Tuổi Tý sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

Tuổi chuột sinh vào ban ngày hay ban đêm thì tốt? Tuổi Tý sinh vào tháng nào, ngày nào, giờ nào thì đẹp. Tuổi Canh Tý sinh vào ngày nào tốt để mọi chuyện thuận lợi, số mệnh giàu có, hiếu học thành danh. Mời các bạn cùng Xemboi.com.vn tìm hiểu nhé!

Tuổi Tý – Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, tượng trưng cho những đặc điểm tính cách dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết. Người tuổi Tý nói nhiều, quyến rũ và đầy sức sống nhưng có khuynh hướng trở nên hung hăng.

Theo Lịch Vạn niên nếu bạn sinh vào những năm sau thì bạn sẽ cầm tinh con Chuột. Năm Tý: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020.

Trong 12 tháng của năm Tý, tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo âm lịch., mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau .

1. Tuổi Tý sinh vào giờ nào thì vận số tốt

Sinh giờ Tý (23h – 1h): Cục diện Tý Thủy tỉ kiên trong Bát tự

Người tuổi Tý sinh vào giờ Tý có tính tình cương trực, hành xử linh động, nhạy bén, năng lực tư duy tốt nên việc làm và sự nghiệp thuận tiện. Nếu kết hôn sớm thì thuận đường con cháu, đời sống hôn nhân gia đình theo đó cũng suôn sẻ hơn. Nếu kết hôn muộn chuyện con cháu không được thuận tiện suôn sẻ .

Sinh giờ Sửu ( 1 h – 3 h ) : Cục diện Sửu Thổ khắc chế Tý Thủy trong Bát tự

Tử vi 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý mà sinh vào giờ Sửu đều có tướng mạo tốt, tài cao, lập nghiệp ở phương xa (có số phải đi xa), có số đào hoa nhưng ít bạn tri kỉ. Người sinh giờ Sửu đa phần hợp với nữ, không hợp nam. Ngoài ra, người sinh vào giờ này hay gặp phải những điều không may mắn, có họa thị phi hoặc kiện tụng, tranh chấp.

Sinh giờ Dần (3h – 5h): Cục diện Tý Thủy sinh Dần Mộc trong Bát tự

Công danh sự nghiệp của người tuổi Tý sinh vào giờ Dần đều vẹn toàn, có nhà cao cửa rộng, gặp hung hóa cát ( gặp hung thường được hóa giải ). Người này mưu trí mưu trí, đa tài nghệ. Tuy nhiên, giờ này hợp với mệnh nam, không hợp mệnh nữ .

Sinh giờ Mão ( 5 h – 7 h ) : Cục diện Tý Thủy sinh trì Mão Mộc trong Bát tự

Người tuổi Tý sinh vào giờ Mão gan góc, táo bạo, có mưu lược, có đời sống vui tươi, giàu sang suốt đời. Đa số xuất thân trong mái ấm gia đình có nền tảng kinh tế tài chính vững chãi, được thừa kế gia tài lớn nên dễ thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Còn với người xuất thân trong mái ấm gia đình tầm trung thì có sự nghiệp tuy không tăng trưởng cao nhưng vẫn được người khác nể trọng, khâm phục .

Sinh giờ Thìn ( 7 h – 9 h ) : Cục diện Thìn Thổ khắc chế Tý Thủy trong Bát tự

Tuổi Tý sinh vào giờ Thìn có đời sống nhiều sóng gió, không ổn định. Tuy là người có chí lớn, có kĩ năng và kiến thức và kỹ năng nhưng xuất thân trong mái ấm gia đình không có nền tảng kinh tế tài chính tốt, khó được sự trợ giúp của anh chị em. Người này tuy thành công xuất sắc trong sự nghiệp nhưng lại không duy trì lâu bền hơn .
Với người tuổi Tý sinh giờ Thìn mà sống xa quê nhà thì đời sống khá thuận tiện, được hưởng phúc toàn vẹn .

