Xe Anh Thư: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Sài Gòn Đắk Lắk

Hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Đắk Lắk hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ hành khách. Nhà xe Anh Thư là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với dòng xe giường nằm thế hệ mới mang đến cho hành khách những trải nghiệm chất lượng và mới mẻ hơn. Đây là hãng xe nhận được nhiều sự lựa chọn của mọi người trong thời gian qua cũng như được nhiều người đánh giá cao về chất lượng phục vụ của hãng xe này. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Anh Thư

Xe Anh Thư: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Đắk Lắk

Để di chuyển từ Sài Gòn đến Đắk Lắk hiện nay hành khách có được nhiều sự lựa chọn với nhiều hãng xe hoạt động trên tuyến đường này. Trong thời gian gần đây, nhà xe Anh Thư là hãng xe nhận được nhiều sự lựa chọn của mọi người trên tuyến đường này.

Nhà xe mang lại cho hành khách những trải nghiệm mới mẻ trên dòng xe giường nằm cao cấp, chất lượng. Di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi thoải mái, an toàn mà không có cảm giác mệt mỏi hay say xe.

Trên xe những thiết bị tiện ích đều được chuẩn bị sẵn sàng không thiếu cho từng vị trí. Nhà xe trang bị mạng lưới hệ thống vui chơi giúp cho hành khách có được sự thưởng thức mê hoặc cho chuyến đi của mình mà không hề nhàm chán. Ngoài ra giường nằm tạo cảm xúc êm ái giúp hành khách có được sự nghĩ ngơi tốt nhất .
Trong mỗi chuyến hành trình dài hành khách sẽ được phát nước suối, khăn lạnh và có mạng lưới hệ thống wifi không lấy phí để thưởng thức. Đây là một trong những trang bị mới lạ giúp cho hành khách có được sự thuận tiện hơn khi vận động và di chuyển với xe khách .
Nhà xe không ngừng nỗ lực nâng cấp cải tiến những dịch vụ của mình để đem lại cho những hành khách chất lượng tốt nhất qua mỗi chuyến đi. Bên cạnh đó nhà xe cũng luôn ghi nhận những góp phần của khách hành để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn .

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Anh Thư di chuyển với thời gian cố định trong ngày. Hành khách cần phải tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe để có thể đặt vé xe phù hợp cho chuyến đi của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Đắk Lắk:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ : có 2 chuyến mỗi ngày, thời hạn khởi hành của xe là : 18 h30, 19 h00 .

– Tuyến Đắk Lắk – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ : có 4 chuyến mỗi ngày, thời hạn khởi hành của xe là : 18 h00, 18 h15, 19 h00, 19 h15 .

Giá vé

Giá vé xe Đức Thịnh Phát TP. Hà Nội – Nghệ An và ngược lại : 200.000 đồng / người / lượt

Số điện thoại xe Anh Thư và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ : 127 / 15 Ni Sư Huỳnh Liên – Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh
+ Điện thoại : 0971.53.53.53

Tại Đắk Lắk:

+ Địa chỉ : Bến xe phía nam Buôn Mê Thuột
+ Điện thoại : 0971.53.53.53

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Anh Thư

Xe Anh Thư: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Đắk Lắk

Nhà xe nhận được những đánh giá từ nhiều khách hàng với chất lượng và các dịch vụ của nhà xe. Hoạt động khá lâu trên tuyến đường này nên nhà xe rất quen thuộc với nhiều người, vì thế nhà xe được mọi người khen ngợi.

Tuy nhiên bên cạnh đó nhà xe cũng nhận được nhiều góp ý của những người mua về thời hạn khởi hành cũng như việc trung chuyển hành khách. Tại trang Google Maps nhà xe nhận được 3/5 sao, ở mức độ trung bình. Mong nhà xe liên tục nâng cao chất lượng để mang lại cho hành khách chuyến đi tốt nhất .

Tuyến đường di chuyển từ Sài Gòn đến Đắk Lắk để lựa chọn được một hãng xe chất lượng không phải là điều đơn giản. Với nhà xe Anh Thư hành khách sẽ có được cho mình chuyến đi chất lượng. Nhà xe đem lại cho hành khách những dịch vụ cao cấp, chất lượng hàng đầu. Di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ có được sự thoải mái và thuận tiện hơn.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Anh Thư.

PHƯƠNG HÀ

5
/
5
(
1
bầu chọn

)

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

“Người ơi em có biết anh đã yêu em rất nhiều” – Lời thổ lộ của Hoàng Tôn

Next Post

Số điện thoại nhà xe Cúc Phương, Long Khánh, Sài Gòn, Hàng Xanh

Related Posts