Nên kinh doanh gì với 300 – 500 triệu để sau 2 năm mua được nhà và xe con?

3.1 / 5 – ( 10 bầu chọn )

Với 1 cục tiền lớn tầm 300-500 triệu thì gửi Ngân hàng cũng tốt. Mỗi năm lại có hơn 20 triệu tiền lãi thì cũng hay nhưng với số tiền đó bạn muốn gửi Ngân hàng chờ tới khi có đủ tiền mua nhà mới mua thì quá trễ.

Thiết nghĩ chắc cũng nhiều người muốn an toàn nên gửi tiết kiệm. Nhưng thực ra có vài cách an toàn hơn hoặc lời nhiều hơn gửi tiết kiệm nhiều. Đừng sống tầm thường nữa, có vốn thì mần ngay không thì đi vay, chỉ cần tầm trên dưới 300 triệu là có thể đổi đời, một phát giàu nứt vách. Rất nhiều người làm giàu nhờ 5 kiểu này đó. Chằng những mau thu hồi vốn, có lời mà còn “giàu bền” nữa.

Phương án gửi tiền tiết kiệm chi phí : Đây chỉ là giải pháp để giữ tiềndành cho những bạn thích bảo đảm an toàn, không thích và không có khiếu kinh doanh chứ không gọi là góp vốn đầu tư. Còn nếu bạn thích mạo hiểm, muốn thử sức kinh doanh kiếm vốn lớn hơn để mua nhà, mua xe hơi thì hãy quan tâm đến 5 giải pháp góp vốn đầu tư sau đây .

Nêu kinh doanh gì với 300 – 500 triệu ?

PHƯƠNG ÁN 1: Mở siêu thị mini, cửa hàng tiêu dùng tiện lợi

Buôn bán gì với 500 triệu ? Vậy hãy mở một ẩm thực ăn uống mini, hay shop tạp hóa nhỏ đi. Ưu điểm của ẩm thực ăn uống mini là tổng thể những sản phẩm & hàng hóa thiết yếu đều có sẵn trên kệ, được sắp xếp khoa học nên người mua rất dễ nhìn thấy, thanh toán giao dịch cực nhanh, giá tiền rẻ hơn so với những đại lý, … Đặc biệt là thời đại ai ai cũng bận rộn với việc làm, mái ấm gia đình, hoàn toàn có thể tiện trên đường đi làm, đón con, … ghé vào là hoàn toàn có thể mua được thứ mình muốn khỏi phải tới những ẩm thực ăn uống lớn mất thời hạn. Tại sao có 500 triệu trong tay mà lại không mở một shop tiêu dùng tiện nghi, một khuynh hướng kinh doanh năm 2017 tới đây ? .
>> Cách làm đồ handmade – Những đồ handmade dễ làm nhất để kinh doanh
Mở shop tiện nghi thì chắc như đinh bạn phải đang sống ở những nơi đông đúc, tăng trưởng như thành phố, thị xã lớn, gần khu công nghiệp, trường học … sẽ lôi cuốn được nhiều người mua hơn. Tiếp theo là giá tiền. Bạn chắc như đinh phải bán rẻ hơn những đại lý rồi, có như vậy người mua mới chọn mua tại ẩm thực ăn uống mini của bạn nhiều hơn, bạn sẽ thu được doanh thu nhiều hơn. Trong một bài san sẻ trước, tôi đã có nói rất kỹ những bước để mở một shop tạp hóa nhỏ, hay siêu thị nhà hàng mini thành công xuất sắc, những bạn hoàn toàn có thể xem lại trong bài 9 Bước mở shop tạp hóa, siêu thị nhà hàng mini .

PHƯƠNG ÁN 2: Đại lý sữa


Theo mình, với tình hình chung hiện nay, bạn chỉ cần nhập mỗi dòng sữa 2 – 4 lon, khoảng gần 100 triệu. Sau một thời gian, thấy dòng sữa nào bán chạy hãy nhập nhiều hơn, từ đó quyết định đầu tư cho cửa hàng số vốn bao nhiêu.Có 2 hình thức nhập hàng: 1 là nhập hàng của nhà phân phối khu vực bạn đang ở. Mỗi khu vực sẽ có một nhà phân phối độc quyền, nhà phân phối chính là đại lý ủy quyền của công ty.

