Nhà thiết kế Hoàng Hải hoãn tổ chức show thời trang

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhà phong cách thiết kế Hoàng Hải quyết định hành động tạm dừng show ” Tạ Ơn ” vào ngày 15/5 .Nhà phong cách thiết kế Hoàng Hải mới đây viết trên trang cá thể : ” Hoàng Hải Designer và đội ngũ sản xuất show diễn ‘ Tạ Ơn ‘ rất tiếc khi phải dời lịch tổ chức triển khai chương trình. Dự kiến, show diễn ra vào tháng 6 thay vì ngày 15/05 như thông tin khởi đầu “. Trả lời Zing, nhà phong cách thiết kế Hoàng Hải cho biết anh cảm thấy nuối tiếc vì chương trình không diễn ra theo đúng kế hoạch.

Anh cho biết: “Đây là show diễn tôi chờ đợi bằng cả tâm huyết và sự háo hức. Tôi cùng ê-kíp tập trung chuẩn bị mọi thứ chu đáo nhằm mang đến show diễn hấp dẫn và chất lượng nhất. Tuy nhiên, khi dịch bệnh có dấu hiệu quay lại, chúng tôi đành phải dời lịch vì an toàn chung cho mọi người”.

nha thiet ke Hoang Hai anh 1 Nhà thiết kế Hoàng Hải (trái) thay đổi lịch tổ chức show thời trang để tuân thủ công tác phòng dịch. Đội ngũ của Hoàng Hải đã chuẩn bị sẵn sàng những giải pháp khác nhau khi tổ chức triển khai show trong toàn cảnh dịch bệnh. Do đó, quyết định hành động tạm hoãn lần này cũng được lường trước.

Chia sẻ với Zing về show thời trang sắp tới, nhà thiết kế nói: “Chúng tôi thực hiện show ‘Tạ Ơn’ để tri ân và cảm ơn những điều tốt đẹp đã giúp chúng ta vượt qua dịch bệnh. Vì vậy, sau khi dịch bệnh ổn định hoặc không còn căng thẳng, show diễn mới đúng với tinh thần và ý nghĩa chúng tôi hướng đến”.

Theo nhà thiết kế Hoàng Hải, việc dời lịch show diễn có một số ảnh hưởng về kế hoạch truyền thông, sản xuất chương trình và tình hình chung. “Tuy vậy, chúng tôi sẽ có thêm thời gian để hoàn thiện mọi thứ tốt nhất”, anh nói.

Nhà phong cách thiết kế Hoàng Hải xây dựng tên thương hiệu cùng tên vào năm 1995. Bằng niềm đam mê lớn với thời trang, anh tạo nên những mẫu phong cách thiết kế với đường cắt, kỹ thuật đính kết tinh xảo. Những bộ cánh của anh hướng đến ý thức tôn vinh vẻ đẹp hình thể của phụ nữ. Hoàng Hải là nhà phong cách thiết kế gắn liền với hình ảnh lộng lẫy của những hoa khôi. Trang phục do anh phong cách thiết kế từng được Miss Universe năm nay – Iris Mittenaere – chọn mặc lúc đăng quang. Bên cạnh đó, váy áo của tên thương hiệu do anh sáng lập còn được nhiều sao Việt như Lệ Quyên, H’Hen Niê, Khánh Vân, Kỳ Duyên … yêu thích. nha thiet ke Hoang Hai anh 2nha thiet ke Hoang Hai anh 3 Nhiều mỹ nhân showbiz Việt ưa chuộng thiết kế của Hoàng Hải. 10 mốt thời trang hot nhất hiện nay Trang phục tôn dáng, tạo sự thoải mái tối đa được lăng xê trong mùa Xuân – Hè 2021.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nhà thiết kế Hedi Slimane chính thức trở thành Giám đốc Sáng tạo mới của Céline

Next Post

Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển nay đã “hiền” hơn

Related Posts