Người tuổi Thân sinh vào giờ, ngày, tháng nào có vận số tốt nhất?

Trong 12 tháng của năm Thân, tùy vào giờ, ngày, tháng sinh của mỗi người mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau. Vậy người tuổi Thân sinh vào giờ, ngày, tháng nào có vận số tốt nhất?

Người tuổi Thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui tươi từ trong tâm. Nếu bạn muốn có ai đó vui nhộn quanh mình thì hãy tìm một người tuổi Thân. Luôn luôn đùa giỡn, họ là chuyên viên của những trò chơi khăm .
Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể khiến họ rơi vào tình thế “ gậy ông đập sống lưng ông ”, vì những trò đùa hoàn toàn có thể là điều ác ý, gây tổn thương cho người khác .
Người sinh năm Thân không chỉ có óc hài ước mà còn là người tri thức nhất trong toàn bộ, vì người ta cho rằng khỉ là loài vật gần giống con người nhất. Những người tuổi Thân là người nhất quyết và sẽ không lùi bước trước khó khăn vất vả để đạt được điều mình muốn .

Trong nhiều trường hợp, thật khó hiểu rõ một người, nhưng người tuổi Thân thể hiện sự tự tin rằng bản thân họ hài lòng với những gì mình đạt được.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Thân. Năm Thân : 1908, 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, năm nay .
Trong 12 tháng của năm Thân, theo tử vi 12 con giáp tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau .

TUỔI THÂN SINH VÀO GIỜ NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?

Giờ Tý ( 23 h – 1 h ) : Theo luận giải tử vi, vì Thân Kim sinh Tý Thủy nên sự nghiệp tất thành, đời sống an nhàn, niềm hạnh phúc. Nhưng người tuổi Thân sinh giờ Tý thường hay bị tiểu nhân quấy phá, sự nghiệp phát đạt nhưng chức vị bị khắc chế, khó thăng quan tiến chức làm quan to .
Giờ Sửu ( 1 h – 3 h ) : Người tuổi Thân sinh giờ Sửu có cuộc sống niềm hạnh phúc, yên vui, sự nghiệp thành đạt. Người này được mái ấm gia đình hậu thuẫn, ra ngoài gặp quý nhân phù trợ nên dễ lập đại nghiệp, cả đời không phải lo gánh nặng vật chất. Có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên làm chuyện gì cũng thuận buồm xuôi gió .
Giờ Dần ( 3 h – 5 h ) : Người tuổi Thân sinh vào giờ Dần có cuộc sống vui buồn lẫn lộn, có kĩ năng xuất chúng hơn người và có số làm quan nhưng vận mệnh trôi nổi, hữu danh vô thực. Cuộc sống hôn nhân gia đình của người này cũng nhiều trắc trở, khó tìm được ý trung nhân sống cùng hết cuộc sống .