+ Nhập hàng công ty : Từ đầu th. á. n. g đến cuối th. á. n. g bạn nhập hàng, thường thì bạn sẽ phải ĐK chỉ tiêu nhập hàng từ đầu th. á. n. g, ứng với mỗi chỉ tiêu là một mức trả thưởng hoặc chiết khấu, sẽ được trả vào cuối th. á. n. g .
+ Nhập hàng đại lý : Bạn thích lấy bao nhiêu cũng được. Mỗi lần lấy hàng, nếu bạn lấy nhiều thì chiết khấu sẽ càng cao. Họ sẽ chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng cho bạn, không đợi đến cuối th. á. n. g như công ty nữa. Như vậy vốn của bạn sẽ không bị tồn dư .

PHƯƠNG ÁN 3: Đầu tư vào bất động sản

bat dong san
Theo nghiên cứu và phân tích những nhà kinh tế tài chính học thì chắc như đinh 2017 – 2018 bất động sản sẽ có nhiều khởi sắc. Chưa nói tới góp vốn đầu tư vào bất động sản luôn được coi là giải pháp góp vốn đầu tư sinh lợi nhất, trong hai năm hoàn toàn có thể tăng 2-3 lần, nếu 5 năm hoàn toàn có thể tăng 5 lần. Đang có cục tiền 300 – 500 triệu trong tay mà chưa biết kinh doanh gì năm thì góp vốn đầu tư vào bất động sản chính là quan điểm không tồi .
Nếu bạn am hiểu về tình hình kinh tế tài chính kinh tế tài chính, có kiến thức và kỹ năng sâu rộng về bất động sản thì đương nhiên bạn sẽ là đối tượng người tiêu dùng thích hợp để góp vốn đầu tư bất động sản rồi .
Có rất nhiều kiểu góp vốn đầu tư bất động sản với số vốn rất ít mà mình thấy quan điểm hay nhất là mua khu đất vùng ven thành phố sau đó xây thành chuỗi nhà trọ cho thuê là ngon nhất .
Địa bàn thuận tiện để góp vốn đầu tư : Q. 9, 12, Quận Thủ Đức, Hóc Môn, Nhà Bè. Đối với trường hợp này người mua có một tỷ đồng hoàn toàn có thể vay thêm một tỷ nữa. Vốn tự có dành để mua đất 80-100 mét vuông, vốn vay dùng để xây nhà trọ. Tổng diện tích sàn hoàn toàn có thể đạt 200 mét vuông được 10-12 phòng, giá thuê phổ cập 1,5 triệu đồng một th. á. n. g mỗi phòng, tổng doanh thu trung bình 15-18 triệu đồng một th. á. n. g .
Mức lệch giá này người mua đủ trả lãi và vốn gốc và có dư chút đỉnh. Mô hình kinh doanh này không thay đổi và giá trị bất động sản ngày càng tăng liên tục theo thời hạn. Mốt muốn bán thì bán không thì cứ thu tiền đều đặn như cho vay .
Quan trọng nhất là vị trí bất động sản. Nếu chọn một mảnh đất ở nơi vắng vẻ, ít dân cư thì giá sẽ rẻ hơn. Nhưng, nếu sau này xung quanh đó quy hoạch lại mở đường, mở trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, … thì chắc như đinh giá sẽ được đẩy lên gấp nhiều lần .
Tiếp theo là phải vận dụng được kiến thức và kỹ năng của bạn, cộng với những mối q. u. a. n h. ệ của mình để Dự kiến được vị trí bất động sản mình chọn có nhiều tiềm năng hay không. Bởi nếu Dự kiến đúng thời hạn tới bất động sản đó sẽ có dự án Bất Động Sản mở đường, xây bệnh viện, … thì chắc như đinh sẽ tăng giá, nếu sai thì đương nhiên không chỉ không tăng giá mà còn có rủi ro tiềm ẩn hạ giá dẫn tới thua lỗ .

