Cách chọn mua backlink chất lượng qua 3 bộ lọc 100% Top

Sơ lược về thị trường mua backlink

Việc mua và bán backlink ở quốc tế rất phổ cập, trang đang nắm 20 % việc mua backlink và bán chúng ở thị trường tiếng anh là : Backlinks. com
Tuy vậy ở quốc tế và cả ở việt nam vẫn còn 1 số ít người truyền nhau câu nói “ Backlink đã chết ” nên không thiết yếu mua backlink hay kiến thiết xây dựng backlink nữa .
Những ai công bố backlinks đã chết ?

Đó là tập hợp của 3 trường hợp sau :

1/ Mua backlink bẩn hàng loạt và bị rớt top – dẫn tới hận backlink và đi rêu rao thuyết backlink đã chết. Những người này giống như con chim sợ cành cong, đã một lần thất tình là giống như Lý Mạc Sầu cho rằng đàn ông trên thế gian này đều phụ bạc cả.

2/ SEO những từ khóa siêu dễ : thậm chí có một số từ khóa chỉ cần viết bài cũng lên top, như là “làm thế nào để tránh gặp xui xẻo” thì dù viết một bài “làm thế nào để gặp may mắn” cũng sẽ “may mắn” lên top ngay trong ngày. (Mình đã thử)

3/ Thánh lý thuyết : nói hay như hát, nhưng thực tế là đã chuyển sang làm nghề khác, không phải SEO, hoặc vừa đọc xong vài ba bài viết, khóa học SEO nên lý tưởng hóa con đường SEO còn thực tế chưa biết đi backlink bao giờ.

Để có cái nhìn đúng thì bạn cứ chọn đại một vài từ khóa cạnh tranh đối đầu như “ vé máy bay giá rẻ ”, “ phong cách thiết kế website ”, “ ghế sofa ”, “ đặt phòng nha trang ”, “ bán nhà Q. 7 ” hoặc bất kỳ từ khóa cạnh tranh đối đầu nào trong nghành bạn đang SEO và nghiên cứu và phân tích backlink của nó bằng ahrefs hoặc seomoz để ra số lượng backlinks khủng mà họ đã đi, sự chuyên nghiệp, điểm số cao, phong phú domain, nghành nghề dịch vụ tương quan, tầng tầng lớp lớp .
Backlink không phải đã chết, mà thời của mua backlink là lên top đã chết .

mua backlink

Backlinks vẫn đóng vai trò quan trọng trong SEO, nhưng nó đã tiến hóa sau hàng loạt đợt thả thú cưng của Google : những trang dễ đặt backlinks, những mạng lưới hệ thống SEO đồng ý spam hàng loạt đã bị trảm .

Vậy thì chuẩn mới của backlinks là gì?

Xây dựng backlink thì đơn giản, chỉ cần biết post bài và gắn link trên diễn đàn, đi link ngày đêm, nếu lĩnh vực ít cạnh tranh và bài viết độc đáo thì cũng đã giúp website lên top được. Tuy nhiên, nếu bạn SEO ở một lĩnh vực mà click tới tận trang 10 Google vẫn còn thấy đối thủ cạnh tranh thì ngoài việc sở hữu một đội ngũ SEO bạn còn cần phải mua backlink thêm từ bên ngoài nữa.

Lúc này xuất hiện thêm một khái niệm : cách đánh giá một backlink đáng mua.

Thị trường thì đa dạng, nhưng nhìn chung có 2 loại backlink đáng mua như sau :
1/ Backlink dạng đặt link tay từ bên ngoài lên những website có độ trust cao.
2/ Backlink dạng bài viết unique 100% gọi là guest post lên những websie cùng lĩnh vực trong hệ thống pbn.

Về pbn thì mình có cả một series bài viết : Mọi điều bạn cần biết về PBN, tin chắc bạn đọc xong thì đã đủ kỹ năng và kiến thức lựa chọn mạng lưới hệ thống pbn cho trường hợp của bạn rồi .
Còn về đặt link tay, hay mình còn gọi là “ đi link ” mỗi ngày thì sao ?

Vẫn là những tiêu chí đánh giá backlink quen thuộc : DA, PA, DR, CF, TF kèm theo sự đa dạng về domain, đương nhiên ngon lành nhất vẫn là tên miền .gov

Một số bạn thuê dịch vụ đăng tin rao vặt thay cho việc đi link hàng ngày, việc này là con dao 2 lưỡi :

  • Nhược điểm : Dịch vụ đăng tin rao vặt họ sẽ ưu tiên những website dễ đăng, có link do-follow. Những website đó có điểm DR thấp, còn là một ổ spam có thể gây ảnh hưởng xấu cho website của bạn. Website dạng này không thiếu, gần như là một nguồn tài nguyên vô tận, hiện tại mình cũng đang có trong tay 1 list mấy ngàn trang, bạn nào cần xem chơi thì comment bên dưới mình gửi cho
  • Ưu điểm : Với một website đã mạnh với vài chục ngàn backlink rồi, thì có thêm vài backlink xấu chẳng ảnh hưởng gì nổi, còn giúp cho đa dạng tên miền có ích cho SEO. Hoặc với một từ khóa siêu dễ thì đăng tin rao vặt vớ vẩn cũng đủ lên top.

Giải pháp toàn diện nhất cho việc mua backlink dạng đi tay là sử dụng một dịch vụ chuyên đi backlink. Đội ngũ này có kiến thức về backlink, có sẵn một danh sách domain thỏa tiêu chí về các điểm số và trust rank khi bạn yêu cầu, họ có thể bỏ vài chục phút ra chỉ để tạo 1 backlink chất với độ khó 9/10, 10/10 đúng chuyên mục, đúng chủ đề, phù hợp với quy định khó khăn của những trang web uy tín, điều mà một dịch vụ đăng tin rao vặt sẽ khó hiểu được.

Về hiệu quả đi link : Do đội ngũ đông và quen tay, lại có sẵn tài nguyên nên công suất họ sẽ cao hơn thuê một nhân viên SEO đi link ngày đêm cho bạn.
Về giá : Cũng vẫn là do đội ngũ đông, vận hành cho nhiều khách nên chi phí sẽ rẻ hơn việc bạn thuê một nhân viên SEO.

Dịch vụ đề xuất : 

Xong, nếu bạn đã có bài viết trên mạng lưới hệ thống pbn trỏ về web chính, đã có link phong phú domain với điểm số cao để tăng rank cho tên miền, nội dung website bạn mê hoặc và độc lạ chưa có trên Google, mạng xã hội đã biết sự Open của bạn. Đương nhiên trách nhiệm của Google lúc này là phải tìm cho ra website của bạn, đưa nguồn tài nguyên tuyệt vời này hiển thị cho người dùng .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng Dẫn Cách Mở Tài Khoản Facebook Bị Khóa Mới Nhất 2021

Next Post

mục tiêu của doanh nghiệp là gì? tại sao cần mục tiêu của doanh nghiệp?

Related Posts