Shanks và 10 nhân vật mạnh nhất còn sống đã xuất hiện trong thế giới One Piece (P1)

Dưới đây là danh sách 10 nhân vật mạnh nhất đã xuất hiện và còn sống trong thế giới One Piece tính đến năm 2019. Cùng xem nhé!

10. Monkey D. Garp

Shanks và 10 nhân vật mạnh nhất còn sống đã xuất hiện trong thế giới One Piece (Phần 1) - Ảnh 1.

Mặc dù bây giờ đã già nhưng Grap vẫn sở hữu sức mạnh thể chất “như trâu bò” ít người sánh kịp. Chỉ với đôi tay trần, Garp có thể ném những quả pháo đại bác bằng sắt như ném bóng chày với tốc độ còn cao hơn cả tốc độ đại bác bình thường.

Thời trai tráng, Garp đã chạm trán vô số hải tặc mạnh nhất ở khắp Đại Hải Trình như Râu Trắng, Shiki, Rocks, .. và còn nhiều lần rượt đuổi và chiến đấu với cựu Vua hải tặc. Rõ ràng với những thành tích đáng nể như thế thì Grap hoàn toàn có thể 1 chọi 1 với Tứ Hoàng rồi .

9. Rayleigh

Shanks và 10 nhân vật mạnh nhất còn sống đã xuất hiện trong thế giới One Piece (Phần 1) - Ảnh 2.

Silvers Rayleigh còn được gọi là “ Vua Bóng Đêm ”, ông từng là thuyền phó băng hải tặc Roger, còn được gọi là “ Cánh tay phải của Vua Hải tặc ”. Sau khi Roger chết và băng hải tặc tan rã, ông trở thành một thợ tráng thuyền ở Quần đảo Sabaody .
Rayleigh là một nhân vật cực kỳ can đảm và mạnh mẽ, thuận tiện là một trong những nhân vật mạnh nhất được ra mắt trong One Piece. Với sức mạnh kinh hồn, Rayleigh hoàn toàn có thể đấu ngang tài ngang sức với những đô đốc thủy quân .
Rayleigh là một trong số rất ít người hoàn toàn có thể sử dụng cả 3 loại Haki : Haki Vũ Trang, Haki Quan Sát và Haki Bá Vương. Không những thế ông còn rất hiểu biết về những loại Haki, ông còn hướng dẫn và huấn luyện và đào tạo cho Luffy về nó trong suốt 2 năm .

8. Kuzan

Shanks và 10 nhân vật mạnh nhất còn sống đã xuất hiện trong thế giới One Piece (Phần 1) - Ảnh 3.

Kuzan ( thường được biết đến với cái tên Aokiji ) là Đô đốc Hải quân Open tiên phong trong cả Manga lẫn Anime One Piece. Ông đã được Sengoku chỉ định vào vị trí Thủy sư đô đốc. Tuy nhiên, sau khi Akainu lấy mất vị trí này, ông đã từ chức khỏi Hải Quân và hợp tác với băng hải tặc Râu Đen .
Kuzan có năng lượng của trái băng giá Hie Hie no Mi, một trái thuộc hệ Logia, được cho phép người dùng trấn áp, tạo ra và biến thân mình thành băng. Năng lực Trái Ác Quỷ này mạnh đến mức trong 10 ngày chiến đấu với Akainu, nhiệt độ ở cả một vùng ở Punk Hazard đã biến thành một vùng đất hoang sơ băng giá .

7. Kizaru

Shanks và 10 nhân vật mạnh nhất còn sống đã xuất hiện trong thế giới One Piece (Phần 1) - Ảnh 4.

