Miễn phí 100+ ảnh bìa Facebook đẹp, mới nhất 2020 với caption ý nghĩa

Bạn muốn tìm những mẫu ảnh bìa Facebook đẹp, độc lạ và không trùng lặp với ai? Hãy tham khảo bộ sưu tập ảnh bìa Facebook đẹp mà BlogAnChoi đã sưu tập dưới đây nhé.

Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hàng tỉ người dùng. Và mỗi người dùng đều có một trang cá nhân của riêng mình để cập nhật tình hình cuộc sống của bản thân. Nhưng không chỉ là những status hay, những hình ảnh đẹp trên dòng thời gian (timeline) mà ảnh đại diện (avatar) cùng với ảnh bìa Facebook (cover Facebook) cũng là một yếu tố thể hiện tính cách, gu thẩm mỹ của bạn, cũng như để những người khác khi ghé thăm trang Facebook cá nhân của bạn phải trầm trồ, ấn tượng với hình ảnh avatar hay ảnh bìa Facebook đẹp – độc – lạ.

Ảnh bìa Facebook đẹp, độc đáo. (Ảnh: Internet)

Nếu bạn là một “cao thủ” photoshop hay “bàn tay vàng trong làng design ảnh” thì quá tốt rồi, bạn có thể tùy ý biến hóa và sáng tạo những hình ảnh bìa Facebook đẹp cho mình. Nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian và điều kiện để mày mò, hãy để BlogAnChoi giúp bạn bằng bộ sưu tập ảnh bìa Facebook đẹp, đa dạng hàng trăm mẫu của chúng tôi nhé.

BST ảnh bìa Facebook đẹp theo chủ đề 12 tháng

Bộ sưu tập ảnh bìa Facebook 12 tháng này rất tương thích với những cô gái lãng mạn, thương mến sự dịu dàng êm ả và những dòng trích dẫn đầy cảm hứng. Bộ ảnh bìa Facebook 12 tháng thích hợp nhất là thay theo từng tháng, đi kèm với ảnh đại diện thay mặt đồng điệu sẽ khiến Facebook của bạn có thêm sự điển hình nổi bật, độc lạ và … ” đẳng cấp và sang trọng ” hơn đấy .

Ảnh bìa Facebook tháng 1

Tháng giêng, mở màn của một năm mới, thay một chiếc ảnh bìa đẹp, tươi sáng tỏa nắng rực rỡ cũng là một phần kỳ vọng một năm an lành, bình yên và nhiều điều tốt đẹp. Ảnh bìa Facebook đẹp cho tháng 1. (Ảnh: BlogAnChoi) Hello January, please be kind to me. (Ảnh: BlogAnChoi) Ảnh bìa Facebook đẹp cho tháng 1. (Ảnh: BlogAnChoi)

Ảnh bìa Facebook tháng 2

Tháng hai gợi nhớ đến những màn sương sớm long lanh, quấn quýt bên chân, hay những thảm cỏ xanh còn ướt nước cùng cơn gió lạnh khiến ta khẽ rùng mình. Và tháng hai cũng là tháng của tình yêu, của dịp lễ Valentine đầy ý nghĩa.

Chào tháng 2 xanh tươi. (Ảnh: BlogAnChoi)

Miễn phí 100+ ảnh bìa Facebook đẹp, mới nhất 2020 với caption ý nghĩa ảnh bìa đẹp độc ảnh bìa Facebook ảnh bìa facebook đẹp ảnh bìa fb cover facebook hài hước kích thước ảnh bìa facebook Miễn phí tháng 11

Ảnh bìa Facebook tháng 3

Chào em cô gái tháng 3. (Ảnh: BlogAnChoi) Ảnh bìa Facebook đẹp cho cô gái yêu hoa. (Ảnh: BlogAnChoi) Cô gái tháng 3 chắc sẽ thích chiếc ảnh bìa Facebook này. (Ảnh: BlogAnChoi)

Ảnh bìa Facebook tháng 4

Tháng 4, tháng giao mùa giữa xuân với hạ, vơi đi dần những cơn mưa phùn gió lạnh, đón những ánh nắng hè đầu tiên nhẹ nhàng, tươi mát.

