MMO là gì? 10 Cách kiếm tiền MMO hiệu quả nên đầu tư

MMO là gì? Nhiều bạn khi mới bắt đầu tìm hiểu về hình thức kiếm tiền Online đều có câu hỏi tương tự. Phải nói rằng MMO đang ngày càng HOT ở Việt Nam và trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Cũng có rất nhiều người thành công từ MMO và đầy rẫy những bài hướng dẫn MMO trên mạng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về thuật ngữ MMO ngay nhé!

MMO là gì?

MMO là viết tắt 3 vần âm tiên phong của từ Make Money Online, dịch ra tiếng Việt gọi là kiếm tiền online. Chỉ nghe cái tên thì bạn cũng đủ hiểu mmo là gì rồi đúng không ? Bạn sẽ sử dụng 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại cảm ứng ( phần đông là máy tính ) có liên kết mạng Internet để làm những việc làm nhằm mục đích mục tiêu sau cuối là kiếm được tiền .

Như vậy, nghĩa của từ MMO khá là rộng, chính bới chỉ cần bạn đang tận dụng thiên nhiên và môi trường online để kiếm tiền, bạn đang làm MMO .

Tuy nhiên, mình sẽ phân loại MMO thành 3 dạng như sau:

  • Dạng con nít: Mình đặt tên cho vui vì dạng này thường cho những em 18- làm. Như làm khảo sát, click quảng cáo, cài app điện thoại,…Chủ yếu kiếm tiền cafe, nạp card qua ngày chứ còn xét về lợi nhuận hay lâu dài thì không có. Những người thực sự làm MMO họ sẽ không làm, hoặc làm cho vui thôi.
  • Chuyên nghiệp: Là những người làm MMO như mình, tận dụng những nền tảng nổi tiếng sẵn có để kiếm tiền. Như các Affiliate Network, Youtube, Amazon, Google,…Họ đều có những chương trình riêng giúp bạn có cơ hội “hợp tác”. Cơ hội về thu nhập là vô tận & mang về cho bạn kiến thức + sự lâu bền thực sự.
  • Kinh doanh online: Cũng là MMO vì đang dựa vào nền tảng online để mang lại khách hàng. Mình cũng đang kinh doanh & hẹn bạn ở 1 bài viết khác.

Xem bài viết : Hướng dẫn bán hàng online hiệu suất cao nhất năm 2018
Mình và bạn sẽ chưa nghiên cứu và phân tích gì ở đây. Điều bạn cần hiểu lúc này đó là :

Bất cứ thứ gì hoàn toàn có thể kiếm ra tiền trên thiên nhiên và môi trường online, nó đều gọi là MMO .

Đây là 1 từ khá là chung chung, và bạn muốn làm như mình và hàng ngàn người khác, tất cả chúng ta cần nghiên cứu và phân tích hình thức nào nên làm, hình thức nào không .

Những hình thức kiếm tiền mmo phổ biến

Có rất nhiều hình thức MMO khác nhau, nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ về khả năng, độ uy tín và tính chất lâu dài của các hình thức đó. Mình có 1 bài viết chi tiết hơn rồi, nhưng mình vẫn sẽ điểm lại những hình thức chính mà mình đang tập trung ở thời điểm hiện tại:mmo là gì

Kiếm tiền bằng cách phát triển website

Đây là hình thức kiếm tiền online phổ cập nhất, với việc tăng trưởng website bạn hoàn toàn có thể có được nhiều cách làm MMO khác nhau như :

  • Bán sản phẩm của người khác để được hoa hồng (affiliate marketing)Đây là một hình thức MMO đang rất HOT vì bạn không cần phải tạo ra sản phẩm để bán mà chỉ cần quảng bá sản phẩm của người khác với mức hoa hồng hấp dẫn.
  • Đặt quảng cáo từ các network quảng cáo : Điển hình là Google Adsense, MGID, Admob,…Hoặc những người cần mua quảng cáo trên website của bạn sẽ chủ động deal riêng. Nếu bạn có lượt truy cập tốt, sẽ có rất nhiều cơ hội.
  • Bán sản phẩm của chính bạn: Bạn có thể làm website, việt nội dung liên quan về sản phẩm bạn có và điều hướng người đọc mua hàng của chính bạn. (Hay còn gọi là kinh doanh online đó)

Kiếm tiền với Affiliate Marketing

Affiliate hiện khá hot, nên mình cho nó thành 1 mục luôn. Ở trên mình có đề cập, affiliate rất có tiềm năng và hoàn toàn có thể mang đến cho bạn nguồn thu nhập cực lớn .