Đô Đốc Kizaru là một trong những chiến binh mạnh nhất trong Chính Phủ và Thủy Quân Lục Chiến. Ông chiếm hữu những sức mạnh sức khỏe thể chất vô cùng to lớn, có năng lực cầm bisento khổng lồ của Râu Trắng chỉ bằng một chân .
Kizaru cực kỳ thành thạo trong những việc sử dụng cú đá cộng thêm năng lượng của trái hung quỷ “ Ánh Sáng ” giúp ông có những cú đá có vận tốc ánh sáng, và đá những quân địch như Hawkins và Luffy với một sức mạnh kinh khủng. Ông hoàn toàn có thể vận động và di chuyển và tiến công với vận tốc ánh sáng, và toàn bộ những đòn tiến công của ông đều dựa vào nguyên tố ánh sáng ví như bắn những tia nguồn năng lượng nổ từ ngón tay hay chân với sự đúng mực cực kỳ cao .
Sức mạnh của ông mang tính tiêu diệt cao, hoàn toàn có thể tạo ra một vụ nổ lớn và thuận tiện tàn phá những tòa nhà. Ông cũng có năng lực phản chiếu bản thân, hầu hết vận động và di chuyển từ một vị trí tới vị trí khác với vận tốc ánh sáng .

6. Sakazuki

Shanks và 10 nhân vật mạnh nhất còn sống đã xuất hiện trong thế giới One Piece (Phần 1) - Ảnh 5.

Akainu / Sakazuki hiện là Thủy sư đô đốc đứng đầu thủy quân. Để ngồi lên vị trí này, ngài “ Chó Đỏ ” đã vượt mặt đô đốc Aojiki bằng một trận chiến kinh thiên động địa .
Akainu luôn tin cậy tuyệt đối vào công lý của Hải quân. Ông sẽ giết bất kể người nào mà ông cho rằng là xấu xa hoặc phản lại công lý. Kể cả so với cấp dưới của mình, bất kể ai chạy khỏi trận chiến đều không được tha mạng. Với việc ông đã giết chết Ace thì lúc bấy giờ Kainu đang là quân địch “ không đội trời chung ” với Luffy .
Akainu đã ăn trái Magu Magu no Mi thuộc hệ Logia nên hoàn toàn có thể đổi khác khung hình của mình thành dung nham. Thậm chí, Akainu hoàn toàn có thể tạo ra một lượng magma vô hạn theo ý muốn .

Xem thêm

Cân đo sức mạnh bộ ba chỉ huy d̼ư̼ớ̼i̼ ̼t̼r̼ư̼ớ̼n̼g̼ Tứ Hoàng lại đ̼a̼u̼ ̼l̼ò̼n̼g̼ vì Ace đã h̼y̼ ̼s̼i̼n̼h̼

Cùng chúng tôi điểm qua những bộ ba chỉ huy mạnh nhất d̼ư̼ớ̼i̼ ̼t̼r̼ư̼ớ̼n̼g̼ Tứ Hoàng trong One Piece nhé!

Lucky Roo, Yasoop, Ben Beckman (Băng Shanks Tóc Đỏ)

Ben Beckman và Shanks Tóc Đỏ thì lại giống như một cặp có phần trái ngược nhưng lại bổ trợ cho nhau, Shanks vui tươi như mặt trời thì Beckman lại trầm tĩnh như mặt trăng vậy. Trong khi đó thì Lucky Roo, Yasoop đều là những người rất thân thiện với Shanks Tóc Đỏ. Cả 2 đều s ̼ ở ̼ ̼ h ̼ ữ ̼ u ̼ năng lực thiện xạ theo nhiều lời đồn là còn nhanh hơn cả vận tốc ánh sáng .

MonkeyDLaw on Twitter: "#حرق_ون_بيس #OnePiece957 فصل اليوم يؤكد انهم الثلاتي الاعظم والاقوى بين نواب اليونكو طاقم ذو الشعر الاحمر 😍😍😍🔥🔥🔥🔥… https://t.co/e6UQ4exSJo"

Lucky Roo, Yasoop, Ben Beckman cùng với Shanks được cho là 4 cái tên mạnh nhất băng Shanks Tóc Đỏ

Marco, Ace, Jozu (Băng Râu Trắng)

