phẩm đang bán, còn hiện số khác tức là còn từng đó áo hoàn toàn có thể lên trong ngày ngày hôm nay .
Bây giờ việc mà bạn cần làm sau đó đó là đổi tên, email và mật khẩu của thông tin tài khoản. Cách đổi như sau :

 • Đăng nhập vào thông tin tài khoản Merch đã mua -> Vào Amazon. com -> Chọn Account và List -> Chọn Your Account .
 • Chọn Login và Security Listing và sửa lại những thông tin. Sau khi đã sửa xong thì bạn hoàn toàn có thể khởi đầu kinh doanh thương mại với Merch .

4.3. Nhận tiền thanh toán từ Merch Amazon

Cũng như những hình thức kinh doanh thương mại khác trên Amazon. Khi kinh doanh thương mại với Merch bạn cũng cần có thông tin tài khoản Payoneer để nhận giao dịch thanh toán. Với thông tin tài khoản này bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền về thông tin tài khoản Nước Ta của mình hay mang thẻ ra cây ATM để rút tiền .

5. Quy trình bán áo thun trên Merch Amazon

Tiếp theo hãy cùng tìm hiểu thêm cách bán áo phông thun trên nền tảng này. Quy trình bán áo phông thun trên Merch khá đơn thuần :

 1.  Tìm ý tưởng.

 2.  Design áo.

 3.  List áo lên Merch Amazon.

 4.  Thực hiện Promote nếu có phương pháp phù hợp.

 5. Scale .

5.1. Tìm ý tưởng áo thun

Đây là bước tiên phong và cũng quan trọng nhất khi mở màn kinh doanh thương mại áo phông thun trên Merch. Bạn cần xác lập được đối tượng người dùng người mua hướng tới là thị trường nào và sở trường thích nghi của nhóm người mua tại thị trường đó. Ví dụ, người Mỹ thường sẽ thích những mẫu áo có phong cách thiết kế biểu lộ được đam mê, sở trường thích nghi, vật nuôi, thần tượng, nghề nghiệp, sự tự hào, … của họ. Đây sẽ là cơ sở để bạn tiến công vào thị trường ngách .
Xác định tiềm năng hướng tới của mình và tìm những “ niche list ” trải qua :

 • www.thebalance.com/salaries-for-jobs-a-z-list-2063402
 • https://en.wikipedia.org/wiki/List_of_domesticated_animals
 • http://en.wikipedia.org/wiki/List_of_hobbies

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn những list khác. Tùy theo bạn muốn hướng tới tiềm năng nào. Tiếp theo là chọn “ niche ”. Sau đó thì bạn sẽ triển khai điều tra và nghiên cứu để lấy ý tưởng sáng tạo. Để thực thi điều tra và nghiên cứu, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trên Google, Instagram, Pinterest, Amazon, những platform khác hay những trang chuyên bán áo phông thun, …
Để bạn dễ hiểu hơn, chúng tôi sẽ lấy ví dụ đơn thuần. Giả sử, đối tượng người tiêu dùng mà bạn muốn bán áo là những người có sở trường thích nghi săn bắn. Vậy thì bạn hoàn toàn có thể lên Google hay Pinterest và tìm kiếm từ khóa “ Hunting quote ”. Khi này sẽ có rất nhiều những câu nói hay về chủ đề săn bắn. Rồi sau đó bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để lấy ý tưởng sáng tạo, tạo nên sự độc lạ .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những công cụ chuyên được dùng. Ví dụ như Pinontop để tìm kiếm và lọc ra những quote có nhiều pin, nhiều like trên Pinterest. Còn trên Google hoàn toàn có thể lọc những puente mới nhất theo ngày, tháng .