Giờ Mão ( 5 h – 7 h ) : Theo Tử vi trọn đời 12 con giáp, Thân Kim khắc chế Mão Mộc nên cuộc sống tuy không phải lo ngại về chuyện ăn mặc nhưng cũng trải qua không ít thăng trầm. Tuy nhiên, được sao Tử vi chiếu mệnh nên người tuổi Thân sinh vào giờ Mão gặp hung hóa cát, nhiều như mong muốn, đặc biệt quan trọng khi vào hậu vận thì phúc lộc song toàn .
Giờ Thìn ( 7 h – 9 h ) : Vì Thìn Thổ sinh Thân Kim nên người sinh giờ này kĩ năng điển hình nổi bật, mọi việc tốt đẹp, có quý nhân trợ giúp, sự nghiệp tăng trưởng thuận tiện. Tuy nhiên người tuổi Thân sinh giờ Thìn bị sao Thiên La chiếu mệnh nên dễ bị phá tài .
Giờ Tỵ ( 9 h – 11 h ) : Người tuổi Thân sinh giờ Tỵ có sự nghiệp tăng trưởng, được quý nhân phù trợ, đôi lúc gặp rắc rối thị phi trong việc làm nhưng được sao Thiên Đức chiếu mệnh nên mọi điều rủi ro xấu đều được hóa giải, không gặp tai ương lớn nào trong cuộc sống .
Giờ Ngọ ( 11 h – 13 h ) : Do Ngọ Hỏa khắc chế Thân Kim nên cuộc sống người này không gặp nhiều như mong muốn, tiền vận khó khăn vất vả, trung vận có tín hiệu khởi sắc, hậu vận thì mái ấm gia đình hòa thuận, con cháu hiếu thảo .
Giờ Mùi ( 13 h – 15 h ) : Người tuổi Thân sinh giờ Mùi tính tình cương trực, có năng lượng thao tác, nhưng số không được mái ấm gia đình trợ giúp nên phải tay trắng lập nghiệp, trung vận có khởi sắc về sự nghiệp, hậu vận hưởng vinh quang phong phú .
Giờ Thân ( 15 h – 17 h ) : Người tuổi Thân sinh giờ bản mệnh có đời sống vui tươi, nhiều hỉ sự và phúc lộc. Công danh sự nghiệp của người này đều tốt vì được người thân trong gia đình và bạn hữu giúp sức. Tuy nhiên, cần thận trọng trong việc kết giao bạn hữu, có người qua cầu rút ván, bội tín và làm tổn thương bạn .
Giờ Dậu ( 17 h – 19 h ) : Cuộc đời người này lắm ưu tư và gặp nhiều chuyện rủi ro xấu. Tuy nhiên bù lại, họ mưu trí nhạy bén, khí chất tốt, đời sống mái ấm gia đình hòa thuận vui tươi .
Giờ Tuất ( 19 h – 21 h ) : Người sinh giờ này có năng lực mưu trí, mưu trí, nhưng ở nhà không được mái ấm gia đình hậu thuẫn, ra ngoài ít bè bạn giúp sức nên công danh sự nghiệp sự nghiệp đều ở mức trung bình. Tiền tài dễ tụ cũng dễ tán, tiền vận khó tụ tài nhưng đến trung hậu vận thì mọi chuyện mới yên ổn .
Giờ Hợi ( 21 h – 23 h ) : Được sao Thái Dương chiếu mệnh nên người này thao tác gì cũng thuận tiện và thành công xuất sắc, đời sống phong phú, đủ đầy. Tuy có lúc bị kẻ tiểu nhân gây phiền nhiễu hoặc vướng vào việc kiện tụng nhưng được quý nhân giúp sức nên mọi vận xấu đều được hóa giải .

