Tuổi Mão sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất?

Mục lục

Trong 12 tháng của năm Mão, tùy vào giờ, ngày, tháng sinh của mỗi người mà có vận tốt xấu khác nhau. Vậy tuổi Mão sinh vào giờ, ngày, tháng nào có vận số tốt nhất?

Giờ, ngày, tháng, năm sinh có tác động ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của con người, chẳng thế mà có người sinh nhằm mục đích giờ ngày tháng tốt thì vẻ vang hiển đạt, người sinh nhầm giờ ngày tháng xấu thì số kiếp lận đận long đong. Người tuổi Mão sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất, vận trình hanh thông, sự nghiệp rộng mở ? Hãy cùng tuvingaynay.com đi tìm câu vấn đáp cho những câu hỏi trên nhé .

1. TUỔI MÃO SINH VÀO GIỜ NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT NHẤT?
Sinh giờ Tý (tức từ 23-1h):

Xem bói giờ sinh, người tuổi Mão sinh vào giờ Tý nam mệnh giàu sang đa tình, ham chơi, thích đổi khác việc làm, không coi trọng hôn nhân gia đình mái ấm gia đình nên khó tránh khỏi thực trạng li hôn hoặc tái hôn. Tuy nhiên, nếu biết khống chế dục vọng, sửa đổi thói quen có mới nới cũ thì đời sống hôn nhân gia đình sẽ tốt đẹp và vững chắc hơn .

Sinh giờ Sửu (tức từ 1-3h):

Người tuổi Mão sinh vào giờ Sửu có số tha hương, sống lưu lạc nơi đất khách quê người, cuộc sống nhiều chuyện muộn phiền. Người này thông minh linh hoạt, chí khí can đảm và mạnh mẽ, thuở nhỏ cần mẫn học tập, có năng lực nhưng số truân chuyên, phải sinh sống hoặc thao tác nơi xa thì sự nghiệp mới bùng cháy rực rỡ .

Sinh giờ Dần (tức từ 3-5h):

Sinh vào giờ Dần, người này tính tình nóng nảy, dễ thay đổi, thiếu kiên nhẫn nên khó thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, ưu điểm thường thấy là sự cương trực và có năng lực thực thụ.

Sinh giờ Mão (tức từ 5-7h):

Sinh vào giờ bản mệnh thường có tài cao, trí dũng song toàn, được trọng dụng và dễ vang danh thiên hạ. Họ được Tướng tinh và Trạch Mã tinh chiếu rọi nên thường lập công lớn, mang lại quyền lợi cho quốc gia .

Sinh giờ Thìn (tức từ 7-9h):

Sinh giờ Thìn người này mưu trí giỏi giang, có kĩ năng, cả đời nỗ lực nỗ lực thao tác nhưng lại thiếu thận trọng và không gặp may nên thất bại nhiều hơn thành công xuất sắc. Cuộc đời trải qua không ít sóng gió, nhưng nếu quyết chí tới cùng cũng sẽ tạo ra sự đại nghiệp .

Sinh giờ Tỵ (tức từ 9-11h):

Sinh vào giờ Tỵ số đơn độc, dạt dẹo khắp nơi để cầu danh lợi. Người này tự mình lập nghiệp, không có sự trợ giúp của mái ấm gia đình nên thành công xuất sắc không được như mong đợi. Tuy nhiên vào trung vận, vận thế tăng, được hưởng phúc lộc an nhàn .

Sinh giờ Ngọ (tức từ 11-13h):

Sinh vào giờ Ngọ có đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, vợ chồng hòa hợp, lâm nguy vô sự, gặp hung hóa cát, có quý nhân giúp sức lập nên đại nghiệp, đời sống bình yên không nhiều sóng gió .

Sinh giờ Mùi (tức từ 13-15h):

Người này mưu trí xuất chúng, văn võ song toàn, có kĩ năng, sự nghiệp tiền đồ sáng lạng nhưng cần đề phòng tai bay vạ gió .

