[GMGM] 20 điềm báo mơ thấy hổ đuổi, mơ thấy cọp vàng cọp trắng, mơ thấy hổ đánh con gì?

Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

A. Giải mã giấc mơ thấy hổ ( cọp, dần) chiêm bao thấy hổ nói lên điều gì?

Việc nằm mơ thấy hổ (cọp, dần) mang điềm báo rằng sắp tới trong cuộc sống, bạn sẽ phải chịu một áp lực khá lớn, cần được giải tỏa, áp lực này có thể từ gia đình hoặc cuộc sống, sự nghiệp. Nếu mơ thấy bị hổ đuổi thì sắp tới bạn nên hạn chế các việc đang làm và hết sức cẩn thận. Nằm mơ thấy hổ (thấy cọp) thường gắn liền với các số 31 và 50, 37 và 40 hoặc 37 và 40, 45 và 98.

[GMGM] 20 điềm báo mơ thấy hổ đuổi, mơ thấy cọp vàng cọp trắng, mơ thấy hổ đánh con gì?

Hổ tượng trưng cho sức mạnh to lớn, thiêng liêng

Hổ là con vật tượng trưng cho sức mạnh to lớn. Cũng giống như rùa, hổ là con vật rất rất thiêng. Giấc mơ thấy hổ báo hiệu nhiều ý nghĩa đặc biệt quan trọng so với đời sống của người mơ. Có nhiều giấc mơ mà khi thức dậy tất cả chúng ta cảm thấy nó rất mơ hồ trong ký ức. Những giấc mơ ấy mang điềm báo gì ? Nó có ý nghĩa, ảnh hưởng tác động gì đến đời sống hằng ngày hay không ? Liệu bạn có khi nào vướng mắc ? Trong bài viết ngày hôm nay Massageishealthy sẽ liên tục san sẻ về ý nghĩa giấc mơ thấy cọp ( hổ, dần ) có điềm gì ? Ngủ mộng thấy cọp ( hổ, dần ) có ý nghĩa gì ? Ngủ mơ thấy con cọp ( hổ, dần ) tốt hay xấu ? Massageishealthy sẽ tiếp tục chia sẻ về ý nghĩa giấc mơ thấy cọp (hổ, dần) có điềm gì?

Con hổ (cọp) mang ý nghĩa gì phong thủy, 12 con giáp?

Trong 12 con giáp, hổ là con vật đứng thứ ba trong list. Hổ còn có tên gọi khác là Cọp ( Dần ) thuộc ngũ hành Thổ. Hổ tượng trưng cho hình ảnh can đảm và mạnh mẽ, hình dáng oai hùng, sức mạnh và cơ bắp. Vì vậy nó được ca tụng là chúa tể của rừng xanh. Từ xưa đến nay, hổ có tầm ảnh hưởng tác động quan trong trong tín ngưỡng thờ cúng của người Việt. Hổ luôn được thờ cúng trang nghiêm ở những đình, chùa, miếu, đền …. Trong khu rừng, tuy hổ không phải là con to nhất như voi, không chạy nhanh nhất có thể, không khôn khéo nhất nhưng lại quy tụ đủ những năng lực để thống trị ngôi vị chúa sơn lâm. Nói đến hổ là nói đến sức mạnh, sự oai phong và vẻ đẹp bùng cháy rực rỡ nhưng lại chứa đựng đầy bí hiểm. Với sự linh động, nhanh gọn, có sức mạnh, hổ thống trị trên ngôi vị chúa sơn lâm. Những nơi Open hình ảnh hổ luôn là những nơi tôn nghiêm và quan trọng. Sức mạnh, sự oai phong, vẻ đẹp rực rỡ tỏa nắng nhưng đầy bí hiểm của loài hổ làm cho những người nằm mơ thấy hổ thường cảm thấy lo ngại và sợ hãi.

Hổ – Chúa tể sơn lâm, hùm thiêng ngự trị núi rừng

Hổ - Chúa tể sơn lâm, hùm thiêng ngự trị núi rừngNhiều quốc gia ở Châu Á Thái Bình Dương ý niệm rằng, hổ là chúa sơn lâm, là giống loài dũng mãnh nhất trong những loài thú, là hùm thiêng ngự trị núi cao rừng già. Tại Nước Ta nói riêng và 1 số ít nước phương Đông nói chung, hổ được xem là hình ảnh tượng trưng cho sức mạnh, là một linh vật trong list 12 con giáp, là một trong tứ tượng ( Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ ), Bạch Hổ là thần thú quản lý phương Tây.

