Nên kinh doanh gì tại Hà Nội [year]? – Ý tưởng kinh doanh thành công tại Thủ Đô

Nên kinh doanh gì tại ? Kinh doanh ít vốn có làm giàu được không ? Ý tưởng kinh doanh tại TP. Hà Nội nào đang là xu thế ? Đây có lẽ rằng là những do dự của rất nhiều người đang có mong ước thành đạt trên đất Thủ đô. Xã hội tăng trưởng, Thủ đô Open chuẩn bị sẵn sàng cho những bạn tăng trưởng. Hãy chọn cho mình một hướng đi hài hòa và hợp lý để cùng đi tìm đáp án cho bài toán lập nghiệp nên kinh doanh gì ở TP. Hà Nội. Dưới đây là những ý tưởng sáng tạo kinh doanh tại TP.HN giúp bạn kiếm được cả chục triệu mỗi tháng, hãy cùng tìm hiểu thêm nhé !Trong những năm gần đây, vận tốc tăng trưởng của Thành phố TP. Hà Nội ngày càng tăng nhanh, sự ngày càng tăng dân số tập trung chuyên sâu vào khu vực đô thị TT đã tạo ra nhiều khó khăn vất vả về trấn áp tăng trưởng dân cư, những điều kiện kèm theo hạ tầng xã hội và kỹ thuật, trấn áp đất đai và môi trường tự nhiên đô thị. Để góp thêm phần quản trị có hiệu suất cao quy trình đô thị hóa, triển khai Thành công quy trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa ở TP. Hà Nội, yên cầu phải nghiên cứu và phân tích những mặt thuận tiện và khó khăn vất vả về điều kiện kèm theo tự nhiên so với sự tăng trưởng và quy hoạch Thủ đô, từ đó đề xuất kiến nghị những giải pháp hữu hiệu nhằm mục đích tăng trưởng đô thị theo hướng bền vững và kiên cố .Khu vực nội Thành và phụ cận là vùng trũng thấp trên nền đất yếu, mực nước sông Hồng về mùa lũ cao hơn mặt bằng Thành phố trung bình 4 – 5 m. Thành Phố Hà Nội có nhiều hồ, đầm thuận tiện cho tăng trưởng Thủy sản và du lịch, nhưng do thấp trũng nên khó khăn vất vả trong việc tiêu thoát nước nhanh, gây úng ngập cục bộ tiếp tục vào mùa mưa. Vùng đồi núi thấp và trung bình ở phía Bắc Hà Nội thuận tiện cho thiết kế xây dựng, tăng trưởng công nghiệp, lâm nghiệp và tổ chức triển khai nhiều mô hình du lịch .

Nhìn chung, địa hình Hà Nội khá đa dạng với núi thấp, đồi và đồng bằng. Trong đó phần lớn diện tích của Thành phố là vùng đồng bằng, thấp dần từ Tây Bắc xuống Đông Nam theo hướng dòng chảy của sông Hồng. Điều này cũng ảnh hưởng nhiều đến quy hoạch xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố.

Khí hậu – Thủy văn

Tài nguyên khí hậu ở TP.HN được hình Thành và sống sót nhờ chính sách nhiệt đới gió mùa gió mùa, mùa đông lạnh ít mưa, mùa hè nóng nhiều mưa. Lượng bức xạ tổng số năm dưới 160 kcal / cm2 và cân đối bức xạ năm dưới 75 kcal / cm2. Hàng năm, chịu tác động ảnh hưởng của khoảng chừng 25 – 30 đợt front lạnh. Nhiệt độ trung bình năm tuy không dưới 230C, tuy nhiên nhiệt độ trung bình tháng 01 dưới 180C và biên độ năm của nhiệt độ trên 120C ) .
Mùa mưa lê dài từ tháng 5 đến tháng 10 và chiếm khoảng chừng 80 % lượng mưa toàn năm. Mùa ít mưa hầu hết là mưa nhỏ và mưa phùn lê dài từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, trong đó tháng 12 hoặc tháng 01 có lượng mưa tối thiểu .
TP. Hà Nội có mùa đông lạnh rõ ràng so với những địa phương khác ở phía Nam : Tần số front lạnh cao hơn, số ngày nhiệt độ thấp đáng kể, nhất là số ngày rét đậm, rét hại nhiều hơn, mùa lạnh lê dài hơn và mưa phùn cũng nhiều hơn. Nhờ mùa đông lạnh trong cơ cấu tổ chức cây cối của TP. Hà Nội cũng như đồng bằng Bắc Bộ, có cả một vụ đông độc lạ ở miền nhiệt đới gió mùa .