Sinh giờ Thân (tức từ 15-17h):

Sinh vào giờ Thân dễ mắc nhiều bệnh tật, đời sống thăng trầm không ổn định. Tuy nhiên, có sao Minh Đức chiếu mệnh nên gặp hung hóa cát, hoàn toàn có thể làm ra nghiệp lớn .

Sinh giờ Dậu (tức từ 17-19h):

Người sinh vào giờ Dậu cuộc sống gian truân khó khăn vất vả, lập nghiệp khó khăn vất vả, đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình không ổn định. Tuy nhiên khi đến trung vận ( khoảng chừng 40 tuổi ) thì mọi việc suôn sẻ, hưởng phúc lộc bình an .

Sinh giờ Tuất (tức từ 19-21h):

Sinh giờ Tuất cuộc sống người này cũng lắm nguy hiểm nhưng có chí tiến thủ, không ngại khó ngại khổ nên cũng có sự nghiệp tương đối .

Sinh giờ Hợi (tức từ 21-23h):

Sinh vào giờ Hợi cuộc sống khá khó khăn vất vả, không ổn định và nhiều chuyện muộn phiền. Làm việc gì cũng phải rất là thận trọng, tránh gặp phải thất bại .

Kết luận: Giờ sinh tốt nhất cho người tuổi Mão là giờ Mão, Mùi, Tỵ và Ngọ.

2. TUỔI MÃO SINH VÀO NGÀY NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT NHẤT?

Người tuổi Mão sinh ngày mùng 1 là người thông minh hiếu động, tính cách trung hậu chính trực, trọng nghĩa khinh tài, thích giúp người khác. Người này tấm lòng lương thiện, tích nhiều phúc đức lại có tài cán, làm việc chăm chỉ nên cuộc đời hanh thông, suôn sẻ.

Người tuổi Mão sinh mùng 2 có tính cách trung hậu thật thà, tuy tuổi trẻ không tốt, thường xuyên gặp trắc trở nhưng trung vận chuyển đổi, càng ngày càng thuận lợi hơn, tới tuổi già hưởng phúc.

Người tuổi Mão sinh ngày mùng 3 tuổi thơ có tai ương, thanh niên vận mỏng, không dựa vào cha mẹ người thân, tự mình lập nghiệp, tay trắng làm nên, bôn ba vất vả. Kết hôn sớm gặp hình khắc, kết hôn muộn là đại cát.

Người tuổi Mão sinh ngày mùng 4 số mệnh tốt đẹp, gia nghiệp thành công nhưng phải bôn ba nay đây mai đó, cách xa quê hương dựng nghiệp thì sẽ phát triển rực rỡ.

Người tuổi Mão sinh ngày mùng 5 có tâm tính từ bi lương thiện, sức khỏe tốt, thân thể cường tráng, đối nhân xử thế hài hòa, mệnh khổ trước sướng sau.

Người tuổi Mão sinh ngày mùng 6 tâm tính trung hậu, hiền lành, nhân đức, xử sự công chính, nhân duyên tốt đẹp, nữ nữ đều là mệnh có gia trạch hạnh phúc.

Người tuổi Mão sinh ngày mùng 7 thông minh lanh lợi, làm việc chuyên tâm chăm chỉ, có đầu có cuối, kiên trì nhẫn nại, giao lưu bạn bè tốt nên thường được giúp đỡ, cả đời hanh thông suôn sẻ.

Người tuổi Mão sinh ngày mùng 8 trước khổ sau sướng, tuy tuổi trẻ không tốt, khó khăn về tài chính nhưng trung vận thay đổi, tuổi già khai vận, càng ngày càng thuận lợi.

Người tuổi Mão sinh ngày mùng 9 một đời trung hậu, không làm việc khuất tất, tuổi trẻ bình thường, trung vận có phúc, số mệnh khổ trước sướng sau, nên kiên trì tới cùng, không bỏ cuộc giữa chừng.

