NHÂN DỊP SINH NHẬT KIM DA MI, KHÁM PHÁ 3 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ NỮ DIỄN VIÊN NÀY

Kim Da Mi vừa tròn 25 tuổi ( 26 tuổi tính theo cách của Nước Hàn ). Nữ diễn viên thủ vai Yo Ji Seo trong Tầng lớp Itaewon san sẻ hình ảnh bánh sinh nhật, hoa và quà khuyến mãi từ fan hâm mộ lên Instagram. Cô đính kèm lời chú thích : “ Xin cảm ơn ” .Nhân dịp sinh nhật Kim Da Mi, hãy cùng khám phá 3 điều mê hoặc về cô gái trẻ này .

1. Tầng lớp Itaewon là bộ phim drama đầu tay của Kim Da Mi

Kim Da Mi bắt đầu nghiệp diễn với phim điện ảnh. Trước khi đóng Tầng lớp Itaewon, Kim Da Mi nổi danh với vai nữ chính Ya-Joon trong phim điện ảnh Hàn Quốc The Witch: Part 1. The Subversion.

Trong năm 2020, cô gái sinh ngày 9/4/1995 này sẽ có thêm hai bộ phim điện ảnh ra rạp nữa. Bộ tiên phong, Hello, My Soulmate, là phiên bản Nước Hàn của phim Thất Nguyệt và An Sinh ra mắt hồi năm nay. Bộ thứ nhì là phần tiếp nối của loạt phim The Witch .

2. Nổi tiếng chỉ sau 2 năm tham gia ngành điện ảnh

Từ khi còn học Trung học Phổ thông, Kim Da Mi đã có hứng với nghiệp diễn. Lúc ấy, cô theo học một vài lớp diễn xuất. Sau đó, cô quyết định hành động theo đuổi con đường này lâu bền hơn, khi ĐK ngành Kịch nghệ ở trường ĐH Incheon National University College of Performing Arts. Trong quy trình học ĐH, cô tham gia 1 số ít vở diễn sân khấu và phim ngắn dạng thẩm mỹ và nghệ thuật .

Kim Da Mi tốt nghiệp năm 2017. Chỉ trong hai năm ngắn ngủi sau đó, cô đã trở thành một cái tên được công nhận trong giới điện ảnh Hàn Quốc.

Khi đóng bộ phim điện ảnh tiên phong ( Romans 8 : 37 ra đời năm 2017 ), cô chỉ là một vai nữ phụ qua đường không tên. Bộ tiếp nối, Marionette, thì được đóng một vai phụ nhỏ có tên là Yoo Min-A. Trong bộ thứ ba, The Witch : Part 1, ra đời năm 2018, Kim Da Mi nhảy vọt lên thủ vai nữ chính .

3. Từng đoạt nhiều giải thưởng cho diễn xuấtĐể được đóng vai nữ chính trong phim điện ảnh The Witch: Part 1, Kim Da Mi đã trải qua vòng tuyển chọn và đánh bại hơn 1500 thí sinh khác. Vai diễn vừa có nội tâm, vừa có những màn đánh nhau hiểm ác này đã mang lại vô vàn giải thưởng danh giá cho cô.

Nhờ vai nữ chính Ya-Joon trong phim điện ảnh Nước Hàn The Witch : Part 1, mà Kim Da Mi đã ôm trọn giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Fantasia 2018 và Grand Bell Awards 2018, Diễn viên mới nổi xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Blue Dragon … Trong đó, giải Grand Bell Awards đáng giá nhất. Vì nó thường được ví là giải Oscar của Nước Hàn. Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật Kim Da Mi. Hãy chờ xem cô gái này sẽ có những bước tiến thần tốc như thế nào trong năm tới .Harper’s Bazaar Nước Ta

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hà Trương là ai: Đôi nét về nhà thiết kế Hà thành

Next Post

NHÌN LẠI CUỘC ĐỜI CỦA KARL LAGERFELD, NHÀ THIẾT KẾ TÀI DANH

Related Posts