Các dự án đang được đầu tư tại Hà Nội

  • Thành phố thông minh hai bên trục đường Nhật Tân – Nội Bài

Những “siêu” dự án sắp triển khai tại Hà Nội

Với tổng vốn đầu tư 94.349 tỉ đồng, dự án thành phố thông minh tại xã Hải Bối – Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh do Tập đoàn Sumimoto – Nhật Bản và Tập đoàn BRG hợp tác đầu tư.

Khu đô thị được kiến thiết xây dựng trên diện tích quy hoạnh đất rộng khoảng chừng 272 ha, được chia thành 5 tiến trình góp vốn đầu tư. Giai đoạn 1 có diện tích quy hoạnh 73 ha với tổng mức vốn hơn 12.929 tỉ đồng ; quy trình tiến độ 2 có diện tích quy hoạnh 35 ha với tổng vốn góp vốn đầu tư là 23.118 tỉ đồng ; quá trình 3 có diện tích quy hoạnh 65 ha với tổng mức vốn là 38.117 tỉ đồng ; tiến trình 4 có diện tích quy hoạnh 30 ha với vốn góp vốn đầu tư là 15.273 tỉ đồng và quy trình tiến độ 5 có diện tích quy hoạnh 67,5 ha cùng nguồn vốn là 4.909 tỉ đồng .
Điểm đầu dự án Bất Động Sản xuất phát tại ngã tư đường Võ Nguyên Giáp với tuyến quốc lộ 5 lê dài, chạy dài khoảng chừng 12 km hướng về trường bay Nội Bài. Hai bên đường được quy hoạch làm đô thị mưu trí .
Dự án được chính thức thi công kiến thiết xây dựng vào tháng 10/2018, và dự kiến hoàn thành xong vào năm 2028 .

  • Khu đô thị Tây Mỗ Đại Mỗ

Những “siêu” dự án sắp triển khai tại Hà Nội

Khu đô thị Tây Mỗ Đại Mỗ tọa lạc tại phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, do Công ty CP góp vốn đầu tư kinh doanh tăng trưởng đô thị Tây TP. Hà Nội góp vốn đầu tư với số vốn 80.000 tỉ đồng .
Dự án được thiết kế xây dựng trên khu đất rộng khoảng chừng 280 ha, với dân số dự kiến khoảng chừng 80.000 người. Trong đó, đất ở chiếm 302.000 mét vuông, khoảng chừng 274.000 mét vuông dành cho đất kiến thiết xây dựng khu cao tầng liền kề, đất biệt thự nghỉ dưỡng khoảng chừng 28.000 mét vuông, đất cho trường học là 173.000 mét vuông, đất mặt nước, hồ điều hòa chiếm 65.000 mét vuông, đất công cộng rộng khoảng chừng 268.000 mét vuông, đất cây xanh mặt nước có diện tích quy hoạnh khoảng chừng 566.000 mét vuông và đất giao thông vận tải khoảng chừng 818.000 m .

  • Trung tâm thương mại Lotte Mall

Những “siêu” dự án sắp triển khai tại Hà Nội

Trung tâm thương mại Lotte Mall, tiền thân là Ciputra Hanoi Mall, đã xây được phần móng từ năm 2007 và bỏ phí cho đến nay. Dự án do Tập đoàn Lotte ( Nước Hàn ) góp vốn đầu tư với số vốn 13.407 tỉ đồng, nằm dọc theo tuyến đường Võ Chí Công, thuộc quần thể đô thị Ciputra Hanoi International City .
Tổng diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng dự án Bất Động Sản rộng 7,3 ha, trong đó tổng diện tích quy hoạnh sàn thiết kế xây dựng chiếm 200.000 mét vuông. Dự kiến khi triển khai xong, dự án Bất Động Sản sẽ đáp ứng khoảng chừng 1.200 shop kinh doanh nhỏ, 1 TT chiếu phim với 12 rạp màn hình hiển thị rộng .
Ngoài ra, dự án Bất Động Sản còn phân phối 48 nhà hàng quán ăn, quán cafe, khu đại ẩm thực ăn uống rộng khoảng chừng 8.500 mét vuông, khu đi dạo vui chơi và 71.000 mét vuông tầng hầm dành cho nơi để xe .
Hơn một năm sau khi tóm gọn Ciputra Hanoi Mall từ chủ cũ là Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn tăng trưởng đô thị Nam Thăng Long, Tập đoàn Lotte đã dự trù tăng gấp đôi vốn góp vốn đầu tư cho dự án Bất Động Sản này khi bước vào quy trình tiến độ kiến thiết xây dựng. Theo kế hoạch, dự án Bất Động Sản này sẽ được tái khởi vào quý 4/2018, sẽ triển khai xong và đưa vào sử dụng trong năm 2021 .

