Model Issue: Adut Akech – Đoá hồng đen từ Kenya

Cùng Bazaar Nước Ta làm quen với cô gái Adut Akech – nữ người mẫu trẻ đầy tiềm năng, đại diện thay mặt cho một thế hệ siêu mẫu đa chủng tộc và đầy mê hoặc

Người mẫu Adut Akech tuy hoàn toàn là “tân binh” chỉ vừa chạm gót sàn catwalk từ mùa Thu Đông 2017; thế nhưng cô gái đến từ Nam Su-đăng này đã nhanh chóng vượt qua thế hệ đàn chị; trở thành khuôn mặt đại diện độc quyền của nhiều nhãn hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Năm 2018 cũng đánh dấu bước chuyển mình ngoạn mục của Adut khi sự nghiệp catwalk của cô dần có những khởi sắc rực rỡ.

Ở tuổi đời còn rất trẻ và chỉ chạm gót sàn catwalk được 3 mùa thời trang; Adut đã nhanh chóng tạo dựng được vị trí của mình trong bản đồ mốt quốc tế. Rời quê hương Kenya từ năm 7 tuổi cùng mẹ; Adut đặt chân đến Úc theo diện người tị nạn.

Sự nghiệp người mẫu của Adut phần lớn có sự góp sức từ bàn tay của chính gia đình cô. Ở tuổi 13, cô đã được mẹ và dì gửi porfolio của mình đến các agency tại Úc; tuy nhiên phần lớn đều từ chối khéo cô gái da màu. Chỉ đến khi Adut tròn 16 tuổi, cô mới thực sự được sải bước trên sàn catwalk thực thụ.

nguoi-mau-adut-akech-03

Từ những sàn diễn tỉnh lẻ, Adut dần được các nhà mốt tại Melbourne mời tham dự. Tuy nhiên, cuộc đời của thiếu nữ trẻ đã chính thức sang trang; khi cô nhận được cuộc gọi từ bộ phận casting mẫu của nhà Saint Laurent.

Ngay sau lần Open tiên phong trên sàn diễn của nhà Saint Laurent, Adut đã được Elite Model mời làm người mẫu độc quyền. Kể từ đây, sự nghiệp của cô gái màu đã được tô điểm bằng hàng loạt những show diễn lớn ; những trang bìa tạp chí cùng những chiến dịch quảng cáo đắt giá .nguoi-mau-adut-akech-02nguoi-mau-adut-akech-05nguoi-mau-adut-akech-08Thật khó hoàn toàn có thể tin được, chỉ sau 2 năm, cái tên Adut Akech gần như phủ sóng cả 4 kinh đô lớn. Từ Thành Phố New York đến Milan, những nhà phong cách thiết kế đều mê mệt trước sắc da đen óng cùng đôi mắt biết nói của Adut. Bên cạnh đó, thiếu nữ 19 tuổi này còn chiếm hữu những bước catwalk lả lướt ; can đảm và mạnh mẽ đầy đậm cá tính. Với những năng lực tuyệt vời và hoàn hảo nhất, thật không khó để hiểu vì sao Adut Open trong list 100 người mẫu thành công xuất sắc nhất năm 2017 ( dựa theo Models. com )nguoi-mau-adut-akech-08nguoi-mau-adut-akech-09Harper’s Bazaar Nước Ta

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cuộc sống của Michelle Phan hậu YouTube

Next Post

Vì sao việc Monica Bellucci giành vai Bond Girl ở tuổi 50 lại quan trọng với nữ giới?

Related Posts