Cuộc sống hậu JYP của Jackson Wang (Vương Gia Nhĩ)

Cuộc sống hậu JYP của Jackson Wang (Vương Gia Nhĩ)Jackson Wang ( Vương Gia Nhĩ ) là thành viên của nhóm GOT7 từng thường trực công ty quản trị JYP. Tuy nhiên, vào tháng 01/2021, toàn bộ những thành viên đều lựa chọn không tái ký hợp đồng với công ty chủ quản. Mỗi thành viên đều tìm đến một agency khác. Nhưng, họ cho biết, GOT7 sẽ không tan rã mà sẽ liên tục hoạt động giải trí cùng nhau trong tương lai. Chí ít, đây là xác nhận đến từ Jackson Wang cùng Harper’s Bazaar tại một buổi chụp ảnh thời hạn gần đây .Ngoài ra, Jackson Wang cũng san sẻ độc quyền với Harper’s Bazaar về những dự tính cho tương lai. Anh cho biết, đời sống hậu JYP của mình xoay quanh 7 từ khóa quan trọng sau đây .

1. Team Wang

Cuộc sống hậu JYP của Jackson Wang (Vương Gia Nhĩ)Team Wang là studio cá thể của tôi. Ban đầu chỉ có hai quản trị, nhưng giờ đây tổng số lượng êkíp đã lên đến số lượng 60. Chúng tôi cũng chia năm xẻ bảy khắp nhiều lục địa. Tôi có một nhóm nhân sự ở Mỹ, nên chúng tôi phải họp lúc nửa đêm ( giờ châu Á ). Các cuộc gọi điện thoại cảm ứng ngày càng lê dài ( cười ) nên giờ đây tôi tiếp tục đi ngủ lúc 2-3 giờ sáng .

2. Công việc

Làm việc rất vất vả nhưng kết quả là động lực thúc đẩy tôi. Mỗi khi ra mắt một thành phẩm, cho dù là âm nhạc hay thời trang hay một màn cộng tác, nó đều là một đứa con tinh thần khiến tôi phải tự hào.

Đôi khi người ta hỏi, “ Thời gian rảnh thì Vương Gia Nhĩ thích làm gì ? Thú vui của cậu là gì ? ” Và tôi ngớ người ra, “ Chà, mình chẳng khi nào rảnh rang để tìm tòi một nụ cười gì mới ”. Tôi chỉ suốt ngày thao tác thôi. Công việc là nụ cười của tôi .

3. Sản xuất và sáng tạo

Cuộc sống hậu JYP của Jackson Wang (Vương Gia Nhĩ)Khi tôi vừa tạo dựng studio thì kinh phí đầu tư không nhiều. Nên tôi phải thực sự học cách sản xuất từ A đến Z. Tôi không muốn bị lừa ( cười ). Đồng thời lại muốn làm ra những gì độc lạ so với những loại sản phẩm đã có trên thị trường .Ở khâu phát minh sáng tạo, tôi thích viết nhạc, viết ngữ cảnh cho MV, tự quay demo. Ví dụ, ca khúc mới, LMLY ( Leave Me Loving You ). Ca khúc nói về một mối tình, dù chưa chấm hết trong thực tại, nhưng trong thâm tâm của thằng đàn ông thì mọi thứ đã kết thúc rồi. Tôi đã viết ngữ cảnh cho MV của single này. Nó có toàn cảnh như một bộ phim Hồng Kông. Để không bật mý quá lộ liễu ý nghĩa đằng sau ca khúc, tôi đã thêm nhiều chi tiết cụ thể “ bẻ cua gấp ” khó đoán. Tôi cho rằng, cá thể mình phải cực hứng thú với mẫu sản phẩm thì người khác mới thích nó được .