Nguồn tham khảo tại W88

Hổ (Ông ba mươi) được thờ tụng tại Việt Nam

Hổ được nhiều nước thờ cúng trong đó có Nước Ta với tên gọi ông ba mươi là cái tên gọi đầy uy linh, quyền kính trong những gian thờ như đình, chùa, miếu … Trong văn hóa truyền thống Nước Ta sống sót hai quan điểm song song về hổ, một quan điểm văn hóa truyền thống tôn vinh và sùng kính sức mạnh, vẻ đẹp, sự khôn lanh của loài hổ, đồng thời một quan điểm sợ và khinh ghét, diệt trừ vì những nỗi ám ảnh do hổ gây ra.

Hổ là một linh vật biểu thị mạnh mẽ được người dân thờ cúng và tôn kính. Gia chủ thường đúc tượng hổ đặt trước nhà, sức mạnh và sự linh thiêng của hổ sẽ bảo vệ gia chủ, mang đến sự may mắn, phồn thịnh cho đại gia đình. Nhưng nếu bạn nằm mơ thấy hổ sẽ có điềm báo gì? điềm lành hay điềm gở? Hãy theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin nhé.

B. Nằm mơ thấy hổ có điềm báo gì, có đáng sợ không?

Sự hung hăng, tàn bạo và mạnh mẽ của hổ khiến cho bạn lo lắng rằng chiêm bao thấy hổ là điềm lành hay dữ. Phần lớn người mơ thấy hổ đều tỏ ra vô cùng sợ hãi và hoảng hốt. Giấc mơ thấy hổ (cọp) cho thấy rằng bạn đang chịu một áp lực lớn, cần được giải tỏa.

Nằm mơ thấy hổ có điềm báo gì, có đáng sợ không?

Mơ thấy hổ đang ăn con mồi, mơ thấy hổ vồ, mơ thấy hổ đi lại

Qua quy trình nghiên cứu và phân tích, những vị tử vi & phong thủy đúc rút lại rằng ngủ mơ thấy hổ, cọp, dần thường là điềm báo không tốt, gặp nhiều khó khăn vất vả trước mắt trong đời sống. Nếu bạn mơ thấy hổ đang ăn con mồi, mơ thấy hổ vồ, mơ thấy hổ đi lại … những giấc mơ này mách bạn rằng cần phải đương đầu với vấn đề diễn ra trong đời sống, không lảng tránh, đầu hàng hoặc bỏ lơi mọi thứ. Nếu bạn dũng mãnh, nhất quyết trước mọi việc, thì mọi việc làm sẽ thuận tiện trở lại. Trong chuyện tình cảm, chỉ cần bạn can đảm và mạnh mẽ, thành thật thì niềm hạnh phúc sẽ sớm đến với bạn.

Mơ thấy hổ vồ đuổi mình

Hình ảnh con hổ đang rình rập bạn, chỉ chờ bạn sơ hở là vồ lấy bạn ngay bộc lộ sự thấp thỏm tận sâu bên trong con người bạn. Nếu bạn nằm mơ thấy hổ vồ hay mơ thấy hổ cắn, bạn nên hạn chế mọi việc đang làm và cẩn trọng rất là. Giấc mơ này hoàn toàn có thể gây tác động ảnh hưởng tới tâm ý, niềm tin, làm ảnh hưởng tác động tới đời sống hàng ngày và việc làm của bản thân. Mơ thấy mình bị hổ rượt là một giấc mơ tai ương, rủi ro xấu, nguy khốn trong nay mai sẽ ập tới. Bạn nên đề phòng khi ra ngoài hoặc khi thao tác lớn. Hổ là một con vật rất linh và được thờ cúng hay Open ở chùa, đền … Vì thế nếu bạn mơ thấy bị hổ rượt thì hoàn toàn có thể bạn đã làm điều gì đó phạm đến tâm linh. Bạn nên đến chùa thành tâm sửa đổi, nếu không bạn sẽ gặp nhiều rủi ro đáng tiếc, những mối quan hệ của bạn cũng sẽ chống lại bạn. Còn nếu bạn mơ thấy hổ đuổi theo lập đi lặp lại nhiều lần thì cho thấy thực trạng của bạn sẽ rất là xấu.