Chào tháng 4. (Ảnh: Internet) Tháng 4, tháng giao mùa xuân hạ. (Ảnh: BlogAnChoi) Ảnh bìa tháng 4 cho cô gái dịu dàng. (Ảnh: BlogAnChoi) Ảnh bìa Facebook cho tháng 4 mùa hạ. (Ảnh: BlogAnChoi) Ảnh bìa Facebook tháng 4 đẹp. (Ảnh: Internet)

Ảnh bìa Facebook tháng 5

Tháng năm rực rỡ tỏa nắng, tháng của mùa hè, của những tiếng cười giòn tan, những niềm vui ánh lên trong đáy mắt, là dịp để tất cả chúng ta nghỉ ngơi, du lịch và thư giãn giải trí sau một năm học dài. Ảnh bìa hoa giấy đẹp cho tháng 5. (Ảnh: BlogAnChoi) Bầu trời tháng 5 luôn đẹp như thế. (Ảnh: BlogAnChoi) Ta có hẹn với tháng 5. (Ảnh: Internet) Chào em cô gái tháng 5. (Ảnh: Internet)

Ảnh bìa Facebook tháng 6

Tháng 6 hoa vàng rực rỡ. (Ảnh: BlogAnChoi) Tinh thần mùa hè với ảnh bìa facebook đầy "nước nôi". (Ảnh: BlgAnChoi)

Ảnh bìa Facebook tháng 7

Chào tháng 7 rực rỡ và ngọt ngào như trái dưa hấu đỏ. (Ảnh: BlgAnChoi) Đơn giản là đẹp. (Ảnh: BlgAnChoi) Tháng 7 với những cơn mưa buồn, của anh và của em. (Ảnh: Internet) Tháng 7 đến với ta bằng những cơn mưa ngâu bất chợt. (Ảnh: BlgAnChoi)

Ảnh bìa Facebook tháng 8

Cover Facebook tháng 8 dịu dàng, lãng mạn cho các cô gái. (Ảnh: BlgAnChoi) Phong cách nhẹ nhàng, đơn giản mà độc đáo cho ảnh bìa của bạn. (Ảnh: BlgAnChoi) Ảnh bìa tháng 8. (Ảnh: Inteernet)

Ảnh bìa Facebook tháng 9 đẹp

Tháng 9 đến rồi, nhắc ta về mùa quả chín mọng trên cây, về mùa nắng mở màn vàng như mật, về cơn gió heo may với dải mây vắt ngang khung trời. Ảnh bìa tháng 9. (Ảnh: BlgAnChoi) Ảnh bìa tháng 9 luôn gợi nhớ đến màu quả chín. (Ảnh: BlgAnChoi) Mùa quả chín lúc lỉu trên cành. (Ảnh: BlgAnChoi) Chào tháng 9 yêu thương. (Ảnh: BlgAnChoi) Những bông hoa dành cho tháng 9. (Ảnh: BlgAnChoi)

Ảnh bìa Facebook tháng 10

Tháng 10 về se lạnh những cơn gió heo may, làm ta muốn tìm kiếm những làn hơi ấm khác, từ bàn tay nắm chặt, từ cái ôm êm ả dịu dàng, từ ánh mắt ngập tràn yêu thương. Gói những yêu thương của tháng 10, cất sâu vào ngăn tủ trái tim. (Ảnh: BlgAnChoi) Tháng 10, cơn gió heo may lung lay cánh hoa tàn. (Ảnh: BlogAnChoi) Ảnh bìa tháng 10 đẹp. (Ảnh: BlogAnChoi) Ảnh bìa tháng 10. (Ảnh: BlogAnChoi)

Ảnh bìa Facebook tháng 11

Tháng 11 (Ảnh: BlogAnChoi) Tháng 11 đã về bên khung cửa sổ, tán cây chuyển màu xào xạc lá khô. (Ảnh: BlogAnChoi) Dành tặng em cô gái tháng 11. (Ảnh: Internet)

Ảnh bìa Facebook tháng 12

Tháng 12 ơi. (Ảnh: Internet) Tháng 12. (Ảnh: BlogAnChoi)

BTS ảnh bìa Facebook đẹp, hài hước

Ngoài những ảnh bìa Facebook đẹp lãng mạn, ý nghĩa thì cũng có những ảnh bìa độc đáo và hài hước dành cho những người thích đùa.

Một ảnh bìa độc đáo dành cho những ai đang crush-một-ai-đó. (Ảnh: Internet) Lời nhắn nhủ đến những cô gái khi "mở cửa tim anh" là: Nhớ khép cửa lại giùm. (Ảnh: Internet) Các bạn nữa xem có chuẩn không nào? (Ảnh: Internet) Ồ, hóa ra là thế. (Ảnh: Internet) Ảnh bìa Facebook cho những người F.A. (Ảnh: Internet) Nàng nào muốn nhắn gửi người yêu cũ, thay ngay cái ảnh bìa này. (Ảnh: Internet)

BST ảnh bìa Facebook với caption ý nghĩa

Không đơn giản chỉ là một chiếc ảnh bìa Facebook, mà đôi khi nó còn là sự phản ánh tâm trạng của bạn hay tính cách con người bạn. Hoặc đơn giản chỉ là bạn thích những dòng trích dẫn hay, những caption ý nghĩa nói hộ nỗi lòng của mình.