  • Khu đô thị Gia Lâm

Những “siêu” dự án sắp triển khai tại Hà Nội

Khu đô thị Gia Lâm do Công ty TNHH đầu tư và phát triển đô thị Gia Lâm (trực thuộc Tập đoàn Vingroup) đầu tư với số vốn 87.385 tỉ đồng, nằm ở phía Tây Nam huyện Gia Lâm, thuộc ranh giới hành chính thị trấn Trâu Quỳ và các xã Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn.

Tổng diện tích quy hoạnh đất khu đô thị rộng khoảng chừng 420 ha, được chia thành 7 đơn vị chức năng ở với quy mô dân số khoảng chừng 89.500 người. Trong đó, đất công cộng có diện tích quy hoạnh 397,515 mét vuông ; đất cây xanh, thể dục thể thao và mặt nước có diện tích quy hoạnh 872.138 mét vuông ; đất đường, trung tâm vui chơi quảng trường, nhà ga và bến bãi rộng lớn đỗ xe có tổng diện tích quy hoạnh 269.274 mét vuông ; đất khu ở có diện tích quy hoạnh 2.281.092 mét vuông ( chiếm 54,26 % tổng diện tích quy hoạnh ) và đất trường học có diện tích quy hoạnh 246.911 mét vuông .
Khu đất ở có biệt thự nghỉ dưỡng, nhà vườn, nhà ở liền kề, nhà ở tích hợp thương mại dịch vụ và nhà tại cao tầng liền kề. Trong đó, những khu nhà ở cao tầng liền kề được phong cách thiết kế với chiều cao từ 25 – 38 tầng sắp xếp phía tây-bắc dự án Bất Động Sản. Khu biệt thự được sắp xếp trong lòng đô thị, khu nhà ở thương mại nằm ở trục cảnh sắc chính của đô thị, mạng lưới hệ thống trường học được sắp xếp ở TT những khu ở .
Đến tháng 9/2018, huyện đã hoàn thành xong chuyển giao 400 ha đất sạch cho chủ góp vốn đầu tư. Dự kiến khu đô thị Gia Lâm sẽ được tiến hành vào đầu năm 2019 .

Vậy nên kinh doanh gì ở Hà Nội?

1. Kinh doanh quán trà

Khi tất cả chúng ta nhắc đến văn hóa truyền thống uống trà của người Việt, không hề không nhắc đến văn hóa truyền thống thưởng trà của người TP. Hà Nội. Đó được xem như một nụ cười thanh nhã không hề thiếu trong đời sống của người TP.HN xưa .
Hãy mở màn với việc mở một quán trà nhỏ, khoảng trống được bày trí đơn thuần, thanh tịnh. Đối tượng người mua ở đây là những cô chú trung niên, có sở trường thích nghi thưởng trà, nhâm nhi từng chút một vị của ly trà .
Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh nhiều loại trà khác nhau như trà sen, hồng trà, bạch trà, … Với mỗi loại trà bạn sẽ đề một mức giá khách nhau tùy theo chất lượng của loại trà đó .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể mở kèm những khóa học pha trà, thưởng trà cho những hành khách hoặc những ai muốn hiểu thêm về văn hóa truyền thống thưởng trà của người TP.HN .