PHƯƠNG ÁN 4: Đầu tư 300 triệu kinh doanh tiệm net


Ý tưởng này có lẽ được coi là đơn giản nhất, nhàn hạ nhất vì bạn chỉ cần đầu tư máy móc, sáng mở cửa đón khách, đến giờ thì đóng cửa nghỉ ngơi. Có trong tay số tiền 300 triệu đủ để bạn đầu tư một quán net nhỏ. Bạn không được tiếc tiền, vì máy tính hiện nay không còn là vật dụng xa vời như mấy năm về trước, kể cả ở nông thôn cũng không hiểu nữa. Vậy nên, khi mở quán, bạn phải xác định mình có được những thứ mà mọi người ở khu vực đó chưa có và cần có. Nên chọn mặt bằng ở những khu dân cư đông đúc, cạnh các cổng trường học cấp 2,3 hay trường Đại học. Không gian quán cần phải sạch sẽ, gọn gàng. Giá thành tính theo tiếng phải phù hợp với khu vực dân cư nơi đó, nên có ưu đãi dùng nhiều thì giảm nhiều (ví dụ 1 tiếng 5.000 vnđ, khách dùng máy 5 tiếng thì tính 20.000 vnđ chẳng hạn). Bạn nên bán kèm thêm nước, bánh, trái cây hay đồ ăn vặt cũng là một ý hay vừa để phục vụ khách vừa tăng thêm thu nhập. Học theo rạp chiếu phim, cho giờ rẻ thôi, bán đồ ăn đắt sẽ thu lợi nhuận cao.

PHƯƠNG ÁN 5: 300 triệu là có thể mở hiệu cầm đồ

cam doNhu cầu cầm cố tài sản của mọi người ngày một tăng, điều đó cho thấy cơ hội làm giàu của bạn nha. Nếu chưa biết kinh doanh gì với 300 triệu bạn có thể mở tiệm cầm đồ, 1 th.á.n.g chỉ cần bạn cầm đồ khách từ 150- 200 triệu, lãi suất chỉ cần tối đa 5.000 đồng/ngày không cần cho vay cũng đã đem về cho bạn khoản lợi nhuận kếch xù rồi. Có 300 triệu trong tay mà chưa biết nên làm gì trong năm 2017 thì rõ ràng mở hiệu cầm đồ sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.Cần nhớ khi thực hiện ý tưởng làm giàu táo bạo này đó là:

_Lựa chọn khu vực : Nên mở dịch vụ tại những thành phố lớn, thị xã, thị xã, gần những trường ĐH, khu công nghiệp, chợ, … sẽ lôi cuốn nhiều người mua hơn. _Có năng lực định giá vật phẩm tốt. Đây là một yếu tố khá quan trọng, vì nếu không định giá chuẩn bạn sẽ dễ bị “ hớ ” vì trả giá quá cao cho một món đồ .
>> 17 BỘ PHIM KINH ĐIỂN VỀ KINH DOANH NÊN XEM

Nói thì dễ nhưng làm mới khó. Rất nhiều người đang mắc phải những lỗi ngớ ngẩn khi đầu tư kinh doanh, hãy tự tham khảo ý kiến của người đi trước để tự rút ra những bài học cho mình nhé.Và nhớ, đừng bao giờ để hết trứng vào cùng 1 rổ,. Nếu trường hợp không dám đầu tư mạo hiểm như nãy giờ mình nói thì các bạn nên mua vàng. Vàng dù sao cũng giữ nguyên giá ngon lành hơn gửi tiết kiệm. Mình chỉ có ý tưởng như vậy hy vọng giúp được mọi người.