Chỉ huy đội 1 và đội 2 luôn và đội 3 của băng Râu Trắng là những cái tên ấn tượng nhất trong băng hải tặc của Tứ Hoàng Râu Trắng. Marco s ̼ ở ̼ ̼ h ̼ ữ ̼ u ̼ trái Zoan thần thoại cổ xưa Phượng Hoàng, là người có năng lực t ̼ ấ ̼ n ̼ ̼ c ̼ ô ̼ n ̼ g ̼ ̼ k ̼ h ̼ ô ̼ n ̼ g ̼ ̼ c ̼ h ̼ i ̼ ế ̼ n ̼ ̼ c ̼ ự ̼ c ̼ ̼ t ̼ ố ̼ t ̼ trong băng cũng như k ̼ h ̼ ả ̼ ̼ n ̼ ă ̼ n ̼ g ̼ ̼ p ̼ h ̼ ụ ̼ c ̼ ̼ h ̼ ồ ̼ i ̼ ̼ t ̼ h ̼ u ̼ ộ ̼ c ̼ ̼ d ̼ ạ ̼ n ̼ g ̼ tốt nhất trong One Piece .

JESC 3 Piece Canvas Wall Art Iron Man Painting Wall Paintings Movie Infinity War Art Canvas Poster for Wall Decor for Men Living Room Bedroom with Wooden Frame Ready to Hang: Amazon.ca:

Marco, Ace, Jozu là 3 cái tên điển hình nổi bật trong băng Râu Trắng
Trong khi đó thì Ace đã ăn trái Mera Mera No Mi, trái hung quỷ gắn liền với biệt danh Hỏa Quyền của đội trưởng đội 2 băng Râu Trắng. Có thể nói Ace giống như là một tướng tiên phong trong mọi cuộc c ̼ h ̼ i ̼ ế ̼ n ̼ của băng Râu Trắng nhờ vào năng lượng cũng như tính cách của mình. Trong khi đó người thứ 3 là Jozu lại s ̼ ở ̼ ̼ h ̼ ữ ̼ u ̼ trái kim cương, điển hình nổi bật với k ̼ h ̼ ả ̼ ̼ n ̼ ă ̼ n ̼ g ̼ ̼ c ̼ h ̼ ố ̼ n ̼ g ̼ ̼ c ̼ h ̼ ị ̼ u ̼ ̼ v ̼ à ̼ ̼ ” ̼ t ̼ a ̼ n ̼ k ̼ e ̼ r ̼ ” ̼ ̼ c ̼ ự ̼ c ̼ ̼ t ̼ ố ̼ t ̼ trong băng. Marco, Ace, Jozu thể nói là một bộ ba c ̼ ô ̼ n ̼ g ̼ ̼ t ̼ h ̼ ủ ̼ ̼ t ̼ o ̼ à ̼ n ̼ ̼ d ̼ i ̼ ệ ̼ n ̼ .

King, Queen, Jack (Băng Kaido)

