Top 5 Ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam 2021

Nước Ta đang trên con đường tăng trưởng và hội nhập nên nhu yếu về tín dụng thanh toán và ngân hàng nhà nước là rất cao. Vì vậy, những ngân hàng nhà nước quốc tế góp vốn đầu tư vào mở Trụ sở tại Nước Ta nhằm mục đích mục tiêu tăng trưởng vĩnh viễn. Thông thường những ngân hàng nhà nước này đều có uy tín trên thị trường quốc tế nên được nhiều người tin tưởng. Vậy những ngân hàng nhà nước quốc tế nào lớn nhất tại Nước Ta ? Chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá dưới đây nhé !

Shinhan Bank Nước Ta

Shinhan là một tập đoàn lớn kinh tế tài chính tiên phong về việc nắm giữ kinh tế tài chính tại Nước Hàn, được xây dựng từ sự link của Ngân hàng Shinhan, Quỹ góp vốn đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý góp vốn đầu tư Shinhan. Năm 1993, ngân hàng nhà nước này mở Trụ sở tiên phong tại Nước Ta là ở TP. Hồ Chí Minh, là tiên phong thôi thúc mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước Nước Ta và Nước Hàn .
Hiện tại, trụ sở chính đặt tại Tòa nhà Empress ( Tp. Hồ Chí Minh ), vốn điều lệ gần 4,547. 1 tỉ VND, ngân hàng nhà nước Shinhan Nước Ta gồm có 1 hội sở, 9 Trụ sở và phòng thanh toán giao dịch tại TP.Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Thành Phố Bắc Ninh. Thời gian sắp đến, ngân hàng nhà nước luôn không ngừng tăng trưởng nhằm mục đích mang lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người mua gần xa .

 • Tên giao dịch: Shinhan Bank Vietnam Limited
 • Swift code: SHBKVNVX
 • Website: http://www.shinhan.com.vn/

Hong Leong Bank Vietnam Limited

Ngân hàng Hong Leong là một công ty niêm yết công khai trên sàn chứng khoán Bursa Malaysia, là một trong các thành viên của Tập đoàn Hong Leong Malaysia có trụ sở tại Malaysia. Tập đoàn này bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tài chính từ năm 1968 thông qua Tập đoàn Tài chính Hong Leong Berhad và Ngân hàng TNHH Dao Heng tại Hong Kong. Sau đó, các công ty kinh doanh tài chính của Tập đoàn tài chính Hong Leong Berhad được mua lại bởi Ngân hàng Hong Leong.

Đây là ngân hàng nhà nước tiên phong và duy nhất của Malaysia và Khu vực Đông Nam Á được cấp phép xây dựng và hoạt động giải trí với tư cách ngân hàng nhà nước thương mại 100 % vốn quốc tế tại Nước Ta vào thánh 12 năm 2008 và chính thức hoạt động giải trí vào tháng 10 năm 2009. Hiện tại, Ngân hàng Hong Leong Nước Ta đã xây dựng được 4 điểm thanh toán giao dịch, liên kết hơn 16.000 ATM và hơn 100.000 điểm đồng ý thanh toán giao dịch thẻ trên toàn nước, mang lại sự thuận tiện tối đa cho người mua .

 • Tên giao dịch: Hong Leong Bank Vietnam Limited
 • Địa chỉ: Tầng trệt, tòa nhà Centec, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Swift code: HLBBVNVX
 • Website: https://www.hlb.com.my/vn/

CitiBank Nước Ta

Ngân hàng Citi Việt Nam (Citibank Vietnam) được biết đến là một trong những ngân hàng nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam, đặt chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tạo nên một mạng lưới phân bổ rộng khắp đến 64 tỉnh thành tại Việt Nam. Có thể nói từ khi chính thức bước vào hoạt động tại thị trường Việt Nam năm 1993 đến nay, ngân hàng này đã khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển thị trường tài chính của nước ta, đưa ra các sản phẩm mang tính sáng tạo đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng trong nước lẫn nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

CitiBank đã có mặt trên 1.000 thành phố tại 160 quốc gia với hàng trăm triệu khách hàng trên thế giới. Do ngân hàng này chỉ phục vụ chính ở hai thành phố lớn của Việt Nam nên những tỉnh thành khác không có chi nhánh hoặc ATM nên cũng ít người biết đến. Tuy nhiên, đây lại là một ngân hàng vô cùng nổi tiếng trên thế giới và khách hàng phần đông là những người có thu nhập cao và các công ty, cửa hàng lớn.

 • Tên ngân hàng: Ngân hàng Citibank Việt Nam
 • Swift Code: CITIVNVX
 • Website: https://www.citibank.com.vn/

HSBC Nước Ta ( HSBC )

HSBC ( Hongkong-Shanghai Bank Vietnam Limited ) được biết đến là một trong những tổ chức triển khai dịch vụ kinh tế tài chính và ngân hàng nhà nước lớn nhất quốc tế, Giao hàng đến 48 triệu người mua. Mạng lưới ngân hàng nhà nước này xuất hiện ở 72 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ tại nhiều nơi như : Châu Âu, châu Á Trung Đông và Bắc Phi, Bắc Mỹ và châu Mỹ La-tinh .
HSBC có khoảng chừng 6.100 văn phòng xuất hiện rộng khắp trên quốc tế, được niêm yết trên những sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán London, Hồng Kông, Thành Phố New York, Paris và Bermuda với khoảng chừng 213.000 cổ đông. Ngân hàng tăng trưởng với tiềm năng là luôn xuất hiện ở những thị trường tăng trưởng, là cầu nối giữa người mua với những thời cơ, tương hỗ những doanh nghiệp kinh doanh thương mại thành công xuất sắc và giúp người dân trên những vương quốc triển khai được tham vọng của mình .

 • Tên ngân hàng: Ngân hàng HSBC Việt Nam
 • Tên giao dịch: HSBC
 • Swift code: HSBCVNVX
 • Website: http://www.hsbc.com.vn

ANZ Nước Ta ( ANZ Bank )

Có thể bạn chưa biết vào năm 2008, ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên được cấp phép thành lập ngân hàng thương mại có 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Nhờ vậy, ANZ không chỉ đẩy mạnh chiến lược phát triển mà còn mở rộng mạng lưới hoạt động tại Việt Nam bằng việc thành lập nhiều chi nhánh và phòng giao dịch tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh ngay sau đó. Mạng lưới ngân hàng tại Việt Nam bao gồm 8 chi nhánh và phòng giao dịch, 1 quỹ tiết kiệm tại hai thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng 2 văn phòng đại diện tại Cần Thơ và Bình Dương với hơn 750 nhân viên.

Ngân hàng vinh dự nhận được phần thưởng ” Ngân Hàng Bán Lẻ Tốt Nhất Nước Ta ” do Tạp chí The Asian Banker trao tặng năm 2013. Với một vị trí chiến lượt thuận tiện, ANZ Nước Ta đóng vai trò then chốt trong kế hoạch Siêu khu vực của tập đoàn lớn, liên kết người mua và những thị trường trong khu vực .

 • Tên ngân hàng: Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ (Việt Nam)
 • Tên giao dịch: ANZ Bank (Vietnam)
 • Swift Code: ANZBVNVX
 • Website: http://www.anz.com/vietnam 

Từ Khóa Tìm Kiếm Từ Google :

 • Top ngân hàng nước ngoài lương cao

Chúc Các Bạn Luôn Vui Vẻ .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 5 quán bún thịt nướng ngon ngất ngây tại Sài Gòn

Next Post

Phân tích bài thơ Tôi yêu em (Puskin)

Related Posts