Nguồn : Webtretho

6. Kinh doanh vốn ít tại nhà với 1 cửa hàng tạp hoá

Mở shop tạp hóa có lẽ rằng là một trong những ý tưởng sáng tạo kinh doanh tại nhà đơn thuần nhất với những hộ mái ấm gia đình có nhà trong ngõ, tuy nhiên ở mặt ngõ thì thuận tiện hơn 1 chút. Đây là cách kinh doanh tại nhà ít vốn khá hiệu suất cao và chắc như đinh sẽ sinh lời, chỉ cần chịu khó bán hàng, vì hàng tạp hoá Giao hàng nhu yếu hoạt động và sinh hoạt thiết yếu hàng ngày của dân cư .
Ban đầu hoàn toàn có thể mở ít hàng, sau đó quen khách, từ từ theo nhu yếu sẽ lan rộng ra thêm những loại sản phẩm cho tương thích. Mô hình mua và bán nhỏ tại nhà này tương đối dễ thực thi, tuy nhiên mỗi loại sản phẩm thu lời k cao, nên phải bán nhiều loại mẫu sản phẩm khác nhau thì lệch giá sẽ không thay đổi hơn. Thực tế, quy mô mua và bán nhỏ tại nhà này cũng đơn thuần vì vừa chơi, vừa bán nên cũng k có gì trở ngại, lại làm được rất nhiều việc làm nhà. Nhưng cũng phải xem, nếu trong xóm, khu dân cư vừa mới có nhiều shop tạp hoá rồi thì nên tính cách khác .

kinh-doanh-nho-tai-nha

Kinh doanh vốn ít tại nhà với cửa tiệm tạp hóa

7. Kinh doanh vốn ít tại nhà với 1 cửa hàng ăn

Đây thực sự là một trong những ý tưởng sáng tạo mua và bán tại nhà k tồi cho bạn nào có kinh nghiệm tay nghề nấu ăn + đam mê kinh doanh, bán hàng. Các món ăn, nếu được làm ngon, bảo vệ vệ sinh sẽ rất lôi cuốn khách, thậm chí còn là khách ở nơi xa, hay khách đi làm ở gần đó, hay đi ngang qua cũng sẵn sàng chuẩn bị ghé cửa hàng ăn của bạn .
Mô hình mua và bán nhỏ lẻ tại nhà này trong thực tiễn không khó, quan trọng là kinh nghiệm tay nghề và chịu khó đi chợ sớm. Buổi sáng bạn hoàn toàn có thể mở hàng ăn sáng giống như bánh đa, bún cá, bánh cuốn, bành mỳ hay xôi ví dụ điển hình … buổi chiều nếu hoàn toàn có thể bạn bán thêm đồ uống giải khát giống như chè, sữa đậu nành, bia … Tuy nhiên, nhà bạn phải ở mặt ngõ hay đầu ngõ lớn thông ra từ những con ngõ nhỏ thì càng tốt, còn trong 1 khu dân cư đông thì quá tuyệt vời rồi .

kinh-doanh-nho-tai-nha

Kinh doanh vốn ít tại nhà với 1 quán hàng ăn

8. Kinh doanh vốn ít tại nhà với 1 cửa hàng gạo, trứng hay đặc sản quê

Đây là một hình thức kinh doanh vốn ít lẻ tại nhà thực tiễn cũng khá thông dụng. Ở những shop tạp hoá họ cũng hoàn toàn có thể bán gạo tốt trứng cùng 1 số đặc sản nổi tiếng quê, tuy nhiên mức độ chuyên biệt về loại sản phẩm phần nhiều không có, gạo và trứng hầu giống như mua từ những lái buôn thậm chí còn còn chưa được nhặt sạch .
Để mua và bán tại nhà hiệu suất cao với mô ảnh này, nhu yếu bạn phải tìm được nguồn cung ứng mẫu sản phẩm chất lượng từ quê ra. Gạo luôn được nhặt sạch và bảo vệ về chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện xây dựng 1 đại lý gạo quê, hoàn toàn có thể rao bán trên internet và mạng xã hội đồng thời ship tận kênh khi người mua nhu yếu. Thu nhập của bạn chắc như đinh sẽ rất ổn .
Đọc ngay bài viết Kinh nghiệm bán gạo tại nhà lãi cao và vận dụng cho shop của bạn để kinh doanhtại nhà hiệu quả nhé .

9. Kinh doanh vốn ít tại nhà với shop bán hải sản khô

Đây là một trong những sáng tạo độc đáo kinh doanh tại nhà hiệu suất cao, cũng rất đáng để chú ý quan tâm bởi sự thuận tiện của nó. Hải sản khô là món ăn yêu thích với toàn bộ mọi người, nhất là so với những quán nhậu, họ hoàn toàn có thể sẽ là đối tác chiến lược lấy hàng tiếp tục của bạn với một số lượng lớn .
Khi kinh doanh món ăn hải sản khô tại nhà, bạn cũng không phải tốn nhiều công tu sửa, hay làm shop, hay tìm nơi cất trữ hàng hoá. Tuỳ thuộc vào mức độ hàng hoàn toàn có thể tiêu thụ mà bạn lấy về để trong tủ lạnh hoặc ngăn đá, dữ gìn và bảo vệ được lâu bền hơn. Bạn hoàn toàn có thể bán quá mạng, đi ship cho khách lấy thêm thu nhập từ công ship hàng .

