Phần mềm nuôi nick Facebook số lượng lớn chi tiết 2021

Với những người dùng mạng xã hội Facebook để kiếm tiền thì việc nuôi nick Facebook rất quan trọng. Tuy nhiên những năm gần đây, hành trình dài nuôi nick đã không còn “ dễ thở ” khi Facebook đã thắt chặt chủ trương quản trị người dùng nhằm mục đích bảo vệ số lượng nick thật tương tác trên mạng xã hội số 1 quốc tế này. Trong bài viết này bePOS sẽ san sẻ về quá trình và những ứng dụng nuôi nick Facebook số lượng lớn không tính tiền tốt nhất năm 2021 .

Với hơn 66 triệu người dùng Việt đang sử dụng Facebook thì đây chính là thị trường “ phì nhiêu ” dành cho bạn khởi nghiệp kinh doanh thương mại. Vậy nuôi nick Facebook để làm gì ? Nuôi nick số lượng lớn có lợi gì cho người kinh doanh thương mại / bán hàng trực tuyến ? Sau đây là 9 quyền lợi mà việc nuôi nick Facebook mang lại :
nuoi-nick-facebook-de-lam-gi

 • Phục vụ mục tiêu bán hàng – chiếm hữu càng nhiều nick đồng nghĩa tương quan với việc tiếp cận được càng nhiều người mua trên Facebook .
 • Xây dựng hội nhóm cộng đồng từ con số 0 (Chẳng hạn bạn có sẵn 100 nick full 5000 bạn bè, cài đặt phần mềm thêm bạn bè là có 500.000 lượt mời tham gia nhóm, nếu tỉ lệ chấp nhận là 30% bạn sẽ có được một group cộng đồng lên tới 150.000 thành viên).

 • Xây dựng trang fanpage bán hàng từ số lượng 0 bằng cách mời những người dùng khác like page ( tỉ lệ đồng ý like page thường cao hơn lời mời tham gia nhóm, quan trọng là phần content trên page của bạn có đủ sức giữ chân người mua hay không ) .
 • Seeding bài viết ( đặc biệt quan trọng là bài bán hàng ), seeding group hội đồng .
 • Chạy quảng cáo Facebook .
 • Chia sẻ livestream vào những group, mời bạn hữu xem livestream .
 • Tăng lượng người truy vấn chất lượng cho website .
 • Tăng lượt xem Youtube, tăng lượt xem TikTok .
 • Quan trọng nhất : nuôi thông tin tài khoản quảng cáo BM, thông tin tài khoản quảng cáo cá thể .

Bước 1: Chuẩn bị

Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị những “ đồ chơi ” sau đây để quy trình nuôi không bị gián đoạn :

 • 3G hoặc 4G : phải bảo vệ reset được IP khi cần .
 • App bật 2FA : hoàn toàn có thể dùng Authenticator của Google hoặc Authy .

Bước 2: Tạo nick hoặc đi mua nick số lượng lớn

Có 2 cách để có acc clone số lượng lớn : tự tạo acc clone hoặc mua của những shop bán acc. Giá clone trên thị trường lúc bấy giờ rất rẻ, chỉ vào khoảng chừng 500 – 1000 đ / nick nên bạn hoàn toàn có thể chọn cách đi mua để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và sức lực lao động .
cach-nuoi-acc-facebook-so-luong-lon
Loại này thường chỉ có ID và mật khẩu, chưa được xác nhận email hay số điện thoại cảm ứng. Ưu điểm của những acc clone này là đi kèm cookie giúp việc đăng nhập nhanh hơn, ngoài những kèm cả mã 2FA. Nick mua về bạn cần phải giải quyết và xử lý luôn, đề phòng người bán hoàn toàn có thể bán lại cho người khác .

>>> Xem thêm: TỔNG HỢP 10 CÁCH VIẾT TIÊU ĐỀ QUẢNG CÁO FACEBOOK HẤP DẪN NHẤT!