Đây đang là những t ̼ h ̼ á ̼ c ̼ h ̼ ̼ t ̼ h ̼ ứ ̼ c ̼ ̼ c ̼ ự ̼ c ̼ ̼ l ̼ ớ ̼ n ̼ ̼ c ̼ h ̼ o ̼ ̼ l ̼ i ̼ ê ̼ n ̼ ̼ m ̼ i ̼ n ̼ h ̼ ̼ L ̼ u ̼ f ̼ f ̼ y ̼ ̼ t ̼ r ̼ o ̼ n ̼ g ̼ ̼ k ̼ ế ̼ ̼ h ̼ o ̼ ạ ̼ c ̼ h ̼ ̼ đ ̼ á ̼ n ̼ h ̼ ̼ b ̼ ạ ̼ i ̼ Kaido. King, Queen, Jack là bộ ba tam tai nổi tiếng d ̼ ư ̼ ớ ̼ i ̼ ̼ t ̼ r ̼ ư ̼ ớ ̼ n ̼ g ̼ Tứ Hoàng Kaido. Cả 3 đều s ̼ ở ̼ ̼ h ̼ ữ ̼ u ̼ trái hung thần quỷ ác hệ Zoan, do đó tổng thể đều có năng lực t ̼ ấ ̼ n ̼ ̼ c ̼ ô ̼ n ̼ g ̼ cũng như s ̼ ứ ̼ c ̼ ̼ c ̼ h ̼ ị ̼ u ̼ ̼ đ ̼ ự ̼ n ̼ g ̼ ̼ t ̼ h ̼ u ̼ ộ ̼ c ̼ ̼ d ̼ ạ ̼ n ̼ g ̼ ̼ k ̼ h ̼ ủ ̼ n ̼ g ̼ trong One Piece. Giống băng Râu Trắng, Jack giống Ace thường sẽ tiên phong trong những trận c ̼ h ̼ i ̼ ế ̼ n ̼, King giống Marco có năng lực không c ̼ h ̼ i ̼ ế ̼ n ̼ tốt và đóng vai trò t ̼ h ̼ a ̼ m ̼ ̼ m ̼ ư ̼ u ̼ cho thuyền trưởng trong khi Queen năng lực cao cũng sẽ là một “ tanker ” đích thực chỉ ra tay trong những trường hợp thiết yếu .

مانجا ون بيس الفصل 978 | حرق الأنمي

King, Queen, Jack là b ̼ ộ ̼ ̼ b ̼ a ̼ ̼ t ̼ a ̼ m ̼ ̼ t ̼ a ̼ i ̼ ̼ d ̼ ư ̼ ớ ̼ i ̼ ̼ t ̼ r ̼ ư ̼ ớ ̼ n ̼ g ̼ Kaido

Katakuri, Cracker, Smoothie (Băng Big Mom)

Rõ ràng 2 người điển hình nổi bật nhất là tư lệnh ngọt Katakuri và Cracker, người thứ 3 là Smoothie có tiền thưởng lại cao hơn Cracker nhưng lại chưa có nhiều “ đất diễn ”. Katakuri là một bộ óc thiên tài trong việc chỉ huy, haki quan sát nhìn thấy cả tương lai cộng thêm năng lượng trái hung quỷ của mình anh là một c ̼ h ̼ i ̼ ế ̼ n ̼ binh can đảm và mạnh mẽ của băng Big Mom. Trong khi đó thì Cracker lại thiên về p ̼ h ̼ ò ̼ n ̼ g ̼ ̼ t ̼ h ̼ ủ ̼ khi những hình nhân bánh bích quy của anh ta có năng lực t ̼ ấ ̼ n ̼ ̼ c ̼ ô ̼ n ̼ g ̼ cũng như p ̼ h ̼ ò ̼ n ̼ g ̼ ̼ t ̼ h ̼ ủ ̼ cực tốt. Smoothie dù chưa biểu lộ nhiều nhưng là một kẻ có truy nã còn cao hơn cả Cracker chắc như đinh sẽ không hề tầm thường .

Giả thuyết One Piece: Tứ Hoàng sẽ liên minh với Luffy trong trận chiến cuối cùng với Chính phủ Thế Giới ? - Kênh tin tức anime, truyện tranh manga, cosplay tổng

Katakuri và Cracker đã bộc lộ nhiều trong khi Smoothie vẫn chưa có nhiều “ đất diễn ”

Jesus Burgess, Shiliew, Avalo Pizarro (Băng Râu Đen)