kinh-doanh-nho-tai-nha

Kinh doanh vốn ít lẻ tại nhà với món ăn hải sản khô

10. Ý tưởng kinh doanh tại nhà hiệu suất cao với bán quần áo online

Hình thức kinh doanh quần áo là quy mô kinh doanh vốn ít tại nhà rất phổ cập trên mạng xã hội. Cách mua và bán tại nhà hiệu suất cao khi bán quần áo trực tuyến là bạn phải nhập được những mẫu quần áo độc, đẹp, đúng như diễn đạt và hình ảnh rồi rao trên những hội nhóm của mạng xã hội. Chăm chỉ, ngay thật, kiên trì … rồi bạn sẽ có lượng người mua riêng vì nhu yếu mặc đẹp của xã hội giờ là rất lớn .
Ý tưởng kinh doanh tại nhà này cũng rất da dạng. Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh quần áo người lớn, quần áo trẻ nhỏ, hoặc đồ lót nam nữ. Sản phẩm của bạn sẽ rất chạy nếu cung ứng những tiêu chuẩn : Độc – Đẹp – Rẻ. Với quy mô này, bạn cũng chẳng cần phải bày trước cửa ngồi trông mà hoàn toàn có thể làm song song với những việc làm khác. Khách hoàn toàn có thể lên website, hoặc fanpage để nhìn thấy hàng, nếu ưng thì qua tận kênh xem, hoặc nhu yếu ship thì mình cung ứng tăng thêm thu nhập .

11. Kinh doanh tại nhà với cửa hàng giầy dép Online

Bên cạnh quần áo thì mua và bán giày dép mạng cũng là một trong những ý tưởng sáng tạo mua và bán tại nhà hiệu quả mà bạn nên tìm hiểu thêm. Bạn hoàn toàn có thể mở 1 shop nhỏ trước nhà, làm ngành tọa lạc 1 số mẫu giày dép độc – lạ – tiêu biểu vượt trội. Thị trường giày dép thời nay rất tăng trưởng với phong phú chất lượng mẫu mã mà đôi lúc đẹp hay k ở sở trường thích nghi mỗi người. Mùa đông bán giầy, mùa hè bán dép, bán giầy lười haycác phụ kiện giống như lót giầy, si, độn đế … cũng là một cách mua và bán tại nhà hiệu suất cao để tăng thu nhập .
Quảng cáo cửa tiệm giày dép trực tuyến qua mạng xã hội là cực kỳ thiết yếu, hợp mắt là người ta sẽ mua. Hiện nay, mua giầy dép mạng đã là chuyện thông dụng, chỉ cần khách báo loại, báo cỡ chân haykèm lót giầy, si …. là bạn đã hoàn toàn có thể ship hàng tăng thêm thu nhập. Vậy nên, nếu bạn chưa biết nên mua và bán gì tại nhà thì hãy đọc qua sáng tạo độc đáo kinh doanh giày dép trực tuyến này nhé !

11. Kinh doanh vốn ít tại nhà với mỹ phẩm Online

Đối với những quy mô kinh doanh vốn ít lẻ tại nhà, có lẽ rằng mỹ phẩm là mẫu sản phẩm mua và bán được thông dụng thoáng đãng nhất bởi tính nhỏ gọn, dễ cất trữ, dễ ship hàng cũng như mức doanh thu trong từng mẫu sản phẩm cũng không nhỏ. Ngày nay, nhu yếu sử dụng đẹp của chị em phụ nữ ngày càng ngày càng tăng cao, mỹ phẩm là đồ vật k thể thiếu để làm rạng ngời thêm vẻ đẹp. Các mẫu sản phẩm mỹ phẩm thì vô cùng phong phú, từ son môi, phấn mắt, phấn má hồng đến kem che khuyết điểm, cushion, kem chống nắng, … Có thể nói, bán mỹ phẩm trực tuyến là ảnh thức mua và bán thêm tại nhà “ hốt bạc ” mà bạn k nên bỏ lỡ .
Với sáng tạo độc đáo kinh doanh tại nhà này, bạn đủ nội lực tận dụng khoảng trống nhà bạn làm ngành chứa những đồ mỹ phẩm. Còn muốn kinh doanh hiệu suất cao và có lãi thì bắt buộc bạn phải biết sử dụng mạng xã hội. Quảng cáo qua facebook, zalo, hay tag tên bạn hữu trong mỗi mẫu sản phẩm rao bán sẽ là 1 cách quảng cáo cực hữu hiệu .