Bước 3: Đăng nhập và chuẩn hóa thông tin

 • Trước tiên hãy login bằng ID và mật khẩu .
 • Sau đó tiến hành xác thực EMAIL : vừa đăng nhập xong là bạn phải nhanh tay nhập địa chỉ email vào. Tiếp theo truy vấn Gmail để sử dụng gói tạo thêm địa chỉ email không lấy phí. Cứ 1 Gmail hoàn toàn có thể tạo thêm 10 Gmail khác. Dùng hết bạn lại tạo Gmail mới và liên tục làm như vậy .
 • Sau khi thêm email xong thì tiếp theo bạn phải bật bảo mật thông tin 2FA cho nick Facebook đó. Lúc này nick đã được tăng độ an toàn và đáng tin cậy và bảo mật thông tin, do đó sẽ hạn chế bị checkpoint .
 • Thêm số điện thoại cảm ứng. Bước này không bắt buộc, nhưng nếu muốn tăng độ đáng tin cậy thì vẫn hoàn toàn có thể làm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thuê sim điện thoại cảm ứng với giá 1500 đ / số .
 • Đợi 3 ngày sau update thêm ảnh đại diện thay mặt, ảnh bìa và thông tin cá thể để Facebook xác nhận ( không nên để trống phần thông tin cá thể ) .

*Lưu ý: Mỗi một nick Facebook bạn nên đăng nhập trên một trình duyệt Chrome khác nhau để không phải đăng xuất ra vào rất bất tiện và tốn thời gian.

Bước 4: Tăng độ trust cho nick clone

Trước đây để tăng độ trust cho nick clone, có một cách đó là like thật nhiều page. Sau đó bảng tin của bạn sẽ Open bài viết của những page đó. Nhưng hành vi này sẽ bị Facebook cho là SPAM nên nick của bạn “ bay mất ” mà không rõ nguyên do .
cach-nuoi-acc-facebook-tang-trust
Sau này, khi nắm được thực chất thì mỗi thao tác like, phản hồi hay thêm bè bạn ở quá trình nick còn yếu thì đều bị Facebook “ cho ra hòn đảo ”. Một số chuyên viên “ nuôi nick Facebook ” bật mý rằng : nick mới cần làm điều gì đó CÓ LỢI cho Facebook và phải được Facebook khuyến khích. Do đó họ ngay lập tức nghĩ đến Facebook Editor ( trình chỉnh sửa và biên tập chỉnh sửa fanpage do Facebook khuyến nghị người dùng sử dụng ) .
Cách sử dụng Facebook Editor tăng trust như sau :

 • Truy cập trình chỉnh sửa khu vực của Facebook sau đó ấn nút F12 trên bàn phím rồi chọn tab Console và Enter ( như ảnh dưới )
 • Bật tiếp những nick clone khác lên và cho chạy code như trên. Sau khi làm xong với tổng thể những nick, bạn hãy cho nick nghỉ ngơi 3 ngày .

cach-nuoi-acc-facebook

Bước 5: Kết bạn thêm và tham gia nhóm

Sau khi nick clone đã có đủ độ trust thì lúc này mới cho lên ứng dụng để kết bạn : chỉ nên thêm tệp bè bạn được FACEBOOK ĐỀ XUẤT .
Có thể dùng ứng dụng Simple Facebook để thêm bạn hữu theo lộ trình :

TUẦN 1:

TUẦN 2:

 • Đăng nhập bằng trình duyệt Chrome, nhớ bật 2FA cho nick .
 • Kết bạn 100 người liên tục, xong lại nghỉ 30 phút .

TUẦN 3: Tương tự tuần trước, tăng số lượng gửi lời mời kết bạn nhiều lên, sau đó tiếp tục cho nick nghỉ 30 phút.

TUẦN 4: Sau 1 tháng kết bạn thì nick giờ đây đã có đủ độ trust, đã có thể tham gia nhóm cộng đồng. Vậy là đã hoàn tất một quy trình nuôi nick Facebook số lượng lớn. Tiếp theo cùng xem những phần mềm nuôi nick miễn phí có thể kết hợp sử dụng giúp tiết kiệm thời gian cho bạn.

cach-nuoi-acc-facebook-bang-tool
Tool nuôi nick Facebook trên điện thoại thông minh – Ninja System mang đến sự thuận tiện, được cho phép bạn theo dõi và quản trị mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có liên kết Internet. Những quyền lợi khi dùng Ninja System để nuôi nick Facebook số lượng lớn :