Sinh giờ Tỵ ( 9 h – 11 h ) : Cục diện Tý Thủy khắc chế Tỵ Hỏa trong Bát tự

Đa số người tuổi Tý sinh vào giờ này đều có phẩm chất đạo đức tốt, tính cách ôn hòa nhưng ít suôn sẻ trong đời sống, cuộc sống trải qua nhiều sóng gió, số phải đi nhiều, sự nghiệp sự nghiệp ở mức thông thường. Nên đề phòng thất bại trong đời sống và đường công danh sự nghiệp .
Nền tảng kinh tế tài chính mái ấm gia đình không tốt, nên khó trợ giúp về sự nghiệp. Ngoài ra, người này còn dễ rơi vào thực trạng làm ơn mắc oán hoặc phải tái hôn .

Sinh giờ Ngọ ( 11 h – 13 h ) : Cục diện Tý Thủy khắc chế Ngọ Hỏa trong Bát tự

Tuổi Tý sinh giờ Ngọ có tính tình nóng nảy, tiếp xúc không khôn khéo, thành công xuất sắc dễ kiêu ngạo, thất bại dễ nản lòng. Cuộc sống người này nhiều thăng trầm, khó thành công xuất sắc trong sự nghiệp và không dễ được hưởng vinh quang giàu sang. Ngoài ra, sinh vào giờ này còn hay gặp vạ miệng và oan khuất .

Sinh giờ Mùi ( 13 h – 15 h ) : Cục diện Mùi Thổ khắc chế Tý Thủy trong Bát tự

Cuộc đời người tuổi Tý sinh vào giờ Mùi trải qua không ít thăng trầm, xuất thân trong mái ấm gia đình không có nền tảng kinh tế tài chính tốt, ít quý nhân phù trợ, đôi lúc được sự trợ giúp từ anh chị em ruột thịt. Tuy nhiên người này có ý chí kiên cường, nỗ lực hết mình vì việc làm nên sớm gặt hái được thành công xuất sắc. Nhưng vì quản lí không tốt nên sự nghiệp lúc thành lúc bại. Cuộc sống mái ấm gia đình thông thường .

Sinh giờ Thân ( 15 h – 17 h ) : Cục diện Thân Kim sinh Tý Thủy trong Bát tự

Người tuổi Tý sinh vào giờ Thân có phẩm chất đạo đức tốt, nhiều tài năng, hiếu thuận với cha mẹ, kính trọng với người bề trên, được quý nhân phù trợ, sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Trong suốt cuộc đời người này sẽ trải qua không ít biến cố gây tổn hao lớn về tiền tài, nhưng cơ bản vẫn vượt qua tất cả, vẫn giữ được thanh danh đến cuối đời.

Sinh giờ Dậu ( 17 h – 19 h ) : Cục diện Âm Kim sinh Tý Thủy trong Bát tự

Đa phần người tuổi Tý sinh vào giờ Dậu đều có trái tim nhân hậu, phẩm chất đạo đức tốt, được sinh ra trong mái ấm gia đình có nền tảng kinh tế tài chính không tốt nhưng được nhiều người giúp sức nên đạt được thành công xuất sắc nhất định trong sự nghiệp .
Cuộc đời người này khá bình yên, ấm êm, con đàn cháu đống và được hưởng phúc đức từ con cháu. Tuy nhiên, cần đề phòng tai nạn đáng tiếc sông nước .

Sinh giờ Tuất ( 19 h – 21 h ) : Cục diện Tuất Thổ khắc chế Tý Thủy trong Bát tự

Tuổi Tý sinh giờ Tuất là người có đời sống khó khăn vất vả, nhiều trắc trở, ít gặp suôn sẻ trong đời sống, sự nghiệp ở mức thông thường, không có gì nổi trội .
Trong đời sống cần nhẫn nhịn trong tiếp xúc và khiêm nhường để chờ thời cơ tốt thì vận thế mới biến hóa theo hướng tích cực .

