Top 10 nhà thầu thi công cơ điện uy tín nhất Việt Nam hiện nay mới 2021

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Chuyển Giao Công Nghệ THÀNH ĐOÀN (THANHDOAN Group) là một trong những tổng thầu thi công hệ thống Cơ Điện (Mvàamp;E) cho những công trình lớn và cao cấp tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm qua.

Thành lập từ năm 2009, bởi 5 thành viên với trình độ phong phú ( được giảng dạy cả trong và ngoài nước ) về nghành Cơ Điện. Đến nay, sau hơn một thập kỷ, THÀNH ĐOÀN đã có hơn 200 cán bộ quản trị ( kỹ sư, cử nhân ). Những năm gần đây, THÀNH ĐOÀN liên tục nhận được sự tin cậy lớn từ những tập đoàn lớn lớn như VIN, NOVA LAND, SUN, HƯNG THỊNH, ECOPARK, BIM, CEO, … trải qua việc liên tục tiến hành kiến thiết tổng thầu cơ điện nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình lớn ( Khách sạn và căn hộ cao cấp hạng sang, Trung tâm thương mại, bệnh viện và trường học quốc tế, mạng lưới hệ thống hạ tầng đô thị mới … ) .
Không ngừng học tập để làm chủ công nghệ tiên tiến mới là nhu yếu bắt buộc so với toàn bộ đội ngũ của THÀNH ĐOÀN. Vì thế, THÀNH ĐOÀN tự hào trở thành một trong số rất ít những công ty tại Nước Ta ứng dụng thành thạo từ rất sớm những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất của Thế Giới vào quản trị và tiến hành việc làm. Ví dụ : Office 365 – ứng dụng từ năm năm trước, Autodesk BIM 360 – ứng dụng từ năm năm nay, …

Tại thời điểm này, THÀNH ĐOÀN tự tin đang sở hữu đội ngũ thiết kế quy mô thông tin trên nền tảng BIM 360 tốt nhất Việt Nam. Đây là công nghệ không thể thiếu để triển khai thi công với những dự án công trình cao cấp, phức tạp. Hiện tại, 100% những dự án công trình của THÀNH ĐOÀN đều được triển khai và quản lý trên nền tảng công nghệ cao này.

Với Năng lực, Uy tín như trên, phối hợp sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chắc như đinh mọi Chủ góp vốn đầu tư đều sẽ hài lòng với những gì THÀNH ĐOÀN đem tới cho dự án Bất Động Sản khu công trình .

Hệ thống cơ điện (Mvàamp;E) cho những dự án công trình cao cấp, phức tạp,… không thể không nhắc tới THÀNH ĐOÀN.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: D04-L01, khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Thành
  • Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Khu phố 5, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0988 303 052

Website: http://thanhdoangroup.vn

Email: [email protected]

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bỏ túi 10+ shop đồ sơ sinh tại TP.HCM dễ thương nhất

Next Post

[REVIEW] TOP 5 collagen dạng nước tốt nhất hiện nay

Related Posts