Ảnh bìa Facebook đẹp cho nam

Cuộc sống, vốn không có công bằng. (Ảnh: Internet) Ảnh bìa Facebook đẹp với caption ý nghĩa. (Ảnh: Internet) Ảnh bìa Facebook đẹp với caption ý nghĩa. (Ảnh: Internet) Ảnh bìa Facebook đẹp với caption ý nghĩa. (Ảnh: Internet) Hạnh phúc giờ rất lớn lao, anh quá nhỏ bé để cất giữ. (Ảnh: Internet) Bâng khuâng...(Ảnh: Internet) Ảnh bìa Facebook đẹp với caption ý nghĩa. (Ảnh: Internet) Ảnh bìa Facebook đẹp với caption ý nghĩa. (Ảnh: Internet) Ảnh bìa Facebook đẹp với caption ý nghĩa. (Ảnh: Internet) Từ đó về sau... (Ảnh: Internet) I need your love. (Ảnh: Internet) Có những đứa trẻ, hiểu chuyện đến đau lòng. (Ảnh: Internet) Hôm nay, tôi thất tình. (Ảnh: Internet) Ảnh bìa Facebook đẹp với caption ý nghĩa. (Ảnh: Internet) Ảnh bìa Facebook đẹp với caption ý nghĩa. (Ảnh: Internet) Ảnh bìa Facebook đẹp với caption ý nghĩa. (Ảnh: Internet) Yêu em...(Ảnh: Internet) Ta như hề giữa bộn bề giả tạo. (Ảnh: Internet) Miễn phí 100+ ảnh bìa Facebook đẹp, mới nhất 2020 với caption ý nghĩa ảnh bìa đẹp độc ảnh bìa Facebook ảnh bìa facebook đẹp ảnh bìa fb cover facebook hài hước kích thước ảnh bìa facebook Miễn phí tháng 11 Anh là good boy. (Ảnh: Internet) Ảnh bìa Facebook đẹp với caption ý nghĩa. (Ảnh: Internet) Quên được thì cứ quên đi. (Ảnh: Internet) Bâng khuâng... (Ảnh: Internet) Comparison will kill you - Sự so sánh sẽ giết chết bạn. (Ảnh: Internet) Ảnh bìa Facebook đẹp với caption ý nghĩa. (Ảnh: Internet) Thức đêm anh tính bằng trà, yêu em anh trả bằng tình được không? (Ảnh: Internet)

Ảnh bìa Facebook với trích dẫn hay cho nữ

Con gái, có thể khóc, có thể đau khổ nhưng không được gục ngã. (Ảnh: Internet) Ảnh bìa Facebook đẹp với caption ý nghĩa. (Ảnh: Internet) Tuổi thanh xuân giống như mây trời. (Ảnh: Internet) Trời xanh mây trắng, anh yêu nắng hay là yêu em. (Ảnh: Internet) Ảnh bìa Facebook đẹp với caption ý nghĩa. (Ảnh: Internet) Ảnh bìa Facebook đẹp với caption ý nghĩa. (Ảnh: Internet) Đợi anh, đợi đến hoa cũng tàn. (Ảnh: Internet) Thời thanh xuân sẽ qua. (Ảnh: Internet) Có những người không gặp thì nhớ, gặp rồi càng buồn thêm. (Ảnh: Internet) Anh sẽ chẳng tìm thấy người nào làm anh khóc như em đâu. (Ảnh: Internet) Ảnh bìa Facebook đẹp với caption ý nghĩa. (Ảnh: Internet) Ảnh bìa Facebook đẹp với caption ý nghĩa. (Ảnh: Internet) Mình lạc nhau có phải muôn đời? (Ảnh: Internet) Ảnh bìa Facebook đẹp với caption ý nghĩa. (Ảnh: Internet) Ảnh bìa Facebook đẹp với caption ý nghĩa. (Ảnh: Internet) Ảnh bìa đẹp, ý nghĩa về cuộc sống. (Ảnh: Internet) Ảnh bìa đẹp về tình yêu. (Ảnh: Internet) (Ảnh: Internet) Ảnh bìa đẹp về cuộc sống. (Ảnh: Internet) Ảnh bìa đẹp với caption ý nghĩa. (Ảnh: Internet)Hy vọng với bộ sưu tập 100 + ảnh bìa Facebook đẹp, độc lạ trên đây của BlogAnChoi đã giúp bạn tìm được bức ảnh vừa lòng cho trang Facebook cá thể của mình .Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều hình ảnh đẹp khác tại :

  • 100+ hình ảnh buồn cho những ngày chất chứa tâm trạng
  • 365+ hình ảnh dễ thương nhất quả đất: Nguyện chết trong sự dễ thương này!

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Vạn Thiến: “Bông cúc đạm mạc” của làng giải trí Hoa ngữ mất 18 năm để “nở rộ”?

Next Post

Profile Trương Chỉ Khê: Nữ chính đa tài của Sáng như trăng trong mây

Related Posts