Sinh giờ Hợi ( 21 h – 23 h ) : Cục diện Hợi Thủy tỉ kiên trong Bát tự

Cuộc đời người này cũng khá nhiều sóng gió, sức khỏe thể chất không tốt, dễ mắc bệnh tật khi vào trung vận. Quan hệ với cha mẹ thì hòa hợp nhưng anh chị em lại bất hòa, sự nghiệp sự nghiệp ở mức thường. Nên chú trọng nhiều đến sức khỏe thể chất, đề phòng ngộ độc hoặc tai nạn đáng tiếc .

2. Tuổi Tý sinh vào ngày nào thì vận số tốt

Người tuổi Tý sinh mùng 1 tiền vận bình thường, an ổn; tới trung vận bắt đầu phát triển, đôi lúc có thể gặp quý nhận trợ giúp nên có hi vọng phát đạt, có thành tựu, làm rạng danh tổ tông. Người này nên theo nghiệp quan trường, công chức nhà nước.

Người tuổi Tý sinh mùng 2 có vận mệnh không tồi. Nam thì thông minh, nữ thì xinh đẹp, bản chất con người thiện lương hoà ái. Tuy tiền vận khổ cực, phải tự lập nhiều nhưng có chí khí, trung vận chuyển nghịch, càng ngày càng phát triển, hậu vận giàu có.

Người tuổi Tý sinh ngày mùng 3 khá tốt về phương diện hôn nhân, gặp được bạn đời như ý, đôi bên chung sống hoà hợp hạnh phúc. Nhưng nên đề phòng việc không thể dài lâu, có thể có người mất sớm. Từ trung niên bắt đầu nhiều may mắn, có thể hưởng vinh hoa phú quý.

Người tuổi Tý sinh ngày mùng 4 người này thông minh hiếu học, tài trí siêu quần, nữ giới lấy được người chồng hiền lành chân thật, nam giới lấy được người vợ thảo hiền tài đức. Những năm đầu vận trình vững vàng, ổn định; trung vận có tài sản tích luỹ; hậu vận cát tường an vui, viên mãn.

Người tuổi tuổi Tý sinh vào mùng 5 thì thông minh lanh lợi, hiểu chuyện nhưng hôn duyên không được tốt, không chỗ nương tựa không có người để dựa vào. Tuổi trẻ gian lao vất vả, trung niên bắt đầu có khởi khắc, tuổi già an ổn.
Người tuổi Tý sinh vào mùng 6 có vận may tốt, hay gặp chuyện thuận lợi, số mệnh giàu có, hiếu học thành danh, chủ yếu dựa vào bản thân mình chứ không thể dựa vào cha mẹ. Tay trắng dựng nghiệp, tự là chủ.

Người tuổi Tý sinh mùng 7 có tính cách phức tạp, có phần lập dị và xa cách với những người khác. Nhưng bản chất người này rất chu đáo, tận tình, nữ mệnh tốt số hơn nam mệnh. Vận trình khá tốt, sống thọ.

Người tuổi Tý sinh mùng 8 là người tính tình lanh lợi, hạnh phúc yên bình nhưng duyên phận với cha mẹ lạnh nhạt, nên ra ngoài lập nghiệp, rời xa cố hương thì mới đạt được thành tựu. Tuổi già cát tường an khang.

Người tuổi Tý sinh mùng 9 báo hiệu con người có dáng vẻ đoan chính, tuổi trẻ thuận hoà yên vui, hậu vận rất tốt, danh lợi song toàn, có phúc có đức. Một đời sống lương thiện, có tâm sáng, là người từ bi nên luôn được yêu quý và kính trọng.

Người tuổi sinh vào ngày mùng 10 tuổi trẻ cực khổ, nhân duyên với gia đình rất mỏng manh, từ trung niên bắt đầu phát vận, là người hưởng phúc muộn, càng về già càng khấm khá.

