Mở quán ăn kinh doanh gì lời cao tăng doanh thu nhanh chóng?

Mặc dù nghành này được nhìn nhận khá dễ quản lý và vận hành nhưng ai không phải ai cũng biết mở quán ăn kinh doanh gì lời cao. Ngay từ bước lên ý tưởng sáng tạo bạn cần nắm chắc khẩu vị người mua của mình, lựa chọn món chính và hạng mục món phụ tương thích với họ, chỉ như vậy mới hoàn toàn có thể tăng lệch giá nhanh gọn .
Hãy tìm hiểu thêm những gợi ý đưới đây để vấn đáp thắc mắc mở quán ăn kinh doanh gì lời cao nhé .

mở quán ăn bên kinh doanh gì lời cao

Kinh nghiệm mở quán ăn đắt khách 

1. Sai lầm khi chọn món ăn để mở quán

Khi có ý tưởng sáng tạo kinh doanh nhà hàng quán ăn nhà hàng siêu thị, bạn sẽ chỉ cần chăm sóc tới tiền vốn trước nhất. Sau đó nghiên cứu và điều tra thị trường kỹ càng, những món ăn thị trường đang cần, đang hot rồi chọn ra mẫu sản phẩm tương thích với mình để kinh doanh. Khi có dự tính khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng, hầu hết những bạn trẻ đều thực thi theo hướng này .

1.1 Chạy theo xu hướng

Suy nghĩ luôn thường trực trong đầu những bạn sẽ là : “ Ai bán gì có lãi thì mình cũng bán ”. Thấy người ta bán café đá xay, phô – mai que, trà chanh, … có lời thì mình cũng bán thôi .
Kiểu là thấy loại sản phẩm nào hot, bán được thì mặc kệ nhảy vào. Một sai lầm đáng tiếc ngọt ngào ai cũng dễ mắc phải. Đã ngon ăn thì đâu phải mình bạn biết ? Ai cũng thấy, ai cũng muốn tham gia, cung sẽ vượt cầu và sẽ có một số ít shop / quán ăn bị đào thải, đó là lẽ dĩ nhiên .

mở quán ăn kinh doanh gì lời cao

Mở quán ăn kinh doanh gì lời cao lệch giá khủng

1.2 Chọn sản phẩm đã nổi tiếng nhưng không phù hợp với vùng miền

Không ít người mạnh dạn mang những món ăn đặc sản nổi tiếng của khu vực nào đó, thậm chí còn là món ăn quốc tế về Nước Ta và tin rằng nó sẽ lôi cuốn dân địa phương. Tuy nhiên, sai lầm đáng tiếc ở đây là không tính đến những món ăn này có tương thích với văn hóa truyền thống, khẩu vị của dân cư không, có phân phối nhu yếu của khách hàng không .

Đọc thêm: 6 kinh nghiệm mở quán ăn sáng và tuyệt chiêu thu hút khách

Ví dụ nổi bật cho thấy nhiều quán ăn kinh doanh đồ Nước Hàn phải nhận lấy kết cục đáng buồn do cố cấp mang y nguyên món ăn địa phương về Nước Ta. Trong khi người Hàn yêu thích món ăn siêu cay, siêu nóng thì ít người Nước Ta thương mến đặc thù này. Lẽ ra khi địa phương hóa món ăn, ông chủ cần làm giảm bớt độ cay của những món ăn thì mới tương thích với khẩu vị người Việt .

Ý tưởng kinh doanh nhà hàng quán ăn nhà hàng là gì ?
Chính vì vậy, trước khi đưa bất kể một công thức món ăn nào vào chế biến, bạn đều cần điều tra và nghiên cứu kỹ khẩu vị người mua tiềm năng, chỉ như vậy mới khiến họ hài lòng .

1.3 Chọn sản phẩm “sớm nở chóng tàn”

Việc ít update xu thế, update sai xu thế hoàn toàn có thể khiến nhà hàng quán ăn của bạn lao đao vì chọn món chính có rủi ro tiềm ẩn lỗi thời, chỉ mang đặc thù theo mùa mà không bảo vệ duy trì trong thời hạn dài .
Vào năm 2017, nhiều ông chủ bỏ cả đống tiền vốn, thậm chí còn vay lãi cao để góp vốn đầu tư mở hàng loạt quán mì cay 7 Lever. Mặc dù quy mô nhanh gọn trở thành khuynh hướng nhà hàng của giới trẻ nhưng cũng sớm lụi tàn chỉ trong vỏn vẹn 1, 2 năm .
Kết quả là nhiều quán ăn ngừng hoạt động hoặc phải bổ trợ những món khác để lô kéo người mua, tốn rất nhiều ngân sách quy đổi, đứng trước rủi ro tiềm ẩn sập tiệm. Chính do đó hãy điều tra và nghiên cứu kỹ trước khi đi theo một khuynh hướng nào đó. Đánh giá xem đây có phải món ăn tương thích với người mua trong thời hạn dài hay không nhé .

