PlayerUnknowns Battlegrounds PUBG CDKEY

Sau một năm đầy biến động, cuối cùng PlayerUnknown’s Battlegrounds đã dần trở lại sân chơi khi cuối năm 2018 họ đã thu hút được số lượng đông đảo người chơi.

Đối với các tựa game bắn súng khác, người chơi có thể dùng tiền để trang bị cho mình những vũ khí ưng ý nhất. Nhưng đối với game Pubg, tất cả người chơi đều có khởi đầu từ hai bàn tay trắng, nên cơ hội chiến thắng là tương đương nhau. Đây là điểm khác biệt đầu tiên tạo nên hứng thú cho người do tính cạnh tranh sinh tồn quyết liệt trong suốt trận đấu.
 

Muốn chiến thắng trong trò chơi, đồng nghĩa với việc bạn phải là người chiến thắng cuối cùng trong trận đấu. Người chơi phải chiến đấu với 99 người cùng chơi khác trong cùng một trận đấu trên đảo hoang. Do có khởi điểm là như nhau nên người chơi phải tận dụng tất cả các kĩ năng chiến đấu, và chiến lược chơi phù hợp. Lưu ý là bạn luôn phải đề cao cảnh giác mọi lúc mọi nơi vì trong trận chiến sẽ không có bất kì đồng minh nào.
 

Tính năng person versus person ( pvp ) của game này cũng là điểm lôi cuốn so với người chơi. Với tính năng này, bạn luôn phải theo sát nhân vật của mình, không để cho nhân vật tự lực cánh sinh trong trận đấu. Người chơi luôn trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu và đồng ý thua cuộc, vì đây là điều không hề tránh khỏi trong một trận đấu .

Đồ họa của game Pubg được đầu tư hơn hẳn so với các tựa game bắn súng sinh tồn khác. Game mô phỏng hình ảnh trên một hòn đảo hoang – chiến trường của trận đấu súng. Từng hình ảnh của game được thiết kế chi tiết, giúp cho người chơi có được những trải nghiệm chân thực và sống động nhất.

Một trận đấu sẽ được lê dài 30 phút. Trong khi chơi game, những game thủ phải tuân thủ luật chơi nếu như không muốn out sớm. Hết thời hạn chiến đấu, người sóng sót ở đầu cuối sẽ giành được thắng lợi. Tinh thần chiên đấu cao độ với nội dung mê hoặc sẽ được người chơi tìm thấy ở game PlayerUnknown’s Battlegrounds .

Trên thị trường game Việt Nam hiện nay có rất nhiều tựa đề game mới lẫn những game kì cựu đang thống lĩnh thị trường. Trong số những game đang làm mưa làm gió ở Việt Nam hiện nay không thể không nhắc đến game Pubg. Pubg Việt Nam đã tạo được sức hút vô cùng mạnh mẽ với làng game thủ. Hiện nay đã có Pubg phiên bản Tiếng Việt cho game thủ Việt.

trò chơi Pubg mang đến những trận đấu căng thẳng mệt mỏi, mê hoặc nhưng không kém phần mê hoặc. Trên game, người chơi hoàn toàn có thể giao lưu, kết bạn thêm nhiều bạn hữu trong và ngoài có cùng sở trường thích nghi. Chưa kể đến những buổi stream Pubg mê hoặc, san sẻ tuyệt kỹ chơi game với hội đồng game thủ .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

TOP 10+ Mở bài Việt bắc hay và đạt điểm cao nhất chọn lọc 2021

Next Post

Từ vựng về các mùa trong năm bằng tiếng Anh

Related Posts