2. Mở quán cà phê mang phong cách cổ, vintage, retro

Kinh doanh quán cafe không còn quá lạ lẫm với nhiều người, nhưng một vài năm trở lại đây, mọi người đặc biệt quan trọng là giới trẻ đang có khuynh hướng thích đến những quán cafe mang phong thái cổ, vintage hay retro hơn .
Về khu vực, nếu bạn tìm được một vị trí gần khu dân cư, gần TT thì hẳn nhiên rất tốt. Nhưng nếu không tìm được thì bạn cũng đừng lo ngại .
Quán cafe mang phong thái cổ xưa, vintage hay retro yên cầu khâu bày trí, phong cách thiết kế của bạn thật tinh xảo và tuyệt vời và hoàn hảo nhất mới hoàn toàn có thể mang lại được cảm xúc cổ xưa khi người mua đến với quán. Tùy theo thẩm mỹ và nghệ thuật và cách nhìn của người phong cách thiết kế mà khoảng trống quán được phong cách thiết kế sao cho vintage nhất, và mang một nét đặc trưng riêng của quán. Với một trong gian lạ, độc lạ, mang lại cảm xúc mê hoặc và hoài cổ, cộng thêm thức uống ngon sẽ nhanh gọn lôi cuốn được người mua. Đó là nguyên do vì sao nếu quán bạn ở trong một con hẻm, không gần với mặt đường, nhưng vẫn sẽ có những người mua tìm đến và chiêm ngưỡng và thưởng thức cafe ở quán của bạn .
Với việc mở một quán cafe mang phong thái cổ, vintage, retro như thế này bạn cần góp vốn đầu tư một số tiền khá lớn để hoàn toàn có thể tạo được khoảng trống quán và bày trí, phong cách thiết kế quán sao cho độc lạ nhất .

3.Dịch vụ chụp ảnh Film tại các con phố có hàng xà cừ, sấu cổ thụ, các hàng xe đáp bán hoa,…

TP.HN có nét đẹp cổ kính chảy dài theo dòng thời hạn, có rất nhiều con đường, thành phố mang đậm những nét Thành Phố Hà Nội xưa. Và cũng chính những khu vực ấy rất được nhiều người yêu thích cái đẹp đến chiêm ngưỡng và thưởng thức, chụp ảnh .
Nếu bạn có năng khiếu sở trường về khâu nhiếp ảnh, hãy tận dụng nó. Bạn hoàn toàn có thể mở dịch vụ chụp ảnh film cho hành khách khi họ đến ghé thăm những con phố cổ, phố có hàng xà hay đơn thuần là chợ hoa .
Bạn hoàn toàn có thể thu khoảng chừng 1 triệu đến 1 triệu 200 ngàn cho 1 bộ hình gồm 20 tấm đã được photoshop. Nếu những người mua có nhu yếu riêng, bạn hoàn toàn có thể thu thêm phí dịch vụ .

4. Kinh doanh nhà trọ 

Hằng năm có rất nhiều người từ học viên, sinh viên đến những người lao động thông thường đều đổ xô lên Thành Phố Hà Nội để học tập, sinh sống và thao tác. Mức thu nhập của những đối tượng người tiêu dùng này thường thấp hoặc trung bình vì thế họ không mơ tưởng hoàn toàn có thể mua được nhà tại Thủ Đô .
Để phân phối nhu yếu sinh sống, học tập và thao tác của những người từ xa hay từ quê lên TP. Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh quy mô nhà trọ .
Bạn sẽ lựa chọn những khu vực gần khuôn viên trường học, hay gần khu công nghiệp để kiến thiết xây dựng nhà trọ. Vì những vị trí này gần với nguồn người mua nhất .
Tùy theo kinh phí đầu tư mà bạn muốn chi ra để quyết định hành động quy mô, cơ sở vật chất của nhà trọ. Và cũng dựa vào đó để bạn định ra mức giá cho thuê phòng trọ sao cho tương thích nhất .
Trung bình một phòng trọ tầm trung có giá khoảng chừng 1 triệu đồng hoặc hơn. Mọi người sẽ thuê chung và ở từ 2 đến 3 người để tiết kiệm chi phí ngân sách .

Nếu bạn có 10 phòng trọ, trung bình một tháng bạn có thể thu được trên 10 triệu đồng. Cứ như vậy, nếu mở rộng quy mô thì bạn sẽ tăng thêm doanh thu và nhanh chóng thu hồi lại được vốn ban đầu.