Người tuổi Mão sinh ngày mùng 10 có vận trình tình cảm cực kì tốt, tình yêu ngọt ngào, gặp được bạn đời hợp ý. Tài lộc không thiếu, gia nghiệp may mắn, cả tình lẫn tiền đều như ý.

Người tuổi Mão sinh ngày 11 tiền vận không thuận, mọi việc đều gặp khó khăn trục trặc khiến bản thân phải bôn ba mệt nhọc, lo toan tính toán, lại không dựa được vào người thân bạn bè, nên rời xa gia đình để làm ăn thì mới có tài lộc.

Người tuổi Mão sinh ngày 12 có số lợi quan lợi quyền, được cả danh và lợi, không những chức vụ cao mà còn giàu sang sung túc. Cần lưu ý họa tửu sắc, nhất là nam giới, có thể khiến cho thân bại danh liệt.

Người tuổi Mão sinh ngày 13 có trí tuệ xuất chúng, mưu lược cao thâm, tính toán cao xa nhưng tính tình thiếu nhẫn nại, không có sự cầu tiến, lười học hỏi nên không thể thành đại sự, chỉ bình thường, dễ thất bại.

Người tuổi Mão sinh ngày 14 không những thông minh lanh lợi mà còn có tính nhẫn nại, tuy gặp nhiều chướng ngại, có nhiều thử thách nhưng cũng đều tự vượt qua, cuối cùng gian nan mà thành công, đạt được nguyện vọng.

Người tuổi Mão sinh ngày Rằm tuổi trẻ không tốt, không có gia đình làm chỗ dựa, cha mẹ anh em không giúp đỡ nên rất gian khổ. Tổ nghiệp nông cạn, tay trắng tự lập, cát hung họa phúc đan xen, đời có sướng có khổ.

Người tuổi Mão sinh ngày 16 có đường hôn nhân thuận lợi, vợ chồng tôn trọng lẫn nhau nhưng lại hình khắc con cái. Người này tính cách háo thắng, thích gây chiến nên ảnh hưởng tới tiền đồ, tương lai không thuận.

Người tuổi Mão sinh ngày 17 tính cách trung hậu, hiền lành, nam thanh nữ tú, diện mạo đẹp đẽ, có nhiều quý nhân giúp đỡ. Tuổi trẻ bình thường, trung niên phú quý, được cả danh và lợi, gia trạch hài hòa hạnh phúc.

Một trong những ngày sinh đẹp của người tuổi Mão là ngày 18, con người có nhân phẩm đạo đức tốt, cao thượng, được người khác kính trọng, trung niên vận quý, hưởng phúc an nhàn tuổi già.

Người tuổi Mão sinh ngày 19 không thể dựa vào gia đình cha mẹ, tự mình cố gắng, trước khổ sau sướng. Tuổi trẻ bôn ba nhưng tuổi già giàu có, cố gắng sẽ được đền đáp tương xứng, không bị phụ công.

Người tuổi Mão sinh ngày 20 có ý chí kiên cường, mạnh mẽ, cư xử quyết đoán, chớp thời cơ rất tốt. Tiền vận bình thường, bắt đầu từ trung vận sẽ giàu có lên rất nhanh.

Người tuổi Mão sinh ngày 21 không có căn cơ, tổ nghiệp khinh bạc lại vô duyên với gia đình, cha mẹ anh em lạnh nhạt, người thân không đoàn kết, rời nhà đi xa lập nghiệp, tự mình cố gắng.

Người tuổi Mão sinh ngày 22 có nhân duyên rất tốt, nam mệnh cưới vợ hiền, nữ mệnh lấy chồng làm chỗ dựa, gia nghiệp hưng thịnh, làm việc chăm chỉ, càng ngày càng tốt đẹp.

