Top 20 ứng dụng học Piano trên máy tính và điện thoại

Trong bài viết này mình xin san sẻ cho những bạn những ứng dụng học đàn Piano trên máy tính và những ứng dụng học đàn Piano trên điện thoại cảm ứng tốt nhất .
Hiện nay, việc học đàn Piano đã không còn quá lạ lẫm với giới trẻ, ngoài việc học đàn trên những TT, thì bạn cũng hoàn toàn có thể tự học đàn ở nhà chỉ cần một chiếc máy tính hoặc một cái điện thoại thông minh mưu trí, là bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành một cây đàn thật thụ, bằng cách sử dụng những ứng dụng / ứng dụng mà mình sắp ra mắt bên dưới .banquyen png

Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Ngoài ra, nếu bạn có đam mê âm nhạc và muốn nhanh gọn làm chủ cây đàn Piano, thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những khóa học Tự học đàn Piano trực tuyến cực dễ, bài viết ra mắt những khóa học Piano trực tuyến chất lượng giá cực rẻ .

I. Top 7 phần mềm học đàn Piano dễ dàng trên máy tính

Trong phần này mình sẽ ra mắt Top 7 ứng dụng làm học đàn Piano trên máy tính phổ cập nhất lúc bấy giờ, những bạn hãy tìm hiểu thêm và tải về nếu thích .

1. Phần mềm HS Virtual Piano

top phan mem choi dan piano dt may tinh 1 JPG

HS Virtual Piano là phần mềm mô phỏng cây đàn Piano trên máy tính và giúp các bạn có thể học miễn phí, với chất lượng âm thanh sống động chân thật, không khác gì đang học đàn ở các trung tâm. Ngoài học đàn ra phần mềm còn cho phép thu âm và nghe lại khi thích.

Với giao diện phong cách thiết kế màn hình hiển thị đơn thuần, từ đó giúp cho những bạn hoàn toàn có thể học đàn ngay trên chiếc máy tính, mà không cần phải đi đâu xa. Phần mềm mô phỏng với 36 phím, nhiều loại trống với 12 hiệu ứng âm thanh, 3 loại nhạc dạo đầu với 128 hiệu ứng âm thanh .

Những tính năng chính của phần mềm:

 • Công cụ hỗ trợ người dùng chơi Piano trên máy tính hiệu quả.
 • Thiết kế bàn phím Piano với 36 phím, 12 hiệu ứng với trống, 3 loại nhạc dạo đầu với 128 kênh âm thanh.
 • Cung cấp các tài liệu học tập với các mức độ khác nhau.
 • Giúp người dùng vừa chơi đàn vừa nghe nhạc.
 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Tải tại đây

2. PrestoKeys

top phan mem choi dan piano dt may tinh 2 JPG

PrestoKeys là phần mềm học đàn Piano được tối ưu trên máy tính, với nhiều công vụ mạnh mẽ giúp người học dễ dàng tiếp cận và thiết lập tùy chọn cho phù hợp với khả năng của bản thân như: Kết hợp nhạc điệu, thiết lập tốc độ chơi nhạc. Bạn sẽ dễ dàng trở thành một tay chơi đàn hay khi tập luyện trên phần mềm này.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có năng lực hiển thị những ký tự, giúp bạn ghi nhớ đúng chuẩn hơn. Nếu chơi sai nốt nhạc, ứng dụng sẽ báo lỗi và được cho phép chơi lại .

Những tính năng của phần mềm:

 • Có công cụ hỗ trợ chơi piano hiệu quả.
 • Có nhiều bài thực hành với các mức độ khác nhau, giúp bạn rèn luyện tốt hơn.
 • Cho phép bạn vừa chơi đàn vừa nghe nhạc, giúp bạn được thư giản.
 • Cho phép bạn thiết lập các mức độ phù hợp với khả năng của mình.
 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng đối với mọi người dùng chỉ bằng vài thao tác.

