Nữ Canh Ngọ 1990 hợp tuổi nào nhất?

Nữ Canh Ngọ sinh từ ngày 27/1/1990 đến 14/2/1991, mệnh Lộ bàng Thổ Về yếu tố tình duyên tuy tuổi nhỏ cũng có vài sự buồn chán và lo nghĩ về yếu tố tình duyên. Nhưng tuổi Canh Ngọ cuộc sống so với yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc chia ra làm ba trường hợp như sau : Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống bạn so với yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc sẽ có ba lần đổi khác trong cuộc sống, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 4 và 9 Âm lịch. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc sống sẽ có biến hóa hai lần về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, cuộc sống bạn sẽ không có biến hóa về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, chỉ một chồng, một vợ mà thôi. Nữ Canh Ngọ 1990 hợp tuổi nào nhất? - anh 1

Nữ Canh Ngọ sinh từ ngày 27/1/1990 đến 14/2/1991, mệnh Lộ bàng Thổ nên chọn bạn đời ở những tuổi sau:

– Nam sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu, mệnh Hải trung Kim. Nếu chọn người tuổi Ất Sửu làm bạn đời, thì hai bạn sẽ được mệnh tương sinh (Thổ sinh Kim), gia đình sung túc. Tuy nhiên hai người có khắc khẩu đôi chút. Vì hai người có Địa chi tương hại (Sửu – Ngọ). Bởi vậy, nếu kết duyên cùng người chồng tuổi Ất Sửu thì bạn phải luôn biết nhẫn nhịn để giữ được hạnh phúc gia đình.

– Nam sinh năm 1986, tuổi Bính Dần, mệnh Lô trung Hỏa. Nếu bạn chọn bạn đời tri kỷ ở tuổi này hai bạn vừa được mệnh tương sinh ( Hỏa sinh Thổ ) vừa được Tam hợp ( Dần – Ngọ – Tuất ) nên hôn nhân gia đình sẽ vững chắc, niềm hạnh phúc. – Nam sinh năm 1990, tuổi Canh Ngọ, mệnh Lộ bàng Thổ. Nếu chọn bạn đời tuổi này hai bạn sẽ có mệnh bình hòa, mái ấm gia đình cũng được bình ổn. – Nam sinh 1991, tuổi Tân Mùi, mệnh Lộ bàng Thổ. Hai tuổi này nếu lấy nhau vừa được cùng mệnh ( cùng mệnh Thổ ) vừa có Địa chi lục hợp ( Ngọ hợp Mùi ) nên mái ấm gia đình hòa thuận, ấm cúng. Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất : sẽ tăng nhanh đời sống lên cao và có nhiều thời cơ thuận tiện tạo lấy sự giàu sang và giàu sang. Với tuổi Đinh Sửu và Mậu Thìn : cuộc sống bạn được tăng trưởng trọn vẹn về tài lộc cũng như về tình cảm và đời sống, có nhiều thời cơ thuận tiện trong cuộc sống.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão.

Hai tuổi trên đây chỉ hợp với tuổi bạn vào đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên bạn chỉ hưởng được một đời sống trung bình mà thôi. Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây đời sống của bạn hoàn toàn có thể sẽ trở nên nghèo nàn và túng thiếu triền miên trong suốt cuộc sống, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Vì những tuổi trên chẳng những không hợp với tuổi bạn về yếu tố tình duyên và lại không hợp cả về vấn đề tài lộc nữa.

Minh Châu (t/h)

Xem thêm : – Nam Canh Ngọ 1990 hợp với nữ tuổi nào ? – Làm sao bắt chuyện với 12 cung Hoàng đạo trong ngày đầu hẹn hò ?

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

1932 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì❤️️Bộ Tử Vi Sinh Năm Nhâm Thân

Next Post

Tử vi năm 2017 của cung Bạch Dương

Related Posts