Review phim Bỗng Dưng Làm Sếp (Second Act): Jennifer Lopez trở lại

Jennifer Lopez trở lại sau một thời hạn dài vắng bóng với bộ phim hài văn phòng Bỗng Dưng Làm Sếp ( Second Act ). Trong lần này, cô sẽ mang đến hình ảnh ‘ một cô gái nghiện việc ’ trong thời đại cuộc sống bận rộn ngày này .

Nội dung phim Bỗng Dưng Làm Sếp

Bỗng Dưng Làm Sếp

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Maya Vargas ( Jennifer Lopez đóng ) là quản trị nhỏ ở một ẩm thực ăn uống lớn. Vì không có bằng cấp, nên cô vẫn thua kém những đồng nghiệp trẻ hơn cô cả chục tuổi. Từ khi Arthur ( Dan Bucatinsky ), một thạc sĩ quản trị kinh doanh thương mại đến khiến cho Maya lo ngại rất nhiều về sự nghiệp đang rất khó khăn vất vả của mình .

Biết được điều này, cậu con trai của người bạn thân đã giúp Maya tạo một danh tính mới với các thông tin “trên trời dưới biển”. Điều này giúp cô nàng cơ hội làm việc ở một vị trí cao cấp tại một tập đoàn khổng lồ. Maya giờ đây sở hữu văn phòng rộng lớn, căn hộ riêng và cả nữ trợ lý Zoe (Vanessa Hudgens) xinh đẹp.

Bỗng Dưng Làm Sếp

Tuy nhiên, đời sống “ lọ lem hóa công chúa ” không hề đơn thuần khi hàng loạt rắc rối bỗng dưng ập đến. tin tức ảo từ mạng xã hội mang đến cho nữ quản trị này những mối quan hệ mới cùng vô số thử thách khó đỡ .
Đây cũng là lúc đời sống cá thể cũng như sự nghiệp của Maya đứng trên bờ vực tan vỡ, cạnh bên đó là sự giúp sức “ nhiệt tình ” của hội bạn thân gồm Joan ( Leah Remini ), Ant ( Dierdre Friel ) và Suzi ( Lacretta ) .

Đánh giá tốt

Bỗng Dưng Làm Sếp

Diễn xuất của Jennifer Lopez cũng là một điểm sáng của phim. Cô diễn như không diễn, giống như nhân vật của Lopez cũng chính là cô trong quá khứ, là câu truyện mà cô đã trải qua và vì vậy cô có vẻ như như không tốn quá nhiều sức lực lao động để làm tốt vai trò của mình. Dàn diễn viên phụ cũng góp một phần sức không nhỏ, tương hỗ cho Lopez triển khai xong tốt bộ phim .

Bỗng Dưng Làm Sếp

phim đã truyền cảm hứng rất tốt cho người xem. Không có những ca khúc được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng, không có những triết lý, lời lẽ đao to búa lớn làm cho người ta cảm thấy thật nặng nề và cũng không bao hàm hiện thực về xã hội đen tối buộc họ phải hình thành những tâm lý vượt quá năng lực của bản thân. Tất cả chỉ là một diễn biến nhẹ nhàng được kể lại bằng phong thái tươi đẹp, thoải mái và dễ chịu, giú bạn tiếp đón bộ phim như thể đó là câu truyện của chính mình. Nó giống như khi bạn nhìn vào quá khứ, bạn nhận ra những thứ mình đã trải qua và rồi bạn mỉm cười vì chính những điều đó đã góp thêm phần hình thành nên con người của bạn như ngày ngày hôm nay .

Bỗng Dưng Làm Sếp

Các yếu tố về bằng cấp ĐH có thật sự quan trong không khi kinh nghiệm tay nghề đã trọn vẹn nói lên được tiềm năng của một người ? Giá trị của tấm bằng ĐH lâu nay vẫn giữ nguyên giá trị và tầm quan trọng của nó và trong tâm lý của rất nhiều người, chiếm hữu 1 tấm bằng ĐH đồng nghĩa tương quan với việc họ sẽ có một tương lại xán lạn. Nhưng cũng chính vì một tờ giấy như thế lại cản trở nhiều người không hề chạm đến thành công xuất sắc vốn dĩ thuộc về họ .
Sự tha thứ mà đơn cử ở đây là cho những lời nói dối cũng được đề cập. Những lời nói dối luôn là quân địch vô hình dung can đảm và mạnh mẽ có năng lực phá hỏng mọi mối quan hệ dù cho nó có tốt đẹp đến đâu

Đánh giá chưa tốt

Bỗng Dưng Làm Sếp

Những khó khăn vất vả của Maya phần nào vẫn còn khá đơn thuần do đó đã giảm đi độ kịch tính của phim. Đoạn kết bị đẩy đi khá nhanh nên có cảm xúc không trong thực tiễn cho lắm. Cao trào cũng không có gì đáng quá ấn tượng vì nó nhẹ nhàng quá mức thiết yếu. Ngoại trừ mối quan hệ mẹ con Maya được chua chuốt khá kỹ lưỡng thì những nhân vật còn lại chưa thực sự có sự tương tác tốt với nhau, hay nói cách khác là vẫn còn sự hời hợt .
Diễn xuất : 7/10
Tuyển chọn diễn viên : 6/10
Cốt truyện : 6/10
Hiệu hứng hình ảnh : 7/10

Quay phim: 7/10

Tổng quan : 6.5 / 10

Quyết định đi xem

Bỗng Dưng Làm Sếp

Tóm lại, Bỗng Dưng Làm Sếp mang đến một câu truyện tình cảm nhẹ nhàng, dễ xem, dễ cảm nhận với cô nàng Jennifer Lopez Open thì thật đáng xem trong những ngày nghỉ này đúng không. Có nhiều bài học kinh nghiệm đơn giản và giản dị đời thường bạn sẽ nhận được. Những ý nghĩa đời sống từ bộ phim sẽ giúp bạn tìm thấy giá trị thật sự của bản thân mình .

Trailer phim Bỗng Dưng Làm Sếp

Bộ phim đang chiếu tại những rạp trên toàn nước

4

/

5
(
1
vote
)

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

MÂU THUỶ SẼ GIẢNG DẠY TẠI HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Next Post

Michelle Phan: Tiền không mua được hạnh phúc và quả đắng phía sau thành công

Related Posts