5.2. Spy seller toàn thế giới và đối thủ

Nếu bạn đã quyết định hành động kinh doanh thương mại trên Merch thì cần phải xác lập 2 yếu tố :

 • Các đối thủ cạnh tranh: Tức là những người cũng đang bán mặt hàng như bạn trên Merch

 • Seller trên toàn thế giới: là những người đang bán mặt hàng như bạn trên toàn thế giới, kể cả platform hay build store

Dù kinh doanh thương mại ở đâu, nghành nghề dịch vụ gì thì việc hiểu rõ đối thủ cạnh tranh cũng rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu và khám phá Spy sáng tạo độc đáo của đối thủ cạnh tranh và Spy đối thủ cạnh tranh đang bán áo như thế nào. Bạn cũng hoàn toàn có thể vào những website chuyên bán áo phông thun để tìm hiểu thêm, nghiên cứu và phân tích. Ví dụ như Zazzle. Có thể xem từng áo và xác lập niche áo là gì sau đó tự mình biến tấu, phát minh sáng tạo thêm để biến nó trở thành mẫu riêng của mình. Bạn cũng hoàn toàn có thể lên những platform để xem những seller khác đang bán áo gì ở niche của bạn .
Muốn Spy những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu đang kinh doanh thương mại trên Amazon thì hoàn toàn có thể Spy theo Selling Rank. Thông qua DS Amazon Quick View. Bạn hoàn toàn có thể Spy một cách đúng chuẩn thì nên thêm vào phía sau keyword tìm kiếm cụm từ “ Lightweight, Classic fit, Double-needle sleeve and bottom hem ”. Ví dụ :

5.3 Social Spy & các lưu ý quan trọng

5.3.1 Social Spy

Thông thường người tiêu dùng có sở trường thích nghi share những món đồ mà họ thích lên MXH. Đây cũng là một đặc thù mà seller hoàn toàn có thể dựa vào để tạo nên sự thành công xuất sắc khi thực thi social Spy. Các MXH phổ cập nhất được nhiều người sử dụng lúc bấy giờ là Facebook và Instagram. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và tìm hiểu thêm những bài share về áo phông thun bởi khi share chứng tỏ họ đang thú vị với mẫu áo đó. Và nếu như bài share có nhiều người tương tác thì chứng tỏ mẫu áo đó cũng có nhiều người yêu thích như vậy. Vậy tại sao bạn không nghĩ tới việc tạo ra những mẫu áo biến tấu từ đó .
Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm trên MXH Facebook những từ khóa như “ I want this shirt ”, “ I love this shirt ”, … để liên tục Spy .

5.3.2 Những lưu ý quan trọng 

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý quan tâm tới 1 số ít yếu tố sau :

 • Ngoài việc Spy để lấy ý tưởng sáng tạo bạn cũng hoàn toàn có thể tự design hoặc thuê nhân viên cấp dưới design
 • Bạn có thể Spy idea nhưng nên có sự sáng tạo cao. Càng sáng tạo thì mẫu áo của bạn lại càng khác biệt và thu hút

 • Nên theo dõi những trang tin quốc tế hoặc những hội đồng lớn như Quora, 9GAG, Buzzfeed, … để update kịp thời khuynh hướng, tạo ra những mẫu áo theo kịp thời đại
 • Có thể sử dụng những tool tương hỗ Spy, ví dụ như Teespy, SpyMerch, Teegrasp, …

Trên đây là giải đáp Merch Amazon là gì và những thông tin quan trọng liên quan tới hình thức kinh doanh này. Ngoài ra nếu bạn đang muốn kinh doanh trên Merch nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Có thể tham khảo khóa học của GCB thuộc MNI Group tổ chức. Khóa học của GCB được chính các chuyên gia, những người giàu kinh nghiệm đang kinh doanh trên Merch thành công hướng dẫn và chia sẻ. Đảm bảo thông qua khóa học bạn có thể bắt tay ngay vào kinh doanh trên Merch Amazon hiệu quả.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Phim hoạt hình học đường hay nhất + danh sách top 200

Next Post

Top 15 phim hài cảnh sát cực hay – Phim cảnh sát hài hay nhất

Related Posts