6 cách khắc phục lỗi “Download Failed Network Error” trên Chrome

Web Tin Học Trường Tín có bài: 6 cách khắc phục lỗi “Download Failed Network Error” trên Chrome Lỗi tải xuống thường gặp trên Google Chrome và chúng có nhiều dạng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá sự cố Download Failed – Network Error. Thông báo lỗi này thường xuất hiện ở giữa quá trình tải xuống.

Lỗi tải xuống thường gặp trên Google Chrome và chúng có nhiều dạng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá sự cố “Download Failed – Network Error” . Thông báo lỗi này thường xuất hiện ở chính giữa quá trình tải xuống.

Đôi khi, thông báo lỗi xuất hiện ngay lập tức khi bạn cố gắng tải xuống file. Cho dù bạn gắng gượng bao nhiêu lần, qui trình tải xuống vẫn chưa thành công. Mặc dù thông báo lỗi cho thấy sự cố xảy ra với “mạng”, nhưng điều đó sẽ không phải lúc nào cũng đúng.

Bài viết sẽ mày mò cụ thể lỗi này và phân phối cho bạn một số ít giải pháp để giải quyết và xử lý nó .

1. Kiểm tra tốc độ và kết nối Internet

6 cách khắc phục lỗi “Download Failed Network Error” trên Chrome Kiểm tra tốc độ và kết nối Internet
Bạn cần phải có liên kết Internet không thay đổi để tải xuống file. Vì nguyên do này, thứ nhất bạn nên kiểm tra xem liên kết Internet của mình có hoạt động giải trí và không thay đổi hay không .
Trước tiên, hãy kiểm tra vận tốc WiFi của bạn bằng một công cụ kiểm tra tốc độ đáng đáng tin cậy. Nếu tốc độ Internet của bạn ổn, thì bạn hoàn toàn có thể xem xét việc reset router và làm mới liên kết của mình .

2. Sửa đổi cài đặt diệt virus

Rất cũng hoàn toàn có thể lỗi này do chương trình diệt virus trên máy tính của bạn gây ra. Hầu hết những chương trình diệt virus đều mặc dầu là những tính năng giám sát lưu lượng như quét HTTPS. Các tính năng này giúp dữ gìn và bảo vệ PC của bạn khỏi ứng dụng ô nhiễm ẩn sau những website được bảo mật thông tin và mã hóa .
Tuy nhiên, đôi lúc tính năng này cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể hoạt động giải trí quá mức bằng cách chặn toàn bộ mọi lượt tải xuống – ngay cả những lúc chúng không khiến hại. Thử tắt tính năng quét HTTPS hoặc trong thời điểm tạm thời tắt chương trình diệt virus của bạn để xử lý yếu tố này. Hãy nhớ bật lại tính năng quét HTTPS hoặc chương trình diệt virus của bạn sau khi tải xuống xong .

3. Thử Chế độ ẩn danh

6 cách khắc phục lỗi “Download Failed Network Error” trên Chrome Thử Chế độ ẩn danh
Các plugin hoặc tiện ích lan rộng ra của Chrome giúp cải tổ thưởng thức duyệt web của bạn. Tuy nhiên, chúng cũng đều hoàn toàn có thể có hạn công dụng của Chrome, vì một tiện ích lan rộng ra cũng đều hoàn toàn có thể bị hỏng hoặc lỗi thời. Trong 1 số ít trường hợp, một tiện ích hoàn toàn có thể tự nhiên trở nên không thích hợp với phiên bản Chrome bạn đang sử dụng .
Để kiểm tra xem tiện ích lan rộng ra có gây nên lỗi này hay không, hãy bật chính sách ẩn danh. Điều này sẽ vô hiệu mọi thứ những tiện ích lan rộng ra của bên thứ ba và cấp phép bạn duyệt web một cách riêng tư. Thử tải xuống lại và kiểm tra xem sự cố có tiếp nối không .
Nếu điều đó xử lý được yếu tố của bạn, thì một trong những tiện ích lan rộng ra của bạn đang gây nên lỗi này. Một cách tốt để giải quyết và xử lý yếu tố là tắt toàn bộ những tiện ích lan rộng ra và sau đó bật lại chúng – từng tiện ích lan rộng ra một. Điều này sẽ giúp bạn xác lập tiện ích lan rộng ra có yếu tố .