Người tuổi Tý sinh ngày 11 có mưu trí thâm sâu, làm việc quyết đoán, giỏi tính toán. Từ trẻ tới trung niên đều rất vất vả, khổ cực nhưng tuổi già được hưởng phúc.

Người tuổi Tý sinh ngày 12 là người có tính cách ôn hoà, nhẹ nhàng, chiẹu được khổ cực, cần kiệm liêm chính. Tuổi trẻ bình thường, trung vận có chuyển biến, hậu vận rất tốt, công danh lợi lộc đều có.

Người tuổi Tý sinh vào ngày 13 sẽ gặp nhiều điều tốt, hồng phúc to lớn, có cát tinh soi chiếu nên phúc lộc có thừa, phú quý viên mãn. Cuộc đời không có gì phải lo buồn, sướng từ trong trứng cho tới khi nhắm mắt xuôi tay.

Người tuổi Tý sinh ra vào ngày 14 có tính cách thận trọng trầm tĩnh, tuổi trẻ bình thường, trung vận có nhiều chuyển biến, mọi chuyện sẽ dần tốt lên. Con cái hiếu thuận, phúc phận rất dày.

Người tuổi Tý sinh ngày Rằm có vận trình hài hoà về hôn nhân, vợ chồng tôn trọng lẫn nhau nhưng lại hình khắc con cái, thường xuyên nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn, tuổi trẻ không mấy tốt đẹp.

Người tuổi Tý sinh ngày 16 là người thông minh hiếu học, có năng khiếu nghệ thuật, tới tuổi trung niên thì tài nghệ thành thạo, có thể dùng tài để kiếm tiền. Người này nửa mừng nửa lo, ngoài thân thanh thản nhưng trong lòng phiền muộn.

Người tuổi Tý sinh ngày 17 có sức chịu đựng tốt nhưng lý trí không đủ mạnh, không có hậu thuẫn từ gia đình, tự thân lập nghiệp. Trải qua nhiều vất vả gian khổ thì tuổi già phát triển, cả nam lẫn nữ đều là mệnh phát đạt.

Người tuổi Tý sinh ngày 18 túc trí đa mưu, thông minh nhanh nhẹn, tính tình hoạt bát nhưng nóng nảy nên dễ đắc tội với người khác. Duyên phận với cha mẹ thưa mỏng, tự thành gia lập nghiệp.

Người tuổi Tý sinh ngày 19 có cả danh cả lợi, vượng đào hoa nên đường tình cảm có rất nhiều biến cố, cẩn thận mắc bệnh phụ khoa. Tuổi trẻ bình thường, về già có phúc.

Người tuổi Tý sinh ngày 20 là người có vận trình tương đối sáng. Nam mệnh tuy không thể dựa vào người nhà nhưng bản thân rất mạnh mẽ, nên xuất ngoại để phát triển, về già phúc hậu, may mắn. Nữ mệnh thích nói thích cười, nhân duyên tốt, vượng phu ích tử, đảm đang việc nhà, có nhiều phúc đức.

Người tuổi Tý sinh ngày 21, nam mệnh lấy được vợ hiền, có tài có đức, từ trung vận vững vàng, tuổi già viên mãn. Nữ mệnh tính cách ngây thơ, dễ tin người nên chịu nhiều vất vả, gia đình hoà thuận, có tài lộc.

Người tuổi Tý sinh vào ngày 22 tư chất thông minh, có lòng lễ nghĩa, tuổi trẻ gian nan vất vả nhưng trung vận nghịch chuyển, có thành công, tài lợi song toàn.

Người tuổi Tý sinh ngày 23 tính cách không đáng tin, làm việc bất định, có tính hiếu chiến, trước trung niên không thể phát triển được. Càng lớn tuổi phúc vận càng tốt, nữ mệnh tốt hơn nam mệnh, con cái hưng thịnh.

