Vô vàn nickname mà ARMY thân thương đặt cho Jungkook (BTS) (Phần 1)

Hiện tại Jungkook đã có đến 22 nickname! Bạn đã biết hết về chúng và ý nghĩa đằng sau chưa?

Golden Maknae/ Ba mối đe dọa

Jungkook được gọi là “ Ba mối rình rập đe dọa ” bởi năng lực hát, nhảy và rap của mình. Thực chất, theo ARMY thì chàng trai gần như giỏi ở mọi thứ. Anh hoàn toàn có thể vẽ, diễn xuất, tương tác tốt với fan, được thương mến bởi những thành viên, có một nhân cách tuyệt vời, chinh phục những môn thể thao cũng như những game show. Và vì là thành viên nhỏ tuổi nhất, Jungkook cũng có thêm biệt danh “ Golden Maknae ” ( Em út vàng ). Vô vàn nickname mà ARMY thân thương đặt cho Jungkook (BTS) (Phần 1) Biệt danh của Jungkook BTS Golden Maknae JungKook Jungkook nickname jungshook KPOP

Thỏ

Biệt danh này xuất phát bởi việc Jungkook nhìn rất giống một chú thỏ, đặc biệt là khi cười. Đây là một trong những nickname ưa thích nhất của ARMY, vậy nên không ngạc nhiên khi thấy nhiều hình ảnh Jungkook thường xuyên đeo bờm thỏ tại các buổi fansign hay concert.

jungkook

Jungkookie/Jeon Jungkookie

Đây chỉ đơn giản là cách gọi thân mật theo tên của Jungkook được dùng chủ yếu bởi các thành viên của BTS.

jk

Kookie

Trong khi những thành viên thường gọi thân thương Jungkook là Jungkookie thì fan lại thích gọi chàng trai là Kookie. Cái tên này được ARMY ưa thích không chỉ vì ngắn mà còn vì là bộc lộ cho nhân cách ngọt ngào của Jungkook vì đồng âm với từ “ cookie ” ( bánh quy ). kook

JK/Mr. JK

Không có gì đặc biệt ở biệt danh này, đây chỉ là tên rút gọn của Jungkook. Ngoài ra, Jin rất hay gọi cậu em mình là JK khi phỏng vấn tiếng Anh hoặc đi du lịch nước ngoài.

jk

Nochu

Nickname này không có một ý nghĩa thực sự. Nate Walka đã đặt cho Jungkook cái tên này trong chương trình thực tế America Hustle Life của BTS. Jungkook giải thích rằng Nate đã viết một đoạn rap cho mình, nhưng khi cậu em út rap thì Nate đã nói “Nochu“, và từ đó có biệt danh này.

Vô vàn nickname mà ARMY thân thương đặt cho Jungkook (BTS) (Phần 1) Biệt danh của Jungkook BTS Golden Maknae JungKook Jungkook nickname jungshook KPOP

Justin Seagull/Jeon Seagull

Trước khi BTS debut, nghệ danh trên sân khấu của Jungkook là Seagull, và một trong những nghệ sĩ yêu thích của Jungkook là Justin Bieber. Khi được hỏi tên tiếng Anh của mình thì Jungkook đã nói là “Justin Seagull”. Bên cạnh đó, cái tên “Jeon Seagull” do các ARMY Hàn đặt cho, kết hợp giữa họ của Jungkook và “Seagull”.

seul

Heo cơ bắp/Geun-yook-to-kki

Jungkook cũng được biết đến với biệt danh “ Thỏ cơ bắp ”. Khi RM gọi anh là “ heo cơ bắp ” ( có lẽ rằng vì Jungkook là thành viên nặng nhất ) thì nickname này cũng từ đó mà hình thành. “ Geun-yook-to-kki ” chỉ là một phiên bản khác, phối hợp giữa “ cơ bắp ” và “ thỏ ”. muscle

Iron Man

Jungkook vô cùng yêu dấu Iron Man, do đó mới sinh ra nickname này. Lý do chỉ đơn thuần thế thôi ! iron

Jungshook

Biệt danh này đã trở nên quá quen thuộc và là một trong những biệt danh được ưa thích nhất trong cộng đồng ARMY. Jungshook cũng là tên của bức ảnh meme rất nổi tiếng của Jungkook, miêu tả anh chàng trở nên hoang mang run rẩy và vô cùng bối rối.

shook

Nickname này là xuất phát từ chính biểu cảm trên khuôn mặt Jungkook. Theo như fan hâm mộ thì Jungkook giống như luôn luôn bị “sốc” vậy. Đôi mắt tròn thể hiện sự “shook” đó khiến fan luôn tự hỏi rốt cuộc anh chàng đang nghĩ gì.

Kkook-to-kki

Đây là một nickname do ARMY Hàn đặt cho Jungkook, kết hợp giữa tên của anh chàng và từ “thỏ” trong tiếng Hàn.

bunnyĐón đọc phần tiếp theo những ý nghĩa đằng sau những biệt danh của Jungkook nhé ! Bạn hoàn toàn có thể đọc những tin tương quan :Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để update nhiều tin tức KPOP mê hoặc nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

TOP 20 phim phiêu lưu hay nhất mọi thời đại theo IMDb

Next Post

Review son ColourPop Lux Lipstick: Giá bình dân nhưng chất lượng “siêu đỉnh”

Related Posts