kinh-doanh-nho-tai-nha

Kinh doanh thêm tại nhà với bán mỹ phẩm trực tuyến

12. Tự kinh doanh tại nhà với nghề gia sư

Nếu bạn mong muốn tự mua bán tại nhà nhưng chưa biết nên kinh doanh gì tại nhà ít vốn thì Gia sư là một lựa chọn không tồi dành cho bạn, nhưng với điều kiện bạn phải có kiến thức nhất định. Đây là một trong những công việc có thời gian linh động và hợp lý với những bạn có tính kiên nhẫn, mong mong muốn giúp học sinh củng cố thêm kiến thức.

kinh-doanh-nho-tai-nha

Kinh doanh tại nhà vốn ít với ngành gia sư
Bạn đủ sức tổ chức triển khai lớp học ngay tại nhà theo thời hạn tương thích hoặc nhận phụ đạo tại nhà học viên. Tùy thuộc vào mức độ mà bạn đủ sức nhận phụ đạo những lớp từ tiểu học đến cấp 3, theo từng chương trình học không giống nhau. Không chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhập, hình thức kinh doanh tại nhà ít vốn này còn giúp bạn nắm vững kỹ năng và kiến thức, hiểu tâm ý trẻ nhỏ và rất hữu hiệu khi bạn mong muốndạy văn hóa truyền thống cho con mình sau này. Ngoài giải pháp dạy trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể biến những lớp học tại nhà thành lớp học trực tuyến trải qua những công cụ tương hỗ hoặc đăng video lên YouTube. Phương pháp này giúp bạn tiếp cận thêm nhiều học viên tại những địa phương không giống trong khi vẫn sắp xếp được thời hạn hài hòa và hợp lý. Hãy xem xét ý tưởng sáng tạo mua và bán thêm tại nhà này nếu bạn luôn luôn chưa biết nên mua và bán gì tại nhà ít vốn nhé !

13. Kinh doanh gì vốn ít  tại nhà với mặt hàng phụ kiện điện thoại

Bán phụ kiện ĐT là ảnh thức mua và bán tại nhà ít vốn rất mê hoặc mà bạn nên xem xét. Ngày nay, khi mà xã hội ngày càng tăng trưởng, chiếc điện thoại thông minh giỏi đã trở nên cực kỳ thông dụng trong đời sống thường nhật, thì loại sản phẩm phụ kiện điện thoại cảm ứng là cực kỳ dễ bán. Với hình thức nhỏ gọn của những phụ kiện giống như tai nghe, ốp sống lưng, miếng dán kèm theo cả sim, thẻ, loa nghe nhạc mini … sẽ là một sự lựa chọn không tồi nếu bạn muốn kinh doanh gì vốn ít tại nhà .

kinh-doanh-nho-tai-nha

Kinh doanh tại nhà vốn ít với shop phụ kiện điện thoại cảm ứng
Với ảnh thức mua và bán nhỏ tại nhà này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện rao bán trên mạng xã hội và ship cho khách để tăng thu nhập. Hơn nữa thẻ điện thoại cảm ứng thuận tiện bán cho người quen và nhận tiền sau chỉ bằng 1 tin nhắn .