4. Reset Chrome hoặc thử một trình duyệt khác

Để giải quyết và xử lý lỗi này, bạn hoàn toàn có thể phải reset Chrome và Phục hồi Chrome về thiết lập mặc định. Điều này sẽ vô hiệu mọi thứ những tiện ích lan rộng ra của bên thứ ba và sẽ xóa bộ nhớ cache và cookie của bạn. Điều này không ảnh hưởng tác động đến lịch sử vẻ vang duyệt web, mật khẩu đã lưu và bookmark của bạn .

  • Cách sửa lỗi “Server IP Address Could Not Be Found” trên Google Chrome

5. Cập nhật driver mạng

Driver mạng khống chế giao diện giữa PC Windows của bạn cùng một mạng nhất định. Nếu bạn đang chạy driver mạng đã lỗi thời hoặc bị hỏng, điều ấy còn cũng đều hoàn toàn có thể gây ra nhiều sự cố kết nối mạng .
Cập nhật driver mạng của bạn hoàn toàn có thể có ích. Đây là cách bạn cũng đều hoàn toàn có thể làm điều này :

B1: Nhập Device Manager vào menu Start của Windows và chọn Device Manager khi nó xuất hiện.

B2: Chọn tùy chọn Network adapters.

B3: Nhấp chuột phải vào driver mạng của PC và chọn Update driver.

6 cách khắc phục lỗi “Download Failed Network Error” trên Chrome Chọn Update driver

B4: Trong cửa sổ tiếp theo, chọn Search Automatically for Updated Driver Software . Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn chỉnh quá trình.

6. Cấu hình cài đặt Windows Attachment Manager

Windows Attachment Manager giúp dữ gìn và bảo vệ máy tính của bạn khỏi những file không bảo đảm an toàn mà bạn tải xuống hoặc nhận qua email. Nếu nó coi một file là không bảo đảm an toàn, nó sẽ chặn bạn tải xuống. Trong trường hợp này, bạn sẽ thật cần phải thông số kỹ thuật setup Windows Attachment Manager để giải quyết và xử lý yếu tố này .
Đây là cách bạn hoàn toàn có thể thông số kỹ thuật thiết lập Windows Attachment Manager :

B1: Nhấn phím Windows + R để mở hộp thoại lệnh Run.

B2: Nhập inetcpl.cpl và nhấn Enter.

B3: Điều hướng đến tab Security trên cửa sổ Internet Properties.

B4: Nhấp vào nút Custom level.

6 cách khắc phục lỗi “Download Failed Network Error” trên Chrome Nhấp vào nút Custom level

B5: Trong cửa sổ Security Settings , cuộn xuống và tìm tùy chọn Downloads. Từ đó, chọn nút Enable trong File download.

6 cách khắc phục lỗi “Download Failed Network Error” trên Chrome Chọn nút Enable trong File download

B6: Cuộn xuống sâu hơn và tìm tùy chọn Miscellaneous. Tiếp theo, tích vào tùy chọn Prompt (recommended) trong Launching applications and unsafe files . Bấm OK.

6 cách khắc phục lỗi “Download Failed Network Error” trên Chrome Tích vào tùy chọn Prompt (recommended) trong Launching applications and unsafe files

B7: Nhấp vào Apply > OK trên cửa sổ Internet Properties. Cuối cùng, khởi động lại PC để áp dụng các thay đổi.

Chúc bạn thực hành thực tế thành công xuất sắc !

  • Google Chrome gặp sự cố trên Windows 10? Đây là cách khắc phục!
  • Sửa nhanh lỗi “Kết nối của bạn không cần là kết nối riêng tư” trên trình duyệt Chrome
  • Sửa lỗi ERR_SPDY_PROTOCOL_ERROR trong Chrome
  • Khắc phục lỗi Google Chrome crash thường xuyên, Chrome tự động tắt
  • Cách khắc phục lỗi Google Chrome bị màn hình đen

chrome,sửa lỗi chrome,lỗi Download Failed Network Error,khắc phục lỗi Download Failed Network Error trên Chrome,sửa lỗi Download Failed Network Error

Nội dung 6 cách khắc phục lỗi “Download Failed Network Error” trên Chrome được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Tin Học Trường Tín. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongtin.top để điều chỉnh. truongtin.top tks.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 32 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2021 Hay Nhất Mọi Thời Đại

Next Post

Số La Mã – Hướng dẫn cách đọc và viết số la mã

Related Posts