TUỔI THÂN SINH VÀO NGÀY NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?

Người tuổi Thân sinh ngày mùng 1 mệnh cát tường như ý, nam có kĩ năng thiên phú, nữ hiền lành xinh đẹp, cả hai đều có năng lượng thao tác, hoàn toàn có thể tự thiết kế xây dựng sự nghiệp và phẩm chất đạo đức tốt .
Theo xem bói ngày sinh, người tuổi Thân sinh ngày mùng 2 là mệnh cát hung họa phúc xen kẽ, chỉ hoàn toàn có thể thuận theo chứ không hề cầu. Nếu gặp hung thì là đại hung nhưng ngược lại, nếu gặp cát thì là đại cát .
Người tuổi Thân sinh ngày mùng 3 cuộc sống dù tài lộc dồi dào, không thiếu ăn thiếu mặc nhưng lại dễ mắc sai lầm đáng tiếc khiến lụi bại, một khi thất bại thì sẽ là đả kích cực kỳ lớn lao .
Người tuổi Thân sinh ngày mùng 4 từ nhỏ đã tốt đẹp thuận tiện, nhiều tài lợi nên cần tích trữ, học cách quản lý tài sản thì tuổi già mới no ấm. Hậu vận không rõ, tuy nhiên cũng không cần lo về cái ăn cái mặc .
Người tuổi Thân sinh mùng 5 là người có thiên tính mưu trí, bất luận là năng lực hay dũng khí đều can đảm và mạnh mẽ hơn người, giỏi tùy cơ ứng biến, phản ứng nhạy bén, linh động với thời cuộc, hoàn toàn có thể vượt qua sóng gió .
Người tuổi Thân sinh ngày mùng 6 vận trình có nhiều trập trùng bất định, quy trình tăng trưởng nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả, mưu sinh nhọc nhằn, miễn cưỡng đủ ăn. Từ trung vận mở màn khởi sắc, nửa đời sau gặp niềm hạnh phúc .
Người tuổi Thân sinh ngày mùng 7 liên tục giám sát mưu sự nhưng thành công xuất sắc không nhiều, chìm nổi bất định, sóng gió nhấp nhô. Dù có nỗ lực, nỗ lực ứng phó cũng khó có hy vọng thành công xuất sắc nên đừng đặt quá nhiều kì vọng .
Người tuổi thân sinh ngày mùng 8 tuy cuộc sống gian lao dạt dẹo nhưng hoàn toàn có thể đạt được thành công xuất sắc, tài lợi tứ phương, sự nghiệp thăng quan tiến chức. Người này mệnh mang Quan tinh, theo đuổi con đường chức tước sẽ rất tốt, cuối đời ở đỉnh cao danh vọng, chức quyền không thiếu .
Người tuổi Thân sinh ngày mùng 9 có đầu óc linh động, ý chí cầu tiến và tham vọng mạnh, thao tác tới nơi tới chốn, thích hợp với việc làm kinh doanh thương mại. Người này tính cách can trường, không lùi bước trước khó khăn vất vả, không ngại tranh đấu với người khác .
Người tuổi Thân sinh ngày mùng 10 nam nữ đều cát lợi, nam chủ khôi ngô nhanh gọn, nữ chủ mưu trí xinh đẹp, tính cách trầm ổn phóng khoáng, làm người chính trực thẳng thắn, xử sự chân thành .
Người tuổi Thân sinh ngày 11 mang mệnh tiểu cát, có lợi với phái mạnh hơn phái đẹp. Sự nghiệp hài lòng, tài lợi không thiếu nhưng mái ấm gia đình không hòa giải, vợ chồng liên tục mắc sai lầm đáng tiếc dẫn tới xích míc .
Ngày 12 cũng là một trong những ngày sinh đẹp của người tuổi Thân, một đời không tai không họa, sự nghiệp hanh thông, kinh doanh thương mại kinh doanh trôi chảy, tài lộc dồi dào. Chẳng những vận trình suôn sẻ mà cả nam và nữ đều có đào hoa chiếu mệnh, một đời phong hoa tuyết nguyệt .
Người tuổi Thân sinh ngày 13 tuổi trẻ không thuận tiện, khổ cực muộn phiền nhưng từ sau tuổi 30 vận trình thay đổi, mệnh chứa Ấn tinh, hứa hẹn có chức có quyền, được thiên hạ trọng vọng .

Người tuổi Thân sinh ngày 14 mệnh mang đại cát, phúc ấm tổ tiên, được sự giúp đỡ đắc lực của cha mẹ và quý nhân, một đời phú quý, không cần lo lắng nhiều.

