Avast Internet Security 6 – khuyến mãi bản quyền 9 tháng >>> nhanh tay

– Đầu tiên, download bản dùng thử của phần mềm

– Tiếp theo, truy cập vào đây, điền đầy đủ thông tin vào hộp thoại (như hình minh họa bên dưới), rồi nhấn nút Absenden. Bạn có thể bỏ đi dấu tùy chọn để không phải nhận các email quảng cáo từ Avast.

Lưu ý: phần email đăng ký, bạn phải sử dụng dịch vụ email của Gmail, Yahoo hoặc có thể là MSN, hotmail… để khai báo mới có thể nhận được email kích hoạt. Bạn không nên sử dụng những email của tên miền riêng, nếu không sẽ không được chấp nhận. Tuyệt đối không sử dụng email có đuôi @yahoo.com.vn.

– Tiếp theo, truy vấn, điền khá đầy đủ thông tin vào hộp thoại ( như hình minh họa bên dưới ), rồi nhấn nút Absenden. Bạn hoàn toàn có thể bỏ đi dấu tùy chọn để không phải nhận những email quảng cáo từ Avast. Lưu ý : phần email ĐK, bạn phải sử dụng dịch vụ email của Gmail, Yahoo hoặc hoàn toàn có thể là MSN, hotmail … để khai báo mới hoàn toàn có thể nhận được email kích hoạt. Bạn không nên sử dụng những email của tên miền riêng, nếu không sẽ không được gật đầu. Tuyệt đối không sử dụng email có đuôi @ yahoo. com.vn .​

– Chờ trong giây lát, 1 email được gửi đến từ Globell Marketing, trong đó có 2 đường link khác nhau, 1 trong 2 là đường link để download file bản quyền.

– Chờ trong giây lát, 1 email được gửi đến từ Globell Marketing, trong đó có 2 đường link khác nhau, 1 trong 2 là đường link để download file bản quyền.

– Bây giờ, bạn cập vào đây, copy đường link ở mục Registrierungsdatei có trong email, dán vào khung trống của trang web và nhấn Go. Lập tức, bạn sẽ download được 1 file định dạng .zip.

– Bây giờ, bạn cập, copy đường link ở mục Registrierungsdatei có trong email, dán vào khung trống của website và nhấn Go. Lập tức, bạn sẽ tải về được 1 file định dạng. zip .​

Giải nén file này, bạn sẽ được 1 file mang tên License com! so gehtns.avastlic.

– Tiến hành cài đặt phần mềm. Tại bước đầu tiên cài đặt, phần mêm cho phép bạn chọn ngôn ngữ để sử dụng. Để thuận tiện cho quá trình sử dụng, bạn có thể chọn tiếng Việt làm ngôn ngữ mặc định cho phần mềm.

Giải nén file này, bạn sẽ được 1 file mang tên License com ! so gehtns.avastlic. – Tiến hành setup ứng dụng. Tại bước tiên phong setup, phần mêm được cho phép bạn chọn ngôn từ để sử dụng. Để thuận tiện cho quy trình sử dụng, bạn hoàn toàn có thể chọn tiếng Việt làm ngôn từ mặc định cho ứng dụng .​

– Tại bước thứ 3 của quá trình cài đặt, phần mềm sẽ yêu cầu nhập file bản quyền để kích hoạt. Tại bước này, bạn nhấn vào tùy chọn ‘Nhập một file bản quyền’, rồi nhấn nút ‘Duyệt…’, tìm đến file License com! so gehtns.avastlic mà bạn đã giải nén được ở trên.

– Tại bước thứ 3 của quy trình setup, ứng dụng sẽ nhu yếu nhập file bản quyền để kích hoạt. Tại bước này, bạn nhấn vào tùy chọn ‘ Nhập một file bản quyền ’, rồi nhấn nút ‘ Duyệt … ’, tìm đến file License com ! so gehtns.avastlic mà bạn đã giải nén được ở trên .

– Sau đó, cứ tiếp tục cho đến lúc kết thúc quá trình cài đặt.

– Ngay khi kết thúc cài đặt, phần mềm sẽ tự động thực hiện quá trình quét nhanh hệ thống để kiểm tra xem hệ thống có thực sự “sạch” hay không.

– Sau đó, cứ liên tục cho đến lúc kết thúc quy trình thiết lập. – Ngay khi kết thúc setup, ứng dụng sẽ tự động hóa triển khai quy trình quét nhanh mạng lưới hệ thống để kiểm tra xem mạng lưới hệ thống có thực sự “ sạch ” hay không .​

Sau khi quá trình kiểm tra kết thúc, khởi động lại hệ thống để phần mềm hoạt động được hiệu quả.

Bây giờ, máy tính của bạn đã được Avast Internet Seucity 6 bảo vệ an toàn trong vòng 9 tháng liền. Đây là một hạn khuyến mãi khá dài, nên bạn cần tranh thủ đăng ký để được sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc.

Sau khi quy trình kiểm tra kết thúc, khởi động lại mạng lưới hệ thống để ứng dụng hoạt động giải trí được hiệu suất cao. Bây giờ, máy tính của bạn đã được Avast Internet Seucity 6 bảo vệ bảo đảm an toàn trong vòng 9 tháng liền. Đây là một hạn khuyến mại khá dài, nên bạn cần tranh thủ ĐK để được sử dụng ứng dụng với vừa đủ bản quyền trước khi chương trình khuyến mại kết thúc .​

Bản quyền phần mếm kéo dài đến tận tháng 4 năm sau

Hướng dẫn sử dụng:

Với ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt và các chức năng được giải thích cặn kẽ, hẳn người dùng sẽ không quá khó khăn trong việc sử dụng và khai thác các tính năng của phần mềm.

Một trong những tính năng đáng chú ý và hữu ích của phần mềm đó là Hộp cát (Sand Box), cho phép chạy các phần mềm trong một môi trường độc lập, đảm bảo an toàn nếu đó là một virus giả mạo, hoặc tính năng Khu an toàn (SafeZone), cho phép tạo một khu an toàn riêng biệt với hệ thống để sử dụng và chạy phần mềm, đảm bảo không virus không bị lây lan ra bên ngoài.

Bạn nên khai thắc những chức năng an toàn này của phần mềm để luôn đảm bảo hệ thống ở trạng thái an toàn và “sạch sẽ” nhất.

nguồn: 24h.com.vn

– Đầu tiên, tải về bản dùng thử của ứng dụng

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Booking là gì? Cần tìm hiểu những gì trước khi Book phòng khách sạn?

Next Post

Lỗi Font Cad & Cách khắc phục 100% thành công 2021 (Full)

Related Posts