Người mẫu cao 1,91m Hồng Xuân: Thà ế chứ không quen trai lùn

Mong cơ hội đóng phim

* Sau cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, Hồng Xuân thấy mình đạt được những thành công xuất sắc gì ?

– Người mẫu Hồng Xuân: Tôi bớt tự ti hơn về bản thân mình. Ngoài ra, tôi có được nhiều show diễn lớn, bước lên các sàn diễn thời trang mơ ước bấy lâu nay, có cơ hội học hỏi thêm được nhiều thứ trong ngành giải trí.

* Có bao giờ chiều cao quá khổ làm e ngại nhiều nhà thiết kế muốn tìm đến bạn?

– Tôi không nghĩ thế. Rất nhiều nhà phong cách thiết kế như thầy Adrian Anh Tuấn bảo tôi rằng nếu ai muốn ‘ ‘ book ‘ ‘ tôi thì đã nghĩ đến việc tôi thật sự tương thích với vị trí đó và không làm “ chỏi ” đội hình. Họ đã tính đến điều đó rồi nên tôi không lo ngại nữa .
Người mẫu cao 1,91m Hồng Xuân: Thà ế chứ không quen trai lùn - ảnh 1

Hồng Xuân trưởng thành trên sàn catwalk
* Bạn nghĩ sao khi một vài người cho rằng chỉ muốn mời Hồng Xuân để làm điểm nhấn hay PR cho chương trình mà không thật sự cần mình ?
– Tôi nghĩ nếu có điều đó thì cũng không sao cả. Tôi biết mình đặc biệt quan trọng, mà cái gì đặc biệt quan trọng mới là điểm nhấn, mọi người sẽ luôn nhớ đến tôi khi tôi bước ra sàn diễn, vậy là thành công xuất sắc rồi .
* Bạn có quan trọng vị trí first face hay vedette không ?
– Tôi không quan trọng mình là người mở màn show diễn, bước ra sau cuối hay chỉ là model đi giữa. Được làm người mẫu, Open trên sàn diễn lớn là mơ ước rồi, thôi không lo nghĩ đến những vị trí nữa .
* Cát sê của người mẫu cao nhất Nước Ta có gì đặc biệt quan trọng không ?
– Tôi cũng nhận lương túc tắc như mọi người, họ không phân biệt cao hơn hay thấp hơn nhau bao nhiêu cm. Nó đều có khung sẵn rồi mà mức thu nhập này lại khá không thay đổi. Cát sê chỉ đặc biệt quan trọng với những chị vedette nổi tiếng trong làng thời trang thôi chứ cũng không phân biệt chiều cao mấy đâu .
Người mẫu cao 1,91m Hồng Xuân: Thà ế chứ không quen trai lùn - ảnh 2

Việt Hương và Đại Nghĩa thú vị đọ chiều cao cùng chân dài 1,91 m
\ n
* Thu nhập từ nghề có đủ nuôi sống ?
– Nói thẳng là thu nhập từ người mẫu không đủ, nhưng nó là đam mê của tôi nên có show là tôi đi diễn liền. Thời trang thường chia ra hai mùa xuân hè và thu đông. Nếu rơi vào những mùa diễn đó thì có show đều, còn không cũng khó, như ra tết tới giờ làm gì có show diễn nào đâu. Mình cũng phải kiếm thêm từ nguồn khác, hiện tại tôi cũng đang đi học ngoại ngữ, học DJ …
* Vì sao Hồng Xuân lại muốn làm DJ ?

– Vì người mẫu không phải là một nghề lâu dài, tôi nghĩ chỉ có thể làm đến 27-28 tuổi rồi nghỉ. Tôi đi học DJ vì tôi thích thử sức ở các môn nghệ thuật. Tôi cũng muốn làm diễn viên lắm nhưng vì chiều cao 1,91m rất khó kiếm được bạn diễn nam phù hợp với mình. Nếu có cơ hội diễn xuất là tôi thử sức liền. Tôi rất muốn học hỏi thêm thứ gì đó và DJ là một nghề phù hợp.

* DJ cũng phải có người kết đôi. Đứng cạnh bạn, họ có ngại không ?
– Tôi cũng hỏi những thầy của mình như vậy. Nhưng họ đều nói đó là điểm đặc biệt quan trọng của tôi. Đứng kế những cô khác thì thông thường quá rồi, những cô DJ thường có phong thái sexy để điển hình nổi bật. Còn tôi điển hình nổi bật theo cách khác. Thế nên tôi không cần phải ăn mặc sexy, chỉ cần chọn đồ đậm chất ngầu và “ cool ” là được .
Người mẫu cao 1,91m Hồng Xuân: Thà ế chứ không quen trai lùn - ảnh 3

Hot girl lùn nhất nhà chung Vietnam’s Next Top Model năm nay không ngần ngại đọ dáng bên người mẫu có chiều cao đạt kỷ lục 7 mùa giải

Mong cơ hội trình diễn với Fung La

* Là người cao nhất Nhà chung trong 7 mùa Vietnam’s Next Top Model, bạn nghĩ gì về Á quân mùa vừa qua là Fung La, cô gái chỉ cao 1,54 m ?
– Fung La là trường hợp như tôi nhưng trái ngược thôi. Bạn ấy có khuôn mặt xinh xắn, đậm cá tính và có điểm rất đặc biệt quan trọng giống như tôi nên người ta dễ quan tâm. Khi bạn ấy Open thì đó là Fung La, không lẫn lộn với ai .
* Nếu được mời diễn chung với Fung La bạn có đồng ý chấp thuận không ?
– Vì sao lại không. Nếu có cơ hội diễn chung với Fung La thì đó là suôn sẻ cho tôi, nó sẽ làm điển hình nổi bật và tôn lên cả hai với điểm mạnh và đậm chất ngầu riêng của mỗi người. Nếu vậy thì mới rất đặc biệt quan trọng chứ !

Người mẫu cao 1,91m Hồng Xuân: Thà ế chứ không quen trai lùn - ảnh 4
Hồng Xuân cao đụng backdrop trong một sự kiện chiều 16.2
* Hồng Xuân đã có bạn trai chưa ?
– Rất nhiều người tò mò rằng tôi có người yêu chưa, bạn trai tôi cao bao nhiêu nhưng thật tuyệt vọng là tôi chưa có. Tôi xác lập mình phải góp sức hết mình cho đam mê. Cũng có vài người muốn đến với tôi và nói rằng họ không chăm sóc tôi cao hơn họ bao nhiêu, nhưng tôi thì chăm sóc. Tôi thấy ngại cho họ khi đi cạnh bên tôi nên tôi xác lập là sẽ không quen ai cả. Tôi thà bị mang mác ế chứ không hề quen ” trai lùn ” .

* Nhiều người mẫu bước ra từ Next Top Model  đã đến với các sàn diễn quốc tế, đó có phải là ước mơ của Xuân không?

– Tôi có tham vọng một ngày nào đó được bước lên sàn diễn quốc tế, đặc biệt quan trọng là ở Paris Fashion Week. Hiện tại bên cạnh trau dồi những kiến thức và kỹ năng catwalk, tôi học thêm về ngoại ngữ đễ mong có ngày triển khai tham vọng này .
* Cám ơn Hồng Xuân san sẻ !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Taemin của SuperM: Đẹp trai, có tính kiên trì vượt khó, nhưng…hay quên đồ

Next Post

Thùy Trang Next Top chuẩn bị dự án truyền nghề cho người mẫu trẻ

Related Posts