Tải tại đây

3. PianoFX Studio

top phan mem choi dan piano dt may tinh 3 JPG

Đây là ứng dụng chơi đàn Piano trên máy tính tuyệt vời rất nhiều người sử dụng, nó biến bàn phím máy tính thành những nốt nhạc, giúp bạn hoàn toàn có thể tự học đàn bất kể khi nào bạn muốn, mà không cần phải đến TT, vừa mất thời hạn và tài lộc. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng về và thử nghiệm nhé .

Những tính năng chính của phần mềm:

 • Cho phép người dùng chơi piano bằng cách sử dụng chuột và bàn phím mà không cần đàn piano.
 • Thiết kế như một bàn phím piano chuyên nghiệp, chất lượng âm thanh cao, đầu ra âm thanh mini với 127 nhạc cụ, dụng cụ bộ gõ, hợp âm piano, 10-trống synthesizer, nhiều giai điệu mẫu.
 • Cho phép bạn tự điều chỉnh âm thanh phù hợp, lưu lại các bản nhạc ở định dạng wav.
 • Giao diện trực quan và dễ sử dụng, giúp bạn thích thú hơn khi trải nghiệm.

Tải tại đây

4. Music Theory Basics

top phan mem choi dan piano dt may tinh 4 JPG

Music Theory Basics là phần mềm học đàn Piano trên máy tính hiệu quả, phần mềm tích hợp 16 loại nhạc cụ khác nhau: Piano, Organ, Flute,..

Bạn sẽ được học trên ứng dụng bằng những nốt nhạc được tích hợp sẵn, được phân phối kim chỉ nan và bài tập thực hành thực tế cơ bản, giúp bạn thuận tiện làm quen hơn .
Ngoài ra, ứng dụng còn được tích hợp những game show vui nhộn, giúp bạn hoàn toàn có thể vui chơi và thư giản .

5. Everyone Piano (có phí)

top phan mem choi dan piano dt may tinh 5 JPG

Everyone Piano là phần mềm giả tập để chơi đàn trên máy tính, giúp bạn có thể trải nghiệm và thỏa sức đam mê, với nhiều công cụ mạnh mẽ và bộ âm thanh VSTi (ví dụ: True Pianos, Pianissimo).

Nếu bạn muốn học đàn, nhưng không đủ điều kiện kèm theo để đến TT, thì ứng dụng này sẽ giúp bạn học và thực hành thực tế một cách chân thực nhất, và bạn tự do tùy chọn biến hóa bố cục tổng quan và vị trí những nốt nhạc cho tương thích với sở trường thích nghi của bản thân .
Ngoài ra, ứng dụng này còn tích hợp năng lực thu âm và tự động hóa lưu vào máy tính, bạn thuận tiện tải về máy và chiêm ngưỡng và thưởng thức bản nhạc .

register html

6. Pianoteq

top phan mem choi dan piano dt may tinh 6 JPG

Pianoteq là phần mềm học đàn Piano chuyên nghiệp, ngoài công cụ tạo âm nhạc, nó còn cho phép bạn điều chỉnh và cải thiện âm thanh.

Phần mềm sử dụng quy mô toán học để tạo âm thanh, nó được cho phép người dùng sử dụng nhiều thông số kỹ thuật để kiểm soát và điều chỉnh nốt nhạc điệu đầu ra. Điều khiển MIDI thời hạn thực của những cây đàn piano được quy mô hóa vật lý kỹ thuật số và những nhạc cụ tương quan .

Những tính năng chính:

 1. Biến máy tính thành chiếc piano ảo hay các nhạc cụ điều chỉnh khác.
 2. Kèm theo nhiều bộ mô phỏng và tùy chọn cấu hình.
 3. Sử dụng mô hình toán học để tạo âm thanh.
 4. Tùy chọn tạo cài đặt trước cho các thông số và lưu toàn bộ cấu hình nhạc cụ.