Người tuổi Mão sinh ngày 23 trời sinh thông minh nhanh nhẹn, thấu tình đạt lý, tính cách thoải mái phóng khoáng, nhân duyên tốt, dễ gặp được bạn đời hợp ý, hiền lành. Cuộc đời hanh thông, không có chướng ngại đáng kể.

Người tuổi Mão sinh ngày 24 từ nhỏ đã khổ sở, tài lộc kém cỏi, phải xa quê tới nơi khác phát triển, số mệnh trước hung sau cát, càng nhiều tuổi càng bình an hơn.

Người tuổi Mão sinh ngày 25 tiền vận tốt, không lo cái ăn cái mặc, được chiều chuộng sung sướng; trung niên bình thường, bận tâm mất công sức mà không có kết quả; hậu vận chuyển số, có điềm tốt lành hơn, số mệnh tự cường, làm chủ cuộc đời.

Người tuổi Mão sinh ngày 26 có năng lực xuất chúng, thông minh nhanh nhẹn, giỏi về tính toán và chuẩn bị, một đời vinh hiển, đạt nhiều thành tựu. Tuổi gia an ổn, hưởng thọ lâu dài.

Người tuổi Mão sinh ngày 27 thông minh hiếu học, có trí lực phi phàm, một đời vinh hiển làm rạng danh tổ tiên. Đường tình duyên hòa hảo, vợ chồng thuận lợi, ăn nên làm ra, giàu sang phú quý.

Người tuổi Mão sinh ngày 28 có đường hôn nhân tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, có số xuất ngoại, đi xa sẽ phát triển nhưng phải chạy đông chạy tây, di chuyển nhiều. Trung vận công thành danh toại.

Người tuổi Mão sinh ngày 29 nam mệnh khôi ngô tuấn tú, đường quan lộc rộng mở, đạt thành sự nghiệp. Nữ mệnh thông minh thiện lương, giỏi giang đảm đang việc nhà, là người vợ hiền.

Người tuổi Mão sinh ngày 30 tự lập làm việc, mưu tính phát triển, sau trung niên sẽ thành công. Gia nghiệp thịnh vượng, tuy tài lợi không phải xuất sắc nhưng cũng dư dả, tuổi già phồn hoa, số mệnh phúc thọ.

3. TUỔI MÃO SINH VÀO THÁNG NÀO CÓ VẬN SỐ TỐT NHẤT?
Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng Giêng (tháng 1 âm lịch)

Thời điểm này trong năm rơi vào tiết Tân Xuân, là lúc nên hoan hỉ mừng đón xuân về nên người tuổi Mão sinh tháng này cũng được hưởng lây phúc lộc đất trời, cuộc sống no ấm đủ đầy. Tuy nhiên con giáp này vẫn chịu nhiều khó khăn vất vả, chạy vạy ngược xuôi mà không có được nhiều thời cơ phát lộc .
Nếu được hồng phúc cha mẹ che chở thì số phận bớt long đong. Nên tìm việc làm thực tiễn, an phận làm tốt trách nhiệm của mình, có kế hoạch thu chi hài hòa và hợp lý thì sẽ tránh bớt được những khổ sở trong đời .

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 2 âm lịch

Người tuổi Mão sinh tháng 2 lịch âm rơi vào tiết Kinh Trập, là lúc vạn vật sinh trưởng, cây cối đâm chồi nảy lộc, hoa lá tốt tươi. Sinh vào thời gian này trong năm, tuy cũng phải gánh chịu không ít phong ba bão táp trong đời, nhưng kết cục vẫn vô cùng tốt đẹp, cơm ăn áo mặc đủ đầy, có tiền tài, có sự nghiệp sự nghiệp, tiền đồ sáng lạn rạng rỡ .
Nếu hoàn toàn có thể kiên trì vượt qua những khó khăn vất vả trong cuộc sống thì bản thân người tuổi Mão sẽ ngày càng thêm can đảm và mạnh mẽ hơn, có nhiều kinh nghiệm tay nghề, có đủ năng lượng để ứng phó với mọi sự trên đời, chẳng có gì là không hề vượt qua. Con đường phía trước vô cùng tươi tắn, niềm hạnh phúc ngập tràn .

