7 nụ hôn lãng mạn của Lee Kwang Soo trong phim, bất ngờ nhất cảnh cuối

Lee Kwang Soo xuất thân từ người mẫu kiêm diễn viên. “Hoàng tử Châu Á” đã để lại nhiều ấn tượng với người xem trong các bộ phim có anh tham gia, đặc biệt là những cảnh hôn lãng mạn với bạn diễn.

1. Jung Yoo Mi (Live)

Lee Kwang Soo đóng vai chính trong bộ phim " Live" cùng Jung Yoo Mi. ( Ảnh : Internet).

Live là bộ phim kể về công việc khó khăn thường ngày mà cảnh sát phải làm để bảo vệ công lý. Bộ phim được chắp bút bởi biên kịch Noh Hee Kyung và đạo diễn Kim Kyung Tae cả hai điều đã thành công trong các bộ phim nổi tiếng trước đó như: That Winter, The Wind Blows, It’s Okay, That’s Love

Lee Kwang Soo vào vai Yeom Sang Soo, Jung Yoo Mi vào vai Han Jung Oh, đồng nghiệp của Yeom Sang Soo. Cả hai làm việc chung lâu ngày cũng nảy sinh tình cảm. ( Ảnh : Internet).

2. Lee Sung Kyung (It’s Okay, That’s Love)

7 nụ hôn lãng mạn của Lee Kwang Soo trong phim, bất ngờ nhất cảnh cuối Chỉ có thể là yêu Choi Song Hyun Choi Song Hyun Lee Kwang Soo Entourage Its Okay Its Okay Thats Love Jung Yoo Mi Lee Kwang Soo kim jong kook Lee Kwang Soo Lee Sung Kyung Lee Sung Kyung Lee Kwang Soo live Live Lee Kwang Soo Potato Star Running Man Secret Love song ji hyo The Best Hit yoo jae suk

It’s Okay, That’s Love (Chỉ Có Thể Là Yêu) là câu chuyện kể về nhân vật Jang Jae Yeol (Jo In Sung đóng) mắc chứng bệnh về rối loạn tinh thần và nữ bác sĩ tâm lý Ji Hae Soo (Gong Hyo Jin). Đây là một một phim được đánh giá tuyệt vời, cốt truyện hay, dàn diễn viên nhiều kinh nghiệm cùng các cameo nổi tiếng không kém.

7 nụ hôn lãng mạn của Lee Kwang Soo trong phim, bất ngờ nhất cảnh cuối Chỉ có thể là yêu Choi Song Hyun Choi Song Hyun Lee Kwang Soo Entourage Its Okay Its Okay Thats Love Jung Yoo Mi Lee Kwang Soo kim jong kook Lee Kwang Soo Lee Sung Kyung Lee Sung Kyung Lee Kwang Soo live Live Lee Kwang Soo Potato Star Running Man Secret Love song ji hyo The Best Hit yoo jae suk Nụ hôn "nồng cháy" của hai diễn viên. ( Ảnh : Internet).

3. Lee Joo Yeon (Entourage)

Bộ phim dài tập Entourage. (Ảnh : Internet).

Entourage – Đoàn tùy tùng được cho là phiên bản re-make lại trong bộ phim cùng tên của Mỹ với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như: Seo Kang Joon, Lee Kwang Soo, Lee Dong Hwi, Park Jung Min, Jo Jin Woong, Ahn So Hee, Amber. Mặc dù với dàn diễn viên có nhiều kinh nghiệm nhưng bộ phim cũng không toát lên vẻ mới mẻ trong cách truyền đạt.

Cảnh hôn giữa Lee Joo Yeon và Lee Kwang Soo trong bộ phim Entourage - Đoàn tùy tùng. ( Ảnh : Internet).

4. Semmi (The Best Hit)

Bộ phim dài tập The Best Hit. ( Ảnh : Internet).

Bộ phim The Best Hit là câu chuyện kể về văn hóa thần tượng của các bạn trẻ thập niên 90, quần jean màu nhạt, keo sịt tóc, áo sọc caro là những thứ thịnh hành thời đó. Một bộ phim truyền hình mang lại cho người xem khoảng thời gian tươi đẹp về tuổi thanh xuân.

Cảnh hôn giữa Semmi và Lee Kwang Soo trong bộ phim The Best Hit. ( Ảnh : Internet).

5. Nicole Jung (Secret Love)

Secret Love- Tình yêu thầm kín. ( Ảnh : Internet).

Secret Love là một bộ phim truyền hình thực tế hài hước gồm 5 tập phim. Mỗi tập phim xoay quanh về câu chuyện tình yêu giữa các cặp đôi như: Goo Hara – Kim Young Kwang, Han Seung Yeon – Yeon Woo Jin, Park Gyu Ri – Ji Chang Wook, Kang Ki Young – Bae Soo Bin và Nicole – Lee Kwang Soo.

Cảnh hôn giữa Nicole Jung và Lee Kwang Soo trong bộ phim Secret Love. ( Ảnh : Internet).

6. Choi Song Hyun (Potato Star 2013)

Potato Star2013. (Ảnh :Internet).

Potato Star 2013 bộ phim sitcom hài hước, xoay quanh câu chuyện thường ngày của gia đình họ Noh, bộ phim được dẫn dắt bởi nhà làm phim nổi tiếng Kim Byung Oak người đã thành công trong trong loạt phim High Kick của đài MBC.

Cảnh hôn giữa Choi Song Hyun và Lee Kwang Soo trong bộ phim Potato Star 2013. ( Ảnh : Internet).

7. Running Man

Không chỉ có ở trong những bộ phim, ở những chương trình vui chơi Kwang Soo cũng không ngần ngại trao nụ hôn của mình cho những thành viên Running Man. Sự cố giữa Haha và Kwang Soo trong Running Man. ( Ảnh : Internet). Không gì là không thể giữa cặp đôi này. ( Ảnh : Internet).Một số thông tin mê hoặc khác hoàn toàn có thể bạn chăm sóc :

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review kem dưỡng trắng da ban đêm Senka White Beauty Glow Gel Cream

Next Post

Review son kem Focallure True Matte Lip Clay: chất son mịn lì không gây khô môi

Related Posts