7. KB Piano

top phan mem choi dan piano dt may tinh 7 JPG

KB Piano là phần mềm giả lập học dàn Piano ngay trên mấy tính, với 36 phím nhạc không khác gì so với một chiếc Piano thực thụ, hỗ trợ 12 hiệu ứng với trống, 3 loại nhạc dạo đầu và 128 kênh âm thanh. Phần mềm có khả năng phối hợp và phát âm rất đa dạng so với các phần mềm giả lập nhạc cụ thông thường.

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn dễ dang thu lại những bản nhạc, và học cách tạo ra những bản nhạc riêng của bản thân, mang chất riêng.

Tải tại đây
Vậy là trong phần này mình đã trình làng xong những ứng dụng học đàn Piano trên máy tính tốt nhất, và phần tiếp theo mình sẽ giới hiệu cho những bạn những ứng dụng dạy học đàn Piano trên điện thoại thông minh mưu trí .

II. Top 7 phần mềm học đàn Piano trên điện thoại tốt nhất

Tiếp theo trong phần này mình sẽ trình làng cho những bạn top 7 ứng dụng học đàn Piano thông dụng nhất trên điện thoại cảm ứng, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và tải về nếu thích, với nhu yếu thông số kỹ thuật máy cũng không quá cao, có cả 2 phiên bản iOS và Android .

1. Pianist HD

top phan mem choi dan piano dt may tinh 8 JPG

Đây là ứng dụng giúp học đàn Piano trên điện thoại cảm ứng, được tăng trưởng bởi hãng Rubycell và nhìn nhận là một ứng dụng âm nhạc có số lượt thiết lập cao nhất .
Phần mềm được tích hợp 50 bản nhạc không lời, giúp bạn thuận tiện lựa chọn và tập luyện .

Những tính năng chính:

 • Thiết kế đồ họa như đàn thật, giao diện dễ sử dụng
 • Có mặt 128 nhạc cụ khác nhau cho bạn lựa chọn.
 • Cho phép thu âm, giúp bạn có thể vừa đàn vừa hát.
 • Tích hợp sẵn hơn 50.000 bài hát không lời hay.
 • cho phép điều chỉnh tốc độ bài hát, Kết hợp điều chỉnh âm lượng, bật hoặc tắt rung.
 • Có khả năng lưu trữ khúc nhạc vào thẻ nhớ hoặc điện thoại, và dễ dàng chia sẻ cho bạn bè.

Có thể nói Pianist HD là một ứng dụng rất tuyệt vời, những bạn hãy tải về theo đường link bên dưới nhé .
Tải phiên bản iOS / Android

2. Perfect piano

top phan mem choi dan piano dt may tinh 9 JPG

Perfect piano là một ứng dụng chơi đàn Piano trên điện thoại cảm ứng thông mình, bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng không lấy phí. Khi thiết lập, nó sẽ biến chiếc điện thoại cảm ứng của bạn trở thành một cây đàn thật thụ và chuyên nghiệp không khác gì cây đàn thật .
Ngoài ra, khi chơi bạn sẽ được tùy chọn ở nhiều chính sách khác nhau, hoàn toàn có thể chơi một mình, hoặc tích hợp với bè bạn để cùng thưởng thức. Khi chơi xong một bản nhạc, ứng dụng sẽ mở màn chấm điểm và nhìn nhận, từ đó giúp bạn hoàn toàn có thể rút kinh nghiệm tay nghề và thực hành thực tế tốt hơn vào lần sau .
Tính năng chính :

 • Trọn bộ với 88 phím đàn với 20 hiệu âm thanh.
 • Hàng trăm bài hát tập chơi với nhiều thể loại.
 • Hiển thị giai điệu và nhịp điệu với chế độ thác nước dễ học.
 • Có thể chơi cùng bạn bè và nhiều người khác nữa.

