Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp với tuổi nào trong làm ăn, lấy vợ chồng tuổi gì?

Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam nữ mạng hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn, tình yêu hôn nhân, lấy vợ lấy chồng tuổi nào hợp, đại kỵ với tuổi gì? Hãy cùng tuvingaynay.com tìm hiểu nhé.

1. Tính cách và vận mệnh của người tuổi Kỷ Dậu 1969

Nam và nữ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu, tức tuổi con gà. Thường gọi là Báo Hiệu Chi Kê, tức Gà gáy. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất nền nhà .
Đất cồn bãi là dạng địa tầng mới kiến thiết nhờ những yếu tố khác nhau mà hình thành, nên nó thiếu tính không thay đổi. Người tuổi Kỷ Dậu mệnh Đại Trạch Thổ tính khí khá tùy duyên, thuận tiện mà hành xử, thao tác, họ cơ trí, linh động, tháo vát, có nhiều kế hoạch và chuẩn bị sẵn sàng đổi khác theo khunh hướng mang lại quyền lợi đa chiều nhất .
Cá tính tùy duyên, tùy thời, khi bãi bể, khi nương dâu khiến tuổi Kỷ Dậu dễ bị dao động tâm tư, lập trường và nguyên tắc không vững vàng. Nhờ linh động, nên những người tuổi Kỷ Dậu thường được yêu quý vì dễ tính, tự do, và lại đạt hiệu suất cao cao trong thời kỳ dịch chuyển

Đại Trạch Thổ là dạng vật chất hình thành do tự nhiên nên tuổi Kỷ Dậu yêu cuộc sống tự do, không thích bị câu thúc, những biến cố, thay đổi bên ngoài thường tác động mạnh tới họ, hoặc có lợi thì họ vận dụng, hoặc có hại thì họ cố thủ, thu mình.

Trong tiếp xúc, thái độ ôn hòa, tỉnh bơ của thuộc tính Thổ tích hợp với sự linh động, giỏi ứng biến, không quá cố chấp, bảo thủ nên tuổi Kỷ Dậu thường đạt được hiệu suất cao cao, lòng người thường hướng về, ủng hộ
Là dạng đất đai tự nhiên, cũng như bản tính vốn có, những người tuổi Kỷ Dậu mệnh Đại Trạch Thổ thường phải trải qua quy trình học tập, tôi rèn kỹ lưỡng mới hoàn toàn có thể giúp ích cho đời và thu được thành quả. Tuổi Kỷ Dậu rất tin số mệnh, vì chịu quy luật biến thiên của địa chất, nên thành công xuất sắc hai thất bại của họ do toàn cảnh thiên thời địa lợi tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động nhiều. Đại Trạch Thổ có một nỗi buồn trải dài theo thời hạn vì những sự dịch chuyển bãi bể – nương dâu ảnh hưởng tác động mạnh, rồi nhân tình thế thái, vạn vật thay đổi .
Người tuổi Kỷ Dậu mệnh Đại Trạch Thổ có một nhân sinh quan tiến thủ, luôn muốn bộc lộ bản thân, và khát vọng giúp sức đời sống của con người, mang lại niềm hạnh phúc cho con người …
Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 1969 mệnh gì, tuổi Kỷ Dậu hợp tuổi, màu, hướng nào ?

2. Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp với tuổi nào trong công việc, làm ăn?

Nam mạng tuổi Kỷ Dậu 1969

Sau đây là những tuổi hợp với tuổi Kỷ Dậu nam mạng trong sự làm ăn, đó là những tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ .

Nữ mạng tuổi Kỷ Dậu 1969

Sau đây những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác làm ăn hay thanh toán giao dịch tiền tài với những tuổi này thì có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống, đó là hợp tác hay thanh toán giao dịch về tài lộc với những tuổi : Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần. Những tuổi này rất hợp với tuổi Kỷ Dậu nữ mạng về đường tài lộc .

3. Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nam mạng tuổi Kỷ Dậu 1969 lấy vợ tuổi nào?

Theo tử vi ngày nay, việc vợ chồng nên chọn những tuổi này thì làm ăn được tốt, đó là những tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ.

Bạn kết hôn với những tuổi này thì đời bạn chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Canh Tuất, Bính Thìn, Nhâm Tuất .
Đó là bạn kết hôn với những tuổi : Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu. Những tuổi này rất khắc kỵ và không hợp với tuổi bạn về cả hai phương diện tài lộc cũng như tình duyên .

Nữ mạng tuổi Kỷ Dậu 1969 lấy chồng tuổi nào?

Tuổi Kỷ Dậu nữ mạng nếu kết hôn với những tuổi này thì đời sống hoàn toàn có thể tạo được sang giàu, đó là những tuổi : Tân Hợi, Nhâm Kỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân. Vì những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về yếu tố tình duyên lẫn cả tài lộc, nên dễ tạo được đời sống sang giàu .
Nếu kết hôn với những tuổi này, bạn chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Canh Tuất, Bính Thìn. Vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, đời sống của bạn sẽ không tạo được một đời sống trọn vẹn ấm cúng, trái lại sẽ phải chịu cảnh nghèo túng liên miên, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Quý Sửu, Đinh Mùi và Tân Sửu. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà cũng không hợp cả về đường tài lộc, nên chì sống trong sự nghèo túng mà thôi .
Những năm này bạn không nên kết hôn vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 18, 24, 29, 30, 36 và 41 tuổi .

4. Những tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Dậu 1969

Nam mạng tuổi Kỷ Dậu 1969

Những tuổi đại kị với tuổi của bạn là : Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ, Quý Mão. Nếu bạn chọn những người này làm đối tượng người tiêu dùng kết hôn thì bạn hoàn toàn có thể sẽ rơi vào cảnh biệt ly, cũng hoàn toàn có thể sẽ nguy cơ tiềm ẩn tới bổn mạng về sau, nếu hùn hạp làm ăn cùng hay hợp tác trong nhưng việc đại sự quan trọng thì năng lực thất bại rất lớn. Bạn nên tránh những người tuổi này trong khi chọn đối tượng người dùng kết hôn cũng như chọn người để hợp tác trong việc làm làm ăn .

Nữ mạng tuổi Kỷ Dậu 1969

Theo tử vi ngày này, những tuổi đại kị với tuổi của bạn là : Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ, Quý Mão. Nếu bạn chọn những người này làm đối tượng người tiêu dùng kết hôn thì bạn hoàn toàn có thể sẽ rơi vào cảnh biệt ly, cũng hoàn toàn có thể sẽ nguy cơ tiềm ẩn tới bổn mạng về sau, nếu hùn hạp làm ăn cùng hay hợp tác trong nhưng việc đại sự quan trọng thì năng lực thất bại rất lớn. Bạn nên tránh những người tuổi này trong khi chọn đối tượng người tiêu dùng kết hôn cũng như chọn người để hợp tác trong việc làm làm ăn .
tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

5 điều đại kỵ khi bố trí tủ quần áo trong phòng ngủ

Next Post

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp màu gì?

Related Posts