BEAUTY BLOGGER EMMI HOÀNG: ĐỂ THÀNH CÔNG, HÃY LÀ NGƯỜI TÒ MÒ

Ấn tượng của nhiều người về Emmi Hoàng là một beauty blogger xinh đẹp với vốn kiến thức và kỹ năng sâu rộng về làm đẹp. Nếu gặp trực tiếp, bạn sẽ bị ấn tượng bởi nguồn nguồn năng lượng tích cực không khi nào cạn của người phụ nữ nhỏ bé này .Harper’s Bazaar đã có buổi trò chuyện ngắn cùng nàng beauty blogger xinh đẹp và kĩ năng này. Trong chỉ bốn câu nói gãy gọn, Emmi Hoàng khôn khéo san sẻ tuyệt kỹ để luôn tràn trề nguồn năng lượng cho việc làm và đời sống .

“Sự duy mỹ cứu rỗi thế giới”

Một người phụ nữ thao tác trong ngành làm đẹp thốt ra một câu nói về cái đẹp, âu cũng hài hòa và hợp lý. Nhưng với Emmi Hoàng, không đợi đến khi làm beauty blogger chị mới chú trọng đến vẻ hình thức bề ngoài. Việc yêu cái đẹp đã từ lâu ăn sâu vào trong tiềm thức của chị .

“Dù sao đi nữa, bạn cũng phải đẹp. Đẹp từ vẻ ngoài đến tâm hồn!”

Chỉn chu vẻ hình thức bề ngoài chính là có nghĩa vụ và trách nhiệm với bản thân và người đối lập. Ngay cả khi suốt ngày thao tác với những số lượng, Emmi vẫn luôn là một tình nhân cái đẹp. Mặc đẹp, trang điểm đẹp, thần thái đẹp. Ấn tượng này không mấy đổi khác, lúc chị quay hình, gặp đối tác chiến lược, dự talkshow hay … đi chơi .Người Pháp thường nói “ un esprit sain dans un corps sain ”. Đại ý là, một khung hình khoẻ mạnh giúp đầu óc minh mẫn. Dù bận rộn thế nào cũng không bỏ bê việc rèn luyện thể thao. Riêng với Emmi Hoàng, chị luôn dành tối thiểu 3 buổi tập cùng PT để giữ được dáng vóc và niềm tin minh mẫn .Không chỉ đẹp mỗi mình, Emmi Hoàng muốn lan toả sự duy mỹ đó đi xa hơn. Đó là những tâm lý manh nha tiên phong để chị xây dựng happyskin.vn – một trang thông tin làm đẹp dành riêng cho người Việt .

“Là phụ nữ, phải biết cách yêu bản thân”

Người ta thường nói về thẩm mỹ và nghệ thuật làm giàu, nghệ thuật và thẩm mỹ tiếp xúc. Còn Emmi Hoàng mở màn từ thẩm mỹ và nghệ thuật yêu bản thân. Biết nâng niu bản thân giúp con người ta học được cách trân quý những thứ mình có .Khi nói về việc yêu bản thân, Emmi Hoàng luôn chứng minh và khẳng định chị không thoả hiệp với những định kiến mà người ta thường đặt để lên phụ nữ. Rằng phụ nữ phải biết hi sinh cho mái ấm gia đình. Rằng phụ nữ chân yếu tay mềm, nhỏ bé chẳng mấy khi làm ra đại sự .

Gương thành công của Emmi Hoàng đã cho thấy một hướng đi khác cho phụ nữ Việt. Không “thần thánh hoá” thiên chức của người phụ nữ, cũng không cho rằng phụ nữ bị gói gọn trong những công việc nhàn hạ.

“Cuộc sống cần có những giới hạn và sự kỷ luật”

Gia đình luôn có một ý nghĩa đặc biệt quan trọng với Emmi Hoàng. Có bận rộn đến cỡ nào, Emmi Hoàng vẫn luôn dành thời hạn chăm sóc cho mái ấm gia đình. Giới hạn chị đặt ra cho mình là luôn về nhà trước 7 h30 tối. Cuối tuần và khung giờ từ 7 h30 đến 10 h trong tuần luôn dành cho những thiên thần nhỏ của chị .Là một người tham công tiếc việc, làm thế nào để chị không bị sa đà vào vòng xoáy việc làm ? Emmi Hoàng cho biết, chị bắt buộc phải đề ra những số lượng giới hạn cho mình. Phải biết chuyện gì nên ưu tiên để hoàn toàn có thể sắp xếp 24 giờ trong ngày hiệu suất cao nhất .Những năm tháng thao tác ở tập đoàn lớn đa vương quốc không chỉ nung nấu trong chị niềm đam mê mỹ phẩm. Ở đó, Emmi còn tôi luyện cả tính kỷ luật – yếu tố then chốt để bảo toàn những số lượng giới hạn này. Vậy nên không mấy quá bất ngờ khi chị dõng dạc công bố những tiềm năng hoành tráng cho năm mới. Nếu với không ít người, nói trước hoàn toàn có thể bước không qua, thì sự kỷ luật và những số lượng giới hạn của Emmi Hoàng hẳn sẽ bảo vệ những kế hoạch này quản lý và vận hành với sai số nhỏ nhất .

“Hãy là một người tò mò và tham vọng”

Cô nàng beauty blogger đi nhiều, gặp gỡ cũng không ít. Và cũng không ngần ngại đọc nhiều sách để làm mới nguồn kiến thức và kỹ năng của mình .

Nhiều người đọc Becoming Michelle Obama có lẽ phần nhiều vì ngưỡng mộ Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ. Hay xem Hạ cánh nơi anh vì … cái đẹp.

Nhưng, cũng có người đọc cuốn tự truyện của Michelle Obama để hiểu rõ hơn hành trình dài vượt lên số phận, chứng minh và khẳng định lời nói của người phụ nữ da màu. Và cũng có người xem phim Hạ cánh nơi anh vì tò mò về đời sống ở Bắc Triều Tiên, một vương quốc huyền bí, dẫu vẫn biết phim ảnh không ít khác với thực tiễn. Emmi Hoàng chính là trường hợp thứ hai. Sự tò mò ăn sâu vào máu này phần nào đã tạo nên một beauty blogger Emmi với những kiến thức và kỹ năng sâu rộng về làm đẹp .Còn nói về tham vọng, Emmi Hoàng có cả một bucket list mỗi năm như cách để bản thân luôn ở chính sách cố gắng nỗ lực hết mình. Với năm 2020, chị đặt ra cho mình không ít dự tính : Từ lan rộng ra mạng lưới hệ thống Medical Spa Happyskin, đến ra đời loại sản phẩm chăm nom da mới, và cả viết sách. Nhìn những gì mà Happyskin có được chỉ sau 3 năm xây dựng, tin rằng những điều này sẽ sớm trở thành hiện thực .Harper’s Bazaar Vietnam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bae Doona: Tôi không can đảm như Seo-Bi trong “Vương triều xác sống”

Next Post

Bí quyết thành công của DJ Kim Lee, nàng DJ gốc Việt gợi cảm nhất thế giới

Related Posts