Đây là bộ ba được cho là rất n ̼ g ̼ u ̼ y ̼ ̼ h ̼ i ̼ ể ̼ m ̼ trong băng Hải tặc của tứ hoàng Râu Đen. Jesus Burgess là một kẻ m ̼ á ̼ u ̼ c ̼ h ̼ i ̼ ế ̼ n ̼, nhiều lần bị “ ă ̼ n ̼ ̼ h ̼ à ̼ n ̼ h ̼ ” nhưng tỏ ra là một kẻ có t ̼ o ̼ a ̼ n ̼ ̼ t ̼ í ̼ n ̼ h ̼ ̼ v ̼ à ̼ ̼ k ̼ h ̼ ả ̼ ̼ n ̼ ă ̼ n ̼ g ̼ ̼ c ̼ h ̼ ị ̼ u ̼ ̼ đ ̼ ự ̼ n ̼ g ̼ rất lớn. Trong khi đó Shiliew là một trong những kiếm sĩ mạnh nhất của One Piece hiện tại. Avalo Pizarro chưa biểu lộ nhiều nhưng cũng là một hải tặc rất n ̼ g ̼ u ̼ y ̼ ̼ h ̼ i ̼ ể ̼ m ̼ .

onepiece93 (@JanMarvel) | Twitter

Jesus Burgess, Shiliew, Avalo Pizarro có phải là 3 cái tên mạnh nhất d ̼ ư ̼ ớ ̼ i ̼ ̼ t ̼ r ̼ ư ̼ ớ ̼ n ̼ g ̼ Râu Đen ?

Trong những cái tên mà chúng tôi kể trên thì bộ ba nào được cho là mạnh nhất. Thực tế thì họ đều rất ít khi có những màn s̼o̼ ̼t̼à̼i̼ với nhau nên nếu so sánh theo cách bắc cầu thì sẽ không khách quan phải không nào. Tất nhiên sức mạnh các thành viên sẽ có sự c̼h̼ê̼n̼h̼ ̼l̼ệ̼c̼h̼ ̼t̼u̼y̼ ̼n̼h̼i̼ê̼n̼ ̼đ̼ể̼ ̼đ̼á̼n̼h̼ ̼g̼i̼á̼ ̼b̼ộ̼ ̼b̼a̼ ̼n̼à̼o̼ ̼l̼à̼ ̼m̼ạ̼n̼h̼ ̼n̼h̼ấ̼t̼ ̼l̼à̼ ̼đ̼i̼ề̼u̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼c̼ó̼ ̼c̼ơ̼ ̼s̼ở̼ ̼k̼h̼á̼c̼h̼ ̼q̼u̼a̼n̼ ̼ở̼ ̼t̼h̼ờ̼i̼ ̼đ̼i̼ể̼m̼ ̼h̼i̼ệ̼n̼ ̼t̼ạ̼i̼.̼

One Piece: Cân đo sức mạnh bộ ba chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng lại đau lòng vì Ace đã hy sinh - Ảnh 6.

Bộ ba chỉ huy mạnh nhất d ̼ ư ̼ ớ ̼ i ̼ ̼ t ̼ r ̼ ư ̼ ớ ̼ n ̼ g ̼ Tứ Hoàng Luffy trong tương lai
Trong tương lai nếu Luffy đ ̼ á ̼ n ̼ h ̼ ̼ b ̼ ạ ̼ i ̼ ̼ K ̼ a ̼ i ̼ d ̼ o ̼ ̼ v ̼ à ̼ ̼ c ̼ h ̼ í ̼ n ̼ h ̼ ̼ t ̼ h ̼ ứ ̼ c ̼ ̼ n ̼ g ̼ ồ ̼ i ̼ ̼ l ̼ ê ̼ n ̼ ̼ v ̼ ị ̼ ̼ t ̼ r ̼ í ̼ ̼ T ̼ ứ ̼ ̼ H ̼ o ̼ à ̼ n ̼ g ̼ thi theo những bạn 3 cái tên nào sẽ là bộ ba chỉ huy mạnh nhất d ̼ ư ̼ ớ ̼ i ̼ ̼ t ̼ r ̼ ư ̼ ớ ̼ n ̼ g ̼ tứ hoàng Luffy ? Hãy để lại quan điểm của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

10 shop bán đầm váy dự tiệc hcm đẹp, giá rẻ, không đụng hàng 2020

Next Post

Review 10 siro giúp bé ngủ ngon tốt nhất hiện nay

Related Posts