Ngoài ra, hoàn toàn có thể tích hợp kinh doanh kinh doanh tạp hóa. Nhu cầu hoạt động và sinh hoạt hằng ngày là không hề thiếu. Nếu mở thêm shop tạp hóa, bạn hoàn toàn có thể vừa trông coi khu trọ, vừa kinh doanh được thêm nhiều loại sản phẩm khác, giúp mang lại thu nhập tốt hơn .

5. Bán đồ ăn vặt quanh Hồ Gươm 

Hồ Gương là điểm kinh doanh kinh doanh khá thuận tiện. Hằng ngày, đều có rất nhiều người ở những độ tuổi, ngành nghề khác nhau liên tục đi dạo và ngồi nghỉ ngơi xung quanh hồ .
Những đồ ăn vặt bạn hoàn toàn có thể bán tại đây như : xiên nướng, kem, ngô luộc, những loại bánh chiên, những loại nước giải khát, hay đơn thuần là trà đá vỉa hè … Bạn chỉ cần góp vốn đầu tư một chiếc xe đẩy, và chuẩn bị sẵn sàng khá đầy đủ những nguyên vật liệu, vật dụng thiết yếu cho loại sản phẩm bạn muốn kinh doanh kinh doanh .
Thời gian kinh doanh thích hợp trong ngày khoảng chừng từ 4 giờ chiều đến 10 giờ đêm. Vì đây là khoảng chừng thời hạn mọi người đã học tập, hoặc thao tác xong và có thời hạn để ra ngoài đi dạo, gặp gỡ, chuyện trò cùng bạn hữu .
Vốn bỏ ra cho hình thức kinh doanh này không quá lớn nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể thu được doanh thu hằng ngày .

6. Dịch vụ cho thuê xe dạp Hồ Tây

Dịch Vụ Thương Mại này hoàn toàn có thể không còn mới lạ nhưng vẫn hoàn toàn có thể liên tục khai thác được. Ngoài xe đạp điện đôi, xe đạp điện thông thường, bạn hoàn toàn có thể nhập thêm xích lô kiểu hoặc xe đạp điện mini cho trẻ nhỏ .
Với dịch vụ này, số vốn bắt đầu bạn bỏ ra hoàn toàn có thể từ 10 triệu đến 30 triệu. Bạn sẽ cho thuê xe theo giờ, cứ 15 phút thì bao nhiêu tiền tùy theo từng loại xe. Khi người mua đến thuê xe, cần để lại CMND hoặc sách vở tương quan để làm tin. Tránh trường hợp có nhiều người mua thuê xe và bỏ đi luôn .

7. Bán đồ lưu niệm 

Có rất nhiều hành khách trong và ngoài nước ghé thăm Thành Phố Hà Nội mỗi ngày. Họ luôn có nhu yếu mua quà lưu niệm để về làm kỷ niệm và làm quà tặng khuyến mãi cho bè bạn, người thân trong gia đình .
Bạn hoàn toàn có thể mở một quầy bán quà lưu niệm, tọa lạc những mẫu sản phẩm đặc trưng, truyền thống cuội nguồn biểu lộ được văn hóa truyền thống, niềm tin của Thủ Đô. Ngoài đồ lưu niệm, hoàn toàn có thể kinh doanh thêm những món ăn đặc trưng của TP. Hà Nội để làm quà tặng như bánh Cốm, những loại mứt …

8. Kinh doanh bất động sản

Bất động sản là thị trường được nhìn nhận là không dễ chiều, nhưng lại vô cùng năng động. Bất động sản có giá trị lớn nên được nhiều người chú ý nhưng không phải ai cũng dám thử. Đây là ý tưởng sáng tạo kinh doanh tại Thành Phố Hà Nội được những bạn trẻ ưa mạo hiểm và thử thách bản thân rất yêu thích. Lập nghiệp đổi đời khởi đầu từ bất động sản, bạn dám không ?

Sinh lời từ bất động sản chủ sở hữu

Bạn có bất động sản và mong ước kiếm tiền từ nguồn gia tài này ? Ngoài việc nhượng quyền sử dụng bạn còn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ chúng một cách bảo đảm an toàn hơn, vững chắc hơn từ việc thiết kế xây dựng hạ tầng và cho thuê như xây nhà ở mini, nhà trọ hay hạng sang, xây văn phòng công ty. Với một thành phố đông dân như Thủ đô thì hình thức kinh doanh ở TP. Hà Nội này quả thực rất hiệu suất cao, việc nước ta đang trên đà tăng trưởng mạnh, những công ty mọc lên như nấm cộng thêm lượng sinh viên và người nhập cư ngoại tỉnh lớn thì nhu yếu thuê văn phòng, thuê phòng trọ là không nhỏ. Nếu bạn biết tận dụng thời cơ này để kinh doanh tại TP. Hà Nội thì chắc như đinh doanh thu bạn thu về sẽ không hề nhỏ đâu .

