Odd page là gì minh họa odd page header là gì

Với những ai sử dụng tin học thành thạo thì không khó để hiểu được ý nghĩa của từ Odd và Even Page. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người ít tiếp xúc thường xuyên với tin học, máy tính hay tiếng Anh chưa hiểu được Odd Page và Even Page là gì

Old và Even nghĩa là gì ?

Odd và Even page là gì, chẵn hay lẻ? 

Trang chẵn tiếng Anh là gì? Trang lẻ tiếng Anh là gì? nhận được sự quan tâm của nhiều bạn đọc. Trong quá trình soạn thảo văn bản trên Word, nếu bạn để ý sẽ thấy các trang được đánh số thứ tự. Trong tiếng Anh, trang được gọi là page. Thông thường có hai loại page là Odd Page và Even Page. 

Odd Page nghĩa là gì?

Odd phiên âm là /ɔd/, là từ tiếng Anh khi dịch sang tiếng Việt có khá nhiều nghĩa.

– Odd: kỳ cục, kỳ quặc.– Odd: lẻ, cọc cạch, dư, thừa, số lẻ, một mình.- Odd: để trống, để không.

Ví dụ :
– 3 is odd number ( 3 là số lẻ )
– He is a odd man ( Anh ấy là một người đàn ông kỳ quặc )
– I had a odd dream about my mother last night ( Tôi có một giấc mơ kỳ lạ về mẹ của tôi đêm qua )
– She feels odd in the crowd ( Cô ấy cảm thấy lạc lõng giữa đám đông )

Như vậy Odd page có nghĩa là trang lẻ, chẳng hạn như cách trang đánh số 1, 3, 5, 7, 9, 11, … .

Even Page là gì?

Tương tự như Odd, Even phiên âm là /”i:vn/, cũng là một từ tiếng Anh đa nghĩa.

– Even : ngang bằng, phẳng phiu, còn, ngay cả – Even : số chẵn. – Even : công minh, đều, đều đặn. – Các từ đi kèm với even : even if, even though, even now, even then, … : dù là, mặc dầu thế, mặc dầu
Ví dụ :
– 4 is even number ( 4 là số chẵn )
– It is a difficult job even take 4 years to accomplish ( Đó là một việc làm khó, còn cần 4 năm để hoàn thành xong )
– Even if I try to get up early, I ” ll still go to shool late. ( Cho dù tôi nỗ lực dậy sớm thì tôi vẫn đến trường muộn )

Như vậy Even page có nghĩa là trang chẵn, chẳng hạn như các trang đánh số 2, 4, 6, 8, 10, … . 

odd là gì

Nghĩa Odd và even page

Trong trường hợp bạn soạn thảo văn bản và in nó ra để nộp, với mục đích cụ thể nên chỉ cần in trang chẵn hoặc lẻ. Bạn bối rối vì không biết làm thế nào? Nếu bạn chưa biết cách in trang chẵn, lẻ ở Word thì có thể tham khảo cách in trang chẵn lẻ trên Word tại đây. Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí, nhiều người cũng sử dụng cách in nhiều trang trên một tờ giấy. Vậy để thực hiện được nhu cầu này, bạn cần cài đặt thông số, thao tác như thế nào? In nhiều trang trên một tờ giấy trong word 2013 ra sao?

Với những ai thường xuyên tính toán thì việc đổi số thành chữ trong Word là thao tác không thể thiếu để quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng. Cách đổi số thành chữ ở Word hoàn toàn không giống với Excel nên bạn đọc hãy tham khảo bài viết topbinhduong.netgiới thiệu để phân biệt và tránh nhầm lẫn nhé. Những bước hướng dẫn cơ bản và đơn giản sẽ giúp người dùng làm chủ công cụ soạn thảo Word một cách dễ dàng.

Trên đây là tất cả những gì có trong Odd và Even page là gì? trang chẵn lẻ trong tiếng Anh? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Odd và Even page là gì? trang chẵn lẻ trong tiếng Anh?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Ý nghĩa 95 nốt ruồi trên mặt đàn bà và đàn ông chính xác nhất

Next Post

Lời bài hát Ông Bà Anh [Lê Thiện Hiếu] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Related Posts