Mukbangker gây phẫn nộ vì đủ chiêu trò phản cảm: Giả bệnh sắp chết, “đánh rắm” ngay trên vlog chỉ để câu view kiếm tiền

Câu chuyện của Mukbangker Nikocado Avocado hay còn được gọi là Nick hiện đang gây tranh cãi dữ dội trên MXH về loạt video có nội dung “độc hại” trên YouTube.

Trong những năm trở lại đây, trào lưu quay clip nhà hàng siêu thị – mukbang ngày càng thông dụng. Đây là nghề nghiệp không những hái ra tiền mà còn đem về cả sự nổi tiếng, được nhiều nhãn hàng truy lùng. Tuy nhiên, bên cạnh thu nhập cao, những mukbangker cũng phải đối lập với không ít sự cạnh tranh đối đầu, áp lực đè nén nghề nhiều vì ngày càng có nhiều người theo đuổi nghề này. Ngoài ra, mukbang cũng được xem là nghề “ nguy hại tới tính mạng con người ” vì phải liên tục nạp lượng lớn đồ ăn vào khung hình. Mới đây, đoạn video của mukbangker có tên Nikocado Avocado hay còn được gọi thân thiện là Nick hiện đã gây tranh cãi kinh hoàng trên MXH. Nhiều người cho rằng nội dung kênh YouTube của Nick đang cổ suý cho những hành vi nhà hàng siêu thị ô nhiễm, ảnh hưởng tác động đến giới trẻ, đặc biệt quan trọng là căn bệnh béo phì.

Mukbangker gây phẫn nộ vì đủ chiêu trò phản cảm: Giả bệnh sắp chết, đánh rắm ngay trên vlog chỉ để câu view kiếm tiền - Hình 1

Video mới nhất của Nick gây ra tranh cãi kinh hoàng trên YouTube với hơn 11 nghìn lượt dislike Cụ thể, clip mukbang mới nhất của Nick dài đến tận 57 phút, ghi lại hàng loạt quy trình Nick nằm bệnh và nạp lượng lớn những món ăn nhanh như : Khoai tây chiên, hamburger với số lượng “ cực khủng ”, gấp nhiều lần lượng carb thiết yếu, gây hại khung hình. Ngoài ra ở những vlog khác, Nick còn có nhiều hành vi kì quặc khác trong video như đánh rắm, làm content cãi nhau với bạn trai, ẩm thực ăn uống không điều độ … Thậm chí Nick còn đặt tiêu đề cho loạt series mukbang này là “ My New Diet As A Disabled Person ” ( tạm dịch : Chế độ ăn kiêng mới của tôi như người tàn tật ).

Mukbangker gây phẫn nộ vì đủ chiêu trò phản cảm: Giả bệnh sắp chết, đánh rắm ngay trên vlog chỉ để câu view kiếm tiền - Hình 2

Trong những video khác, Nick có khá nhiều hành vi kì quặc

Mukbangker gây phẫn nộ vì đủ chiêu trò phản cảm: Giả bệnh sắp chết, đánh rắm ngay trên vlog chỉ để câu view kiếm tiền - Hình 3

Video đang HOT

Những clip của Nick hiện đang gây rối loạn trên MXH Theo lời lý giải của 1 số ít người, nguyên do dẫn đến hành vi này của Nick là vì một người bạn của anh ta đã qua đời, Nick cố ý ăn để quên đi nhưng không ngờ bị mắc hội chứng không trấn áp thức ăn. Tuy nhiên, một vài netizen khác lại cho rằng nếu bản thân đang mắc bệnh thì nên đi chữa, không phải tận dụng nó để làm vlog kiếm tiền, công khai minh bạch Viral thông điệp “ toxic ” đến người khác. Những tranh cãi của dân cư mạng :

– Bạn ấy bị bệnh nên kệ người ta đi.

– Xem video này mình thấy không ổn chút nào luôn đó, thông điệp quá tiêu cực rồi.

– Nếu có bệnh nên đi chữa chứ sao lại quay vlog nhỉ?

– Những video này ít nhất nên giới hạn độ tuổi trên YouTube vì nó quá toxic.

Bạn nghĩ sao về trường hợp này ?

Nguồn: Tổng hợp

Nữ nhân mukbang trà sữa gây nhức nhối mùa dịch: Nhìn thấy mắc nghẹn chứ không mắc thèm!

Nhiều người cho rằng cách mukbang này quá phản cảm, gây khó chịu chứ không gây thèm.

Ở trong nhà quá lâu, chắc như đinh trà sữa là một trong những món dân tình đang thèm thuồng nhất. Trong thời gian này những nội dung tương quan đến dạng món ăn rất dễ viral, nhưng cũng dễ gây tranh cãi. Điển hình như một clip mukbang trà sữa sau đây. đoạn Clip được đăng tải lại trên TikTok từ màn mukbang của một cô nàng người Trung Quốc, đây cũng là dạng nội dung phổ cập bên xứ Trung. Theo đó, cô nàng lên sóng ăn hai ly trà sữa nhưng đã được thêm gelatin để thành dạng rau câu, trông núng na núng nính. Tuy nhiên, cách ăn ” ngấu nghiến ” của cô nàng lại khiến người xem phản ứng trái ngược. Để bảo vệ mỹ quan, xin ẩn clip trong bài viết này.

Nữ nhân mukbang trà sữa gây nhức nhối mùa dịch: Nhìn thấy mắc nghẹn chứ không mắc thèm! - Hình 1

Nữ nhân mukbang trà sữa gây nhức nhối mùa dịch: Nhìn thấy mắc nghẹn chứ không mắc thèm! - Hình 2

Cô nàng liên tục cắn những miếng lớn, nhai nhồm nhoàm hai tảng trà sữa

Nữ nhân mukbang trà sữa gây nhức nhối mùa dịch: Nhìn thấy mắc nghẹn chứ không mắc thèm! - Hình 3

Nữ nhân mukbang trà sữa gây nhức nhối mùa dịch: Nhìn thấy mắc nghẹn chứ không mắc thèm! - Hình 4

Trong miệng còn phát ra những âm thanh nhóp nhép lớn, yếu tố này bị dân tình phản ánh nhiều nhất Dưới phần phản hồi, nhiều người không dễ chịu với kiểu mukbang này :

– “Thèm thì thèm thật nhưng ăn kiểu này chỉ thấy mắc ói chứ không mắc thèm”.

– “Có ai như mình không nghe tiếng phát ra rất khó chịu”.

– “Thật ra cũng không sai hay gây hại cho ai, chỉ là bình thường thì nên ăn từ tốn hơn, dùng thìa múc chẳng hạn”.

– “Mình rất ghét dạng nội dung kiểu này, trông mất cả ngon”.

Bên cạnh đó cũng có 1 số ít người cho rằng mukbang phải ăn to, phát ra tiếng như vậy để kích thích người xem. Ý kiến của bạn thế nào ?

Nguồn: @thanhang999

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Red pill là gì? Có gì tốt cho sự phát triển của đàn ông không?

Next Post

Phim tình cảm buồn trên netflix

Related Posts