Nhãn hiệu thời trang Ý OVS mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

OVS là tên thương hiệu thời trang số 1 từ Ý dành cho nam, nữ và trẻ nhỏ. OVS mở bán khai trương shop tiên phong tại Nước Ta vào ngày 22 tháng 12 tại Estella Place, Thành phố Hồ Chí Minh .Estella Place gồm có 5 tầng nổi, dự án Bất Động Sản được quản trị bởi Tập đoàn Keppel Land. Đây là khu TT shopping tiện ích, là nơi để mọi người hoàn toàn có thể ẩm thực ăn uống, shopping, thư giãn giải trí, san sẻ khoảnh khắc vui tươi bên nhau. Estella Place tọa lạc ở khu dân cư hạng sang Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhãn hiệu thời trang Ý OVS có thị phần vượt trội trong ngành thời trang và phụ kiện cho nam, nữ và trẻ em. OVS hiện đang sở hữu hơn 1.100 cửa hàng trên 40 quốc gia với hơn 150 triệu lượt truy cập cửa hàng trực tuyến tại www.ovsfashion.com mỗi năm.

Tại Ý, OVS là thương hiệu hàng đầu cho phân khúc quần áo trẻ em từ 0 đến 14 tuổi. Các sản phẩm của OVS được đánh giá cao bởi chất liệu được lựa chọn kỹ càng; chất lượng đi cùng với mức giá phù hợp cho người tiêu dùng. Đảm bảo sản phẩm vừa hợp thời trang; mang tính ứng dụng cao trong mọi hoàn cảnh và phù hợp với mọi đối tượng đối khách hàng.

OVS đã tham gia vào những dự án Bất Động Sản xã hội trong nhiều năm qua ; dựa trên mối quan hệ hợp tác và tăng trưởng bền vững và kiên cố với tổ chức triển khai từ thiện lớn tại Ý và quốc tế. Các dự án Bất Động Sản ưu tiên yếu tố tương quan đến phụ nữ và trẻ nhỏ. Cũng như những dự án Bất Động Sản về hội đồng ; y tế ở những nước đang tăng trưởng và viện trợ nhân đạo .

OVS cũng cam kết bảo vệ môi trường nhờ vào một dự án được triển khai vào năm 2013. Dự án này thu gom và tái chế quần áo đã sử dụng. Được quản lý dưới sự hợp tác của Tập đoàn I: CO / SOEX. Đây là công ty hàng đầu thế giới trong việc tái chế quần áo và giày dép – thông qua đó hỗ trợ tổ chức “Save The Children Italia”.

Cửa hàng của thương hiệu thời trang Ý OVS với 600 mét vuông tại Estella Place, Hồ Chí Minh, sẽ phân phối những bộ sưu tập quần áo nam, nữ và trẻ nhỏ thời thượng. Chúng được tạo ra bởi nhóm phong cách thiết kế OVS ở Ý ; cùng những nhà phong cách thiết kế nổi tiếng khác ; và cá thể kĩ năng từ một số ít trường thời trang quốc tế khét tiếng nhất .

Nhãn hiệu thời trang Ý OVS sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới: không gian trẻ trung, năng động; những mẫu quần áo thời thượng mang dấu ấn xu hướng thời trang mới nhất.

Không gian điển hình nổi bật nhờ phong cách thiết kế xanh-sạch và sử dụng những vật tư vững chắc không gây hại thiên nhiên và môi trường. OVS mang đến cho người mua sự tự do để thưởng thức thời trang Ý chất lượng cao với mức giá hài hòa và hợp lý mà vẫn giữ được “ nghĩa vụ và trách nhiệm xã hội ”. Phần lớn những mẫu sản phẩm tại shop nhắm đến thế hệ trẻ tuổi. Đối với những dòng trẻ nhỏ, OVS cung ứng quần áo với vật liệu tự do ; tương thích với mọi dịp. Dòng mẫu sản phẩm này được làm từ những vật liệu chất lượng cao ; bảo vệ độ bền và tiện lợi cho người mua .

Estella Place: 88 Song Hành, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Diện tích: 600 m2
Nhóm sản phẩm: quần áo, trang sức chonam, nữ và trẻ em.
Thời gian hoạt động: 9:30 – 22:00

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển nay đã “hiền” hơn

Next Post

Những chiếc nhẫn kim cương đẹp và đắt nhất thế giới

Related Posts