Opus Saigon: nhà hàng đẳng cấp sang trọng bậc nhất Sài thành

Sự kiện là cột mốc lưu lại sự thành công xuất sắc của TP HCM Phương Đông – Oriental Saigon tri ân những vị khách đặc biệt quan trọng đã gắn bó cùng với tập đoàn lớn trong suốt thời hạn qua .

Opus Saigon với không gian Á Đông xa xỉ và sang trọng trong một góc khuất của Sài Gòn. Nằm trên con đường tĩnh lặng Phan Kế Bính, quận 1. Sự choáng ngợp ở Opus, không chỉ bởi không gian riêng tư, đẳng cấp. Mà bởi sự khơi gợi tất cả giác quan từ nghe – nhìn – chạm – ngửi – nếm và thưởng lãm. Opus Saigon là điểm đến duy nhất của những vị doanh nhân hàng đầu Việt Nam và thế giới. Đây cũng là nơi đón tiếp và chiêu đãi các chính trị gia, những nguyên thủ quốc gia đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Nhiều chính khách và người nổi tiếng đã đến chúc mừng khai trương

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm hành trình phát triển, tập đoàn đã tổ chức đêm tiệc long trọng. Sự kiện nhằm chào đón sự ra đời của Opus Saigon cũng như tri ân những đối tác quan trọng. Với tinh hoa gần 30 năm phát triển các nhà hàng cao cấp, nhà sáng lập mong muốn tạo ra một “tuyệt phẩm” về không gian kiến trúc truyền thống. Opus Saigon mang lại những trải nghiệm đỉnh cao về văn hóa ẩm thực và phong cách sống.

Đến tham dự sự kiện là những nhân vật quan trọng và những khách hàng thân thiết của Oriental Saigon. Trong đó có các đại diện của lãnh sự Nhật Bản, Hàn Quốc, các chính khách và khách hàng thân thiết.

20170615-opus-saigon-hinh-220170615-opus-saigon-hinh-320170615-opus-saigon-hinh-420170615-opus-saigon-hinh-5

Trải nghiệm không gian sang trọng và riêng biệt của Opus Saigon

Opus Saigon đầu tư hẳn những khoản xa xỉ về không gian và sự riêng tư. Mỗi một phòng yến tiệc là một không gian hoàn toàn riêng biệt. Những vị khách đến sớm sẽ thưởng trà chiều trong khi chờ đợi. Các quý ông đốt một điếu xì gà ưa thích sau buổi tiệc. Sảnh tiệc chính sắp đặt thân mật với bàn tròn, hoặc vương giả với bàn dài. Bên cạnh là các tủ xì gà, rượu mạnh, rượu vang…

Vẻ đẹp của kiến trúc Việt và vật tư thủ công bằng tay mỹ nghệ được sử dụng khôn khéo tại đây. Sang trọng đến tinh xảo, mỗi một vật tư được phong cách thiết kế, chạm khắc, đặt để vào từng phòng, từng ngõ ngách của Opus .Harper’s Bazaar Nước Ta

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Khám phá những món ăn đậm vị Bắc Bộ ở nhà hàng Ann Quán của siêu mẫu Vũ Thu Phương

Next Post

Không gian nghệ thuật của nhà hàng Pháp Quận 2 mới, Lavelle Library

Related Posts