14. Kinh doanh vốn ít tại nhà với dịch vụ trông trẻ

Nếu bạn yêu dấu trẻ nhỏ, đặc biệt quan trọng là có trí não nghĩa vụ và trách nhiệm, hoàn toàn có thể xử lý những trường hợp giật mình, thì chăm nom trẻ là một ảnh thức kinh doanh vốn ít tại nhà mà bạn hoàn toàn có thể khởi đầu .
Trong xã hội ngày này, chăm nom trẻ nhỏ là một chủ đề lớn so với những bậc cha mẹ bận rộn. Nhiều bậc cha mẹ mong ước tìm được một người hoàn toàn có thể chăm nom cho con của họ khi họ vừa mới thao tác. Trông trẻ tưởng chừng như thuận tiện nhưng đây là ảnh thức kinh doanh vốn ít tại nhà không hề thuận tiện. Bạn phải bảo vệ bảo đảm an toàn cho những bé, cho những bé ăn, ngủ, lo ngại mỗi khi những bé bị ốm, … Mặc dù hơi khó khăn vất vả nhưng đây là quy mô kinh doanh tại nhà ít vốn khá hiệu suất cao. Bạn chỉ cần có số vốn vài triệu đồng và sự hài hòa và hợp lý bị trong một tuần là hoàn toàn có thể khởi đầu kinh doanh dịch vụ trông trẻ rồi .

15. Kinh doanh vốn ít tại nhà với các phụ kiện giống như túi xách, ví da

Túi xách, ví da, hay cặp học viên là những phụ kiện k thể thiếu của mỗi người, trong mỗi mái ấm gia đình. Những chiếc túi xách đẹp còn là phụ kiện lộng lẫy thêm phần sang trọng và quý phái của những chị em. Và túi sách, ví da, cặp học viên cũng luôn có 1 nhu yếu sử dụng lớn. Chính thế cho nên, đây là một trong những sáng tạo độc đáo mua và bán tại nhà đầy hứa hẹn mà bạn nên thử nếu chưa biết mua và bán gì tại nhà ít vốn .
Cũng như mọi quy mô tự mua và bán tại nhà, mạng xã hội luôn là kênh tiếp thị tốt nhất. Không cần tốn mặt phẳng bày bán, cũng không cần lo dữ gìn và bảo vệ nhiều, doanh thu cũng khá tốt, bạn đủ sức ngồi ở nhà chỉ với một chiếc smartphone là hoàn toàn có thể quảng cáo những loại sản phẩm túi, ví tới người mua .

16. Kinh doanh vốn ít tại nhà với mũ, kính mắt, đồng hồ

Nếu bạn chưa biết mua và bán gì tại nhà ít vốn thì hãy thử mở shop bán phụ kiện như : mũ, kính mắt, đồng hồ đeo tay, … xem sao. Cũng giống như túi xách, ví da, … mũ, kính mắt, đồng hồ đeo tay cũng là những phụ kiện không hề thiếu với cả nam và nữ. Thực tế cùng là phụ kiện, nhưng chúng có sự khác nhau. Túi xách, ví da, cặp học viên … hoàn toàn có thể thuận tiện cất trữ và không sợ hư hỏng. Còn mũ, kính mắt, đồng hồ đeo tay … là những phụ kiện dễ vỡ, xước và nhu yếu cần có sự dữ gìn và bảo vệ cẩn trọng, tránh tầm tay của trẻ nhỏ .
Cách kinh doanh tại nhà tác dụng với mô ảnh này là qua trực tuyến xã hội. Ngày nay, số số lượngngười dùng Facebook hay Instagram đang tăng lên chóng mặt. Chính vì thế, quảng cáo trên những nơi này khá hiệu suất cao, giúp bạn tiếp cận được rất nhiều người mua. Khi đăng hình ảnh của những mẫu sản phẩm lên trực tuyến xã hội, hãy nhớ tag bạn hữu người quen, nhờ họ share trên facebook cá thể sẽ rất hiệu suất cao đấy .

kinh-doanh-nho-tai-nha

Bán đồng hồ đeo tay, kính mắt, .. là hình thức mua và bán nhỏ tại nhà hiệu suất cao