Sinh lời từ bất động sản không phải chủ sở hữu

Nói đến việc kiếm tiền từ bất động sản không hề không nói đến hình thức “ mượn ” để kinh doanh điển hình như môi giới nhà đất, hay thuê nhà nguyên căn rồi chia phòng cho thuê lại, hay môi giới tìm nhà trọ … Ưu điểm vượt bậc của ý tưởng sáng tạo kinh doanh tại TP.HN này là vốn góp vốn đầu tư không lớn hoặc không mất đồng nào cũng hoàn toàn có thể kiếm bộn tiền. Tuy nhiên, chả có cái gì dễ mà ăn không được cả. Đối với hình thức này bạn phải là một người khôn ngoan, hiểu thị trường và táo bạo bởi rủi ro đáng tiếc luôn song hành .
Kinh doanh bất động sản đầy mê hoặc bởi mức doanh thu quá khủng nhưng lại tiềm tàng rủi ro đáng tiếc lớn bởi chính giá trị ấy. Nếu bạn mạnh dạn muốn đi theo sáng tạo độc đáo kinh doanh tại Thành Phố Hà Nội này thì hãy xem xét, tìm hiểu và khám phá thị trường thật kỹ, quản trị rủi ro đáng tiếc … sẵn sàng chuẩn bị thật tốt trước khi mở màn nhé. Chẳng con đường nào dẫn đến thành công xuất sắc là thuận tiện cả .

9. Trà đá vỉa hè

Nếu bạn có đam mê kinh doanh nhưng chưa biết nên kinh doanh gì ở TP.HN thì tại sao không thử bán trà đá vỉa hè. Đi khắp tuyến phố Thành Phố Hà Nội đâu đâu cũng thấy quán trà đá vỉa hè. Vài ba cái ghế, chục cái cốc, túi hướng dương nhìn thì có vẻ thô sơ, đạm bạc ấy vậy lại là nghề hái ra tiền ở đất Thủ đô này. Mỗi cốc trà đá chỉ 3000 đồng, đĩa hướng dương 10000 đồng là họ hoàn toàn có thể ngồi với nhau cả buổi. Vài ba lạng trà xanh, 2 cân hướng dương vốn liếng một ngày chỉ tầm 50.000 đồng mà mỗi ngày thu về mấy trăm nghìn 1 vốn 4 lời. Vừa thoăn thoắt rót trà cho khách, chị Lý ( Làng Phú Đô ) vui tươi cho biết : “ Cuộc sống nông dân khó khăn vất vả, vợ chồng em cũng lăn lộn nhiều nghề, nhưng rồi quyết “ trụ ” lại với quán trà đá này. Với vốn bỏ ra chưa đến hai triệu đồng từ tiền mua bàn và ghế, trà, ít bánh kẹo, vài loại nước giải khát …. Cũng may, chỗ này gần sân bến xe Mỹ đình nên em bán cũng tạm được, vợ chồng em có “ đồng ra, đồng vào ”. Tuy nhiên, cái gọi là “ đồng ra, đồng vào ” từ quán trà đá của chị Lý là tham vọng của không ít người, nhất là khi nói đến hiệu suất cao sinh lời từ đồng vốn .