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch trong năm rơi vào tiết Thanh Minh, trời đất giao hòa, phúc lộc tràn ngập. Bất kể là nam hay nữ thì đây đều là người có phúc. Người tuổi Mão sinh tháng 3 âm lịch mưu trí mưu trí, tư duy phóng khoáng, nhạy bén, có tầm nhìn xa, có chí hướng hơn người. Xem vận mệnh của người tuổi Mão theo tháng sinh âm lịch, đây là người có tiền đồ rộng mở, công danh sự nghiệp sự nghiệp thành công xuất sắc, có quyền lực tối cao hơn người .
Dù là trên con đường sự nghiệp hay tài vận, họ đều gặp nhiều như mong muốn, mưu sự tất thành, cầu được ước thấy, chẳng cần phải bỏ ra quá nhiều công sức của con người, không phải đi đường vòng mà vẫn có được những gì mình muốn. Họ dựa vào chính sức mình, vào năng lượng của bản thân, cộng thêm vận may trời ban mà thiết kế xây dựng nên sự nghiệp. Phúc lộc từ cha mẹ bạn bè chẳng được là bao, phải tự thân hoạt động, không trông cậy được vào ai .

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ trong năm, tuy tiết trời chuyển sang nóng giãy nhưng cây cối lại sum suê xanh tươi. Xem vận mệnh của người tuổi Mão theo tháng sinh âm lịch, đây là người có nhiều thời cơ thăng quan tiến chức trong đời .
Tính cách hòa nhã, dễ gần, có phần mang hơi hướng của nghệ sĩ, uyên bác đa tài, học rộng biết nhiều. Bất kể là theo nghiệp văn hay nghiệp võ, người sinh năm Mèo vào tháng 4 đều hoàn toàn có thể tạo dựng được sự nghiệp thành công xuất sắc vang dội, học võ là tướng tài mà học văn là văn hào. Nếu đi theo con đường nghệ thuật và thẩm mỹ thì cũng hoàn toàn có thể làm ra công trạng .
Cuộc sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc thuận hòa, vợ chồng đều có được vẻ vang, con cháu đời sau thành danh hiển hách, tài vận hanh thông, vạn sự suôn sẻ. Cuộc đời người tuổi Mão sinh tháng này bình an, mọi sự thuận tiện, niềm hạnh phúc đủ đầy, giàu sang vượng phát .

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch trùng với tiết Mang Chủng. Dù là nam mệnh hay nữ mệnh, chỉ cần là người tuổi Mão sinh vào tháng này đều công danh sự nghiệp hiển hách, tài lộc dư dôi. Tuy tiền vận có phần khốn khó nhưng tới trung vận, hậu vận thì cực kỳ vượng phát, vẻ vang phong phú không ai bằng .
Người sinh tháng 5 âm lịch có đầu óc kinh doanh thương mại nhạy bén, có tài làm ăn kinh doanh, biết tự tay thiết kế xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, họ lại rất nho nhã, có tu dưỡng, biết kính trên nhường dưới, rất được lòng mọi người, chân thành chính trực nên cũng được nhiều người tin yêu và đồng ý chấp thuận hợp tác. Cuộc đời người tuổi Mão sinh tháng này êm đềm, không phải trải qua đại nạn, cũng không gặp phải nguy khốn, vạn sự thuận tiện suôn sẻ, đại cát đại lợi .