Cốt lõi là bạn chỉ cần đi quảng bá, không cần lo về vấn đề vốn nhập hàng, kho vận hay chăm sóc khách hàng. Nói cách khác, affiliate marketing là 1 hình thức giúp bạn tập kinh doanh online với quy trình được rút ngắn.

Dưới đây là 1 số hình thức MMO thuộc affiliate marketing mà mình khuyên bạn nên tìm hiểu thêm .

  • Kiếm tiền với Adflex CPO: Adflex sẽ có nhiều sản phẩm (Hầu như là thực phẩm chức năng), có hoa hồng chia sẻ rất cao, khoảng ~300.000vnđ. Thanh toán theo tuần nên nếu bạn nào chạy quảng cáo thì khả năng xoay vòng vốn rất tốt.
  • Xây dựng website theo ngách: Là một hình thức khó nhưng có thể mang lại nguồn thu nhập lớn. Có nghĩa bạn sẽ làm website trong 1 ngách nào đó rồi bán các sản phẩm affiliate liên quan đến ngách đó. Quốc tế thì phổ biến nhất là Amazon, Việt Nam thì cũng có nhiều, hoặc có thể tự kinh doanh.
  • Kiếm tiền với Authority Site: Là một hình thức nâng cao hơn so với Nichesite. Bạn sẽ làm website chuyên về 1 lĩnh vực nào đó (ví dụ nấu ăn, làm đẹp, làm vườn,…) và bán nhiều sản phẩm liên quan thay vì làm 1 ngách nhỏ.

Nếu không có nhiều vốn để kinh doanh thương mại, affiliate marketing là một hình thức MMO mà mình khuyên bạn nên theo đuổi, nhưng để kiếm được nhiều tiền với Affiliate Marketing không phải là dễ. Hãy khám phá kỹ tư duy affiliate marketing trước khi bắt tay làm MMO theo hướng này .
Xem thêm :

Kinh doanh sản phẩm/dịch vụ

Bạn có nguồn hàng tốt cần bán trên thị trường ? Rất tốt, nếu bạn am hiểu thêm chút về Digital Marketing, thời cơ sẽ mở ra với bạn trên môi trường tự nhiên online .
Hoặc bạn có dịch vụ chất lượng cần tìm thêm người mua ? Cũng tương tự như .
Thậm chí bạn chỉ cần năng lượng chuyên biệt nào đó, cũng đã hoàn toàn có thể khởi đầu bằng việc làm freelancer

Tất cả đều là MMO, cơ hội chia đều cho mỗi người.

Hình thức MMO nên tránh

Ngoài các hình thức MMO uy tín thì cũng có rất nhiều các hình thức khác mà bạn sẽ gặp sau này nhưng mình khuyên nên tránh xa. Đa phần các hình thức này không đòi hỏi ở bạn kỹ năng cao, tuy nhiên mức độ rủi ro khá lớn và kiếm được rất ít tiền.mmo là gì

Mình sẽ liệt kê ngay sau đây:

PTC (paid to click) – Click quảng cáo

Rất nhiều website sẽ trả tiền cho bạn khi bạn ngồi click quảng cáo. Hình thức này rất phổ cập, sau này bạn hoàn toàn có thể sẽ thấy rất nhiều người làm và mời mọc bạn làm. ( Để họ được hưởng hoa hồng ref của bạn )
Kiếm tiền với PTC là có thật, nhưng kiếm được rất ít ( USD 0.0 x cho mỗi lượt click và 1 ngày nó chỉ cho bạn click vài chục cái ). Nếu bạn muốn kiếm thêm nhiều phải tăng cấp thông tin tài khoản và thuê ref để click hộ cho bạn, hồi vốn sau vài tháng, có khi bị mất trắng vì network ngừng hoạt động, “ xù ” tiền .
Ngoài ra bạn phải đi tuyển cấp dưới ( như đa cấp ) ĐK qua link của bạn, tăng cấp thành viên và làm giống như bạn, bạn sẽ được hoa hồng. Đây là nguyên do mà bạn sẽ thấy rất nhiều người khác trình làng về PTC chỉ với mục tiêu đi tìm người ĐK qua link .
Nếu bạn gặp những trường hợp này hãy tránh xa .