Người tuổi Thân sinh ngày 15 chủ về bản tính đôn hậu thiên lương, làm người trung hậu ngay thật, biết tôn trọng và kính nhường người khác. Tuy cuộc sống có trắc trở nhưng về cơ bản là suôn sẻ, ở đầu cuối cũng đạt được tiềm năng .
Người tuổi Thân sinh ngày 16 dù nam hay nữ đều cát lợi, mưu trí nhanh gọn, xử sự lý trí bình tĩnh, mệnh mang Quan tinh, sự nghiệp hanh thông, có chức có quyền, được người khác nâng đỡ, hôn nhân gia đình thỏa mãn nhu cầu, đời sống hòa giải niềm hạnh phúc .
Người tuổi Thân sinh ngày 17 trời sinh linh hoạt nhạy bén, đa tài đa nghệ. Tài lộc không thiếu, tuy không hề làm ăn kinh doanh thương mại lớn, đại phú đại quý nhưng không lo thiếu thốn nghèo túng, nhìn lên thì không bằng ai nhưng nhìn xuống thì chẳng ai bằng mình .
Người tuổi Thân sinh ngày 18 báo hiệu vận trình cát hung bất phân định, mặc dầu nửa trước cuộc sống khổ cực khó khăn vất vả nhưng không quá hung hiểm, khá an ổn và có tiền tài đủ dùng. Nửa đời sau tăng trưởng hơn, thuận tiện hơn nhưng thân thể không tốt, sức khỏe thể chất yếu kém .
Người tuổi Thân sinh ngày 19 mệnh có cát tinh chiếu mệnh, vừa mưu trí, có trí tuệ lại có năng lượng hành vi nên làm gì cũng nhanh gọn thuận tiện. Quan tinh mang tới lộc làm quan chức, nhưng tiền đồ nhấp nhô, lúc lên lúc xuống, không hề chủ quan .
Người tuổi Thân sinh ngày 20 thao tác không chu toàn, không cẩn thận, ý chí tiếp tục giao động, đổi nghề liên tục, biến hóa chỗ ở liên miên. Người này có đào hoa chiếu mệnh, tình cảm đa dạng chủng loại, trong đời trải qua nhiều mối tình khắc cốt ghi tâm .
Người tuổi Thân sinh ngày 21 có cuộc sống thuận tiện nhưng bản tính thích đi dạo, ham mê tửu sắc, không ôm chí lớn, sợ khổ sợ mệt, chỉ thích tiêu tiền mà không thích lao động nên không hề đạt được thành tựu .
Người tuổi Thân sinh ngày 22 mệnh trước khổ sau sướng, tiền vận nhiều tai nạn đáng tiếc, nhấp nhô bất định, khó khăn vất vả khổ cực. từ sau trung niên vận trình đổi khác theo chiều hướng tích cực, bao nhiêu phiền phức đều tan biến, cuộc sống trôi chảy .
Người tuổi Thân sinh ngày 23 đa tài đa nghệ, nhiều tài lẻ, Quan cư thân nên con đường quan lộ hanh thông rộng mở. Cuộc đời không cực khổ, có tiền hoàn toàn có thể, thành công xuất sắc trong tầm tay .
Người tuổi Thân sinh ngày 24 không được nhờ cha mẹ, không có người trợ giúp mà hôn nhân gia đình nông cạn, duyên không lâu bền hơn. Thanh niên lang thang khắp chốn, tuy mưu trí năng lực nhưng không có đất dụng võ .
Người tuổi Thân sinh ngày 25 là số tốt đẹp, có thiên hướng đọc sách, có trí có tài, không hề rảnh rỗi nhưng lại đắc lợi, mệnh có Quan tinh, con đường quan lộc cực kỳ rộng mở .
Người tuổi Thân sinh ngày 26 nam mệnh mưu trí, giỏi thống kê giám sát, đầu óc linh động, có năng lực kinh doanh thương mại, có năng lực làm giàu, nhất là từ trung niên. Nữ mệnh thanh tú tươi đẹp, ngoại hình có khí chất thanh nhã .
Người tuổi Thân sinh ngày 27 có năng lực và khí lực, mưu sự thành thần, đạt được đại sự, tiền tài thoáng đãng, hoàn toàn có thể tụ tài nhưng vì dùng tiền vô độ nên không thể tích lũy được gia tài lớn .
Người tuổi Thân sinh ngày 28 là người mang mệnh có Quan tinh chiếu sáng, trời sinh giỏi chỉ huy, công thành danh toại, có chức có quyền. Người này luôn có chí hướng tiên phong, vượt lên trên người khác .
Người tuổi Thân sinh ngày 29 mặc dầu không phải thuận tiện một đường nhưng không tới mức tai ương trùng trùng. Từ năm 18 tuổi trở đi vận trình cát lợi, niềm tin tự do, không ốm đau bệnh tật, thông thuận tiến lên .
Người tuổi Thân sinh ngày 30 hưng gia lập nghiệp, thao tác thành nhiều bại ít, tích tụ tiền tài, phong phú phát đạt, nhưng mệnh mang đào hoa rất nặng nên cẩn trọng vì tửu sắc mà mất hết tương lai, đường hôn nhân gia đình không hòa giải êm ái .

TUỔI THÂN SINH VÀO THÁNG NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?