Tải phiển bản iOS / Android

3. Simply Piano by JoyTunes

top phan mem choi dan piano dt may tinh 10 JPG

Simply Piano by JoyTunes là ứng dụng chơi đàn Piano trên điện thoại cảm ứng thông dụng nhất hiện hay, đi kèm với nó là những bản nhạc, bài học kinh nghiệm, và những bài hướng dẫn bằng hình ảnh video sẽ giúp bạn tiếp thu nhanh gọn hơn .
Phần mềm với giao diện trực quan, sẽ giúp bạn thuận tiện học và tiếp thu kiến thức và kỹ năng để trở thành một tay chơi đàn chuyên nghiệp .

 • Hướng dẫn học từng bước cơ bản từ đọc bản nhạc đến chơi bằng cả hai tay.
 • Hướng dẫn chi tiết bằng video và hình ảnh.
 • Tích hợp nhiều cấp độ học, nhiều thể loại nhạc cho bạn lựa chọn.

Tải phiên bản iOS / Android

4. Piano by Yokee

top phan mem choi dan piano dt may tinh 12 JPG

Piano by Yokee là ứng dụng học đàn đơn thuần và dễ sử dụng nhất trên điện thoại cảm ứng, bạn sẽ được học đánh đàn từ những bản nhạc yêu quý, và được tích hợp rất nhiều bản nhạc hay, thuộc nhiều thể loại khác nhau .
Phần mềm luôn cập nhập những bản nhạc mới, từ đó giúp bạn hoàn toàn có thể học đánh những bài hát mới và san sẻ chúng lên mạng xã hội .
Tính năng chính :

 • Có bộ sưu tập lớn gồm các bài hát, giai điệu và chủ đề khác nhau.
 • Với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao để người dùng thỏa sức tập luyện.
 • Tính năng kết hợp giai điệu vô cùng độc đáo.
 • Bạn có thể dễ dàng chia sẻ bản nhạc của mình đến với mọi người thông qua các ứng dụng mạng xã hội.

Tải phiên bản iOS / Android

5. Real Piano

top phan mem choi dan piano dt may tinh 13 JPG

Real Piano là ứng dụng học đánh đàn chuyên nghiệp trên điện thoại cảm ứng, tương thích với toàn bộ mọi người, giao diện dễ sử dụng .
Phần mềm tương hỗ nhiều công cụ hay, cùng với 88 bàn phím đàn, sẽ đem lại những thưởng thức tuyệt vời nhất .
Tải phiên bản iOS / Android

6. My Piano Phone

top phan mem choi dan piano dt may tinh 14 JPG

My Piano Phone là phần mềm học đánh đàng trên điện thoại, được tích hợp bộ âm thanh chân thật, cùng với nhiều chế độ và tính năng thú vị.

Có giao diện thân thiện, đơn thuần và dễ sử dụng, được setup sẵn rất nhiều bản nhạc nổi tiếng .
Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp những loại đàn thông dụng khác như guitar, violin, … giúp bạn có nhiều lựa chọn thưởng thức và học tập .
Tải phiên bản iOS / Android

7. Piano Companion

top phan mem choi dan piano dt may tinh 15 JPG

Piano Companion là phần mềm hay, giúp bạn có thể tự học đàn Piano ngay trên điện thoại, bạn có thể sáng tác và học đánh đàn, chơi hợp âm và thang âm.

Ngoài ra, ứng dụng còn được cho phép bạn soạn thảo những bản nhạc Piano và ghi âm một cách thuận tiện nhất .
Tải phiên bản iOS / Android

Lời kết: Vậy là bài viết mình đã tổng hợp những phần mềm học Piano dễ dàng cài đặt miễn phí trên máy tính và điện thoại, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp để trải nghiệm nhé.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 6 địa chỉ bán hải sản tươi sống chất lượng tại Hà Nội (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

Next Post

Bài thuyết trình mâm cỗ Trung thu hay, ý nghĩa, dễ đạt giải nhất

Related Posts