Mở quán cafe milano cần bao nhiêu vốn

Với chính sách nhượng quyền đơn giản, mở quán cafe Milano không cần nhiều vốn. Café Milano hiên đang là một trong những thương hiệu quán cà phê bình dân được ưa chuộng tại Việt Nam, nên thương hiệu nay đang được nhiều người lựa chọn để đầu tư.

Để xác lập được vốn kinh doanh thương mại một quán cafe Milano, bạn cần phải bảo vệ được ngân sách sau :

1. Mở quán cafe Milano cần bao nhiêu phí nhượng quyền

Để được nhượng quyền thương hiệu cafe Milano chủ đầu tư cần phải đóng cho công ti chuyển nhương một khoản phí là 65 triệu đồng.

Trong đó:

  • 10 triệu là tiền bản quyền
  • 55 triệu đồng còn lại là chỉ phí để công ty hoàn tất một cửa hàng bao gồm cả trang trí, bảng hiệu, bàn ghế, quày bar.

Có thể bạn quan tâm: Mở quán cafe bình dân cần bao nhiêu vốn

2. Chi phí mặt bằng mở quán café Milano

giá thành để thuê mặt phẳng một quán cafe milano nhỏ tại 1 số ít khu vực dân cư, người qua lại ở mức vừa giao động từ 8 – 15 triệu đồng một tháng .

Đối với những quán nằm ở khu vực đông dân cư, những khu gần TT thì mức ngân sách thuê mặt phẳng hoàn toàn có thể lên đến 25 triệu, 50 triệu hoặc hoàn toàn có thể hàng trăm triệu đồng .Yếu tố mặt phẳng là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất trong việc kinh doanh thương mại nói chung và kinh doanh thương mại quán café nói riêng .

3. Chi phí nhân viên

Tuy theo mô hình phát triển sẽ có một số lượng nhân viên phục vụ nhất định.

Hầu hết những quán cafe ngày này đa phần đều tuyển nhân viên cấp dưới là sinh viên học viên làm bán thời hạn với chí phí khoảng chừng 17 k – 20 k / h .Đối với lương người mua trung bình khoảng chừng 70 – 100 khách một ngày, thì quán bạn nên có tối thiểu 4 nhân viên cấp dưới, trong đó có 2 nhân viên cấp dưới ship hàng, 1 nhân viên cấp dưới pha chế và một nhân viên cấp dưới thu ngân. Ở mức này, mỗi tháng bạn sẽ tốn khoảng chừng 12 – 15 triệu đồng ngân sách nhân sự .

4. Các chi phí phát sinh hàng tháng khác

Các ngân sách phát sinh đều hàng tháng như ngân sách điện, nước, nguyên vật liệu và vật tư hoàn toàn có thể giao đồng từ 2 đến 3 triệu đồng hàng tháng .

Thêm vào đó ngân sách máy móc, trang thiết bị như máy pha cafe, máy xay cafe, Tivi nếu như bạn muốn kinh doanh thương mại cafe bóng đá, thuê nhạc công nếu như kinh doanh thương mại cafe Acoustic. Thì trong đó, ngân sách máy pha cafe là ngân sách nhất định, bạn chỉ góp vốn đầu tư một lần với mức phí từ 15 triệu đến 45 triệu tùy theo quy mô tăng trưởng .

Chi phí cho Tivi (tiền truyền hình cable) và chi phí thuê nhạc công là chí phí cố định với mức phí khoảng từ 1-2 triều động một tháng.

Tổng kết

Vậy mở quán café Milano cần bao nhiêu vốn?
Với chi phí nhượng quyền 65 triệu đồng, máy pha cà phê loại nhỏ 15 triệu đồng, chi phí mặt bằng 10 triệu đồng mỗi tháng, chi phí nhân viên 12 triệu đồng mỗi tháng, chi phí phát sinh khoảng 4 triệu đồng mỗi tháng, thì để mở quán café Milano cần số vốn rơi vào khoảng 100 triệu đồng.

Tuy nhiên để đảm bảo việc kinh doanh lâu dài, bạn nên để phòng mốt số chi phí dự trữ trong giai đoạn đầu, nên số vốn ban đầu của bạn NÊN có là khoảng 150 triệu đồng. Qua bài viết này, Cyclo Coffe mong rằng bạn đọc đã biết được mình cần phải làm những gì để mở quán cafe Milano

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Kinh nghiệm mở quán cafe container không hề khó như bạn nghĩ

Next Post

Mở quán kinh doanh kem tươi cần những gì để thành công?

Related Posts