Hành trình lột xác của tân Quán quân Vietnam’s Next Top Model Hương Ly

Với sự quyết tâm cao và năng lực tiêu biểu vượt trội, Hương Ly đã chứng tỏ năng lượng của mình và tỏa sáng trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model năm ngoái. Cùng Bazaar nhìn lại hành trình dài trưởng thành của tân Quán quân trong suốt cuộc đua của mùa giải thứ 6, từ một cô ” hot girl ” đến người mẫu đậm cá tínhHương Ly sinh năm 1990, hiện đang là sinh viên Đại học Công nghệ TP HCM. Sở hữu khuôn mặt khả ái, chiều cao lý tưởng 1 m76. Hương Ly đã có chặng hành trình dài đầy cải tiến vượt bậc với Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6, khi luôn là thí sinh biểu lộ sự nhiệt huyết, tự tin và một ý chí quyết tâm giành lấy ngôi vị giải quán quân của Vietnam’s Next Top Model năm ngoái. Nguyen-Huong-Ly-VNTM2015-ho-soHương Ly từng san sẻ “ Muốn trở thành một người phụ nữ can đảm và mạnh mẽ, xuất sắc mà không cần phải phụ thuộc vào đàn ông ”. Hương Ly được những giám khảo lựa chọn từ hàng ngàn ứng viên khác tại Tp. Hồ Chí Minh, cô chọn tham gia Vietnam’s Next Top Model như một tiền đề vững chãi để khởi đầu những bước tiến tự lập tiên phong trong đời sống và sự nghiệp. Hương Ly đến từ Gia Lai đã không giấu tham vọng trở thành một người mẫu chuyên nghiệp khi còn là một học viên đại trà phổ thông. Với chiều cao nổi trội, khuôn mặt khả ái đầy tính thương mại, Hương Ly cho biết cô muốn sẽ than công như Host Thanh Hằng và triển khai tạm vọng trở thành những người mẫu quốc tế như những ngưởi mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model những mùa giải .

Với tham vọng lớn, một quyết tâm cao, một ý chí kiên định, dù phải vượt qua rất nhiều những thử thách khó khăn của mùa giải này nhưng Hương Ly chưa bao giờ để mất “ngọn lửa” đam mê thời trang trong mình.

VNTM2015-TAP3_6512

VNTM2015_8960

Trang phuc thi sinh nu cua NTK Adrian Anh Tuan va thi sinh nam cua NTK Phi Pham (15)

Hương Ly sẽ nhận được hàng loạt phần thưởng trị giá gần 2 tỷ đồng và Open trên trang bìa tạp chí Harper’s Bazaar. Đây là phần thưởng xứng danh dành cho cô người mẫu trẻ sau toàn bộ những cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ suốt thời hạn qua. Tin chắc rằng từ bệ phóng của Vietnam’s Next Top Model, Hương Ly sẽ liên tục gặt hái được những thành công xuất sắc trong thời hạn tới .Bazaar Nước Ta

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Han So Hee: “Thế giới hôn nhân” đã thay đổi cuộc đời tôi

Next Post

Hedy Lamarr là ai và vì sao bà được Google tôn vinh?

Related Posts