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 6 âm lịch

Rơi vào tiết Tiểu Thử trong năm, đây là thời gian vạn vật thay đổi, cây xanh hoa lá tốt tươi. Vận mệnh của người tuổi Mão sinh tháng này cũng theo đó mà hưởng khí chất đất trời. Họ có tài chỉ huy xuất chúng, giỏi bao quát chỉ huy .
Trên con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp, người này trăm sự đều thuận tiện, thăng quan tiến chức ầm ầm, vận may tới tấp. Gia đình niềm hạnh phúc, con cháu thảo hiền, vợ chồng hòa thuận. Sức khỏe của người này cũng rất tốt, họ sống hòa giải và nhận được sự tôn trọng của những người xung quanh .

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm lịch là tiết Lập Thu. Người sinh tháng này tư chất mưu trí, có ngộ tính cao. Dù là nói hay làm cũng đều nhanh gọn, linh động, tạo cảm xúc đáng đáng tin cậy. Họ gặt hái được rất nhiều thành công xuất sắc trong việc làm, không phải trải qua đại nạn gì mà cơ bản con đường thăng quan tiến chức thuận tiện, mọi sự đều cát lành suôn sẻ .
Tài trí hơn người, nhân cách cũng chính trực cao sang, người tuổi Mão sinh tháng 7 âm lịch có tài lộc dồi dào, cơm no áo ấm chẳng khi nào lo túng thiếu. Nếu theo con đường văn thơ thẩm mỹ và nghệ thuật, họ hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng sự nghiệp hiển hách, phát huy được năng lực của bản thân, thành danh nhờ tài văn thơ ấy. Có điều dù làm gì thì cũng đều phải tự lực cánh sinh, tổ nghiệp phúc mỏng mảnh, chẳng được cha mẹ trợ giúp gì nhiều .

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 8 âm lịch

Sinh vào tiết Bạch Lộ trong năm, đây là người có mệnh vinh quang phong phú, đại cát đại lợi. Sinh vào tháng này, người tuổi Mão tâm địa thiện lương, không khi nào có tâm hại người, càng chẳng nghĩ đến việc chèn ép, ức hiếp bất kỳ ai. Đường nhân duyên của người này vô cùng tốt, họ luôn sẵn sàng chuẩn bị giúp sức mọi người, dù nguy hại, tổn hại đến bản thân mình cũng chẳng từ, thao tác tốt không chờ ơn báo đáp .
Vận mệnh của người tuổi Mão sinh tháng 8 âm khá tốt, nhiều người hoàn toàn có thể làm quan chức, bổng lộc đầy tay, công danh sự nghiệp hiển hách, phong phú cho đến hết đời. Khả năng ứng biến khá tốt, giỏi nghiên cứu và phân tích yếu tố nên con đường thăng quan tiến chức hanh thông rộng mở. Đường tài lộc của con giáp này cũng khá sáng, tài lộc dồi dào, con cháu cũng có điềm báo phát đạt .

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch rơi vào tiết Hàn Lộ. Sinh vào tháng này trong năm, ý chí của người tuổi Mão không được kiên cường cho lắm. Họ có chút gì đấy an phận thủ thường, thiếu dũng khí tiến lên phía trước, càng không hề coi là hãnh tiến, cũng không có ý thức tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền tài. Sống hờ hững, lười biếng, mọi sự đều nghe theo số trời định sẵn, không mấy khi cố gắng nỗ lực hết mình để giành được những gì mình muốn .
Tuy số phận không bạc đãi, chẳng đến mức túng thiếu nhưng cũng không hề xem là đại phú đại cát. Chính vì vậy mà họ càng không thấy hài lòng, không biết đủ mà oán trách ông trời, than vãn mình sinh ra không gặp thời, ý chí lại càng thêm sa sút, nản lòng nhụt chí, từ từ trở nên tự ti, tâm lý xấu đi .
Có thể nói, khuyết điểm lớn nhất của người tuổi Mão sinh vào tháng 9 âm lịch chính là không có ý thức cầu tiến. Nếu hoàn toàn có thể khắc phục được điểm này, chắc như đinh họ sẽ có được con đường thăng quan tiến chức không tồi .