mở quán ăn kinh doanh gì lời cao với mỳ cay

Mỳ cay 7 Lever là món ăn làm mưa làm gió một thời

2. Mở quán ăn kinh doanh gì lời cao?

Vì vậy, lời khuyên chân thành cho bạn là khi mở nhà hàng quán ăn, kinh doanh ẩm thực ăn uống hãy tìm cho mình một ý tưởng sáng tạo phân phối được 1 trong 2 điều kiện kèm theo sau, nếu phân phối cả 2 thì càng tốt .
Thứ nhất là “ MỚI ” : Trên thị trường chưa người bán, món này hoàn toàn có thể bắt chước thuận tiện. Ví dụ : Xoài lắc, Trà đào, ..
Thứ hai là “ LẠ, ĐỘC ” : Chưa ai bán nhưng khó làm theo. Ví dụ : Cà phê ăn cả ly, ..

mở quán ăn kinh doanh gì lời cao đông khách

Nên bán gì khi mở nhà hàng quán ăn, kinh doanh nhà hàng quán ăn ?
Khi mở quán, phần lớn mọi người đều có quan điểm là giá phải “ rẻ ”, nhưng bạn thử nghĩ ngược lại xem. Bởi vì :
Giá nguyên phụ liệu tăng ảnh hưởng tác động tới ngân sách và lãi nếu bán rẻ ;
Đối thủ sẽ hạ giá thấp hơn nữa để cạnh tranh đối đầu, khiến bạn xây xẩm mặt mày không hề chạy theo đại chiến giảm giá được và khó duy trì được kinh doanh quán ăn .
Như vậy, vô hình trung bạn tự gây áp lực đè nén cho mình, vừa làm tác động ảnh hưởng tới doanh thu của quán, thị trường có rủi ro tiềm ẩn bị sở hữu bởi đối thủ cạnh tranh khi bạn chưa có kinh nghiệm tay nghề mở quán ăn .

mở quán ăn kinh doanh gì lời cao và lâu dài

Nên bán gì khi mở nhà hàng quán ăn, kinh doanh nhà hàng quán ăn ?
Vì sao khi mở nhà hàng quán ăn tất cả chúng ta cần chăm sóc đến 2 yếu tố “ MỚI ” và “ ĐỘC ” ? Đơn giản là như vậy bạn sẽ có một thị trường ngách bảo đảm an toàn, và ít cạnh tranh đối đầu. Tha hồ tìm ra những kế hoạch kinh doanh và tiếp thị để tỏa sáng. Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh đồ ăn vặt nếu shop ở gần những trường cấp 3, trường ĐH .
Nhưng yếu tố ở chỗ, làm thế nào tất cả chúng ta tìm được món ăn mới, độc hoặc vừa độc vừa mới đây ? Bật mí cho bạn vài tuyệt kỹ tiếp theo để biết mở quán ăn kinh doanh gì lời cao nha .
Tuy nhiên, để tăng tỷ suất thành công xuất sắc, bạn nên trang bị thêm ứng dụng quản trị q uán ăn, ứng dụng order để tăng năng lượng cạnh tranh đối đầu nhé. Hiện nay ứng dụng này đã được sử dụng phổ cập ở hầu hết quán ăn trên cả nước. Nếu bạn không bắt kịp khuynh hướng, rất khó để lôi cuốn người mua cũng như giữ chân họ quay lại. Dưới đây là 5 gợi ý mê hoặc cho bạn lựa chọn được ứng dụng order tương thích. Để chắc như đinh hãy dùng thử trước 1 đến 2 tuần để đưa ra quyết định hành động mua đúng chuẩn nhé .

Top 5 phần mềm order tốt nhất được nhiều người tin dùng

Nếu bạn là chủ của một quán ăn thì ứng dụng order là một trợ thủ đắc lực không hề thiếu. Công cụ này giúp bạn kinh doanh hiệu suất cao từ việc nâng cao chất lượng dịch vụ cho đến tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách quản trị .

Xem ngay: Top 5 phần mềm order tốt nhất được nhiều người tin dùng

3. Cách tìm sản phẩm khi mở quán ăn uống

Khi kinh doanh quán ăn, chắc rằng rằng câu hỏi ” bmở quán ăn kinh doanh gì lời cao ” được nhiều người dành cho sự chăm sóc đặc biệt quan trọng. Bởi vì khi mở quán ăn mà bạn không biết mình phải bán gì thì chẳng khác nào chuẩn bị sẵn sàng chờ đón dẹp quán. Sau đây là những ý tưởng sáng tạo kinh doanh nhà hàng quán ăn nhà hàng siêu thị hoàn toàn có thể giúp bạn định hình được mình sẽ bán hàng ăn gì lại nhất .

