Bìa Harper’s Bazaar VN số 1-2021: Thiên thần Josephine Skriver (1)

Năm 2021, Harper’s Bazaar VN mừng sinh nhật thứ 10. Chúng tôi sẽ ăn mừng sinh nhật suốt năm, với 100 trang bìa trình làng 100 ngôi sao 5 cánh nổi tiếng trong và ngoài nước từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2021. Người mẫu trang bìa tiên phong : Josephine Skriver – Thiên thần Victoria’s Secret .BZ-sieu-mau-Josephine-skriver-hinh-anh-3 Giây phút sải bước trên sàn diễn Victoria’s Secret với đôi cánh thiên thần trên vai, siêu mẫu Josephine Skriver đã khóc. Đó là năm năm nay. Đây cũng là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ trong lịch sử vẻ vang trình diễn tên thương hiệu .Ôn lại kỷ niệm cùng Harper’s Bazaar Nước Ta, Josephine bảo đó là những giọt nước mắt của niềm hạnh phúc và tự hào. Vốn cô không phải là người hay biểu lộ cảm hứng. Nhưng vào khoảnh khắc sải bước trên sàn diễn ấy, cô không kìm được cảm hứng. Cô cũng không có dự tính phải kìm nén chúng. Josephine bảo Đan Mạch không có nhiều chân dài trở thành thiên thần của Victoria’s Secret. Trước cô, siêu mẫu lịch sử một thời của thập niên 1990 Helena Christensen là người tiên phong .

Siêu mẫu Josephine Skriver: Hết lòng vì cộng đồng LGBTQ+

Josephine Skriver sinh ra và trưởng thành tại Copenhagen, Đan Mạch. Xuất thân của thiên thần Victoria’s Secret khá đặc biệt: Bố mẹ cô đều là người đồng tính.

Josephine Skriver sinh ra bằng chiêu thức thụ tinh trong ống nghiệm vào năm 1993. Thủ đô Đan Mạch với tư tưởng cấp tiến và lối sống hiền hòa giúp cô có một tuổi thơ khá êm đềm. Với cô, việc làm con của cha mẹ là điều thông thường .Nói về mái ấm gia đình mình, cô kể bằng giọng tự hào : “ Tôi không thấy gì không bình thường trong mái ấm gia đình mình. Bố mẹ hết lòng chăm sóc cho tôi và em trai. Gia đình với tôi là tập hợp những người yêu thương nhau. Tình yêu tạo nên mái ấm gia đình ”. Cho đến ngày đặt chân đến Mỹ và bước ra quốc tế ,

Josephine mới nhận ra sự khác biệt của gia đình mình. Mọi thứ không giản đơn như ngày ở Đan Mạch nữa. Josephine Skriver bảo: “Tôi thấy điều đó chẳng có vấn đề gì. Nhưng không sao cả. Tôi đã quyết định sẽ trở thành một nhà hoạt động xã hội, đấu tranh để nâng cao nhận thức xã hội và bình quyền cho cộng đồng LGBTQ+”.

Josephine Skriver tham gia vào nhiều cuộc diễu hành của hội đồng LGBTQ +. Cô tiếp tục diễn thuyết, san sẻ câu truyện của mình với công chúng. Thông qua những câu truyện, thiên thần Victoria’s Secret tạo nên những tác động ảnh hưởng, giúp mọi người có cái nhìn thiện cảm và đúng đắn hơn về những giới tính khác .

Một ngày nào đó, tôi sẽ đến sống tại châu Á

Josephine Skriver từng đến Nước Ta vào năm năm nay. Cô trekking đến hang Sơn Đoòng, Quảng Bình. Hành trình trekking vào Sơn Đoòng chưa khi nào là thuận tiện. Bất cứ ai cũng phải rèn luyện và rèn sức bền nhiều tháng liền. Cô tuy có dáng vóc mảnh dẻ của một siêu mẫu, nhưng cạnh bên đó cũng có một sức khỏe thể chất và sức bền tuyệt vời .

Mê dịch chuyển và yêu du lịch, Josephine bảo châu Á là điểm đến yêu thích của mình. Nhật Bản, Việt Nam, Singapore là những quốc gia chiếm trọn tình cảm của cô. Một ngày nào đó trong tương lai, cô sẽ mua nhà và chuyển đến sống ở một trong những nơi này.

Năm 2020, Josephine bảo điều cô nhớ nhất là những chuyến đi. Năm mới đang đến, thiên thần Victoria’s Secret bảo mình sẽ liên tục hoạt động giải trí vì hội đồng LGBTQ + và nhắn với những đứa trẻ có thực trạng như mình rằng : Nào, hãy tự hào vào chính mình !

*** Ê-kip thực hiện***

Starring: Siêu mẫu Josephine Skriver
Photographer: Dalong Yang. Styling: Wilford Lenov
Make up: Vincent Tran. Hair: Tammy Yi.
Production: Cory Couture Productions with FTL Moda.
Photography Assistant: Madeleine. D. Text: Cosette 

Harper’s Bazaar Nước Ta

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Gặp gỡ Đỗ Long, NTK tôn sùng vẻ phồn thực & hot TikToker triệu view

Next Post

Vợ cũ ‘ông trùm’ showbiz Việt tái hôn, đám cưới sang chảnh ở Phú Quốc

Related Posts