Những bộ trang phục Free Fire cực ấn tượng mà người chơi mong muốn sở hữu

Với đặc thù là tựa game góc nhìn thứ 3, việc có cho mình những bộ trang phục ấn tượng là điều mà bất cứ game thủ nào cũng đều mong muốn, bởi nó không chỉ nâng cao chất lượng trải nghiệm khi cho phép chiêm ngưỡng toàn bộ phần ngoại trang mà còn có thể giúp người chơi tạo ra những xu hướng chơi game cho riêng mình (phối màu đồng phục team, bắt trend quần áo giống ngoài đời thực,…).

Dưới đây sẽ là những bộ phục trang cực hot và vô cùng quý và hiếm mà một ‘ pro-player ‘ của tựa game này nên chiếm hữu .

Những bộ trang phục Free Fire cực ấn tượng mà người chơi mong muốn sở hữu 0

Dog Lover (Có thể kiếm được tại Vòng Quay Vàng)

Là phục trang có phẩm chất Vàng, dễ hiểu khi Dog Lover trở thành bộ ngoại trang được hầu hết người chơi đặc biệt quan trọng là những ai chiếm hữu nhân vật nam săn lùng. Không những thế, game thủ trọn vẹn hoàn toàn có thể chiếm hữu trải qua việc quay Vòng Quay Vàng bằng chính lượng tiền vàng kiếm được sau mỗi trận đấu .Dĩ nhiên tỉ lệ có được bộ phục trang này cũng là tương đối thấp, và chắc như đinh người chơi sẽ phải tốn một lượng lớn tiền vàng cùng với đó là sự như mong muốn cũng như ‘ nhân phẩm ‘ của chính bản thân mình .

Bộ trang phục này có thể kiếm được ở Vòng Quay Vàng.

Bộ phục trang này hoàn toàn có thể kiếm được ở Vòng Quay Vàng .

Đặc vụ Beta (Có thể kiếm được từ Vòng Quay Kim Cương)

Đặc vụ Beta là bộ phục trang phẩm chất Vàng hoàn toàn có thể kiếm được khi người chơi quay Vòng Quay Kim Cương. Như tên gọi của nó, game thủ sẽ phải chịu chơi với một lượng kim cương nhất định trải qua việc nạp tiền .Dĩ nhiên tiền nào của nấy, bên cạnh việc mang lại ngoại hình đẹp mắt, Đặc Vụ Beta với phong thái có phần ‘ tone-sur-tone ‘ đen trọn vẹn hoàn toàn có thể tối ưu năng lực ‘ ẩn thân chi thuật ‘ của người chơi trong những map có nhiều địa hình tối như Đảo Quân sự và Đảo Thiên đường .

Trang phục Đặc Vụ Beta trông rất bắt mắt, hấp dẫn/

Trang phục Đặc Vụ Beta trông rất đẹp mắt, mê hoặc /

Tướng cướp Ba Tư / Vũ nữ Ba Tư (999 Kim Cương)

Mức giá 999 Kim Cương hoàn toàn có thể không phải là số lượng nhỏ tuy nhiên nếu dành cho một phục trang có phẩm chất Vàng như Tướng cướp Ba Tư hay Vũ nữ Ba Tư thì đó lại là điều vô cùng phải chăng .

Cũng giống như Đặc vụ Beta, ngoại trang có phần cổ điển với tông màu đỏ vàng hoàn toàn có thể cải thiện phần nào việc ngụy trang tại những nơi có địa hình cồn cát như Đảo Sa mạc. Ngoài ra đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các cặp đôi khi cùng nhau trải nghiệm Free Fire.

Những bộ trang phục Free Fire cực ấn tượng mà người chơi mong muốn sở hữu 3

Đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các cặp đôi khi cùng nhau trải nghiệm Free Fire.

Đây là sự lựa chọn số 1 dành cho những cặp đôi khi cùng nhau thưởng thức Free Fire .

Sơn Tinh / Thủy Tinh (999 Kim Cương)

Những bộ trang phục Free Fire cực ấn tượng mà người chơi mong muốn sở hữu 5

Trang phục Sơn Tinh - Thủy Tinh mang hơi hướng cổ tích.

Trang phục Sơn Tinh – Thủy Tinh mang hơi hướng cổ tích .Được coi là một trong những bộ phục trang tiên phong của Free Fire mang tính dân tộc bản địa khi có liên hệ đến hai nhân vật cổ tích, Sơn Tinh – Thủy Tinh đang dần Open với tần suất ngày càng nhiều trên cả ba map của Free Fire .Một Sơn Tinh có phầm hoành tráng với phục trang không thực sự quá ấn tượng tuy nhiên nếu xét về sắc tố, nó trọn vẹn hoàn toàn có thể xếp top đầu trong những phục trang mang lại năng lực ngụy trang .

Trong khi đó, Thủy Tinh dễ nhận diện hơn với bộ tóc màu xanh cùng các họa tiết răng cưa, vây cá trên giày và quần. Dù không thuộc hàng phẩm chất Vàng song với những game thủ thích thú với sự xuất hiện của các nhân vật cổ tích trong game, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những Bài Hát Hài Hước Vui Nhộn? Tổng Hợp Những Bài Nhạc Chế Hay, Hài Hước

Next Post

Danh Ngôn Về Đàn Ông Xấu ❤️ Câu Nói Châm Biếm Đàn Ông

Related Posts