 • Chăm sóc và quản lý tài khoản Facebook ảo số lượng lớn .
 • Nuôi nick trên máy tính giả lập hệ quản lý và điều hành android .
 • Đăng nhập được nhiều thông tin tài khoản cùng một lúc .
 • Nuôi nick ảo số lượng lớn bảo đảm an toàn, hiệu suất cao .
 • Đăng bài tự động hóa trên nhiều thông tin tài khoản một lúc .
 • Tự động kết bạn với list người mua tiềm năng .
 • Tự động tương tác nhóm, fanpage, bè bạn, …
 • Tự động seeding bài viết .

Tool nuôi nick Facebook trên máy tính – MTVIP2 không lấy phí sử dụng cho những ai mới tham gia bán hàng trực tuyến muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách .
tool-nuoi-nick-facebook-mien-phi
Phần mềm sẽ quét tệp người mua tiềm năng trên bài viết, phản hồi, like, thả tym … bất kể mà bạn muốn. Phần mềm nuôi nick Facebook không lấy phí MTVIP2 luôn tự động hóa like, comment để tạo tương tác với những người mua tiềm nay, tự động hóa đăng trạng thái, hình ảnh từ bất kỳ tài khoản clone nào bạn cần .
Một số công dụng tự động hóa phục vụ việc bán hàng của bạn :

 • Chức năng kết bạn : hoàn toàn có thể chỉnh vận tốc, số lượng kết bạn, …
 • Chức năng giữ tương tác bạn hữu : tự động hóa thả like, thả tim, comment, …
 • Chức năng quản trị trang cá thể : quản trị list bè bạn, tự động hóa update status, …
 • Chức năng tạo chat tự động hóa khi có người mua gửi tin nhắn .

>>> Xem thêm: FACEBOOK BUSINESS MANAGER LÀ GÌ? QUẢN LÝ CÔNG VIỆC BẰNG FACEBOOK BUSINESS MANAGER

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn nuôi nick Facebook toàn tập từ A-Z mà bePOS đã gửi tới bạn. Trong quá trình Facebook thắt chặt chủ trương bảo vệ người dùng thật, quy trình tiến độ nuôi nick Facebook số lượng lớn hoàn toàn có thể đổi khác trong tương lai và gặp nhiều bất lợi. Tuy nhiên nếu bạn làm đúng cách và bám chắc vào chủ trương của Facebook thì vẫn hoàn toàn có thể thành công xuất sắc và giảm tỷ suất bị checkpoint .

FAQ

Trên thực tiễn khi bạn nuôi quá nhiều nick Facebook cùng một lúc sẽ gặp phải một vài khó khăn vất vả như sau :

 • Không thể quản lý, chăm sóc tốt cho tất cả tài khoản bởi có quá nhiều nick facebook, số lượng có thể lên tới hàng trăm, thậm chí hàng ngàn nick.

 • Các thông tin tài khoản hoàn toàn có thể bị Facebook giật mình khóa lại, gây gián đoạn, ảnh hưởng tác động đến việc làm kinh doanh thương mại, bán hàng của bạn. Lúc này bạn hoàn toàn có thể gửi kháng nghị lên Facebook để lấy lại nick về, nhưng cũng rất tốn thời hạn và công sức của con người .

Cách nuôi acc facebook bằng ứng dụng cũng sống sót một số ít phiền phức. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp nuôi nick FREE nhưng chúng đều có ưu điểm yếu kém riêng, do đó bạn cần phải xem xét thật kỹ trước khi dùng vì nếu ứng dụng xảy ra sai sót gì đó thì mọi sức lực lao động của bạn đều “ đổ sông đổ bể ” .
Hãy tìm kiếm những ứng dụng trả phí, thưởng thức thử một thời hạn trước khi ra quyết định hành động mua. Nuôi dưỡng nick là việc làm dài hạn, không nên nôn nả, hấp tấp vội vàng mà bỏ lỡ mất bất kể bước nào trong tiến trình nuôi nick .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Những Youtuber giàu nhất Việt Nam – tính toán của Social Blade

Next Post

OKR là gì? Cách đo lường hiệu quả công việc chính xác nhất

Related Posts