Người tuổi Tý sinh ngày 24 lanh lợi khéo léo, làm việc cẩn thận, được người khác kính trọng nhưng nam mệnh khắc vợ, nữ mệnh không tốt bằng nam mệnh, thường bỏ công mà không thu được lợi.

Người tuổi Tý sinh ngày 25 thì nam mệnh rộng lượng, thích làm việc tốt, tính tình phóng khoáng, lấy vợ hiền lương. Nữ mệnh cần kiệm lo toan, giỏi vun vén việc nhà, cuộc sống an vui, có số vượng phu ích tử.

Người tuổi Tý sinh ngày 26 là người có lòng từ bi, làm việc không coi trọng lợi lộc, trước khổ sau sướng, không bị thiệt thòi. Tuổi già hưởng phúc ấm.

Người tuổi Tý sinh ngày 27 có tiền đồ rộng mở, tuy vận trình nhiều biến động nhưng từ trung vận có thể đạt được mục tiêu, hoàn thành nguyện vọng. Nữ mệnh vượng phu ích tử, giúp chồng nuôi con đều tốt.

Người tuổi Tý sinh ngày 28 có số khổ mệnh, vận trình trắc trở nhấp nhô, không thể dựa vào cha mẹ, kết hôn sớm thì xung khắc, lập gia đình muộn mới tốt. Tuy không tới mức giàu có nhưng đủ ăn đủ mặc, không nghèo túng.

Người tuổi Tý sinh ngày 29 vận trình khổ trước sướng sau, từ nhỏ đã vất vả, chịu nhiều mệt nhọc nhưng từ trung vận sẽ thay đổi, phát triển tốt đẹp. Nam nhờ lực của vợ, nữ dựa vào sức chồng mà cuộc sống càng ngày càng thuận lợi.

Người tuổi Tý sinh vào ngày 30 thông minh hoạt bát, thích làm việc thiện, từ trung vận bắt đầu phát đạt, tài lộc dồi dào, tiền đồ vô cùng rộng mở, không những nhiều phúc mà còn thọ lâu dài.

3. Tuổi Tý sinh vào tháng nào thì vận số tốt

Người tuổi Tý sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Tuổi Tý sinh vào tiết xuân thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên, do bản tính tự cao bảo thủ, luôn cho rằng tất cả những gì mình làm đều đúng nên cuộc sống không được như ý. Bên cạnh đó, thời thanh niên họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.

Người tuổi Tý sinh tháng 2 (tháng Mão): Là người nhút nhát, ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Số ít may mắn, hay gặp vất vả và nhiều nỗi lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng.

Người tuổi Tý sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người độc lập, sống nội tâm. Tuy có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự hư không. Ít được nhờ bạn bè, ngược lại, đôi khi còn bị bạn bè hãm hại. Cần đề phòng với những chuyện không hay có thể xảy ra.

Người tuổi Tý sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Là người sống lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Người tuổi Tý sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người có tinh thần tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.

Người tuổi Tý sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người thông minh, khoáng đạt. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Tuy nhiên, họ lại thích làm những việc vượt quá khả năng nên hay chuốc lấy thất bại. Trong công việc dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Nên đề phòng bệnh tật do thời tiết nóng bức, tốt nhất nên sống ở nơi có nguồn nước mát mẻ.

Người tuổi Tý sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người có khí chất kiên cường nhưng lại rất ôn hòa, nội tâm phong phú, suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.

Người tuổi Tý sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.

Người tuổi Tý sinh tháng 9 (tháng Tuất): Tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm nhưng lại không muốn giao tiếp rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.

Người tuổi Tý sinh tháng 10 (tháng Hợi): Là người biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

Người tuổi Tý sinh tháng 11 (tháng Tý) : Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.

Người tuổi Tý sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2021

Next Post

80 tên con gái mệnh Mộc hay và ý nghĩa theo phong thủy

Related Posts