Netflix là gì?

Các video Netflix phát trực tuyến trên nhiều thiết bị khác nhau
Netflix là một dịch vụ phát trực tuyến theo ĐK, được cho phép những thành viên của chúng tôi xem những chương trình truyền hình và phim mà không bị quảng cáo làm phiền trên một thiết bị có liên kết Internet .
Bạn cũng hoàn toàn có thể tải những chương trình truyền hình và phim xuống thiết bị iOS, Android hoặc Windows 10 của mình để xem mà không cần liên kết Internet .

Nếu bạn đã là thành viên và muốn tìm hiểu về cách sử dụng Netflix, hãy truy cập Bắt đầu với Netflix.

Bạn đang đọc: Netflix là gì?

Chương trình truyền hình và phim

Các hàng ảnh nghiêng hiển thị những chương trình truyền hình và phim khác nhau đang phát trực truyến trên Netlfix

Nội dung của Netflix khác nhau tùy từng khu vực và hoàn toàn có thể biến hóa theo thời hạn. Bạn hoàn toàn có thể xem nhiều tác phẩm đạt phần thưởng của Netflix, chương trình truyền hình, phim, tài liệu và nhiều nội dung khác .
Bạn càng xem nhiều thì Netflix càng hoàn toàn có thể đưa ra đề xuất kiến nghị chuẩn xác hơn về những chương trình truyền hình và phim mà bạn hoàn toàn có thể sẽ thích .

Các thiết bị được hỗ trợ

Một số thiết bị có hỗ trợ Netflix được hiển thị từ trên xuống dưới

Bạn hoàn toàn có thể xem Netflix trên mọi thiết bị có liên kết Internet và có ứng dụng Netflix, gồm có TV mưu trí, máy chơi game, thiết bị phát trực tuyến, hộp giải thuật tín hiệu truyền hình, điện thoại thông minh mưu trí và máy tính bảng. Bạn cũng hoàn toàn có thể xem Netflix trên máy tính bằng một trình duyệt Internet. Bạn hoàn toàn có thể xem lại những nhu yếu mạng lưới hệ thống về năng lực thích hợp của trình duyệt web và xem đề xuất kiến nghị của chúng tôi về vận tốc Internet để có được thưởng thức tốt nhất .
Bạn cần trợ giúp để thiết lập ? Tìm kiếm trong Trung tâm trợ giúp để tìm đơn vị sản xuất của thiết bị bạn đang sử dụng .

Lưu ý:

Ứng dụng Netflix hoàn toàn có thể đã được tải sẵn trên một số ít thiết bị, hoặc bạn hoàn toàn có thể cần tải ứng dụng Netflix về thiết bị của mình. Chức năng của ứng dụng Netflix trên những thiết bị khác nhau hoàn toàn có thể khác nhau .

Các gói dịch vụ và mức giá

Netflix có các gói dịch vụ cho phép bạn xem trên 1, 2 hoặc 4 màn hình cùng lúc

Mỗi gói dịch vụ Netflix quyết định số thiết bị mà bạn có thể dùng để xem Netflix cùng lúc, và liệu bạn muốn xem ở Độ nét tiêu chuẩn (SD), Độ nét cao (HD) hay Độ nét siêu cao (UHD).

So sánh những gói dịch vụ của chúng tôi và mức giá để chọn gói tương thích với bạn. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đổi khác gói dịch vụ hoặc hủy trực tuyến bất kể khi nào .

Bắt đầu!

Hãy làm theo những bước đơn thuần sau đây để khởi đầu xem Netflix ngay ngày hôm nay :

  1. Truy cập netflix.com/signup .
  2. Chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn.

  3. Tạo thông tin tài khoản bằng cách nhập địa chỉ email và tạo mật khẩu .
  4. Nhập phương pháp giao dịch thanh toán. Là thành viên của Netflix, bạn sẽ được tính phí mỗi tháng một lần vào ngày bạn ĐK .

Vậy là xong. Chúc bạn xem Netflix vui tươi !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng dẫn cách mua nhạc trên iTunes Store đơn giản nhất

Next Post

Các nguyên tắc thiết kế PowerPoint không phải ai cũng biết

Related Posts