Những khoảnh khắc “ARMY không cần dìm, BTS cũng tự chìm”

Có những khi BTS khiến các ARMY phải mê mẩn, say đắm bởi giai điệu cực kỳ tuyệt vời hay những khuôn hình đẹp không tì vết. Nhưng cũng có những khoảnh khắc mà ARMY chỉ muốn “đội quần” khi thần tượng quyết định “tự dìm” bản thân tới mức không ai muốn nhận là người quen. Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại một vài khoảnh khắc “bá đạo” đó của BTS nhé!

Với vị trí là thần tượng thì những idol KPOP luôn phải chú ý quan tâm kiến thiết xây dựng hình tượng của mình sao cho tuyệt vời và hoàn hảo nhất, gọn gàng và chuyên nghiệp nhất, và BTS cũng vậy. Là một trong những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhất lúc bấy giờ, nhắc đến BTS là nhắc đến những màn vũ đạo tuyệt đẹp, những loại sản phẩm âm nhạc xuất sắc hay những thành công xuất sắc, những kỉ lục mà 7 chàng trai đã gặt hái được trong những năm qua. BTS

Nhưng đối với cộng đồng fan hâm mộ ARMY thì nhắc tới BTS là không biết bao nhiêu lần muốn “đội quần”, “cạn lời”, “không nhận người quen”,… bởi sự nghịch ngợm và vô cùng lầy lội của các thần tượng. Có những khi các anh chàng nhà “Chống Đạn” bỏ rơi cả hình tượng để trêu chọc nhau hoặc tạo tiếng cười cho fan hâm mộ và khán giả.

Cứ tưởng rằng “ cục đá ” Suga với tính tình khó ở lại đanh đá thì sẽ không khi nào cho fan thời cơ để “ dìm hàng ” anh. Nhưng không, ARMY chẳng cần mất công mất sức làm gì, “ cụ Đường ” đã tự đưa bản thân ra để mua vui cho người theo dõi không phải 1 lần. Suga Suga Suga Suga suga

Kim Taehyung – “người đàn ông đẹp trai nhất thế giới”, mà trộm nghĩ nếu TC Candler xem được những hình ảnh này, liệu có cảm thấy hốt hoảng không?

V BTS V BTS V BTS V BTS V BTS V BTS V BTSNgay cả “ golden maknae ” – cậu em út vàng Jungkook của nhà “ Chống Đạn cũng không nằm ngoài khuynh hướng “ tự dìm ” cùng đàn anh với những style bổ luống, tóc cây dừa, làm mắt lé, hoặc vừa bổ luống vừa lé luôn cho rực rỡ. Jungkook Jungkook Jungkook Jungkook Jungkook

Nhắc tới “thánh nhây” thì không thể nào bỏ qua được J-Hope, hay còn được fan ưu ái gọi với nickname vô cùng chuẩn xác là “Nhây-Hốp”. Nhìn J-hope rồi mới thật sự thấm thía được câu nói của Nam Cao “Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối”.

J-Hope J-Hope J-Hope J-Hope J-Hope J-HopeCứ tưởng rằng leader RM sẽ là người chèo chống “ con thuyền ” BTS đi đúng hướng một cách tráng lệ và chuyên nghiệp nhất. Nhưng những ARMY cũng không hề nhớ được số lần “ hạn hán lời ” với những hành vi “ tự dìm tự chìm ” của chàng rapper nữa rồi. Rap Monster Rap Monster Rap Monster Rap Monster Rap MonsterCuối cùng, ngỡ rằng sẽ “ cứu vớt ” lại được, anh già Jin trang nghiêm gọn gàng luôn đặt hình tượng của bản thân và cả nhóm lên số 1. Sai, sai trầm trọng khi chỉ riêng “ quả chuối Jin ” đã khiến ARMY hàng loạt “ đội quần ” hết lượt rồi. Jin BTS Jin Jin Jin JinCó lẽ Jimin là người duy nhất còn sót lại chút ý thức về cái gọi là “ hình tượng ” nên hiếm thấy chàng trai bày trò dìm hàng bản thân. Nhưng sống trong một môi trường tự nhiên “ lầy lội ” của BTS thì Jimin cũng không hề đi ngược lại xu thế. Và khi những hình ảnh sau bị phát tán trên mạng xã hội thì những fans cũng phải lần lượt “ lấy quần ra đội ” mà thôi. Jimin Jimin Jimin Jimin

Và khi cả 7 nhân tố “lầy lội” đó kết hợp lại với nhau thì các ARMY quả thật là bất lực toàn tập, mỗi lần idol quyết tâm “tự chìm” là chỉ còn cách “không nhân người quen” mà thôi.

BTS BTS BTS BTS BTS BTSCòn với bạn thì sao, những khoảnh khắc nào của BTS khiến bạn cảm thấy thú vị hoặc muốn “ đội quần ” nhất ? Chia sẻ cùng BlognChoi đi nào !Một số thông tin KPOP hoàn toàn có thể bạn chăm sóc :Hãy cùng theo dõi BlogAnChoi tiếp tục để update những tin tức vui chơi mê hoặc nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách làm chả bì siêu đơn giản cho bữa cơm cuối tuần

Next Post

Thông tin thành viên NiziU

Related Posts