Mời các bạn xem thêm: MƠ THẤY PHẬT và những ý nghĩa tâm linh

Mơ thấy hổ trắng

Giấc mơ thấy hổ trắng này là điềm báo về niềm tin và đời sống của chính bản thân bạn. Bạn là con người tinh xảo, có một đời sống sang trọng và quý phái. Tinh thần của bạn rất là tích cực, bạn luôn nhìn thấy điều tốt đẹp trong đời sống hàng ngày, kể cả trong những lúc khó khăn vất vả nhất. Giấc mơ thấy con hổ trắng Open muốn nhắc với bạn đừng khi nào đánh mất bản thân mình. Khi bạn là chính mình, bạn sẽ luôn tìm được mục tiêu của mọi việc. Giấc mơ thấy hổ trắng này là điềm báo về tinh thần và cuộc sống của chính bản thân bạn.

Mơ thấy hổ vàng là điềm báo gì?

Mơ thấy hổ vàng là điềm báo về sự thành công xuất sắc, của cải, tài lộc đang đến với bạn. Đây là một giấc mơ suôn sẻ, bạn có quý nhân phù trợ bên cạnh. Nếu gặp giấc mơ này, trong thời hạn tới hãy vận dụng hết năng lực của mình để chớp lấy thật tốt thời cơ nha bạn.

Mơ thấy bị hổ cắn

Nếu bạn chiêm bao thấy bị hổ cắn thì đây là điềm báo cho thấy việc làm trong thời hạn tới của bạn sẽ bị quấy phá, chèn ép khiến cho mọi việc làm bạn định làm hay đang làm sẽ gặp nhiều rủi ro đáng tiếc. Tương lai phía trước bạn đầy sóng gió. Bạn hãy sử dụng trí mưu trí và lòng can đảm và mạnh mẽ của mình để vượt qua, hãy tỉnh táo trước mọi quyết định hành động mà bạn đưa ra.

Mơ thấy nuôi hổ trong nhà

Mơ thấy nuôi hổ : nếu mơ thấy giấc mơ này, bạn phải cẩn trọng Để ý đến lại mọi việc. Giấc mơ này cho thấy bạn đang làm một việc sai lầm đáng tiếc mà bạn không hề biết. Nếu bạn không tìm ra được yếu tố là chính bạn đang nuôi hổ mà không biết mình sẽ bị ăn thịt bất kể khi nào. Có thể bạn đang kết bạn với một người có ý đồ xấu, hay bạn đặt niềm tin sai chỗ, sai người và bạn đang bị họ tận dụng lừa gạt làm một việc phạm pháp. Hãy cẩn trọng nha bạn.

Mời các bạn xem thêm: Mơ thấy rắn đen báo điềm gì?

Nằm mơ thấy hổ ăn mồi

Nếu bạn ngủ nằm mơ thấy hổ ăn mồi thì xin chúc mừng bạn vì đây là điềm báo việc làm của bạn sắp sửa thành công xuất sắc, thao tác gì cũng được như mong muốn.

Mơ thấy hổ đang rình mồi

Mơ thấy hổ đang rình mồi : nếu bạn đang thực thi một việc làm hay kế hoạch nào đó, bạn hãy cứ nhẫn nại làm tốt việc làm, thành công xuất sắc sẽ được gặt hái trong nay mai. Đây là một điềm báo tốt cho bạn.

Mơ thấy 2 con hổ cùng nhau săn mồi

Chiêm bao thấy 2 con hổ cùng nhau săn mồi : thành công xuất sắc của bạn luôn luôn có người theo cạnh.

Mơ thấy nguyên bầy hổ xông thẳng vào nhà

Mơ thấy bầy hổ xông thẳng vào nhà : bạn hãy cạnh tranh đối đầu thẳng thắn với mọi chuyện bởi chuyện bạn không muốn cũng sẽ đến, càng tránh mặt càng không tốt. Mơ thấy hổ vào nhà giấc mơ này cho thấy mái ấm gia đình bạn sắp có chuyện chẳng lành. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tâm ý để sẵn sàng chuẩn bị cạnh tranh đối đầu với khó khăn vất vả vì hoàn toàn có thể mái ấm gia đình bạn sẽ phải chịu đựng để vượt qua sự chuyển biến một yếu tố lớn.

Ngủ mơ thấy chỉ 1 con hổ chạy xồng xộc vào nhà

Ngủ mơ thấy 1 con hổ chạy xồng xộc vào nhà giấc mơ này báo hiệu có tin vui đến, việc làm thăng quan tiến chức nhanh gọn, có vị thế xã hội và được kính trọng.

Mơ thấy hổ gầm

Chiêm bao thấy hổ gầm nhiều tiếng : là điềm báo có quý nhân giúp sức, bảo vệ và yểm trợ bạn.