PTU (Paid to upload) – Kiếm tiền bằng việc upload tài liệu

Đây là hình thức bạn san sẻ tài liệu lên những network, khi có người tải về tài liệu bạn sẽ nhận được tiền .

Mình đã từng kiếm tiền với PTU cũng được 1 ít, nhưng nếu muốn kiếm được nhiều thì phải có những thủ thuật và phải chia sẻ các tài liệu liên quan đến bản quyền. Mà khi bạn chia sẻ các tài liệu bản quyền có nghĩa bạn đang vi phạm luật pháp.

Và các network cũng có quyền không thanh toán cho bạn.

Mình đã làm PTU trong 1 thời hạn ngắn và nhận ra yếu tố này và mình dừng lại. Nếu bạn muốn tìm 1 hình thức san sẻ tài liệu để nhận tiền thì hãy nghĩ về việc tạo ra loại sản phẩm cá thể rồi bán, bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều so với PTU

OFFER – Giả danh người Mỹ làm khảo sát

Offer là hình thức bạn giả danh 1 người quốc tế ( thường là US ), có tên, tuổi, thông tin cá thể như địa chỉ, số đt, … và bạn cũng giả danh luôn một địa chỉ IP từ nước đó. Sau đó bạn lấy những thông tin FAKE này để ĐK những khuyễn mãi thêm từ những website ( Nhiều website US thưởng tiền cho người dùng ĐK, triển khai khảo sát, điền form, .. )

Với mình, đây không khác gì bạn đang mạo danh người khác để chuộc lợi, và nếu họ phát hiện được, tài khoản của bạn sẽ bị cấm và họ sẽ không thanh toán các khoản tiền trước đó cho bạn.

Nếu có ai đó bảo bạn làm offer theo hướng dẫn thì bạn cũng không nên tham gia vì đây là hình thức FAKE, không trung thực, năng lực kiếm được cũng rất ít .

Survey (Khảo sát) / Đọc email quảng cáo

Survey là bạn sẽ phải ngồi làm những bài khảo sát của những công ty để nhận được vài ngàn đồng. Đọc email quảng cáo cũng gần như tựa như, bạn ĐK và mở email hàng ngày để đọc những quảng cáo, làm theo hướng dẫn, …

Đây cũng là MMO nhưng tiền bạn kiếm được là RẤT ÍT, bạn không nên lãng phí thời gian để làm những công việc như thế này và cũng có nhiều công ty lừa đảo không trả tiền cho bạn.

Hình thức này tương thích với những em 18 – hơn .

HYIP (Đầu tư siêu lợi nhuận – không làm gì cũng có lãi)

Bạn đã nghe tới hình thức kiếm tiền nào mà bạn không cần làm gì, chỉ cần nạp tiền vào và chờ lãi suất vay cao. Những lời đường mật khiến cho rất nhiều người bị mất trắng số tiền góp vốn đầu tư này .

Hãy nên nhớ quy luật của 1 trang làm HYIP luôn là: Mới đầu trả tiền để lấy uy tín => Khi nào nhiều người tham gia nó sẽ bùng tiền và bạn mất trắng. Đây là 1 hình thức đầu tư cực nguy hiểm, bạn không nên tham gia.

BETTING/ GAMBLING 

Chính là những hình thức cờ bạc, chơi LOTO online, … Nếu bạn tham gia những hình thức này cũng không khác gì bạn mang tiền đi đánh bạc ngoài đời cả, ngoài đời còn gian lận được huống chi là đánh với mạng lưới hệ thống online, … Vậy nên bạn hãy cẩn trọng, ko bị cám dỗ .
Hản bạn đã hiểu hơn về hình thức kiếm tiền MMO là gì rồi đúng khôn. Chúc những bạn thành công xuất sắc trong sự nghiệp MMO của mình

Cần tư vấn hãy comment hoặc livechat nhé!

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Mindmap là gì? Tổng hợp các mindmap về Marketing hay nhất [year]

Next Post

Mô hình Lean canvas là gì? Tất tần tần về Lean canvas để khởi nghiệp thành công

Related Posts