NGẮM NHÌN NHAN SẮC CỦA TÂN HOA HẬU HOÀN VŨ 2019, ZOZIBINI TUNZI

Cuộc thi HHHV 2019 đón rước một người đẹp mới. Cô gái Zozibini Tunzi đến từ Nam Phi đã toả sáng với vẻ đẹp lạ .

Viên ngọc đen tỏa sáng

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2019 tận mắt chứng kiến sự toả sáng của đại diện thay mặt đến từ Nam Phi. Sau Leila Lopes, cô gái trẻ Zozibini Tunzi đã làm cả quốc tế vỡ oà trước sự lên ngôi của một vẻ đẹp lạ. Tân HHHV không ngần ngại san sẻ những tâm lý thầm kín nhất về cuộc thi, ý niệm cái đẹp cũng như nhân sinh quan tích cực của mình .

“ Tôi lớn lên trong một quốc tế mà màu da như tôi, mái tóc như tôi chưa khi nào là chuẩn mực cái đẹp. Với vinh quang ngày ngày hôm nay, tôi kỳ vọng những bé gái ngoài kia hoàn toàn có thể nhìn thấy sự phản chiếu của mình trong tôi. ”

Zozibini Tunzi là một người ủng hộ nét đẹp tự nhiên. Cô hy vọng những người phụ nữ sẽ tự tin sống với vẻ đẹp vốn có của chính mình.

Zozibini Tunzi cũng tỏ ra là một người rất hoà đồng và thân thiện. Trong cuộc thi HHHV, cô được bắt gặp có không ít khoảnh khắc thân thiết cùng các người đẹp khác. Trước đó, người đẹp Nam Phi cũng dành nhiều lời khen ngợi cho đại diện của Việt Nam-Hoàng Thuỳ.

Nhà hoạt động xã hội năng nổ

Người đẹp 26 tuổi là một người ủng hộ nữ quyền và bình đẳng giới. Khi tham gia Miss South Africa, Zozibini nhiệt tình đồng hành cùng tổ chức HeForShe của Liên Hiệp Quốc. Mục đích là để kêu gọi cánh mày râu cùng phái nữ đấu tranh vì bình đẳng giới. Cô gái trẻ còn đề nghị nam giới ở quê hương mình viết thông điệp thể hiện sự ủng hộ của họ đối với phụ nữ. Những thông điệp này được đính vào trang phục truyền thống “Wave of Love” của cô. Đây là hành trang quý giá Zozibini mang đến Miss Universe 2019.

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ tin rằng niềm tin chỉ huy chính là điều cần bổ khuyết ở người trẻ, đặc biệt quan trọng là phái đẹp. Đó trước hết là sự đồng cảm năng lượng và không ngừng hoàn thành xong bản thân. Từ đó, người trẻ sẽ có sự dữ thế chủ động làm chủ thực trạng và đạt đến niềm hạnh phúc .

Gương mặt thân quen trong giới thời trang

Trước khi được quốc tế biết đến với tư cách tân HHHV 2019, Zozibini Tunzi đã quen mặt trong giới thời trang. Cô từng làm mẫu cho nhiều shoot hình cũng như góp mặt tại những sàn diễn thời trang. Mái tóc ngắn đậm cá tính, nụ cười thân thiện và thân hình tuyệt vời tạo nên sức hút của cô gái 26 tuổi này. Với cương vị mới, người hâm mộ sẽ liên tục được tận mắt chứng kiến những khoảnh khắc đẹp của Zozibini .Harper’s Bazaar Nước Ta

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Vì sao việc Monica Bellucci giành vai Bond Girl ở tuổi 50 lại quan trọng với nữ giới?

Next Post

Nghệ sỹ trang điểm Nam Trung: Phải “hâm” mới làm được nghề

Related Posts