10 người có khả năng siêu phàm đến khó tin trên thế giới

Dưới đây là 10 người có khả năng siêu phàm mặc dù nhìn bên ngoài rất đỗi bình thường:

Cậu bé nhìn bằng sóng âm thanh

Cậu bé Sadly Ben Underwood sống ở bắc bang California, Mỹ bị khiếm thị do phải phẫu thuật bỏ đi cả 2 mắt vì căn bệnh ung thư võng mạc khi mới 2 tuổi ,

Bù lại cậu bé có đôi tai rất thính, xác định vị trí của mình bằng cách nghe âm thanh để di chuyển như con dơi hay cá heo.

Cậu bé dùng đôi tai đặc biệt quan trọng của mình nghe âm thanh để xác lập vị trí mọi thứ xung quanh thay cho đôi mắt nên cậu vẫn chơi được một số ít môn thể thao .Rất tiếc, căn bệnh ung thư vẫn không buông tha cậu. Sadly Ben Underwood đã qua đời vào năm 2009 khi mới 16 tuổi .

Người đàn ông có dạ dày bằng thép

Dạ dày của anh Michel Lotito, người Pháp, lớn gấp đôi người khác và cứng như thép. Nên anh hoàn toàn có thể ăn bất kể thứ gì mà không hề hấn gì .

Anh ăn được thủy tinh, thép, thậm chí còn uống thuốc độc cũng không sao. Dạ dày anh hoàn toàn có thể nghiền nát được vật cứng. Song, anh đã qua đời cách đây vài năm vì căn bệnh không tương quan đến nhà hàng siêu thị .

Người bốc hỏa

Các thầy tu khổ luyện thiền nên có năng lực làm cho khung hình sản sinh ra nhiệt lượng. Nhờ đó họ chịu đựng được giá lạnh mà không bị tê cóng .10 người có khả năng siêu phàm đến khó tin trên thế giới - Ảnh 2.Wim HofAnh Wim Hof – người Hà Lan, là người bốc hỏa kinh hoàng nhất. Nên anh hoàn toàn có thể leo núi Everest lạnh lẽo mà chỉ mặc chiếc quần soóc .

Người đàn ông không biết đau

Anh Tim Cridland – người Mỹ, được gọi là ” vua chịu tra tấn Zamora ” bởi anh không biết đau. Anh từng trình diễn đi qua lửa, nằm lên đinh, nuốt kiếm và nuốt thủy tinh mà không đau đớn gì .10 người có khả năng siêu phàm đến khó tin trên thế giới - Ảnh 3.Anh Tim Cridland xuyên thép qua má .Chúng ta có cảm xúc đau bởi sự tương tác giữa thân thể và bộ não. Hình như não anh Tim Cridland không nhận được sự tương tác từ thân thể nên anh không biết đau .

Cô gái nhìn bằng tia x-quang

Cô Natalya “Natasha” Nikolayevna Demkina – người Nga, có tầm nhìn tia x-quang nhìn xuyên tường.

10 người có khả năng siêu phàm đến khó tin trên thế giới - Ảnh 4.Cô dùng biệt tài của mình để giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân thay cho máy chụp x-quang. Không nhà khoa học nào lý giải được vì sao cô có năng lực đặc biệt quan trọng này từ khi lên 10 tuổi .

Những “người cá” có thật

Những ngư dân dân tộc bản địa Bajau-Laut ở vùng biển Khu vực Đông Nam Á được gọi là ” người cá “. Họ hoàn toàn có thể bơi lặn sâu xuống biển rất lâu. Họ hoàn toàn có thể nín thở đi vài phút và nhìn rõ dưới đáy biển .10 người có khả năng siêu phàm đến khó tin trên thế giới - Ảnh 5.Người cá .Những chàng ” người cá ” này chứng minh và khẳng định rằng trí não họ kiểm soát và điều chỉnh được thân thể nên họ làm được như vậy .

Người phụ nữ có mắt đại bàng

Nha sĩ Veronica Seider – người Đức, đã được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness Thế giới bởi đôi mắt như đại bàng, nhìn tinh gấp 20 lần so với người khác .10 người có khả năng siêu phàm đến khó tin trên thế giới - Ảnh 6.Cô hoàn toàn có thể nhìn ra những thứ siêu nhỏ, nhìn thấy vật phẩm cách xa hàng dặm, nhận ra từng px sắc tố khác nhau trên màn hình hiển thị .

Người “máy tính”

Anh Scott Flansburg, sống ở Thành Phố New York ( Mỹ ) hoàn toàn có thể tính nhẩm cộng – trừ – nhân – chia, tính mét vuông, mét khối rất nhanh và đúng chuẩn .10 người có khả năng siêu phàm đến khó tin trên thế giới - Ảnh 7.Năm 2001 và 2003, anh đã phá kỷ lục Guinness Thế giới về người tính nhẩm nhanh nhất. Trong 15 giây, anh đã tính nhẩm xong phép tính nhanh gấp nhiều lần so với người khác .

Người “máy chụp ảnh”

Anh Stephen Wiltshire – người Anh, lúc bấy giờ đang làm họa sỹ vẽ kiến trúc. Anh bị câm bẩm sinh. Anh nói được từ tiên phong vào năm 9 tuổi, khi bị giáo viên tịch thu tranh vẽ .10 người có khả năng siêu phàm đến khó tin trên thế giới - Ảnh 8.

Anh Stephen Wiltshire vẽ chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Anh mê hồn vẽ nên có biệt tài quan sát và ghi nhớ hình ảnh hoàn hảo nhất rồi vẽ lại đúng chuẩn đến từng cụ thể nhỏ nhất .Nguồn : The Spirit Science

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

11 Sản Phẩm Trị Thâm Đầu Gối Giúp Chị Em Tự Tin Hơn

Next Post

Top 10 kem tái tạo da tốt nhất 2021 chị em nên biết

Related Posts