bánh bạch tuộc thu hút khách hàng

Cách tìm loại sản phẩm khi mở quán ẩm thực ăn uống – bánh bạch tuột

3.1 Cũ người mới ta

Tận dụng những món ăn đã quá lỗi thời của quốc tế, của vùng khác, hay của những nhà hàng quán ăn hạng sang rồi bắt chước y chang tại khu vực bạn ở .
Ví dụ : Ở TP HCM bạn hoàn toàn có thể bán bánh tráng nướng Đà Lạt, hoặc bán Bánh Bạch Tuộc Takoyaki / Sushi – những món từ nhà hàng quán ăn đắt đỏ ở vỉa hè ! Sản phẩm này thuộc vào dạng thứ nhất “ MỚI ” : Chưa có người bán nhưng dễ bắt chước, và còn hạn chế nữa là Ngân sách chi tiêu phải cực cạnh tranh đối đầu. Kinh doanh ẩm thực ăn uống bạn đừng ngại thử !

bánh tráng nướng là món ăn thơm ngon

Mở quán ăn kinh doanh gì lời cao ít vốn ?

3.2 Tưởng cũ mà mới

Nôm na kiểu bạn lấy một món ăn cũ quen thuộc và khoác lên một chiếc áo mới. Chẳng hạn như trái cây xô thay cho món trái cây dĩa. Hay mới gần đây món kem cuốn khuynh đảo thị trường mà tiền thân chính là món kem viên. Bạn phải nghĩ ra một chiếc áo khoác mới sao cho thật độc mà khó bắt chước được .
Nếu dễ bắt bài thì kiểu gì món đó cũng lại trở thành Cũ nhanh gọn. Như món kem cuốn, từ món Mới, giờ thành món đâu cũng thấy, vì quá dễ làm theo, chỉ cần mua máy làm kem về là xong. Kinh doanh ẩm thực ăn uống bạn phải nắm được điều này !

3.3 Góp cũ thành mới

Hai món cũ phối hợp với nhau sẽ cho ra mẫu sản phẩm là món mới. Ví dụ như món Xôi Cuốn Neppy là sự phối hợp giữa món cơm cuốn tích hợp với xôi truyền thống lịch sử Burrito của Mexico. Hay như tiệm trà sữa Luân Mập ở Q. 6 có món trà sữa tích hợp với củ năng ( Lấy sáng tạo độc đáo từ Hột Lựu trong chè Sương Sa Hột Lựu ) và phô mai viên thì được tăng cấp từ Rau câu phô mai .

mở quán trà sữa

Mở quán trà sữa với mùi vị độc lạ
Những món ăn này thường do chủ quán tự phát minh sáng tạo nên, họ sẽ có tuyệt kỹ và tài nghệ đặc biệt quan trọng nên khó ai hoàn toàn có thể làm theo được. Bạn hoàn toàn có thể làm theo cách này để biết mở quán ăn kinh doanh gì lời cao nhé .

Đọc thêm: 7 món ăn kinh doanh vỉa hè kiếm tiền triệu mỗi ngày dễ dàng

3.4 Đảo cũ thành mới

Thay đổi ý niệm một món ăn để tạo nên một món mới hẳn. Ví dụ : Kem chiên, nghĩ tới kem hẳn ai cũng sẽ nói “ kem phải lạnh ” và “ chiên lên thì chảy hết à ” thành món chiên “ nóng ” thông thường ! Hay món đang rất được yêu thích lúc bấy giờ là café ăn được cả ly, biến hóa tâm lý “ ly chỉ đựng ” thành “ ly ăn được ”, vừa dùng để đựng đồ uống, uống xong hoàn toàn có thể ăn luôn ly .
Thực hiện theo giải pháp này yên cầu bạn phải có kỹ năng và kiến thức chế biến. Và quán bạn sẽ cực hút khách, trở nên nổi tiếng nhanh gọn. Mở quán ăn kinh doanh gì lời cao ? Câu vấn đáp đây chứ còn gì nữa !

món ăn ngon để kinh doanh

Có hàng vạn món ăn ngon cho bạn kinh doanh

Sau khi đã vấn đáp được câu hỏi mở quán ăn kinh doanh gì lời cao bạn nên lập một bảng dự trù ngân sách mở nhà hàng quán ăn thật chi tiết cụ thể để xem mình có để năng lực kinh tế tài chính để triển khai ý tưởng sáng tạo đó hay không .
Ở trên là những tuyệt kỹ giúp bạn vấn đáp thắc mắc mở quán ăn kinh doanh gì lời cao. Qua bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn lên menu quán ăn thật hài hòa và hợp lý và tương thích với năng lực kinh tế tài chính của quán, giúp bạn học hỏi kinh nghiệm tay nghề mở nhà hàng quán ăn, kinh doanh quán ăn .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Mở nhà hàng cần bao nhiêu vốn? Lập bảng chi phí dự tính hiệu quả

Next Post

Mở quán ăn sáng cần bao nhiêu vốn là đủ để thu hút được nhiều khách?

Related Posts