Sinh tháng 1 âm lịch ( tháng Dần ) : Sinh vào tiết đầu xuân, là người có sức sống can đảm và mạnh mẽ, có niềm tin sáng sủa. Có số xuất ngoại, tài lộc đến muộn. Nên đề phòng mất của và bệnh tật .
Sinh tháng 2 ( tháng Mão ) : Người tuổi Thân sinh vào tiết Kinh Trập thường có quyền chức nhưng khó giữ, bổng lộc cũng cho nên vì thế mà giảm sút, trong đời có nhiều chuyện không vui, ít được ân huệ. Tuy nhiên do tài năng, năng lượng hơn người nên tiền của kiếm được thuận tiện .
Sinh tháng 3 ( tháng Thìn ) : Sinh vào tiết Thanh Minh, người tuổi Thân có tài năng hơn người, có mệnh tốt, hưởng phúc suốt đời, đời sống no đủ, an nhàn, tự tại, hôn nhân gia đình tốt đẹp, có nhiều bạn hữu. Lưu ý, đây không phải là người thích hợp với những việc làm chân tay, nếu theo con đường kinh doanh kinh doanh thương mại tất có lợi lộc .
Sinh tháng 4 ( tháng Tỵ ) : Số này tuy khó khăn vất vả, khó khăn vất vả nhưng có tài danh, đời sống no đủ, một đời vẻ vang. Trong đời có lúc gặp chuyện thị phi, nên sáng suốt giải quyết và xử lý nếu không sẽ rơi vào vòng rắc rối .
Sinh tháng 5 ( tháng Ngọ ) : Là người đầy năng lượng, mưu sự hoàn toàn có thể thành công xuất sắc nhưng ít được hưởng lộc. Có số phải một mình mưu sinh, ít bạn hữu và hay gặp nguy khốn .
Sinh tháng 6 ( tháng Mùi ) : Sinh vào tiết Tiểu Thử, người tuổi Thân thường có tính tình ôn hòa, sống vô tư, tự do. Số này tuy ít lộc nhưng không thiếu ăn, trong đời lành dữ song hành, hay gặp chuyện thị phi, kiện tụng, nhân duyên tốt đẹp, con cháu ngoan hiền, hiếu thảo .
Sinh tháng 7 ( tháng Thân ) : Người này có đời sống vật chất vừa đủ, cuộc sống phong phú, niềm hạnh phúc, vui tươi. Số được hưởng gia tài của tổ tiên .
Sinh tháng 8 ( tháng Dậu ) : Sinh tháng này là người mưu trí, nhạy cảm, có sức khỏe thể chất tốt. Số có tài lộc nhiều, sự nghiệp suôn sẻ, tiền đồ tốt đẹp, hưởng phúc lâu bền hơn, mái ấm gia đình hòa thuận, con cháu ngoan hiền .
Sinh tháng 9 ( tháng Tuất ) : Đây thường là người chính trực, năng lực, nghị lực, có năng khiếu sở trường thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng lại nóng vội nên trong đời hay gặp phải những trở ngại và tổn thất. Họ có số quyền cao chức trọng, sự nghiệp tăng trưởng thành công xuất sắc, nhưng đời sống không được như mong muốn .
Sinh tháng 10 ( tháng Hợi ) : Sinh vào tháng này là người có ý chí kiên cường, tài lộc, gia vận thông thường, không giàu sang. Số phải an phận, nếu không đời sống khó được yên ổn. Nên thừa kế nghiệp tổ sẽ được hưởng phúc .

Sinh tháng 11 (tháng Tý): Người tuổi Thân sinh vào tháng này thường không có chí tiến thủ, tính tình ương bướng. Cuộc đời gặp nhiều chuyện buồn chán, vất vả, thiếu thốn, bệnh tật. Nên đề phòng cảnh vợ chồng ly tán.

Sinh tháng 12 ( tháng Sửu ) : Sinh vào tiết tiểu Hàn, cuộc sống người tuổi Thân không được giúp sức, đời sống thiếu thốn, sức khỏe thể chất kém, khó thành công xuất sắc trong làm ăn kinh doanh thương mại. Người này nếu biết phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu, tự thân không ngừng vươn lên cuối đời sẽ được hưởng phúc lộc và bình an .
tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !
Theo heochuoi.com !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Giáp Tuất 1994

Next Post

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2021

Related Posts