kinh doanh gi o ha noi 1

Nên kinh doanh gì ở TP. Hà Nội – Bán trà đá vỉa hè
Kinh doanh trà đá ở Hà nội trải dài từ bến xe Giáp Bát, bến xe Mỹ Đình, sân vận động Quốc Gia, cho đến những con hẻm nhỏ ở Hà thành, và đặc biệt quan trọng tập trung chuyên sâu với tỷ lệ sum sê ở cồng trường Đại học. Chỉ vài trăm ngàn góp vốn đầu tư mua ít ghế nhựa, vài cái cốc và ít đồ uống nhẹ cùng một vài dịch vụ đi kèm, là đã hoàn toàn có thể ra kinh doanh trà đá với doanh thu hàng tháng hoàn toàn có thể lên đến cả chục triệu đồng. Từ sáng sớm đến tận đêm khuya, quán trà đá hoạt động giải trí hết hiệu suất, ship hàng từ sinh viên, dân văn phòng, người lao động, và nó cũng đang góp thêm phần tạo ra một thu nhập cho một bộ phận không nhỏ người dân Hà thành. Với sáng tạo độc đáo kinh doanh tại TP. Hà Nội này, trừ ngân sách thì mỗi ngày người bán trà đá ở Thành Phố Hà Nội cũng thu về trung bình khoảng chừng 300 – 500 ngàn đồng, tính ra thu nhập cao hơn cả công chức và người lao động thao tác ở những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chị Vân Anh ( Nhân viên văn phòng ở Q. Q. Đống Đa ) cho biết : “ Chúng em tốt nghiệp ĐH đàng hoàng, lương giờ chỉ ba triệu một tháng, so với người bán trà đá không thôi đã thua đứt rồi, chứ chưa kể đến nhiều quán trà đá kèm theo ghi đề thì thu nhập hàng ngày của họ “ khủng ” lắm ”. Xem ra, nghề bán trà đá là đệ nhất trong những hề … siêu lợi nhuận của người dân Hà thành. Hãy xem xét sáng tạo độc đáo kinh doanh tại Thành Phố Hà Nội này nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì ở TP. Hà Nội nhé !

10. Mở cửa hàng đồ handmade

Với ý tưởng sáng tạo kinh doanh tại TP.HN này, ngoài những yếu tố về vốn và khu vực đặt shop thì nhu yếu bạn phải có khiếu thẩm mỹ và nghệ thuật và khéo tay trong việc làm hay lựa đồ handmade .
Thường thì bạn phải đi nhiều nơi để lùng sục những vật phẩm đủ tiêu chuẩn đẹp, lạ, độc và Chi tiêu hài hòa và hợp lý nữa. Nguồn hàng hoàn toàn có thể tìm từ những chợ đầu mối hoặc lấy từ Trung Quốc. Lãi suất khủng xê dịch từ 30-70 % đúng là một số lượng đáng xem xét phải không ?
Hơn nữa, với quy mô kinh doanh nhỏ ở Thành Phố Hà Nội này, bạn nên tạo một website bán đồ handmade hay một fanpage để quáng bá cũng như tương tác với người mua. Đây là kênh liên lạc thực sự hiệu suất cao với hình thức kinh doanh này, những món đồ nhỏ xinh thuận tiện lấy lòng người mua chỉ từ lần đầu nhìn thấy .

11. Dịch vụ trông giữ xe

Nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì ở Thành Phố Hà Nội ít vốn lãi cao thì mở dịch vụ trông giữ xe là một gợi ý tuyệt vời. So với nghề kinh doanh trà đá, nghề trông xe đạp điện xe máy cũng là một trong những nghề kiếm ăn khá “ béo bở ” của nhiều người dân Hà nội. Với mức phí từ 2000 – 5000 đồng / 1 chiếc xe đạp điện và từ 5000 – 10000 đồng / 1 chiếc xe máy, 20.000 – 50.000 đồng / 1 chiếc xe hơi, những bãi đỗ xe từ công cộng, đến bãi đỗ xe tự phát của người dân ở những khu tập thể, khu nhà ở, những bệnh viện, bến xe ga tàu cho đến những thành phố TT cũng có doanh thu mỗi tháng lên đến hàng chục triệu đồng .

kinh doanh gi o ha noi 2 1

Nên kinh doanh gì ở TP. Hà Nội – Mở dịch vụ trông giữ xe
Ngoài ngân sách phát sinh nho nhỏ thì số tiền còn lại đều bỏ vào túi một cách nhẹ nhàng, ngon ơ, đặc biệt quan trọng với những bãi đỗ xe tư nhân và bãi đỗ xe mọc lên tự phát. Chị Lan, ở phố Hai Bà Trưng “ bật mý ” : ‘ Cứ đến ngày lễ lớn như Quốc Khánh, Noel, Tết dương lịch, rồi gần đây nhất là ngày 14-2, mái ấm gia đình chị kiếm được số tiền lên đến dăm triệu đồng mỗi đêm từ việc … giăng dây trên vỉa hè làm bãi gửi xe cho người dân ”. Không thể nói quá rằng, nghề trông xe đạp điện xe máy cũng là một nghề làm giàu ở TP. Hà Nội khá ngon lành bạn nên xem xét .