17. Kinh doanh vốn ít tại nhà với tiệm sửa quần áo cũ

Đây là hình thức tự kinh doanh tại nhà hiệu suất cao nếu bạn có kinh nghiệm tay nghề may nhưng chưa biết nên mua và bán gì tại nhà ít vốn. Với một chiếc máy may bạn hoàn toàn có thể mua và bán nhỏ tại nhà bằng cách sửa lại những chiếc quần áo bị lỗi như rộng, chật, có lỗ thủng tốt thậm chí còn cắt gấu quần, gắn thêm cúc … Những việc làm thuận tiện nhưng hoàn toàn có thể đưa lại cho bạn một thu nhập không thay đổi mà bạn lại không cần phải đi đâu, hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ khi nào bạn rảnh cũng giống như vốn bạn bỏ ra thực sự rất nhỏ .
Ngoài việc sửa quần áo cũ, bạn hoàn toàn có thể tận dụng những mảnh vải thừa để khâu những chiếc găng tay, tất, mũ hay những bộ quần áo nhỏ cho những bé. Có thể khi những bà mẹ đến sửa quần áo thấy xinh xắn và đáng yêu và dễ thương họ sẽ sẵn sàng chuẩn bị để mua những món hang xinh xắn mà bạn làm ra. Hãy xem xét sáng tạo độc đáo mua và bán tại nhà ít vốn này nhìn thấy sao nhé !

18. Kinh doanh tại nhà bằng hình thức cộng tác viên bán hàng

Nếu bạn k có vốn, nếu bạn k có mặt bằng để mở tiệm, thì sáng tạo độc đáo kinh doanh tại nhà bằng gia nhậpbán hàng mạng với hình thức cộng tác viên là lựa chọn rất đáng quan tâm. Bạn sẽ thao tác với những chủ shop mua và bán và nhận việc làm, sau đó rao bán mẫu sản phẩm với chiết khấu đã thoả thuận trước. Thậm chí, bán hơn với giá loại sản phẩm thì bạn sẽ được luôn phần lãi đó .
Hình thức mua và bán nhỏ lẻ này rất đơn thuần, bạn chỉ cần tìm khách bằng việc quảng cáo bán hàng trong hội nhóm trên internet và ăn chênh lệch chiết khấu, mọi hình thức ship hàng, thu tiền người chủ shop sẽ lo .

19. Kinh doanh vốn ít tại nhà với bán đồ handmade

Đồ handmade luôn được coi là loại sản phẩm kinh doanh tại nhà ít vốn đem lại doanh thu cao. Nếu bạn là người khéo tay, hoàn toàn có thể gầy dựng những sp độc lạ, không đụng hàng thì hãy thử sức với hình thức kinh doanh vốn ít lẻ tại nhà bán đồ handmade, vừa giúp bạn sử dụng việc mình thích mà lại có thêm thu nhập .

kinh-doanh-nho-tai-nha

Kinh doanh tại nhà vốn ít với bán đồ handmade
Về ý tưởng sáng tạo để làm những sản phẩm & hàng hóa handmade, bạn đủ nội lực tìm thông tin trên trực tuyến hay những blog, forum mà được nhiều người ưu thích tốt là những sản phẩm & hàng hóa mà bạn cảm thấy thích và bạn đủ sứclàm tốt nó .
Về ngành quảng cáo, hiệu suất cao mau nhất mà lại k mất tiền là tiếp thị ngay trên facebook cá thể. Sau khi triển khai xong loại sản phẩm, bạn chụp lại và đăng lên trang cá thể, thăm dò ý kiến từ bè bạn của bạn. Ngoài ra, bạn nên tạo 1 fanpage để tải hình ảnh, thông tin về sp handmade của bạn. Tuy nhiên, những bức ảnh chụp sản phẩm & hàng hóa nên được xử lí sao cho nó trở nên lôi cuốn người xem .
Trên đây, là 15 sáng tạo độc đáo mua và bán nhỏ lẻ tại nhà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Hy vọng những bạn sẽ vận dụng thành công xuất sắc, có nguồn doanh thu đáng kể cho bản thân cũng giống như hứng thú với mẫu sản phẩm mua và bán của mình. Chúc bạn sẽ có những thưởng thức tuyệt vời mà nghề kinh doanh đem lại .

Nguồn : ATPCare. vn

dang ky kenh youtube atp

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nên kinh doanh gì tại Hà Nội [year]? – Ý tưởng kinh doanh thành công tại Thủ Đô

Next Post

Nên kinh doanh lĩnh vực gì năm 2018? 8 ý tưởng kinh doanh mới hiện nay

Related Posts