Bán hàng trên https://expgg.vn

Bán hàng online trên Lazada – Khởi đầu thành công cùng Lazada

Lazada là kênh bán hàng trực tuyến số 1 Nước Ta, có hơn 100 triệu lượt truy vấn mỗi tháng và là nơi shopping đáng an toàn và đáng tin cậy được người tiêu dùng yêu thích. Sở hữu một quầy bán hàng tại Lazada không chỉ giúp chủ doanh nghiệp tiếp thị tên thương hiệu của mình đến hàng triệu người tiêu dùng mà còn tăng doanh thu bán hàng một cách thuận tiện. Bán hàng trực tuyến trên Lazada không số lượng giới hạn mặc dầu bạn là cá thể tự kinh doanh thương mại, công ty hay những chuỗi tên thương hiệu lớn nhỏ. Người bán hàng mới tại Lazada luôn được hưởng chủ trương tặng thêm và tương hỗ công cụ để tối ưu hoá lệch giá :
• Bán hàng trọn vẹn không bị mất phí, với 0 % hoa hồng
• Đội ngũ tương hỗ bán hàng từ A-Z trong 90 ngày sau khi ĐK

• Được tham gia các khóa học kinh doanh cũng như những chia sẻ tận tâm để trở thành nhà bán hàng online thành công

• Học viện Lazada update hướng dẫn bán hàng trực tuyến từ cơ bản đến nâng cao tiếp tục
• Đặc biệt, ứng dụng Seller Center giúp bạn bán hàng và quản trị đơn hàng mọi lúc mọi nơi một cách thuận tiện, thuận tiện
• Tạo dựng tên thương hiệu uy tín và rinh về hàng loạt đơn hàng khủng ngay ngày hôm nay với Lazada
• Miễn phí giao hàng 10 đơn hàng nội thành của thành phố tiên phong

Vì sao Kênh bán hàng Lazada luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà bán hàng thông minh?

• Miễn phí tạo quầy bán hàng trên kênh bán hàng Lazada : Chủ quầy bán hàng không phải bỏ ra bất kể ngân sách nào khi ĐK tạo quầy bán hàng trên Lazada. Không những vậy, sau khi ĐK tạo quầy bán hàng, bạn được phép đăng tải mẫu sản phẩm, sử dụng những công cụ bán hàng, triển khai chiến dịch tiếp thị đến người tiêu dùng đều trọn vẹn không lấy phí và được tương hỗ 24/7 .
• Đơn hàng luân chuyển toàn nước nhanh gọn : Lazada có những đối tác chiến lược luân chuyển uy tín, chuyên nghiệp phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, chuẩn bị sẵn sàng giao tận nơi loại sản phẩm tới người mua của bạn một cách nhanh gọn .
• Hơn 100 triệu lượt truy vấn mua hàng mỗi tháng tháng : Theo thống kê đầu năm 2020, Lazada có hơn 100 triệu lượt truy vấn mỗi tháng và gần 30 triệu lượt theo dõi trên Fanpage. Sở hữu lượng người mua tiêu dùng tiềm năng khổng lồ, bạn chỉ cần thao tác đăng tải mẫu sản phẩm và bán hàng, trọn vẹn không cần phải đi tìm người mua khi bán hàng trực tuyến trên Lazada .

Đăng ký bán hàng online cùng Lazada ngay hôm nay chỉ với 5 bước đơn giản

Bước 1: Đăng ký tài khoản nhà bán hàng:

Bạn cần điền không thiếu thông tin đúng mực vào mẫu Đăng ký bán hàng Lazada nhu yếu gồm : tin tức nhà bán hàng, địa chỉ kho hàng, thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nhận thanh toán giao dịch, …

Bước 2: Đăng tải sản phẩm:

Sau khi hoàn tất việc ĐK, bạn cần đăng tải loại sản phẩm và sẵn sàng chuẩn bị bán hàng. Lazada có 2 hình thức đăng tải mẫu sản phẩm lên quầy bán hàng. Bạn hoàn toàn có thể đăng tải từng mẫu sản phẩm ( bằng tay thủ công ) hoặc đăng tải nhiều loại sản phẩm cùng một lúc. Điều này tương hỗ cho những nhà bán hàng có nhiều ngành hàng và số lượng mẫu sản phẩm .

Bước 3: Bán hàng và nhận đơn hàng:

Ứng dụng Seller Center của Lazada sẽ giúp bạn quản trị quầy bán hàng mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, hãy sử dụng những công cụ tiện ích và tham gia chương trình tặng thêm để lôi cuốn lượt truy vấn cũng như tỉ lệ mua hàng .

Bước 4: Xử lý đơn hàng và giao hàng:

Khi đã nhận đơn hàng, hãy đóng gói cẩn trọng, đúng quy cách và để Lazada lo phần giao hàng nhé ! Đơn hàng của bạn bảo vệ sẽ được gửi đến tận nơi người mua hàng với chất lượng tốt nhất, thời hạn giao hàng nhanh gọn nhất .

Bước 5: Nhận thanh toán:

Lazada sẽ giao dịch thanh toán cho người bán vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước đã ĐK theo chu kỳ luân hồi mặc định ( thường là thứ 6 hàng tuần ) .

Bạn là nhà bán hàng mới – Đừng lo, đã có Lazada đồng hành cùng bạn

Khóa học bán hàng online thành công miễn phí

Các khóa học bán hàng trực tuyến thành công xuất sắc không lấy phí sẽ “ mách ” bạn tổng thể những thủ pháp bán hàng, kinh nghiệm tay nghề tiếp thị loại sản phẩm hay cách tiếp cận người mua trực tuyến giúp bạn trọn vẹn tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu suất cao mang đến lệch giá khủng .

Hướng dẫn từ A-Z bán hàng tại học viện Lazada

Học viện Lazada là nơi hướng dẫn, giải đáp mọi vướng mắc cho bạn khi bán hàng trên ứng dụng. Với cách trình diễn ngắn gọn, đơn cử, dễ hiểu, bạn sẽ mau chóng nắm được những thông tin từ cơ bản đến nâng cao thật khá đầy đủ .

Chiến dịch dành riêng cho nhà bán hàng mới nhằm tối đa hóa doanh thu

Lazada liên tục tung ra những chiến dịch dành riêng cho nhà bán hàng mới trải qua những chương trình khuyến mại, giảm giá sốc để lôi cuốn người mua, kích thích shopping. Từ đó tối đa hóa lệch giá cho bạn .

Công cụ hỗ trợ bán hàng

Là nhà bán hàng mới, bạn cũng được không lấy phí rất nhiều dịch vụ và công cụ tương hỗ như : đẩy mẫu sản phẩm, quảng cáo shop, livestream trực tiếp, …

Bán hàng online trên kênh thương mại điện tử Lazada chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng vô số công cụ, chính sách hỗ trợ, kênh thương mại điện tử Lazada sẽ giúp bạn có bước “khởi nghiệp” thật vững chắc và an toàn. Bạn không chỉ tiết kiệm tối đa chi phí mà còn có thể mang sản phẩm của mình tới gần khách hàng hơn. Vậy còn chần chừ gì nữa, mau nhanh tay đăng ký nhà bán hàng trên Lazada ngay hôm nay để xây dựng đế chế kinh doanh riêng của mình nào!

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tôi muốn mở đại lý sơn thì nên chọn nhà cung cấp sơn nào tốt nhất?

Next Post

Chi phí mở nhà thuốc cần bao nhiêu? Giải pháp quản lý tài chính hiệu quả

Related Posts