Xây dựng nền tảng Marketing Online

Dù bạn đang kinh doanh gì và ở đâu thì việc bắt kịp xu thế kinh doanh trên Internet là không hề bỏ lỡ vì những mặt quyền lợi của nó .
Với riêng Khánh Hòa có lợi thế từ vạn vật thiên nhiên khuyễn mãi thêm thế cho nên người dân ở đây vẫn chưa tiếp cận nhiều đến Marketing Online cũng như tầm quan trọng của nó. Tuy nhiên nếu bạn muốn tạo ra sự độc lạ, tạo ra lợi thế cạnh tranh đối đầu cho mình thì cần xem xét thiết kế xây dựng kênh marketing trực tuyến để tăng nhận diện tên thương hiệu ra toàn thế giới .

Xây dựng thương hiệu bằng Website

Website là cửa ngỏ giúp bạn tiếp cận với hàng triệu người dùng trên Internet tại Nước Ta trải qua việc quảng cáo trên mạng tìm kiếm Google, tối ưu SEO bài viết, …

Xây dựng thương hiệu trên Facebook

facebook marketing

Facebook đang là mạng xã hội nhiều người dùng nhất Nước Ta ( hơn 55 triệu người năm 2017 ). Đây là nguyên do rất nhiều doanh nghiệp, công ty chọn đây là kênh quảng cáo truyền thông hiệu quả đến người mua tiềm năng của mình. Để làm marketing truyền thông online trên Facebook, bạn cần tìm hiểu và khám phá về cách kiến thiết xây dựng Fanpage, chạy quảng cáo Facebook hay bán hàng trên thông tin tài khoản cá thể và những hội đồng Facebook .
Tìm hiểu thêm : Bộ ứng dụng tương hỗ marketing đa kênh Facebook Zalo Instagram

Xây dựng thương hiệu trên Zalo

Zalo là ứng dụng chat thông dụng nhất tại Nước Ta với hơn 100 người dùng mỗi tháng. Đây là kênh giúp bạn tiếp thị tên thương hiệu của mình nhanh gọn đến người mua. Việc bán hàng trên Zalo hoàn toàn có thể sử dụng Zalo page hoặc Zalo profile, tùy vào tiềm năng quảng cáo của bạn là gì .
Tìm hiểu thêm : Hướng dẫn bán hàng trên Zalo Page

Xây dựng thương hiệu trên Instagram

Instagram là mạng xã hội quy tụ giới trẻ tại Nước Ta rất tương thích để thiết kế xây dựng tên thương hiệu về những nghành nghề dịch vụ du lịch, ăn uông, thời trang, ..
Xem thêm : Cẩm nang bán hàng trên Instagram

Xây dựng thương hiệu trên các trang báo chí

Bên cạnh việc kiến thiết xây dựng tên thương hiệu trên website và những trang MXH thì báo chí truyền thông trực tuyến cũng là kênh một kênh tiếp thị quảng cáo cực kỳ hiệu suất cao, tuy nhiên ngân sách để quảng cáo trên những site báo lớn là rất cao. Bạn cần phải xem xét về điều này .
Xêm thêm : Tổng hợp làm giá PR booking những trang báo lớn tại Nước Ta

Trên đây là tổng hợp các ý tưởng kinh doanh tốt nhất tại Khánh Hòa mà ytuongkinhdoanh.vn phân tích được, hi vọng sẽ cung cấp vài thông tin bổ ích cho mọi người. Chúc mọi người thành công

Tâm Trần – Tổng hợp và edit

——————————

Liên hệ ATP Software
Website: https://expgg.vn/
Group kiến thức kinh doanh Online: https://www.facebook.com/groups/ATPSupport
Page: https://www.facebook.com/atpsoftware.tools
Hotline: 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

NÊN DÀNH THỜI GIAN CHO SỰ NGHIỆP HAY GIA ĐÌNH?

Next Post

Nên kinh doanh gì với 300 – 500 triệu để sau 2 năm mua được nhà và xe con?

Related Posts