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm theo lịch cổ là tiết Lập Đông, trời đất chuyển sang lạnh lẽo, cô liêu. Người này từ nhỏ đã mang mệnh đơn độc, chuẩn bị sẵn sàng đóng cửa tự mình mua vui cho chính bản thân mình. Tính cách có phần lập dị, họ sống cô độc, không thích những hoạt động giải trí xã giao, chỉ thích giấu mình trong một nơi bảo đảm an toàn, không ai hay biết .
Phẩm chất thanh cao, thậm chí còn có phần tự phụ, người tuổi Mão sinh tháng này không chăm sóc đến bất kỳ ai, cũng không màng đến quan điểm của người nào. Họ không thích điển hình nổi bật, không thích đứng ra trước chốn đông người. Tuy trong đời khó tránh khỏi những lúc hung hiểm, gặp phải nguy hại, tuy nhiên người sinh tháng 10 âm được quý nhân phù trợ nên đều hoàn toàn có thể hóa nguy thành an, thuận tiện vượt qua những cửa ải khó khăn vất vả .

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm lịch trong năm là tiết Đại Tuyết. Xem tử vi, người sinh tháng 11 âm hoàn toàn có thể coi là mang mệnh đa tài đa nghệ. Họ mưu trí mưu trí, tuy nhiên tổ nghiệp lạnh lẽo nên phải tha phương cầu thực, lập nghiệp nơi đất khách quê người. Anh em trong nhà sức hèn lực mỏng dính, không trợ giúp được gì nhiều, bản thân họ cũng phải chịu nhiều nỗi đa đoan. Chỉ mong người trợ giúp mà không tìm được nơi để bấu víu vào .
Về cơ bản, đây là người trọng nghĩa khinh tài, rất yêu quý bạn hữu. Tài lộc dễ tụ nhưng cũng dễ tan. Tiền vận lộc khí đủ đầy, vạn sự suôn sẻ. Song phải đến năm 39-40 tuổi thì mới coi là phát đạt, giàu sang hơn người. Số mệnh người tuổi Mão sinh tháng này hoàn toàn có thể nói là khá tốt, phúc như Đông Hải, thọ tỷ Nam Sơn .

Vận mệnh người tuổi Mão sinh Chạp (tháng 12 âm lịch)

Tháng 12 âm lịch trùng với tiết Tiểu Hàn trong năm. Đây là người tư chất mưu trí đĩnh ngộ, khôn khéo giỏi giang. Họ làm gì cũng chu đáo và tỉ mỉ, túc trí đa mưu, ý chí cao ngất trời, lại ham học hỏi, chẳng nề hà bất kỳ điều gì. Nhờ thế mà đời sống sau này khá tốt đẹp, sự nghiệp bổng lộc chẳng kém ai, tiêu diêu tự tại chẳng phải lo phiền bất kỳ điều gì .

Là người khoan dung và độ lượng, người tuổi Mão sinh tháng Chạp tính tình phóng khoáng, lại được trời thương nên tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dôi. Từ trung vận, không nhờ cậy đến ai mà tự tay gây dựng cơ đồ, dần dần đạt mức vinh hoa phú quý, có người giúp đỡ, có Thần Tài trợ lực.

Người này kết hôn muộn thì dễ tìm được người tâm đầu ý hợp. Từ năm 40 đến 45 tuổi hoàn toàn có thể nhìn thấy con cháu thành danh, gia tài trong nhà ngày càng thêm sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên đời sống mái ấm gia đình hoàn toàn có thể trải qua nhiều điều không suôn sẻ, hung họa hoàn toàn có thể ập xuống bất kỳ khi nào, chớ nên lơ là cẩn trọng để bảo vệ cho niềm hạnh phúc mái ấm gia đình của mình .
tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 Nam mạng năm 2021

Next Post

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng năm 2021

Related Posts