Top 7 Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Cho Máy Yếu Mới [2020]

Chơi các trò chơi Android như Mobile Legends , PUBG Mobile, Free Fire hoặc Arena of Valor rất thú vị. Nhưng đôi khi, bạn muốn chơi những trò chơi này trên PC để nó trông giống như một trò chơi trên máy tính với chuột và bàn phím của bạn. Rõ ràng, có thể sử dụng trình giả lập android nhẹ cho máy yếu. Kiểm tra bài viết để xem bảy trình giả lập Android nhẹ mà bạn có thể sử dụng trên PC cấp thấp của mình

Giả lập Android nhẹ cho máy yếu

1. Giả lập Android NoxPlayer

NoxPlayer đã xuất hiện hơn 5 năm trên thị trường Nước Ta và được nhìn nhận là ứng dụng giả lập Android trên PC uy tín và tốt nhất lúc bấy giờ. Phần mềm này được sử dụng rất thông dụng và có nhiều tính năng điều khiển và tinh chỉnh hay làm cho người chơi cảm thấy mê hoặc hơn, và đặc biệt quan trọng trọn vẹn tương thích với máy tính thông số kỹ thuật thấp. Không chỉ vậy, NoxPlayer còn có thiết lập nâng cao để bạn hoàn toàn có thể chơi bất kể game show nào một cách mềm mịn và mượt mà nếu điều khiển và tinh chỉnh đúng cách !Phầm mềm giả lập NoxPlayerLiên kết tải giả lập android nhẹ cho máy yếu NoxPlayer

https://vn.bignox.com/

2. Giả lập Android Droid4x Emulator

giả lập android nhẹ cho máy yếu

Đầu tiên trong danh sách là một trình giả lập Android có tên Droid4x. Không chỉ là trình giả lập nhẹ và có thể chạy trên PC cấp thấp, mà Droid4x cũng có giao diện tốt. Droid4x có cấu hình đơn giản và có thể được sử dụng để chơi một số trò chơi như Free Fire mà không bị lag.

Liên kết tải giả lập android Droid4x

  • https://droid4xofficial.com/

3. Giả lập android nhẹ BlueStacks 3

giả lập android nhẹ cho máy yếuTiếp theo trong list là một trình giả lập có tên Bluestack phiên bản 3. Một số bạn hoàn toàn có thể quen với cái tên Bluestack vì nó đã Open được một thời hạn. Sau khi nhận được nhiều bản update, sau cuối, Bluestack 3 trở thành trình giả lập Android nhẹ hoàn toàn có thể chơi những game show như PUBG Mobile .

Liên kết tải phần mềm giả lập android BlueStacks 3

  • https://www.bluestacks.com/id/try-bluestacks-3.html

4. MuMu Play giả lập android nhẹ cho máy yếu

giả lập android nhẹ cho máy yếuNếu bạn muốn chơi một game show Android Trung Quốc chưa được phát hành trên toàn thế giới, thì bạn hoàn toàn có thể dùng thử trình giả lập Android nhẹ này có tên MuMu Play vì trình giả lập này hoàn toàn có thể chạy những game show từ khu vực Trung Quốc một cách trơn tru. Nếu có một game show mới chưa được phát hành trên toàn thế giới, thì tốt nhất là bạn nên chơi nó với MuMu Play trên PC của bạn !

Liên kết tải giả lập android cho máy yếu MuMu Play

5. BlueStacks 4 giả lập android bản nhẹ

giả lập android nhẹ cho máy yếuBluestack gần đây đã tăng cấp ứng dụng của họ lên phiên bản mới nhất, phiên bản 4. Rõ ràng, phiên bản Bluestack này tốt hơn và nhẹ hơn nhiều so với phiên bản Bluestack trước đây để bạn hoàn toàn có thể chơi game không phải chịu bất kể sự chậm trễ nào .

Liên kết tải xuống cho BlueStacks 4

  • https://www.bluestacks.com/id/index.html

6. GameLoop giả lập android dành cho máy yếu

giả lập android nhẹ cho máy yếuMột số bạn hoàn toàn có thể quen thuộc với GameLoop. GameLoop là trình giả lập mới nhất của Tencent chơi game Buddy hoàn toàn có thể chạy PUBG Mobile và những game show khác một cách trơn tru. PUBG Mobile và những game khác như Free Fire ca cũng được chơi trong trình giả lập này

Liên kết tải giả lập android nhẹ cho máy yếu GameLoop

  • https://gameloop.fun/

7. MEmu Player giả lập android nhẹ cho máy yếu

>>> Xem thêm: Dịch vụ Cho Thuê Laptop Máy Tính Đào tạo, Tổ Chức Sự Kiện Hội Nghị

giả lập android nhẹ cho máy yếuMEmu Player là trình giả lập Android nhẹ dành cho PC cấp thấp hoàn toàn có thể chơi những game show mới một cách mềm mại và mượt mà. Trình giả lập này có thiết lập nâng cao được cho phép bạn thực thi những biến hóa để trình phát MEmu của bạn hoàn toàn có thể chạy những game show quyến rũ .

Liên kết tải giả lập android nhẹ MEmu Player

  • https://www.memuplay.com/

Đó là danh sách bảy giả lập android nhẹ cho máy yếu tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên PC cấp thấp của mình. Nếu bạn không sở hữu điện thoại Android, bạn có thể sử dụng trình giả lập ở trên làm tùy chọn.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

7 cách trị mụn lưng hiệu quả tại nhà giúp nàng tự tin diện áo hai dây quyến rũ

Next Post

Thông tin thành viên THE9

Related Posts