Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi dành cho smartphone

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất dành mà bạn nên biết và trang bị ngay cho chiếc điện thoại của mình

Bo Bất Bại

30/12/20

34 bình luận

Ghi âm cuộc gọi

Ghi âm cuộc gọi có thể nói là 1 trong những nhu cầu rất được người dùng điện thoại quan tâm, có thể là phục vụ cho mục đích công việc hay mục đích khác. Tuy nhiên trên thị trường thực sự chưa có 1 ứng dụng ghi âm cuộc gọi nào hoàn hảo. Nhưng hôm nay mình sẽ kể cho các bạn 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất theo mình thấy nhé.

1. Automatic Call Recorder

Đây là ứng dụng khá phổ biến với người dùng Android, Automatic Call Recorder sở hữu giao diện đơn giản với các thành phần được sắp xếp hợp lý. Dễ sử dụng, người dùng chỉ cần mở ứng dụng lên và đồng ý cho nó truy cập vào các danh mục của máy ở lần đầu là xong. Và cứ khi bạn gọi điện thì ứng dụng sẽ ghi lại thôi. Ngoài ra bạn có thể cài đặt và chỉ ghi âm ở một số chế độ như ghi âm tất cả cuộc gọi, một vài số, số lạ ở phần Cài đặt đó. Link tải mình sẽ để bên dưới nhé.

Ghi âm cuộc gọi

2. Call Recorder – ACR

Với Call Recorder – ARC, những cuộc gọi sẽ được tự động hóa ghi âm, sau đó bạn hoàn toàn có thể chọn hoặc là lưu lại hoặc là xóa đi. Trong quy trình sử dụng, ứng dụng này còn được cho phép bạn tạo mật khẩu bảo vệ những tập tin ghi âm, tương hỗ ghi âm từ 1 mốc thời hạn bất kể chứ không phải ngay khi nhận cuộc gọi, tàng trữ tập tin ghi âm lên Google Drive. Khi mở ứng dụng lần tiên phong lên thì bạn chỉ cần được cho phép truy vấn vào những hạng mục trong máy và thế là cứ gọi thì cuộc gọi sẽ được ghi âm thôi. Link tải ứng dụng Call Recorder bên dưới nhé .Ghi âm cuộc gọi

3. Call Recorder

Ngoài những tính năng tương tự như những ứng dụng trên, Call Recorder còn được cho phép tạm dừng ghi âm sau đó liên tục trong khi đang thực thi cuộc gọi chỉ với 1 phím bấm đơn thuần. Ngay sau khi kết thúc trò chuyện, bạn hoàn toàn có thể lưu, xóa hoặc san sẻ tập tin ghi âm vừa tạo. Tuy nhiên bạn cần chú ý quan tâm là ứng dụng này hoàn toàn có thể không thích hợp với 1 số dòng máy. Link tải ứng dụng mình sẽ để bên dưới .Ghi âm cuộc gọi

4. Call Recorder Lite for iPhone 

Call Recorder FREE không buộc người dùng phải jailbreak thiết bị và còn cung cấp các tính năng miễn phí nên ứng dụng này cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người dùng. Tuy nhiên cách sử dụng phần mềm này lại không hề giản đơn. Bạn cần kích hoạt Call Recorder FREE và bấm nút ‘record’ rồi mới bấm gọi ra. Nếu là cuộc gọi tới, bạn phải bấm ‘hold’ rồi ‘merge’ tương tự 1 cuộc gọi nhóm. Đây là link tải ứng dụng cho bạn.

Ghi âm cuộc gọi

5. Call Recorder IntCall

Nếu cảm thấy việc sử dụng Call Recorder FREE có vẻ như phức tạp và không thuận tiện thì bạn hoàn toàn có thể dùng thử Call Recorder IntCall dành cho iOS. Ứng dụng này vẫn tương hỗ những tính năng cơ bản như ghi âm, lưu, xóa những tập tin ghi âm … tuy nhiên hạn chế lớn nhất của nó là không không tính tiền, bạn chỉ hoàn toàn có thể dùng thử 1 lần và cần phải trả phí bản quyền nếu muốn cài .

*Lưu ý các ứng dụng ghi âm trong top này có thể không tương thích với 1 số thiết bị

Ghi âm cuộc gọiBên trên mình đã hướng dẫn và chỉ cho những bạn tải một số ít ứng dụng để ghi âm cuộc gọi. Nếu còn thấy ứng dụng nào có ích, những mẹo hay khác thì hãy nói cho mình biết dưới phần phản hồi và đừng quên san sẻ bài viết đên với mọi người nhé .Hiện nay, rất nhiều dịch vụ công đã hoàn toàn có thể triển khai trên smartphone. Nếu bạn chưa có smartphone, hoặc muốn mua smartphone cho ba mẹ, hãy tìm hiểu thêm ngay những mẫu smartphone giá rẻ bằng cách nhấn vào nút cam bên dưới nhé .

MUA SMARTPHONE GIÁ RẺ TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm :

Không hài lòng bài viết

91.351 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

4 phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài năm miễn phí 2021

Next Post

5 Phần Mềm Ghi Đĩa CD, DVD, Blu-Ray Miễn Phí, Tốt Nhất 2021

Related Posts