Mộng thấy mình đi bắt hổ, nổ súng bắn hổ

Mộng thấy mình đi bắt hổ : nếu gặp giấc mơ này, bạn hãy thận trọng với người xung quanh mình bởi bạn sẽ có nhiều quân địch đấy. Thấy mình nổ súng bắn hổ : những khó khăn vất vả của bạn sẽ dần biến mất, như mong muốn sẽ về với bạn.

Mơ thấy hổ đuổi theo động vật khác

Chiêm bao thấy hổ đuổi theo động vật khác: bạn đang lo lắng về chuyện gì đó. Mộng thấy hổ đang đuổi theo người khác: đây là điềm gở, bạn nên tránh đi lại đường xa để tránh nguy cơ gặp tai nạn.

Ngủ mơ thấy hổ lao về mình tấn công

Ngủ mộng thấy hổ lao về mình tấn công: báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ phải gặp những khó khăn nhất định nhưng nếu bạn kiên cường, không nản chí hay từ bỏ thì cuộc sống sẽ tiến triển theo hướng tích cực. Mơ thấy hổ tấn công: nếu trong mơ bạn mơ thấy hổ tấn công người khác, hoặc mơ thấy nhiều con hổ tấn công người khác thì đây là giấc mơ mang ý nghĩa may mắn trong sự nghiệp.

Bạn luôn có người trợ giúp trong việc làm hoặc sẽ gặp được những người cùng chí hướng giúp bạn đi đến thành công xuất sắc. Còn nếu trong mơ bạn thấy mình bị hổ tiến công thì hãy cẩn trọng, đề phòng những mối quan hệ, nếu không bạn sẽ bị lừa gạt hay chơi xấu một vố rất lớn đấy.

Phụ nữ, đàn bà ngủ mơ thấy hổ

Phụ nữ, đàn bà ngủ mơ thấy hổ : đây là giấc mơ báo hiệu không tốt về sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình và con cháu.

Đàn ông ngủ mộng thấy hổ

Đàn ông ngủ mộng thấy hổ : điềm báo việc làm của bạn đang gặp khó khăn vất vả, nhưng nếu bạn biết phấn đấu thì khó khăn vất vả sẽ qua đi.

Mơ thấy hổ bị nhốt trong lồng

Mơ thấy hổ bị nhốt trong lồng : giấc mơ này cho thấy bạn đang chất chứa nhiều chuyện phiền muộn không hề nói ra được, nằm mơ thấy hổ báo hiệu cả điềm lành và điềm dữ nhưng hầu hết là những khó khăn vất vả trắc trở mà bạn gặp phải. Tuy nhiên những khó khăn vất vả này cũng là thời cơ để bạn rèn luyện bản thân trở nên can đảm và mạnh mẽ, rắn rỏi và oai vệ như hổ.

Mơ thấy giết hổ

Giấc mơ này là một điềm báo tốt đẹp cho bạn. Bởi hổ là chúa sơn lâm, tượng trưng cho sức mạnh. Khi bạn mơ thấy giết hổ ý niệm nói lên bên trong con người bạn có một sự quyết tâm thắng lợi rất lớn. Vì vậy, việc làm, dự án Bất Động Sản của bạn sẽ thành công xuất sắc và mang lại giá trị cao. Nếu bạn nằm mơ thấy giết hổ thì bạn rất suôn sẻ đấy.

Mời các bạn xem thêm MƠ THẤY RỒNG mang ý nghĩa gì?

C. Ngoài hình ảnh sức mạnh, linh thiêng, vẻ đẹp huyền bí, hổ còn là loài đại diện cho nữ giới

Tích xưa rằng: Có một tiểu hòa thượng đang tu ở chùa còn chưa thông sự đời theo chân sư phụ xuống núi truyền đạo. Trên đường đi, tiểu hòa thượng trông thấy một con hổ đang uống nước cạnh bờ suối. Lấy làm lạ, tiểu hòa thượng liền hỏi sư phụ, đấy là cái gì?

