Ca sỹ Ella Trần Gia Hoa chia sẻ về cách chống bắt nạt qua mạng xã hội

Từng nhiều năm bị gọi là thành viên xấu nhất của nhóm nhạc nữ S.H.E, Ella Chen ( Trần Gia Hoa ) góp ý về cách đương đầu với lời đàm tiếuNữ ca sỹ Ella Chen ( Trần Gia Hoa ) là một trong bốn mentor của chương trình truyền hình TX Thanh Xuân Có Bạn 2 ( Youth With You ). Đây là chương trình truyền hình trong thực tiễn nhằm mục đích lựa chọn một nhóm nhạc nữ mới để debut trong giới vui chơi Nước Trung Hoa, trải qua giải pháp đào thải. Cùng với Thái Từ Khôn, Lisa Blackpink và Jony J, Ella Chen nắm trách nhiệm giảng dạy, hướng dẫn và gây cảm hứng cho những cô gái trẻ đang muốn bước vào ngành vui chơi .

Ngành giải trí đầy áp lực

Bất cứ người nổi tiếng nào cũng biết rằng không phải ai cũng yêu mến mình. Nhất là với sự ra đời của mạng xã hội, các ngôi sao phải đối mặt trực tiếp với những lời lẽ cay cú, độc địa. Chẳng vì vậy mà nhiều ngôi sao từng chọn cách tự tử khi bị bắt nạt qua mạng, như Sulli f(x) hay Goo Hara.

Các mentor đào tạo của chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2 cũng không ngoại lệ. Đã hoạt động trong làng giải trí 19 năm, Ella Chen thấm thía tình trạng này.

Khi nhóm nhạc Đài Loan S.H.E mới ra đời, nữ ca sỹ liên tục bị chỉ trích vì hình thức bề ngoài của mình. Ella Chen vốn chuộng phong thái phi giới tính. Cô nổi tiếng vì mái đầu ngắn cũn cỡn như con trai. Các dân cư mạng xấu nết luôn gọi cô là “ tomboys ” hay “ thành viên xấu xí nhất của S.H.E ” .Chia sẻ với những thí sinh của chương trình, Ella Trần Gia Hoa đưa ra giải pháp để vượt qua những lời chỉ trích, bắt nạt qua mạng này .

“Nếu không thoải mái, hãy cứ bỏ ngoài tai! Giống như chị vậy, hãy mặc kệ họ! Cuộc sống của em chỉ thuộc về bản thân em”.

Ella Chen (Trần Gia Hoa), nữ ca sỹ đầy nghị lực

Trong phần chuyện trò đầy cảm động với những thí sinh Youth With You 2, Ella Trần Gia Hoa san sẻ thêm về việc làm sao cô đã vượt qua được những dư luận không mấy tốt đẹp : nhờ những người bạn cùng nhóm S.H.E, Selina Nhậm Gia Huyên và Hebe Điền Phức Chân .

“Phương châm sống của chị là dũng cảm. Selina là dịu dàng. Hebe thì tự tin”. Cả 3 thành viên nhóm nhạc S.H.E vẫn rất thân thiết và luôn ủng hộ nhau trong mọi việc. Chính vì vậy, sau 19 năm thì họ vẫn bền vững cạnh nhau chứ không tan đàn xẻ nghé như nhiều nhóm nhạc khác trong làng giải trí châu Á.

Nhiều những diễn viên, ca sỹ từng tự tử cũng là thành viên của nhóm nhạc, cũng có bè bạn kề bên như Ella. Vậy đâu là cách giúp Ella trụ vững ? Cô luôn ghi nhớ lời động viên của nhạc sỹ và nhà phân phối âm nhạc Đài Loan : “ Mỗi bước đều quan trọng. Vì quá khứ đã làm nên con người của bạn ngày thời điểm ngày hôm nay. Mỗi kinh nghiệm tay nghề đều là một món quà quý báu ” .Qua suốt 19 năm kiên trì, Ella Trần Gia Hoa giờ đây là một trong những ngôi sao 5 cánh được kính trọng nhất trong làng vui chơi Hoa Ngữ. Với EQ cao và tính vui nhộn, Ella trở thành một MC được ưu tiên. Về mặt đời tư, cô cũng có mái ấm gia đình niềm hạnh phúc người kinh doanh Mã Lai Alvin Lai và con trai Jin Bao .

Theo 8Days
Harper’s Bazaar Việt Nam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Ca sỹ Amee: Giọng ca dẫn đầu thế hệ nghệ sỹ Gen Z

Next Post

Choáng váng với sức quyến rũ chết người của siêu mẫu tuổi 80

Related Posts