4. Một Vương Gia Nhĩ cô đơn

* Jackson Wang ( Vương Gia Nhĩ ) là người Hồng Kông, lại lập nghiệp ở Nước Hàn và Đại Lục. Nền tảng quốc tế của nam ca sỹ là một lợi thế cũng như một bất lợi .Tôi cảm thấy mình luôn là một kẻ ngoại lai dù ở bất kể đâu. Bạn bè Nước Hàn của tôi nghĩ rằng tôi đang ở Trung Quốc. Bạn bè xứ Trung của tôi lại nghĩ tôi đang ở Nam Hàn. Đôi khi họ bảo tôi, “ Xin lỗi đã không mời mày vì tưởng mày không ở đây ”. Thời gian gần đây, tôi cũng bộn bề với những dự án Bất Động Sản, những cuộc họp, nên ít có thời hạn gặp gỡ bè bạn. Nói chung, nhiều lúc cảm thấy mình khá đơn độc ( cười ) .

5. Sự nghiệp solo của Vương Gia Nhĩ

Cuộc sống hậu JYP của Jackson Wang (Vương Gia Nhĩ)GOT7 sẽ liên tục sát cánh cùng nhau. Không có gì biến hóa ở khoản này. Chỉ là, thời hạn này thì mọi người tập trung chuyên sâu hơn cho sự nghiệp cá thể .

Trong quá khứ, thực sự thì tôi không có quá nhiều thời gian cho sự nghiệp solo. Thời gian bị chia rất sát sao giữa hoạt động của nhóm và của cá nhân. Bây giờ thì tôi có thể đầu tư hơn cho sự nghiệp solo. Tôi muốn năm nay phát hành một album tiếng Anh, một album tiếng Hoa, và tung ra nhiều dự án trên toàn cầu nữa. Mục tiêu trong năm của tôi là sản xuất 40 ca khúc.

6. Hàn Quốc

Đôi khi tôi được hỏi, “ Sao người Trung Quốc mà cứ thích sang Nước Hàn thao tác vậy ? Tham lam quá ”. Nhưng thực ra, cảm hứng của tôi không phải là “ tham lam ” mà là “ hụt hẫng ” .Tôi đã có sự nghiệp solo ở nhiều vương quốc khác trong vòng bốn năm qua. Chỉ riêng ở Nước Hàn tôi không hề đưa những tác phẩm solo đến đây trình diễn * .* Khi còn ký hợp đồng với JYP, Jackson Wang không được lăng-xê những dự án Bất Động Sản solo thuộc label Team Wang .Nước Hàn là nơi tôi lập nghiệp. Cuối cùng thì tôi hoàn toàn có thể đưa những đứa con ý thức về với cái nôi khai sinh sự nghiệp ca sỹ của tôi. Năm nay, tôi ra đời một album tại Nam Hàn, và tôi sẽ hết lòng vì nó .Còn về yếu tố quốc tịch. Có thể tôi mang quốc tịch Trung Quốc, nhưng tôi cũng là một người châu Á. Mục tiêu của tôi là truyền bá văn hóa truyền thống Á Đông – mặc dầu là phim ảnh, âm nhạc, hay thời trang – với những bè bạn ở những lục địa khác. Đó là giấc mơ của tôi .

7. Gia đình

Từ đầu năm nay, tôi quyết định hành động sẽ sống cùng cha mẹ ở Bắc Kinh. Chúng tôi sống trong một khu căn hộ chung cư cao cấp. Bố mẹ ở tầng trên, tôi ở tầng dưới .

Tôi đã sống xa bố mẹ 10 năm rồi. Hai ông bà cũng già đi nhiều. Bây giờ, tôi nên là người trợ giúp bố mẹ. Bố mẹ đã nuôi tôi lớn, và bây giờ đến lượt tôi báo đáp hai người.

“ Cá nhân tôi cho rằng, tất cả chúng ta không hề có được tổng thể những gì mình muốn trong đời. Bạn đạt được một vài thành tựu nhất định, thì bạn nên cảm ơn cuộc sống đã cho bạn những thời cơ ấy. ”

**Êkíp thực hiện**

Biên tập: Anna Son / Harper’s Bazaar Hàn Quốc
Ảnh: Songi Yoon
Stylist: Jibin Yoon
Hair: Kim Jung-eun
Makeup: Jeon Jiwon
Assistant: Hyungwook Kim

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

CUỘC SỐNG BÌNH DỊ HẬU GIẢI NGHỆ CỦA NỮ HOÀNG SÂN BĂNG YUNA KIM

Next Post

Mister Vietnam 2019 mở ra cơ hội cho người mẫu nam

Related Posts