Ngoài hình ảnh sức mạnh, linh thiêng, vẻ đẹp huyền bí, hổ còn là loài đại diện cho nữ giớiSư phụ bảo, đó là một cô gái, hẳn rất xinh đẹp ! Đi được một đoạn, đến bên bờ sông, tiểu hòa thượng trông thấy một cô gái đang giặt áo, lại vướng mắc hỏi sư phụ, đó là cái gì ? Sư phụ đưa mắt nhìn cô gái, một lúc sau ông bảo, đó là hổ. “ Hổ ” là con vật dữ tợn chuyên cắn chết và ăn cả thịt người. Hãy nhớ lời thầy dặn, sau này nếu có trông thấy, con hãy tìm chỗ ẩn nấp xa, chở có đến gần. Vài ngày sau, tiểu hòa thượng một mình xuống núi truyền đạo. Hôm đấy, anh ta trở lại rất muộn. Lão sư phụ lòng thấp thỏm lo ngại, vừa trông thấy đệ tử đã hỏi ngay nguyên do. Tiểu hòa thượng thưa rằng, thời điểm ngày hôm nay, trên đường đi, con lại gặp cô gái và hổ dữ, con còn chuyện trò với họ nên mới về muộn thế này. Lão sư phụ nghe kể lo ngại hỏi tra, thế con thích hổ dữ hay thích cô gái, tiểu hòa thượng vấn đáp ngay : “ Con vẫn thích hổ hơn ! ”. Thế nên, hổ còn tượng trưng cho phái đẹp hay tin vào sự mê hoặc.

D. Nằm mơ thấy hổ (cọp, dần) liên quan đến những con số gì?

Mỗi giấc mơ đều mang lại điềm báo và những con số khác nhau. Rất nhiều người thắc mắc về ý nghĩa, điềm báo và những con số ẩn chứa sau những giấc mơ. Để giải đáp những thắc mắc đó, Massageishealthy đã tổng hợp những kiến thức dân gian từ bao đời nay. Anh em cùng tham khảo thông tin dưới đây để xem giấc mơ thấy hổ thì nên đánh con gì nhé.

Nằm mơ thấy hổ (cọp, dần) liên quan đến những con số gì?

 • Nếu bạn mơ thấy bị cọp rượt đuổi hãy đánh con 31 và 50
 • Nếu bạn mơ thấy cưỡi cọp đánh con số 37 và 40.
 • Nếu bạn mơ bị cọp cắn chảy máu hãy đánh số 33 và 90.
 • Nếu bạn mơ về cọp con đánh số số 45 và 98.
 • Nếu bạn mơ về một đàn cọp hãy đánh con số lô đề là 01 và 08.
 • Nếu bạn mơ thấy con cọp vàng để dễ trúng nhất bạn nên đánh 67 và 77.
 • Nếu mơ về cọp đen hãy lựa con 64 và 65.
 • Nếu mơ cọp trắng giải mã số may mắn cho lô đề là 36 và 81.
 • Nếu giấc mơ liên quan đến cọp xám hãy đánh số 57 và 94.
 • Mơ thấy cọp đang ăn đánh số 51 và 60.
 • Mơ thấy cọp con bú bạn hãy đánh lô đề với số 34 và 79.
 • Mơ cọp gầm đánh con số 02 và 35.
 • Giấc mơ liên quan đến hổ giết thì hãy đánh con 17 và 84.
 • Mơ thấy mãnh hổ vờn mây hãy đánh số 14 và 29.

Bài viết giải mộng chiêm bao thấy Hổ trên đây là hiệu quả của việc tổng kết từ rất nhiều chuyên gia phong thủy, chuyên viên chiêm tinh. Hy vọng bài viết sẽ mang nhiều thông tin hữu dụng cho những bạn. Giấc mơ thấy Hổ hoàn toàn có thể là điềm báo tốt, hoàn toàn có thể là điềm báo xấu.

Mời các bạn xem thêm: MƠ THẤY TÔM mang ý nghĩa tâm linh phong thủy như thế nào?

Nếu là điềm báo xấu, chỉ cần bạn cố gắng, nỗ lực vẫn sẽ vượt qua khó khăn. Nếu mơ thấy hổ với điềm lành, may mắn là điềm báo tốt thì cũng đừng quá chủ quan vì có làm thì mới có ăn bạn nhé.

Nguồn tham khảo:

 • Hổ phong thủy – Biểu tượng của sức mạnh và uy quyền, http://phongthuythienviet.com/ho-phong-thuy-bieu-tuong-cua-suc-manh-va-uy-quyen/, 09/04/2019
 • Ý NGHĨA TƯỢNG HỔ TRONG PHONG THỦY, https://tuonggohungthinh.vn/y-nghia-tuong-ho-trong-phong-thuy, 09/04/2019
 • Truyền thuyết, thứ tự, tử vi 12 Con Giáp Trung Quốc, Việt Nam, https://toihoctiengtrung.com/12-con-giap, 09/04/2019

4.2 / 5 ( 11

bình chọn

)

aaaaaaaaaaaaaaa

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam mạng CHÍNH XÁC VÀ CHI TIẾT

Next Post

Sinh Năm 1989 [Mệnh gì][Hợp Tuổi gì][Hợp màu gì][Hợp hướng nào]

Related Posts